Y thủ che thiên

Quyển 5 - Chương 88: Huyết Nhân Hạt to lớn


Mộ Chỉ Ly vừa nhìn liền nhận ra tên nam tử trước mặt chính là đội trưởng của Huyết Khấp Minh, trước đây lúc nàng đục nước béo cò, nàng đã quan sát qua đội trưởng của hai môn phái, hiển nhiên lúc này nàng có thể nhận ra hắn.

- Chúng ra lại gặp mặt.

Mộ Chỉ Ly thản nhiên nói, động tác hai tay của nàng cũng chưa từng dừng lại, bên cạnh đó thân ảnh của nàng cũng không ngừng di chuyển, lần lượt khéo léo tránh né công kích của Huyết Hạt Nhân.

Trên gương mặt vốn bình tĩnh của Sở Lê Hiên thoáng hiện lên một tia chấn động, hắn không ngờ khi mình gặp lại nữ tử này, nàng ta lại có thể bình tĩnh nói chuyện với mình như thế. Ngẫm nghĩ lại, dưới sự truy sát gắt gao của hai môn phái mà nàng ta có thể chạy trốn lâu như vậy, còn có thể đảo ngược săn giết người thì chắc chắn là tố chất tâm lý của nàng ta vô cùng vững vàng, người thường không thể nào so sánh được.

Lúc này, thân hình Mộ Chỉ Ly lướt qua, bất thình lình dừng bên cạnh Sở Lê Hiên, khóe miệng kéo lên một nụ cười mờ ảo như có như không, nàng chỉ lẳng lặng đứng thẳng người ở đó nhưng lại tản ra sức hấp dẫn khiến người khác không thể chối từ.

Sở Lê Hiên đứng ngẩn ra trong chốc lát, sau đó hắn chợt hiểu được thâm ý trong hành động này của Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly đi đến không bao lâu thì ánh mắt của những con Huyết Nhân Hạt kia đã chuyển đến chỗ Sở Lê Hiên và Mộ Chỉ Ly đứng.

Mộ Chỉ Ly làm như vậy là để Huyết Nhân Hạt chú ý đến sự tồn tại của hắn, kể từ đó hắn sẽ biến thành địch thủ của Huyết Nhân Hạt. Dù cho bây giờ hắn có muốn phân tâm đến đối phó với nàng cũng không có khả năng.

- Sau khi giải quyết xong những con Huyết Nhân Hạt này, ta đến đối phó với ngươi cũng không muộn!

Sở Lê Hiên lạnh lùng nói, những con Huyết Nhân Hạt trước mặt này chắc chắn sẽ mang đến phiền phức cho hắn, nhưng cũng sẽ không có ảnh hưởng quá lớn.

Cho dù hợp lực đối phó với Huyết Nhân Hạt sẽ khiến hắn tổn hao một lượng Thiên Lực nhất định, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng sẽ như vậy, cho nên về tổng thể, hai người đều ở cùng một tình trạng mà thôi.

Mộ Chỉ Ly vẫn trầm mặc như trước, nụ cười trên khóe miệng của nàng vẫn chưa từng thay đổi, vẻ chơi đùa nơi khóe mắt của nàng lại khiến Sở Lê Hiên có một cảm giác khiếp sợ. Hắn nhìn không thấu độ nông sâu của nữ tử này, cho dù dưới tình huống như vậy nàng cũng không hề có chút hoảng loạn nào, phảng phất như tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của nàng.

Trong đôi đồng tử màu xanh đen của Mộ Chỉ Ly liền hiện lên sự vẻ kiên định, lại có một thứ càng biểu hiện rõ ràng hơn đó chính là ý chí chiến đấu dày đặc. Ý chí chiến đấu kia tựa như hai ngọn lửa đang bùng cháy mạnh mẽ, cả người đều cháy hừng hực, toàn thân nàng đều tỏa ra luồng nhiệt khí.

Có lẽ chỉ khi cùng đánh nhau với một đối thủ mạng mẽ như vậy thì nàng mới có thể bộc phát ra năng lực cực hạn của mình. Hôm nay, bất luận kết quả như thế nào thì nàng cũng muốn biết sức chiến đấu của nàng đã đến bực nào rồi.

