Y thủ che thiên

Quyển 4 - Chương 50: Đánh Chết


Cảm nhận được ba người bộc phát ra hơi thở, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, gương mặt xinh đẹp hiện lên vẻ ngưng trọng.

Mặc dù ba người này đều là người cặn bã, nhưng có thể tiến vào Đông Phương gia thì chứng minh thực lực ba người bọn họ cũng không sai. Đông Phương Vũ chính là Càn Khôn cảnh sơ kỳ, hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đều là Càn Khôn cảnh hậu kỳ!

Thực lực Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì so với Đông Phương Vũ cũng mạnh hơn, muốn tiêu diệt Đông Phương Vũ tuyệt đối là chuyện dễ dàng, nhưng bọn họ nguyện ý làm người hầu của Đông Phương Vũ, cái này chứng minh ca ca Đông Phương Vũ tuyệt đối là cường giả mạnh mẽ.

Hai người này nhất định muốn thông qua quan hệ với Đông Phương Vũ để có thể đặt quan hệ với Đông Phương Cường, do đó Đông Phương Vũ chỉ là ván cầu của hai người họ thôi.

Ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng thấy bi ai thay cho Đông Phương Vũ, loại phế vật như vậy lại vẫn có thể đắc ý lớn lối, thật không phải việc mà người bình thường có thể làm được .

Tại thời điểm ba người bộc phát hơi thở, Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly cũng điên cuồng khởi động, giống như nước biển rít gào khiến người ta có loại cảm giác ba đào mãnh liệt.

“Càn Khôn cảnh trung kỳ?” Trên mặt Đông Phương Vũ giương lên nụ cười, nhưng nếu thực lực cô gái này đạt tới Trúc Cơ cảnh mà nói…, thì ba người bọn họ còn không giải quyết được, nhưng một Càn Khôn cảnh trung kỳ căn bản không là gì!

Hắn Đông Phương Vũ cường đoạt nữ tử, đừng nói thực lực là Càn Khôn cảnh trung kỳ rồi, Càn Khôn cảnh hậu kỳ cho tới nửa bước Trúc Cơ cũng không thiếu, trước mắt cô gái này cho dù giãy dụa thế nào thì cũng không chạy thoát được vận mệnh trở thành người của Đông Phương Vũ hắn!

Nhìn bộ dáng xem thường của Đông Phương Vũ kia, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười châm chọc:”Càn Khôn cảnh trung kỳ thì sao? Ít nhất mạnh hơn so với ngươi Càn Khôn cảnh sơ kỳ này, ngay cả thực lực của hai gã tay chân của ngươi cũng mạnh hơn, ngươi cũng không biết xấu hổ mà nói ra ngoài’’

“Xì”

Mộ Chỉ Ly nói những lời không chừa thể diện như vậy cũng đưa tới những người xung quanh vây xem cười nhạo.

Điểm này coi như là tử huyệt của Đông Phương Vũ rồi, tất cả trong lòng mọi người đều biết rõ, chẳng qua là chưa từng có người nói rõ ràng như vậy mà thôi. Nghĩ tới một người cáo mượn oai hùm như vậy còn có bộ dáng đắc chí, hoàn toàn chính là một chuyện rất nực cười.

Kèm theo một người cười ra tiếng, khiến cho những người vây xem xung quanh trong mắt hiện lên rất vui vẻ.

Nghe xung quanh truyền đến tiếng cười, Đông Phương Vũ tức giận nói: “Không cho cười!”

Song, Đông Phương Vũ lời nói này xong, thì tiếng cười của mọi người vẫn như cũ chưa từng dừng lại. Đông Phương Cường là mạnh, bọn họ e ngại Đông Phương Cường là sự thật, nhưng là Đông Phương Vũ không có tư cách khiến cho bọn họ sợ.

Mặc dù bọn họ cười như vậy, Đông Phương Cường cũng không thể bởi vì vậy mà gây phiền toái đến bọn hắn. Nếu thật như vậy mà nói, thì Đông Phương Cường cũng không phải là đại ca của Đông Phương Vũ mà đã là tay chân rồi!

Thấy mình nói không người nào để ý tới, sắc mặt Đông Phương Vũ rất khó coi, lửa giận cũng chuyển lên người Mộ Chỉ Ly. Ở Đông Phương gia còn chưa bao giờ từng có người dám cười nhạo Đông Phương Vũ hắn, hôm nay bởi vì cô gái mình để ý lại để mất hết mặt mũi!

