Yêu giả vi vương

Chương 1134: Chí Cao Thần ra tay


Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vô số núi cao sụp đổ, từng mảnh đất chìm xuống, nhiều nơi nứt khe hở lớn. Không biết Quỷ Tà vực diện có cấm chế thiên nhiên hay Bệ Ngạn thú làm ra cấm chế mà bị xúc động hoàn toàn, từng mảng không gian bị xé rách, tình hình như tận thế đến.

Không gian biến hỗn loạn, tất cả võ giả ở bên trong không thể nhúc nhích chứ đừng nói là chạy trốn. Mọi người trơ mắt nhìn sông núi vỡ ra, nhìn không gian liên tục rạn nứt, trong lòng hiểu ra.

Chết!

Võ giả trong Quỷ Tà vực diện sẽ không ai trốn thoát được.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Người Long Kỵ công tử đẫm máu, thân thể cực kỳ yếu ớt. Nhưng trong một giây đó Long Kỵ công tử buộc mình bình tĩnh lại, lấy ra một khối ngọc phù trong không gian giới chỉ, bóp nát.

Cùng lúc đó, đám người Tu Kiếm, công tử của Phó gia, Thanh Lê cũng lấy ra lệnh bài, bóp nát. Đo là lệnh bài cầu cứu nhanh mà gia tộc ban cho bọn họ, một khi gặp nguy hiểm trí mạng có thể cầu cứu. Bóp nát lệnh bài thì lệnh bài khác trong thiên điện của gia tộc cũng vỡ, võ giả thủ hộ thiên điện sẽ báo cáo ngay.

Chí Cao Thần gia tộc đám người Tu Kiếm, công tử của Phó gia, Thanh Lê đều biết bọn họ ở Quỷ Tà vực diện ên các Chí Cao Thần sẽ biết ngay bên này xảy ra chuyện gì. Còn Chí Cao Thần có chạy tới không, có cứu đám người Tu Kiếm, công tử của Phó gia, Thanh Lê không thì chỉ có trời mới biết.

Tiêu Lãng đưa mắt nhìn đám người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương, trong mắt tràn ngập xin lỗi. Nếu không phải Tiêu Lãng muốn có chí bảo linh hồn thì đám người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương đã không chết theo hắn. Hiên Viên Thiên Tâm cười chua xót, nhẹ lắc đầu ý bảo không liên quan Tiêu Lãng, hắn đừng áy náy.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Không gian ngày càng nhiều khe nứt, không gian hơi vặn vẹo. Quỷ Tà vực diện sụp đổ, nổ tung, không gian vặn vẹo càng lớn, cuối cùng nghiền nát mọi thứ trong vực diện này.

- A! Mau nhìn kìa!

Bên ngoài Quỷ Tà vực diện có vô số Thiên Tôn, võ giả các gia tộc. Tập thể bị hù sợ, mắt nhìn chằm chằm vào không gian xung quanh và bên trên Quỷ Tà vực diện.

Vù vù vù vù vù!

Một vài Thiên Tôn muốn xông tới nhưng khựng lại ở chỗ không gian vặn vẹo, nhanh chóng lùi về. Bọn họ là Thiên Tôn, nâng tay có thể hủy diệt tinh vực nhưng vẫn là con người, trước uy lực thiên địa thì bọn họ phải chết.

- Nguy rồi!

Vù vù vù vù vù!

Một chiếc Phi Vân bàn bỗng nhiên biến mất. Hiên Viên Thiên Tôn mang theo mấy người đứng ngạo nghễ trên không trung, mắt chớp lóe nhìn Quỷ Tà vực diện. Hiên Viên Thiên Tôn lấy ra một khối lệnh bài tuyền tin cho Tu La Chí Cao Thần rồi đưa mắt nhìn Hình Thiên Tinh Quân ở phía xa.