Núp dưới vây cánh của Hàn Như Liệt cùng với Mộ Dật Thần quá lâu rồi, nàng dần dần bắt đầu có một loại cảm giác ỷ lại. Mà sau khi trải qua mấy ngày xông xáo một mình, nàng đã bắt đầu tìm lại được cảm giác hăng hái trước kia rồi.

Giống như cảm giác nàng muốn chính mình có thể đảm đương một phía. Lúc nàng gặp khó khăn thì bằng hữu, thân nhân, người nàng yêu thương có thể giúp đỡ nàng, thế nhưng nàng cũng muốn lúc bọn họ gặp phải nguy hiểm thì nàng có thể bảo vệ cho bọn họ. Cho nên nàng không cho phép mình hèn yếu, nàng nhất định phải lấy tốc độ nhanh nhất mà trưởng thành.

Mối thù hận của Hắc Ám lão nhân và Không Gian lão nhân; sự bình an của Thiên Huyền Đại Lục, tất cả những cái đó chính là động lực thúc đẩy nàng phải mau chóng cường đại hơn. Nếu như đã đứng ở chỗ này thì nàng đã không còn đường lui nữa rồi, đã như vậy thì chi bằng cứ thoải mái đánh một trận!

Giữa Mộ Chỉ Ly và Sở Lê Hiên không hề có bất cứ sự trao đổi nào, nhưng bọn họ cũng rất ăn ý xông đến công kích Huyết Nhân Hạt. Tốc độ bạo phát của hai người đều vô cùng mạnh mẽ không ai có thể sánh kịp, lưỡi kiếm sắc bén trong tay lóe lên hàn quang lạnh lẽo, từng đòn từng đòn công kích vô tình hướng đến chỗ yếu hiểm của Huyết Nhân Hạt.

Khí tức của Sở Lê Hiên đột nhiên bộc phát ra, khi Huyết Nhân Hạt cảm nhận được khí tức trên người Sở Lê Hiên thì nó cũng có chút ngạc nhiên, động tác tiến lên của nó chớp mắt cũng chậm lại, hai con mắt to lớn không ngừng đánh giá hai người trước mặt.

Tuy khí tức trên người nữ tử này không kinh khủng, thế nhưng sau khi giao thủ một phen, số lượng Huyết Nhân Hạt chết trên tay nàng cũng không hề ít, mà khí tức tản ra trên người nam tử này lại khiến cho bọn chúng cảm nhận được mùi vị sợ hãi...

Đôi đồng tử của Mộ Chỉ Ly chợt co rụt lại, không ngờ cái tên Sở Lê Hiên này lại có tu vi bằng với Dật Thần! Nhưng mà người có thực lực như vậy mới có thể trở thành đội trưởng của Huyết Khấp Minh.

Ngay sau đó, hai người lại lấy tốc độ vô cùng nhanh mà hành động, mũi kiếm rơi vào nơi nào thì nhất định sẽ tạo thành thương tổn nghiêm trọng cho Huyết Nhân Hạt. Mộ Chỉ Ly là dựa vào kỷ xảo, nếu như chỉ dựa vào thực lực thì nàng tuyệt đối không thể nào thắng được Huyết Nhân Hạt. Mà Sở Lê Hiên thì toàn công kích chính diện, thậm chí hắn còn không thèm né tránh, dựa vào thực lực mạnh mẽ liền trực tiếp chém giết Huyết Nhân Hạt.

Trên mặt đất, thi thể của Huyết Nhân Hạt càng ngày càng nhiều, mỗi lần Mộ Chỉ Ly chém giết một con Huyết Nhân Hạt thì nàng liền thu thập Huyết Hạt Tinh của nó, một cái cũng không bỏ qua, mà động tác của nàng vô cùng thành thạo.

Nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Sở Lê Hiên thoáng hiện lên một vẻ nghi hoặc. Dưới sự công kích của nhiều Huyết Nhân Hạt như vậy mà nữ tử này còn không chịu bỏ qua Huyết Hạt Tinh, hắn liền nghĩ lúc trước nàng đục nước béo cò thu lấy túi càn khôn thì việc này ngược lại cũng hoàn toàn phù hợp với tính cách của nàng.