“Ta không giày xéo ngươi đến chết thì ta không phải là Đông Phương Vũ! Lên cho ta!” Đông Phương Vũ phẫn nộ quát

Hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đứng mũi chịu sào, thân hình vừa động trực tiếp vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, quả đấm mang kình khí mạnh mẽ đánh tới chỗ yếu hại của Mộ Chỉ Ly.

Chỉ thấy thân hình Mộ Chỉ Ly di động nhẹ một cái, đã tránh thoát quả đấm của Đông Phương Khánh, cùng Đông Phương Trì đối một chưởng!

“Oanh!”

Một đạo tiếng vang đột nhiên truyền ra, Đông Phương Trì tại chỗ bất động, mà Mộ Chỉ Ly cũng là lui về phía sau một bước.

Cảm nhận được lực lượng của đối phương kia rất mạnh mẽ, tâm Mộ Chỉ Ly cũng dần chìm xuống, so với mình thì thực lực Đông Phương Trì có thể nói mạnh hơn mấy phần.

Cho tới nay, nàng đối với những thực lực phía trên mình cũng là không kém, ban đầu hấp thu năng lượng màu đen cùng với đủ loại huấn luyện trên thân thể khiến cường độ thân thể của nàng đã mạnh hơn rất nhiều so với những người khác, có thể nói trước kia chưa bao giờ tại điểm này nàng mà chịu thua thiệt, nhưng hôm nay lại nhận thức được thiên tài đôi lúc cũng có sự khác nhau.

Chính mình có huấn luyện kia, ở nơi Chủ thế giới này, mọi người cũng tuyệt đối không kém, thậm chí còn muốn vượt qua mình!

Nhưng nếu thực lực của mình ngang bằng với Đông Phương Trì mà nói…, nàng cũng có lòng tin lực lượng của mình sẽ không thua hắn. Nếu là nàng thi triển vũ kỹ mạnh nhất, đối phó Đông Phương Trì cũng không có cái gì, chẳng qua là trước mắt cũng không phải chỉ có một người Đông Phương Trì, còn có Đông Phương Khánh ở một bên nhìn chằm chằm .

Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly nàng lâm vào tình cảnh hỏng bét như vậy, trước mắt trừ liều mạng cũng không còn biện pháp nào khác .

Muốn đối phó nàng, nàng cũng sẽ khiến đối phương trả giá thật nhiều, nàng Mộ Chỉ Ly cũng không phải là một khối xương tốt có thể gặm được!

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, tại đây trong thời gian ngắn tất cả những ý niệm trong lòng nàng cũng hiện lên, chỉ một thoáng , khí thế cả người Mộ Chỉ Ly cũng xảy ra biến hóa.

Mọi người chung quanh cũng phát hiện Mộ Chỉ Ly biến hóa, giống như là lợi kiếm thoát ra khỏi vỏ, thân ảnh màu trắng đạp gió mà đứng, tà áo không gió mà bay, đôi mắt phượng nheo lại một tia nguy hiểm .

Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biến hóa, hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh liếc mắt nhìn nhau. Đương nhiên bọn họ hiểu Mộ Chỉ Ly này chuẩn bị liều mạng rồi, bất luận như thế nào nàng ta không thể nào đáp ứng.

Đông Phương Trì đã đối chưởng với Mộ Chỉ Ly, hắn đối với thực lực của nàng cũng rõ ràng hơn, tại thời điểm thấy gương mặt của Mộ Chỉ Ly trầm trọng hắn cũng âm thầm cảm thấy kinh hãi.

Hắn Đông Phương Trì tu luyện chủ yếu là lực lượng, cường độ thân thể và lực đạo căn bản người bình thường không thể so sánh cùng, nhưng cô gái này lại chỉ yếu hơn mình mấy phần.

Nếu thực lực của nàng ta bằng mình …, thì sợ là mình ở trên lực lượng liền không thể đoạt lấy ưu thế, cho dù bây giờ nàng ta lựa chọn dốc sức liều mạng…, thì hai người bọn họ cũng sẽ có nguy hiểm nhất định.