Hình Thiên Tinh Quân lắc đầu truyền âm:

- Trừ phi Chí Cao Thần, ra tay, nếu không thì không ai sống được, và chưa chắc Chí Cao Thần có thể cứu ra.

Hình Thiên Tinh Quân từng khiến người điều tra Quỷ Tà vực diện, biết rõ bên trong có cấm chế thiên nhiên cường đại. Cấm chế này khởi động hết thì dù có là gã cũng không dám xâm nhập, nếu không thì cũng chết.

Thiên Tôn của Long gia, Luyến gia, Thanh gia biến sắc mặt, truyền âm thông tin, tất cả nhìn chằm chằm không gian liên tụ vặn vẹo trong Quỷ Tà vực diện, lòng nhỏ máu.

Mấy gia tộc Chí Cao Thần toàn phái ra công tử có tư chất tuyệt thế nhất, bên trong có nhiều Thần Tổ cảnh, nếu chết thì là tổn thất khó thể lường hết đối với gia tộc bọn họ, Thần Vực.

Đặc biểt là Thiên Tôn của Long gia, bọn họ biết rõ Long Ngạo Chí Cao Thần thích Long Kỵ công tử đến mức nào, nếu không thì tại sao không ban thần binh Chí Cao Thần cho võ giả Thiên Tôn mà cho gã?

Tư chất của Long Kỵ công tử rất nghịch thiên, nếu tiếp tục tu luyện thì rất có thể sẽ vấn đỉnh Chí Cao Thần, Long gia sẽ trở thành siêu cấp gia tộc thứ nhất được đến hai Chí Cao Thần. Bây giờ bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn Long Kỵ công tử chết.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Không gian trong Quỷ Tà vực diện vặn vẹo càng lúc càng nghiêm trọng, thậm chí có nơi bắt đầu sụp đổ lộ cái hố đen thui, lực hút khủng bố phát ra hút hết đá núi, mọi người xung quanh vào trong.

Thần thức của nhiều người bên ngoài đang dò xét, võ giả xung quanh, đá núi, cây cối, vài thứ đều bị hút vào lỗ đen rồi bị không giận vặn vẹo bên trong nghiền nát.

- Tiêu rồi.

Thần thức của Hiên Viên Thiên Tôn, Hình Thiên Tinh Quân là cường đại nhất, bọn họ mơ hồ dò xét ra đám người Tiêu Lãng nhưng đành bất lực. Uy lực thiên địa cường đại, Hình Thiên Tinh Quân, Hiên Viên Thiên Tôn có đi vào thì cũng là chịu chết.

Hiên Viên Thiên Tôn đau khổ nhắm mắt lại.

- Hài tử, là vi phụ buộc người vào đường cùng.

Tuy Hiên Viên Thiên Tôn thích Hiên Viên Thiên Vũ nhiều hơn chút, cho rằng tâm tính Hiên Viên Thiên Tâm yếu đối, không hề giống gã nhưng nói sao thì cũng là con của gã.

Vù vù vù vù vù!

Chính lúc này, không gian xung quanh rung động, bảy người bỗng xuất hiện giữa không trung. Hiên Viên Thiên Tôn liếc qua, mừng như điên.

Hiên Viên Thiên Tôn lập tức quỳ một gối nói:

- Đại nhân, xin người ta tay cứu giúp!

- Lão tổ tông, hãy mau cứu Long Kỵ!

- Tổ thần, Thanh Lê còn ở bên trong!

-...

Người các gia tộc trông thấy Chí Cao Thần đến thì mừng như điên, quỳ rạp xuống. Hình Thiên Tinh Quân hơi khom người hành lễ, không nói chuyện. Hình Thiên Tinh Quân nghi ngờ với uy lực thiên địa như vậy thì Chí Cao Thần có thể cứu người ở bên trong không?

Vù vù vù vù vù!