Dưới tốc độ công kích nhanh chóng của hai người, số lượng trên trăm con Huyết Nhân Hạt đang giảm xuống với tốc độ kinh người, hiện tai chỉ còn lại gần một nửa mà thôi, đối với bọn họ đã không thể tạo thành bất cứ uy hiếp nào nữa rồi.

Thông thường mà nói với tình huống như vậy thì tâm trạng hai người hẳn là rất nhẹ nhàng mới phải, nhưng bây giờ sắc mặt của hai người so với lúc đầu còn muốn ngưng trọng hơn, bởi vì bọn họ cảm nhận được một cổ khí tức không tầm thường đang đến gần bọn họ!

Đúng vào lúc này, một trận tiếng "Khục khục khục khục" đột nhiên truyền tới, không thể nghi ngờ âm thanh này còn mạnh hơn lúc bọn họ gặp được Huyết Nhân Hạt trước kia rất nhiều!

Âm thanh này truyền tới không bao lâu thì ngay sau đó, hai con Huyết Nhân Hạt liền từ phía sau chậm rãi xuất hiện, tốc độ của bọn chúng cũng không nhanh, Mộ Chỉ Ly có thế thấy rõ động tác của bọn chúng. Thế nhưng chỉ trong chớp mắt mà bọn chúng đã xuất hiện trong đội ngũ Huyết Nhân Hạt.

Dáng dấp của hai con Huyết Nhân Hạt này cũng không khác gì mấy so với những con Huyết Nhân Hạt khác, chẳng qua thân hình của bọn chúng ước chừng gấp đôi kích cỡ của những con Huyết Nhân Hạt khác, ngay cả màu sắc trên người nó cũng đậm hơn vài phần, đó chính là màu sắc của huyết dịch đã đông khô.

Máu tươi không ngừng từ trên thân thể bọn chúng chảy ra, một đôi mắt có linh tính quan sát hai người Mộ Chỉ Ly và Sở Lê Hiên, nước dãi rơi xuống, nghiễm nhiên đã đem Mộ Chỉ Ly biến thành thức ăn mỹ vị của nó.

Sau khi hai con Huyết Nhân Hạt này xuất hiện thì cả đám Huyết Nhân Hạt vốn rất hoảng sợ bỗng phảng phất như tìm được một đấng cứu thế đáng tin cậy. Con nào cũng hưng phấn gào lên, đưa chiếc đuôi hung hăng vỗ trên mặt đất, mỗi chiếc đuôi vừa đập xuống liền tạo thành một cái hố sâu.

Mộ Chỉ Ly nheo mắt lại, nàng có thể cảm nhận được thực lực của hai con Huyết Nhân Hạt còn mạnh hơn nhiều so với những con Huyết Nhân Hạt khác. Thậm chí từ trên người hai con Huyết Nhân Hạt này, nàng còn cảm nhận được cảm giác nguy hiểm nồng nặc. Muốn đối phó với bọn chúng, tuyệt đối không dễ dàng!

Mộ Chỉ Ly không kềm được mà đưa mắt nhìn về Sở Lê Hiên đang đứng cách đó không xa, mà vừa khéo Sở Lê Hiên cũng đang nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Hai người chưa từng nói câu nào, nhưng bọn họ đều biết được tính toán của đối phương, ánh mắt tiếp xúc chỉ trong một giây, sau đó tầm mắt của hai người lại lần nữa hướng đến hai con Huyết Nhân Hạt có thân hình to lớn kia.

- Khà Khà!

Hai con Huyết Nhân Hạt lập tức hóa thành một đạo huyết tuyến, bay vút đến hai người, hai chiếc đuôi mạnh mẽ cứng rắn hơn cả kim thiết kia cũng lần lượt quét về phía hai người! Vô số gai nhọn mọc trên cái đuôi đó khiến cho người xem đều phải rét lạnh, nếu như chính diện bị nó đánh trúng thì chắc chắn là bọn họ liền bị phân thây!