Mặc dù có thể không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bị thương cũng là không thể tránh được. Chẳng qua là Đông Phương Vũ đã nói rõ muốn bắt nàng ta, cho dù bọn họ không muốn làm như vậy cũng không có biện pháp, hiện tại bỏ qua lời của hắn ta như vậy, những chuyện bọn họ làm lúc trước có thể bị thất bại trong gang tấc rồi!

Sau một khắc, hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh cũng quát lạnh một tiếng, thân hình vừa động chính là bắn tới phía Mộ Chỉ Ly.

Nhìn khoảng cách mình càng ngày càng gần hai người kia. Bàn tay Mộ Chỉ Ly chậm rãi cầm chặt kiếm Vị Uương màu xanh ngọc, tròng mắt khép hờ cảm thụ kình khí càng ngày càng tới gần, một lát sau đôi mắt đẹp mở ra, một cỗ hơi thở hùng hồn từ trong cơ thể dữ dội tuôn ra.

Chỉ thấy kiếm Vị Ương trong tay Mộ Chỉ Ly vũ động thật nhanh, cả người phảng phất như bị vây trong một quả cầu ánh sáng màu xanh da trời.

Tại bên trong quả cầu ánh sáng màu xanh, tất cả mọi người không chú ý tới da thịt Mộ Chỉ Ly nhanh chóng hiện lên vẻ trắng muốt, da thịt trắng muốt xanh ngọc hiện lên vẻ sáng bóng, sáng ngời.

Lúc này, hai người cũng đã tới bên người Mộ Chỉ Ly, lấy ra binh khí chính là hung hăng tiến công về phía Mộ Chỉ Ly!

“Keng, keng, keng”

Tia lửa xung quanh quả cầu ánh sáng màu xanh văng khắp nơi, song, trong nháy mắt, ba người ở giữa binh khí giao tiếp mấy lần đã đạt đến số lượng kinh người, động tác của hai bên cũng chưa từng dừng lại.

Càng chiến đấu như vậy, thì hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì lại càng kinh hãi, lực lượng Mộ Chỉ Ly này lại tăng lên nhiều như vậy? Ở nơi này chính là hình thức binh khí ở bên trong đụng vào nhau, hổ khẩu*(phần giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ) của hai người đều tạo ra những vết thương, bọn họ cố gắng thông qua tự thân công kích tới đánh vỡ vòng kiếm này, nhưng sao không có nửa phần hiệu quả.

Nhìn thấy một màn này, trong mắt mọi người cũng hiện lên vẻ kinh ngạc, nhắc tới Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì ở Càn Khôn cảnh cũng là người cực kỳ cường đại .

Ở trong mắt bọn họ, hai người này thu phục Mộ Chỉ Ly hẳn là không hề khó khăn mới đúng, nhưng giờ xuất hiện kết quả khác xa với phỏng đoán của mọi người, xem ra thực lực cô gái này cũng không đơn giản a.

Bộc phát ra sức chiến đấu như vậy, người vây xem cũng càng ngày càng nhiều, trong chuyện này cũng không thiếu người mới cùng Mộ Chỉ Ly trở thành đệ tử nội môn.

“Đây không phải là Đông Phương Ly sao? Lúc trước vẫn đều bế quan, vừa xuất quan mà đã đi đấu với người khác rồi?”

“Ngươi nói nàng ta chính là Đông Phương Ly? Đó là nhân vật có thiên phú thuộc tính Không gian?”

“Không sai, chính là nàng ta, ta tuyệt đối không có nhận lầm!”

Sau khi mọi người ở biết được thân phận Mộ Chỉ Ly thì cũng thổn thức không dứt, không ít người bắt đầu cảm thấy cuộc chiến này sẽ rất đặc sắc.

Danh tiếng Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt gần đây, ở cả Đông Phương gia có thể nói là không người nào không biết, nhưng trên thực tế có rất ít người biết được dung mạo của bọn họ, bởi vì hai người này mới tới Đông Phương gia đã trực tiếp tiến vào bế quan.

“Đông Phương Vũ lại muốn Đông Phương Ly làm nữ nhân của hắn ta, nàng ta lại là nữ nhân của Đông Phương Liệt a, cái này có trò hay để nhìn.”

“Ngươi nói, trưởng lão bọn họ biết tình cảnh của Đông Phương Ly bây giờ có thể hay không xuất thủ?”

“Ta xem có thể có, Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt bây giờ là hai người được công nhận có tiềm lực nhất, tam đại thế lực đối với bọn họ đều là quen biết, làm sao có thể để cho Đông Phương Vũ chà đạp được?”