Bảy Chí Cao Thần dùng hành động biểu thị thực lực của bọn họ. Bảy bóng người chợt lóe hóa thành bảy luồng sáng biến mất trước mặt mọi người, giây tiếp theo đã xuất hiện trong Quỷ Tà vực diện.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khi bảy Chí Cao Thần xông vào thì trong Quỷ Tà vực diện rốt cuộc hoàn toàn sụp đổ. Đại lục lớn nổ tung tạo thành hình ảnh hoành vĩ.

Không gian bên trong vặn vẹo, nứt vỡ. Thiên uy to lớn truyền khắp bốn phía, dãy đất trung tâm truyền đến hơi thở hủy thiên diệt địa làm mọi người, bao gồm Hình Thiên Tinh Quân đều run sợ.

Cùng với hơi thở này, có lực hút khổng lồ truyền ra từ trung tâm Quỷ Tà vực diện. Nhiều Phi Vân bàn bềnh bồng bốn phía bị hút qua, trừ võ giả Thiên Tôn ra, Thần Tổ cảnh, Thần Quân cảnh không cưỡng được bị hút vào hố đen to lớn sinh ra từ không gian vặn vẹo.

Dường như nơi đó có một con cự thú to lớn há mồm máu muốn nuốt tất cả.

Mọi người con ngươi co rút, không lẽ Chí Cao Thần đi vào khiến không gian sụp đổ nhanh hơn sao? Thiên uy như vậy, đừng nói Chí Cao Thần có cứu người được không, bọn họ có thể giữ mạng đã là tốt lắm rồi.

Hình Thiên Tinh Quân hét to:

- Lùi!

Các võ giả kinh khủng bay khắp bốn phương tám hướng, vừa bay vừa ngoái đầu nhìn hố to liên tục khuếch trương, trong mắt đầy kinh hoàng.

Vù vù vù vù vù!

Bỗng nhiên...

Có vô số bóng đen bay ra từ trung tâm Quỷ Tà vực diện. Đám người Hình Thiên Tinh Quân, Hiên Viên Thiên Tôn nhìn thấy mấy người đó thì mừng như điên, lắc người bắt giữ các bóng đen bay đi xa.

- Công tử, là công tử!

Người Long gia đón được một thanh niên đẫm máu đã ngất xỉu, mừng như điên. Long Kỵ công tử bị ném ra, tuy xương cốt bị nghiền nát nhưng chưa chết.

Hiên Viên Thiên Tôn ném đi bốn, năm người, vẻ mặt cảm kích nhìn Quỷ Tà vực diện, giương mắt trông chờ, hy vọng bên trong có hai bóng dáng quen thuộc bay ra.

Nhưng mà!

Tuy có người bị ném ra nhưng không có bóng dáng nào quen thuộc với Hiên Viên Thiên Tôn. Hiên Viên Thiên Tôn há mồm định nói cái gì, truyền âm cho Tu La Chí Cao Thần nhưng cuối cùng không dám mơ xa nữa.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lại là từng tiếng nổ lớn, bên trong không có ai bị ném ra nữa. Bảy Chí Cao Thần đi ra. Đại lục to lớn hoàn toàn nổ tung, bị hút vào hố đen.

Cuối cùng đại lục biến mất, toàn bộ bị hố đen không gian hút vào hoặc nghiền nát.

Trăm vạn Thần Tổ cảnh!

Trừ mấy trăm người phút cuối bị ném ra thì toàn quân đều diệt.

Hình Thiên Tinh Quân, Hiên Viên Thiên Tôn nhìn hố đen to lớn bên trên Quỷ Tà vực diện, hai người liếc nhau, cười cay đắng.

Trong mấy trăm người bị vứt ra có đệ tử trung tâm của các gia tộc, có Hiên Viên Thiên Tâm, hai người Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương.

Nhưng không có Tiêu Lãng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như 12 nguyen tac song giup ban hanh phuc moi ngay, gieo bon phuoc duc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.