Trong mắt Mộ Chỉ Ly hiện lên vẻ lo lắng, đợi đến khi cái đuôi kia quét về phía nàng thì nàng lập tức xoay người nhảy một cái, liền tránh thoát khỏi cái đuôi của Huyết Nhân Hạt. Một thoáng tiếp theo, nàng nắm chặc Vị Ương kiếm trong tay, không tiếp tục lùi bước nữa, ngược lại chủ động công kích Huyết Nhân Hạt!

Từ đòn công kích này, Mộ Chỉ Ly đã phát hiện được chỗ cường đại của con Huyết Nhân Hạt này so với những con Huyết Nhân Hạt khác, vỏ ngoài của nó vô cùng rắn chắc, cho dù là Vị Ương kiếm cũng không cách nào phá vỡ được phòng ngự của nó.

Sức lực của bọn chúng cực lớn, mặc dù nàng đã thi triển Cường Long Ngao Thiên Quyết, đem sức lực của mình phát huy đến cực hạn, nhưng cũng không thể chống đỡ nỗi một đòn công kích của Huyết Nhân Hạt. Hầu như mỗi lần nàng cùng với Huyết Nhân Hạt giao thì thủ thân thể của nàng sẽ chịu sự chấn động to lớn.

Dưới đòn công kích này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly đã không chịu được và đã phun ra một bụm máu tươi, lục phủ ngũ tạng cũng bị chấn đông cực kỳ nghiêm trọng, bị nội thương không nhẹ! Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ là nàng sẽ bị nó đánh chết tươi mất!

Điều khiến người ta kinh ngạc chính là nửa người trên của Huyết Nhân Hạt không hề có phòng ngự, chỉ cần có thể thi triển kiếm pháp đâm lên nửa người trên của nó liền có thể dễ dàng chém giết nó. Thế nhưng dường như nửa thân trên của hai con Huyết Nhân Hạt này cũng có phòng ngự, một kích không thể nào đâm thủng được.

Chân mày của Mộ Chỉ Ly dần dần nhíu chặc, Huyết Nhân Hạt khó giải quyết bực này đã vượt khỏi tưởng tượng của nàng! Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ rằng đối với nàng sẽ vô cùng bất lợi.

So với tình huống của Mộ Chỉ Ly, mặc dù Sở Lê Hiên tốt hơn một chút, nhưng muốn đối phó với nó cũng có độ khó nhất định. Sở Lê Hiên không ngừng đánh nhau với Huyết Nhân Hạt, mỗi khi đuôi của Huyết Nhân Hạt quét tới, hắn liền phải sử dụng thân pháp tránh thoát, dưới lực đạo mạnh mẽ như thế, dù là hắn cũng không dám có chút sao lãng.

Mộ Chỉ Ly liên tục tránh né công kích của Huyết Nhân Hạt, thiên lực của nàng bị tiêu hao rất nhanh, mỗi lần tránh né đều có vẻ cực kỳ nguy hiểm. Bởi vì ngoài hai con Huyết Nhân Hạt này ra còn có những con Huyết Nhân Hạt cũng đang bao vây lấy nàng, trong nhất thời có vẻ vô cùng phiền phức.

Nhưng mà dưới tình huống càng khẩn trương thì Mộ Chỉ Ly càng biểu hiện bình tĩnh. Nàng nhất định phải nhanh trí, tìm phương pháp đối phó mới phải, con Huyết Nhân Hạt này không thể nào không có nhược điểm được, chỉ cần tìm được nhược điểm của nó thì nàng nhất định có thể giải quyết được nó!

Cho tới nay, nàng đối phó với Huyết Nhân Hạt toàn dựa vào nhược điểm nửa người trên của chúng không hề có phòng ngự, nhưng nếu như không thể công kích trên thân thể của nó thì có đồ vật gì đó có thể khắc chế được Huyết Nhân Hạt chăng?

Nghĩ tới đây, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng thoáng vụt qua một vẻ cơ trí. Những huyết vụ ở Huyết Sắc Địa Ngục này nhất định có một sự liên hệ to lớn với Huyết Nhân Hạt, giống như nếu như nàng có thể khắc chế những huyết vụ này thì có thể áp dụng phương pháp tương tự như vậy để đối phó với Huyết Nhân Hạt không?

Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly lại đột nhiên nghe được một tiếng hét thảm thiết của Sở Lê Hiên truyền đến. Con Huyết Nhân Hạt to lớn kia lại đột nhiên phun ra một ngụm huyết sắc dịch thể, mà sau khi dịch thể đó dính vào tay của Sở Lê Hiên thì tay phải của hắn liền nhanh chóng biến thành màu đen, một trường đau đớn kịch liệt truyền tới, trong nháy mắt trán của Sở Lê Hiên liên tục chảy xuống vô số giọt mồ hôi lớn chừng hạt đậu.

Mộ Chỉ Ly thi triển Phiêu Miễu Thân Pháp khẽ động một cái, cộng thêm không gian lực lượng, trong nháy mắt nàng đã xuất hiện ở sau lưng của Huyết Nhân Hạt. Sau một khắc, trong tay của nàng liền xuất hiện một lọ dịch thể trong suốt, dược tề trong suốt đi qua miệng bình nhỏ xuống người của Huyết Nhân Hạt.

Dịch thể trong suốt vừa nhỏ xuống thì con Huyết Nhân hạt đó liền bật lên tiếng kêu hét thảm thiết! Máu tươi không ngừng từ trên người nó chảy xuống, toàn bộ thân hình sừng sững của nó dần dần bị ăn mòn!

Huyết Nhân Hạt dường như bị điên, lăn lộn trên mặt đất, tiếng kêu thảm thiết thê lương vang vọng khắp mảnh thiên địa này, ánh mắt nó nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ không cam tâm, chẳng qua là dưới tình huống như vậy, dù cho nó không cam tâm cũng vô dụng! Khóe miệng Mộ Chỉ Ly vẽ lên một độ cong mờ nhạt, quả nhiên đúng như nàng dự đoán, tất cả đều đúng như nàng nghĩ vậy, thuốc này có ảnh hưởng to lớn đến Huyết Nhân Hạt!

Trước đây, nàng từng nghiên cứu qua về huyết vụ ở nơi này, lúc nàng nghỉ ngơi liền phối ra dược tề để ứng phó với huyết vụ, chẳng qua là lúc đó nàng vẫn không ngờ là giữa nó với Huyết Nhân Hạt còn tồn tại mối liên hệ. Sở dĩ nàng nghiên cứu cũng là vì lòng hiếu kỳ của mình mà thôi, muốn biết có cái gì có thể khắc chế được huyết vụ nơi đây không? Nhưng thật không ngờ là cuối cùng nó lại có tác dụng to lớn như vậy.

Sau khi Sở Lê Hiên bị thương, hắn liền cảm giác độc tố kia đang ăn mòn thân thể của hắn. Trước kia, hắn đã đánh nhau với Huyết Nhân Hạt không ít lần, nhưng những con Huyết Nhân Hạt đó chưa từng phun ra nọc độc, cho nên hắn cũng chưa từng có sự phòng bị, ai ngờ lần này con Huyết Nhân Hạt này lại phun ra nọc độc. Lúc sơ ý, hắn đã bị tập kích!

Hắn lúc này, thậm chí cả sức lực để giơ kiếm lên cũng không có, chỉ có thể lẳng lặng nhìn cái đuôi hạt to lớn trước mắt đang tập kích tới mình mà thôi. Lúc này trong đầu Sở Lê Hiên dâng lên một sự bứt rứt. Nhiều năm qua, hắn đã gặp qua rất nhiều nguy hiểm, hắn từng tưởng tượng qua vô số kiểu chết của mình, duy chỉ có một kiểu mà hắn không hề nghĩ tới, chính là chết đi trong trạng thái như thế này.

Một khi cái đuôi hạt đó rơi vào trên người hắn thì trong nháy mắt thân thể hắn sẽ chia làm hai khúc, căn bản không thể nào sống sót được. Hắn sẽ chết đi như vậy sao? Hắn không cam tâm!

Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng chú ý tới tình huống hiện tại của Sở Lê Hiên, nàng bắt đầu khởi động không gian lực lượng, trong chớp mắt, Mộ Chỉ Ly đã xuất hiện ở trước mặt Sở Lê Hiên!