Người ở chỗ này chỉ cần phân tích một tí là có thể đoán được kết quả này, vốn là bọn họ lo lắng cô gái này cứng rắn chống lại sẽ chịu thua thiệt, hiện tại xui xẻo cũng có thể là Đông Phương Vũ rồi.

Nếu để cho Đông Phương Vũ chuyên môn làm xằng làm bậy chịu trừng phạt, áp chế khí thế lớn lối của hắn cũng là điều mà mọi người mong muốn nhìn thấy .

Chân mày Đông Phương Vũ cau lại, hôm nay hắn vừa mới từ bên ngoài trở lại, đối với những chuyện đã xảy ra với Đông Phương gia cũng không rõ ràng. Nghe lời của mọi người dường như Đông Phương Ly này cũng là kẻ khó lường?

Trong lòng của hắn cũng có chút hối hận, đụng phải cọng rơm cứng như vậy, nhưng bây giờ tên cũng đã lắp vào cung không bắn không được, nếu như hắn hiện tại thu tay lại rồi, hắn chẳng phải là thành trò cười?

“Giết nàng kia cho ta!” Đông Phương Vũ tức giận nói, bị lửa giận làm cho hôn mê đầu óc, hắn cũng không hề cố kỵ những thứ khác nữa: “Giết cái giày rách này cho ta!”

Hắn không nghĩ tới cô gái này đã là thê tử của người khác rồi, hắn cũng không để ý nhiều như vậy. hắn bất kể nàng ta là người nào, phải biết rằng đại ca của hắn Đông Phương Cường chính là cường giả thứ hai của Đông Phương gia!

Cho dù là trưởng lão nhìn thấy hắn ta cũng sẽ phải dùng giọng điệu tốt để nói chuyện, hắn cần gì phải lo lắng? Cả Đông Phương gia ngoại trừ cường giả đệ nhất cũng chưa có người nào mà Đông Phương Vũ hắn không đắc tội được.

Nghe được Đông Phương Vũ lời mà nói…, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là hiện lên vẻ ngoan lệ: “Muốn giết ta, ta muốn ngươi chết trước!”

Giọng nói lạnh như băng giống như giọng nói truyền đến từ Địa Ngục, khiến cho mọi người không khỏi rùng mình một cái, hiển nhiên này Mộ Chỉ Ly giận đến cực hạn!

Song, kế tiếp một màn cũng khiến cho mọi người hoàn toàn giật mình.

Chỉ thấy một đạo Lôi Điện đột nhiên từ trên trời giáng xuống, vốn trời quang mây tạnh nhưng lại đột ngột xuất hiện một đạo lôi điện, này không khỏi cũng quá kỳ quái một chút!

Tốc độ cực nhanh lại càng vượt qua tưởng tượng của mọi người, đang lúc mọi người chưa kịp phản ứng lúc trước cũng đã bổ vào trên đầu Đông PhươngVũ. !

Trước một giây Đông Phương Vũ còn đang lời thề son sắt nói muốn lấy mạng Mộ Chỉ Ly , sau một khắc đầu của hắn chính là bị Lôi Điện bổ xuống, thật cỡ nào châm chọc!

Thân hình Đông Phương Vũ ầm ầm té xuống, một cỗ khí cháy đen từ trên người hắn phát ra, hiển nhiên chắc chắn Đông Phương Vũ đã chết!

Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì mở to hai mắt nhìn, không thể tin nhìn Đông Phương Vũ từ phía sau té xuống, đờ đẫn nhìn hướng Mộ Chỉ Ly đã dừng động tác trước đó.

Bọn họ ở cảm nhận được nguy cơ một khắc kia đã nghĩ muốn đi bảo vệ Đông Phương Vũ, cho dù tốc độ của bọn họ mau nhưng vẫn kém tốc độ của tia chớp, huống chi đạo Lôi Điện này xuất hiện ở hiện lúc trước không có nửa điểm báo trước, người nào sẽ nghĩ tới ngay tại lúc này lại đột nhiên xuất hiện tia chớp?

“Lôi Điện lực, đó là lực lượng thuộc tính Lôi!”

“Quả nhiên lời đồn đãi về Đông Phương Ly không sai, đây là Thiên Lực thuộc tính Lôi a, thiên phú thuộc tính công kích là loại mạnh nhất rồi !”

” Thiên phú thật là làm cho người hâm mộ a.”

Quán chủ trên đỉnh.

“Quán chủ, nghe nói hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đang vây công Đông Phương Ly.” Đại trưởng lão Đông Phương Huấn đang nghe nghe thấy tin tức kia sau liền đem tin tức kia nói cho Đông Phương Khiếu.

Nghe vậy, chân mày Đông Phương Khiếu cũng là hơi nhíu: “Đây là chuyện gì xảy ra?”

“Còn không phải là Đông Phương Vũ kia coi trọng Đông Phương Ly rồi, thật là chó không đổi được ăn cứt.” Trên mặt Đông Phương Huấn xông lên vẻ vẻ chán ghét, hắn đối với Đông Phương Vũ quả nhiên là chán ghét đến cực điểm.

Loại người này, quả thực là con sâu làm rầu nồi canh ở Đông Phương gia, nếu không phải hắn ta có một ca ca như Đông Phương Cường…, thì bọn họ Đông Phương gia sớm đã đá hắn đi rồi. Cũng không biết phải làm sao, bọn họ cũng không muốn tổn thất một nhân tài như Đông Phương Cường.

“Ngươi đi lên tiếng kêu gọi, đừng làm cho Đông Phương Ly gặp chuyện không may, về phần Đông Phương Vũ. . . . . . khuyên bảo một phen a.” Đông Phương Khiếu khoát tay áo, hiển nhiên đối với Đông Phương Vũ này cũng là phiền chán vô cùng.

Trong gia tộc nhiều năm qua cũng có rất nhiều cô gái trẻ bị hắn ta nhúng chàm rồi, nếu không phải người quan trọng thì hắn cũng nhắm một măt mở một mắt cho qua, nhưng Đông Phương Ly này thì không được!

“Trước khi ta đến thì đã nói chuyện qua với trưởng lão trực ban rồi.” Đông Phương Huấn gật đầu nói, điểm này hắn đã sớm sắp xếp xong xuôi, một tốt mầm như vậy cũng không thể như vậy phá hủy, nếu không là cả Đông Phương gia bọn hắn sẽ tổn thất.

“Ah?” Đông Phương Khiếu nhíu mày, chợt lên tiếng nói: “Ta nhớ được mấy ngày này nàng ta một mực bế quan, thực lực bây giờ như thế nào?”

“Nàng ta đã đột phá đến Càn Khôn cảnh trung kỳ, Đông Phương Liệt bây giờ còn đang bế quan chưa từng xuất quan.”

“Tốc độ như vậy cũng là không kém a, cũng tốt, đợi sau khi Đông Phương Liệt xuất quan ta sẽ đi gặp bọn họ một lần xem sao. Thiên phú thuộc tính này cũng phải lợi dụng thật tốt.” Nói tới đây, trước mặt Đông Phương Khiếu cũng hiện lên nụ cười nhẹ.

Sự cường đại của thuộc tính Không gian và thuộc tính Thời gian ngay cả hắn cũng khẩn cấp muốn biết, hiện tại Đông Phương Ly đã đột phá đến Càn Khôn cảnh, Đông Phương Liệt tăng lên cũng sẽ không yếu, là lúc có thể bắt đầu phát triển thiên phú thuộc tính rồi.

Không khí đột nhiên đọng lại, bởi vì Đông Phương Vũ chết đi, tất cả mọi người là sững sờ ở ngay tại chỗ.

Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn hai người trước mắt, lúc trước nàng ở trong quang cầu chính là ngưng tụ Lôi Điện lực, dưới loại tình huống bất lợi này nàng cũng sẽ chọn phương thức đánh lén.

Vốn là nàng tính toán mượn lần này để đối phó một người Đông Phương Khánh hoặc Đông Phương, lúc ấy nghe được lời Đông Phương Vũ nàng chính là thay đổi quyết định, ở thời điểm Đông Phương Vũ không kịp đề phòng này, hiệu quả cũng vô cùng tốt tốt.

Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đều nuốt nước miếng ừng ực, bọn họ vẫn còn ở nơi này giúp Đông Phương Vũ đoạt nữ nhân, hiện tại khen ngược, Đông Phương Vũ trực tiếp bị giết chết rồi.

Vậy bọn họ hiện tại đang làm cái gì? Đông Phương Vũ cũng đã chết, bọn họ cũng không có cần thiết tiếp tục nữa rồi. . . . .