Sở Lê Hiên nhìn thân ảnh trước mặt, trong mắt hiện lên vẻ vô cùng kinh ngạc, cô gái này đang làm gì vậy? Tại sao nàng lại che chắn trước người hắn? Phải biết rằng bọn là đối thủ của nhau chứ không phải là đội hữu! Mục đích mà bản thân hắn xuất hiện ở nơi này chính là để chém giết nàng!

Mộ Chỉ Ly liền giơ lọ dược tề trong tay, bỗng nhiên bắn ra hai giọt về phía Huyết Nhân Hạt. Con Huyết Nhân Hạt này cũng biểu hiện giống như con Huyết Nhân Hạt trước, bật lên tiếng gào thét thê lương, thân thể của nó cũng dần dần bị ăn mòn.

Thừa cơ hội này, Mộ Chỉ Ly lập tức hành động, phá vỡ sọ đầu của nó, lấy ra một viên Huyết Tinh Hạt to gấp đôi con thường. Vốn nàng định móc Huyết Tinh Hạt của con kia ra, nhưng vì tính huống của Sở Lê Hiên quá mức nguy hiểm, đã không cho phép nàng làm như vậy.

Lúc này, con Huyết Nhân Hạt kia đã hóa thành một vũng máu, ngay cả Huyết Hạt tinh cũng bị ăn mòn sạch sẽ. Sở dĩ nàng đi đến giúp Sở Lê Hiên là bởi vì nàng không muốn một nhân tài như hắn lại chết đi.

Nếu như Sở Lê Hiên có thể đồng ý làm việc cho nàng thì không thể nghi ngờ hắn sẽ là một trợ lực vô cùng lớn. Bất luận là sức mạnh hay là năng lực lãnh đạo đều mạnh hơn rất nhiều so với những người trong căn cứ bí mật của mình, cho nên nàng không hy vọng Sở Lê Hiên cứ như vậy mà chết đi.

Sau khi hai con Huyết Nhân Hạt to lớn đều bỏ mạng thì những con Huyết Nhân Hạt còn lại cũng không còn ý chí chiến đấu, tức khắc rối rít lùi về phía sau, cũng không dám công kích hai người Mộ Chỉ Ly nữa.

Từ khi Mạc Tập Lẫm biết được Sở Lê Hiên bắt đầu tiến hành truy sát nữ tử kia thì hắn cũng nhanh chóng hành động, bất luận như thế nào thì hắn cũng phải tìm dược nữ tử đó trước!

Theo dấu vết tìm kiếm của những đệ tử khác lúc trước, hắn bắt đầu căn cứ theo cách nghĩ của nữ tử kia, tìm kiếm lộ trình chạy trốn tốt nhất, hắn một mạch chạy tới, một lúc sau, hắn cũng cảm nhận được dấu vết của Sở Lê Hiên, trong lòng hắn liền giật mình, không ngờ tốc độ của Sở Lê Hiên còn nhanh hơn so với hắn! Nghĩ đến đây, Mạc Tập Lẫm lập tức tăng tốc độ, hắn chỉ sợ nữ tử kia bị Sở Lê Hiên bắt đi!

Đợi đến khi tất cả Huyết Nhân Hạt đều lùi về phía sau, lúc này Mộ Chỉ Ly mới quay đầu lại nhìn Sở Lê Hiên đang ở sau lưng mình. Hiện tại, cánh tay của Sở Lê Hiên đã hoàn toàn biến thành màu đen, vũ khí trong tay cũng rớt trên mặt đất.

Nhìn kỹ Sở Lê Hiên, Mộ Chỉ Ly không thể không thừa nhận Sở Lê Hiên là một gã nam tử cực kỳ tuấn tú, ngũ quan sắc sảo trên gương mặt gầy gò, trong mắt lóe ra tia cơ trí nhàn nhạt, da tay của hắn trắng nõn, mí mắt hơi chớp động, cực kỳ mê người.

Mũi của hắn cao thẳng mà tinh xảo, đôi môi có chút dày lộ ra đường cong duyên dáng, thoáng hiện lên vẻ đào hoa. Chẳng qua vì hiện tại hắn bị trúng độc nên sắc mặt biến thành màu đen, hai tròng mắt cũng vì vậy mà dần dần xám xịt.

Mộ Chỉ Ly lập tức giúp Sở Lê Hiên xem mạch, cho tới bây giờ nàng chưa từng tiếp xúc qua độc tố này, nên nàng cũng không biết đây sẽ là một loại chất độc mới lạ thế nào? Nghĩ đến đây, trong mắt của Mộ Chỉ Ly cũng hiện lên một vẻ hứng thú.

Ánh mắt của Sở Lê Hiên nhìn Mộ Chỉ Ly chăm chú, hắn bây giờ muốn mở miệng nói chuyện cũng không được, thế nhưng hắn cũng không hề thấy căng thẳng.

Nếu như Mộ Chỉ Ly muốn giết hắn thì nàng căn bản không cần phải làm chuyện phiền phức như vậy, bởi vì nếu độc này không có cách nào giải được thì chẳng bao lâu nữa hắn sẽ chết. Lúc này hành động của Mộ Chỉ Ly lại giống như muốn cứu hắn!

Nhưng tại sao nàng lại muốn cứu mình? Rõ ràng mình là đối thủ của nàng, nhìn gương mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly ở khoảng cách gần như vậy, ánh mắt của Sở Lê Hiên dần dần thay đổi, từ cảnh giác dần dần đổi sang dịu dàng...

Tay Mộ Chỉ Ly cầm ngân châm, hướng cánh tay của Sở Lê Hiên bắt đầu giải độc, độc tố của Huyết Nhân Hạt này cực kỳ mạnh mẽ, nếu như hiện tại không lập tức giải độc thì rất nhanh Sở Lê Hiên sẽ bị mất mạng.

Hôm nay, Thiên Huyền Châm Pháp đã được Mộ Chỉ Ly vận dụng linh hoạt, có thể nói cho đến bây giờ chưa từng có loại độc tố nào có thể tạo thành nửa điểm khó khăn với nàng, ít nhất cho đến bây giờ chưa từng có loại độc tố nào mà nàng không có biện pháp giải cả! Trước mắt hiển nhiên cũng không ngoại lệ.

Sở Lê Hiên nhìn trán Mộ Chỉ Ly rỉ ra đầy mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, nhìn sắc mặt nàng bởi vì tiêu hao quá nhiều Thiên Lực mà trở nên trắng bệch, hắn cảm giác lòng của mình bị xao động. Qua nhiều năm như vậy, hắn chưa bao giờ gặp được một người vì hắn làm nhiều việc như vậy cả, mà hiện tại đối thủ của hắn lại vì hắn làm nhiều chuyện như vậy, khiến trong lòng hắn ngổn ngang trăm mối cảm xúc.

Hắn không biết cô gái này cứu mình cuối cùng là có mục đích gì, thế nhưng giờ khắc này hắn không muốn suy nghĩ nàng ôm ấp trong lòng dạng mục đích gì, hắn chỉ nhìn thấy lúc này nàng đang vì cứu mình mà nỗ lực, còn về chuyện tình tiếp sau đó thì cứ đợi hồi sau sẽ rõ thôi!

Mộ Chỉ Ly đang châm chú chữa trị cũng không để ý tới ánh mắt biến hóa của Sở Lê Hiên, tuy quá trình giải độc này tiêu hao rất nhiều thiên lực nhưng động tác của nàng cũng không hề có chút chậm chạp. Mũi đao sắc bén sắc bén đâm vào cùi chỏ của Sở Lê Hiên, máu đen nhanh chóng chảy ra.

Huyết dịch nhỏ trên mặt đất, ngay cả đá cục màu đỏ cũng nhanh chóng bị ăn mòn, từ đó có thể thấy được tính ăn mòn mạnh đến cỡ nào. Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lấy ra một bình sứ trắng tinh, đem những giọt huyết dịch màu đen còn lại bỏ vào bình, độc này có tính ăn mòn mạnh như thế, nàng nhất định phải giữ lại để nghiên cứu, nói không chừng có thể điều chế ra những loại độc dược khác.

Sở Lê Hiên cảm thấy sức lực trên thân thể mình dần dần biến mất, nhưng theo máu tươi chảy ra, thân thể hắn lại dần dần tốt hơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien phat giao hay nhat 2015 khong loi tuyen tap 2, nhac phat giao loi sam hoi be ngoc ngan official mv những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.