Hai người liếc mắt nhìn nhau, chợt đang lúc mọi người nhìn chăm chú dưới nhanh chóng rời đi, trước khi đi cũng là lớn tiếng nói một câu: “Đông Phương Ly, ngươi chờ, Đông Phương Cường sẽ tuyệt đối đối không bỏ qua ngươi!”

Đông Phương Cường là một người bao che khuyết điểm đến cực hạn, huống chi hắn chỉ có một đệ đệ, hiện tại Đông Phương Vũ lại bị Mộ Chỉ Ly đánh chết, hoàn toàn có thể tưởng tượng được Đông Phương Cường sẽ tức giận đến bậc nào.

Mộ Chỉ Ly nhìn phương hướng hai người, sắc mặt hơi trầm xuống, mặc dù nàng không biết Đông Phương Cường là nhân vật như thế nào, nhưng từ trên vẻ mặt của những người khác là có thể phán đoán ra.

Nàng phải giết Đông Phương Vũ này, đối với cái kết quả này thì nàng cũng không có chút hối hận nào, mặc dù làm cho nàng đấu lại một lần nữa nàng vẫn sẽ làm như vậy!

Chẳng qua là hiện tại áp lực chắc chắn sẽ lớn rất nhiều, mình phải bằng tốc độ nhanh nhất tăng lên thực lực của mình, bằng không đợi Đông Phương Cường trở lại thì tình huống của mình sợ là sẽ hỏng bét.

Nhìn thấy màn chiến đấu kết thúc, trưởng lão trực ban nhanh chóng chạy tới chỗ Quán chủ, tin tức kia phải nhanh chóng báo cho Quán chủ mới được.

“Cái gì? Đông Phương Ly đánh chết Đông Phương Vũ?” Vẻ mặt Đại trưởng lão Đông Phương Huấn kinh ngạc nói

Trưởng lão trực ban vội vàng gật đầu: “Đông Phương Ly vận dụng Thiên Lực thuộc tính Lôi đánh chết Đông Phương Vũ.”

“Thế Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đâu?” Quán chủ Đông Phương Khiếu trầm ngâm lên tiếng, có hai người Càn Khôn cảnh hậu kỳ này, Đông Phương Ly mới chỉ là Càn Khôn cảnh trung kỳ làm sao có thể đánh chết Đông Phương Vũ?

“Hai người bọn họ không có chuyện gì, Lôi Điện đột nhiên từ trên trời giáng xuống, mọi người còn không có kịp phản ứng thì Đông Phương Vũ đã chết!”

Nghe vậy, trong mắt Đông Phương Khiếu hiện lên ánh sáng: “Nàng ta vận dụng thuộc tính Lôi mà có thể một kích giết chết đệ tử Càn Khôn cảnh sơ kỳ? Cái lực công kích này rất mạnh.”

Thời điểm giao chiến, Đông Phương Ly đang ứng phó hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì, ở dưới loại tình huống này mà có thể thi trển ra chiêu thức thì tất nhiên không thể toàn lực, điều này chứng minh thực lực của nàng đã vượt qua tu vi của nàng.

“Ở thời điểm khảo nghiệm thực lực, chính là nàng đã đạt đến chín mươi lăm phân, hiển nhiên lực chiến đấu này vượt qua thực lực.” Đại trưởng lão lên tiếng nói, hắn đối với hai đệ tử Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt này rất coi trọng .

Ngay cả chính hắn cũng không biết tại sao, dù sao hai người này rất dễ dàng làm cho người ta sinh ra ấn tượng tốt. Ở trong mắt của hắn, coi như là Đông Phương Cường kia cũng không thể tốt bằng hai đệ tử này được, Đông Phương Cường ỷ vào thực lực của mình mà trong mắt không coi ai ra gì.

“Không tệ, không tệ.” Đông Phương Khiếu liên tiếp nói hai câu không tệ, hiển nhiên rất vừa ý với Đông Phương Ly, hiện tại biểu hiện của Đông Phương Ly đã đạt đến khảo hạch trong lòng hắn đối với nàng.

Biết rất rõ ràng Đông Phương Cường rất mạnh nhưng lại dám đánh chết Đông Phương Vũ, thì cũng không phải người bình thường nào có phần can đảm này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như co kia bui toc duoi ga, game flash cam giac manh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.