Yêu giả vi vương

Chương 292: Bệ hạ


Quân Thần Độc Cô Hành đã tính sai. Cường giả Chiến Đế cảnh của Huyết Vương triều tại Long Diệu thành không phải ba người mà là bốn. Huyết Đế âm thầm đi theo đại quân đến Bắc Cương, tự mình ra tay.

Trên bầu trời Long Diệu thành rất rực rỡ, bốn cường giả đỉnh cao Huyết Vương triều đối chiến với ba quốc sư Chiến Vương triều và lão thái giảm trong hoàng cung.

Đại quân bên dưới đang chiến đấu. Chiến Hoàng cảnh, Chiến Vương cảnh tự tìm đối thủ đánh nhau. Nhưng mấy chục vạn đại quân, vô số Chiến Vương cảnh, Chiến Hoàng cảnh chiến đấu không bằng đại chiến tuyệt thế trên bầu trời.

Chiến Đế cảnh!

Tám cường giả Chiến Đế cảnh tựa như tám mặt trời nóng cháy chiếu sáng bầu trời Long Diệu thành. Khí thế cường đại khiến võ giả đánh nhau bên dưới cảm thấy nghẹt thở.

Huyết Vương triều không thể không chiến, không thể không cứu Tam hoàng tử của Huyết Vương triều, Huyết Hồng Nguyệt. Năm mươi vạn Huyết Đế quân đã chết, nếu không san bằng Long Diệu thành thì mấy chục năm sau Huyết Vương triều chỉ có nước chờ Chiến Vương triều tấn công. Đó không phải kết quả Huyết Đế hùng tài đại lược mong muốn.

Huyết Y và Huyết Nô cao hai thước, tóc dài đến eo bay múa trên không trung, như cự linh thần bước ra từ hồng hoang. Huyết Đế mặc chiến giáp đỏ, mày kiếm dựng thẳng như hai thanh kiếm sắc bén đâm thẳng trời. Chiến Đế cảnh trấn thủ Tuyết Nhân tộc vóc dáng càng to lớn, cỡ ba thước, khí thế hùng hồn, ánh mắt như điện nhiếp hồn người.

Tả Bình Bình biểu tình trầm trọng. Đông Phương Bạch thì tóc bạc bay phần phật. Nghịch Thủy Lưu biểu tình bình tĩnh. Lão thái giám lưng hơi cong, khuôn mặt đầy ý cười nịnh nọt, trông như con chó già chứ không phải cường giả Chiến Đế cảnh.

Ba quốc sư không ngừng nhìn bên dưới. Không biết Vân Tử Sam nổi điên thế nào mà vào lúc này đột nhiên xuất hiện trong Long Diệu thành. Tuy bên cạnh Vân Tử Sam có một Chiến Hoàng cảnh, hai Chiến Vương cảnh người áo đen bảo vệ nhưng cường giả Chiến Đế cảnh giao chiến, một khi ngộ thương hì thân thể nho nhỏ của Vân Tử Sam sẽ thành tỏ bụi.

Lúc này Tả Bình Bình, Đông Phương Bạch, Nghịch Thủy Lưu, lão thái giám không dám để ý nhiều đến Vân Tử Sam, hết sức đối chiến với bốn Chiến Đế cảnh của Huyết Vương triều. Cuộc chiến này liên quan đến cơ nghiệp mấy trăm năm của hai vương triều, một chút sơ xuất là sẽ vạn kiếp bất phục.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tám Chiến Đế cảnh tự tìm đối thủ giao chiến trên bầu trời, nhanh như chớp, cảm giác tám mặt trời liên tục va nhau, tách ra rồi va đụng. Khí kình cường đại truyền ra từ chỗ tám người giao chiến tạc nổ Huyết Y bình thường bên dưới thành bụi phấn. Dù là cường giả Chiến Vương cảnh, nếu bị trúng miểng thì sẽ nổ tan xác chết.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đối chiến giữa các cường giả làm binh sĩ bên dưới hơi thất vọng, không có chiêu thức hoa lệ, cũng không phóng chiến kỹ thần hồn, chỉ dựa vào lực lượng cường đại liên tục đụng độ.

binh sĩ bên dưới không biết rằng cường giả Chiến Đế cảnh bên trên vì lo cho họ nên mới không khởi động sát chiêu. Nếu không thì chỉ một nhát Huyền khí đao mang đủ khiến mấy trăm người chết. Nếu tám Chiến Đế cảnh liên tục phóng Huyền khí đao mang, sử dụng sát chiêu thì đấu xong một vòng, gần vạn đại quân bên dưới bị diệt hơn một nửa. Cho nên tám Chiến Đế cảnh chọn đánh xáp lá cà, liều Huyền khí mạnh yếu, lực lượng lớn nhỏ, thân phán, tốc độ phản ứng.

Dù như vậy thì ngẫu nhiên lộ ra Huyền khí vẫn khiến binh sĩ cấp thấp chết. Áp lực cường đại khiến nhiều binh sĩ cấp thấp ngừng chiến đấu, chỉ có Chiến Suất cảnh, Chiến Tôn cảnh, Chiến Vương cảnh, Chiến Hoàng cảnh ở giữa không trung liên tục đánh nhau.

- Thực lực hai bên ngang ngửa!

Vân Tử Sam nhìn cuộc chiến kinh người trên bầu trời, vẻ mặt không chút sợ hãi, hỏi nhỏ người áo đen đứng trước mặt che khí lãng giúp nàng.

- Người còn chưa ra tay sao?

Người áo đen không quay đầu lại, mắt nóng cháy nhìn chiến đấu trên bầu trời.

Người áo đen mỉm cười nói:

- Thời cơ chưa đến, chờ một lúc nữa.

Vân Tử Sam dùng tôn xưng kính trọng với người áo đen? Người áo đen nói chuyện kiêu ngạo như vậy? Không quay đầu lại nói? Càng lạ là hai Chiến Vương cảnh sau lưng hai người không có biểu lộ gì, giống như đây là chuyện đương nhiên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Dư âm chiến đấu của Huyết Đế, lão thái giám có một tia dánh vào trong thành, mấy chục gian phòng bị san bằng, dân chúng ngụ bên trong bị nghiền nát.

Rõ ràng là Huyết Đế cố ý khống chế chiêu này cốt để lão thái giám phân tâm. Nhưng lão thái giám không bị lay động, tùy tay bắn ra một Huyền khí đao mang. Đao mang gần ngàn thước chiếu sáng trời đêm, mang theo khí thế hủy diệt tất cả tạc nổ mấy ngàn binh sĩ cấp thấp của Huyết Vương triều thành tro, tạc mặt đất thành cái hố sâu không thấy đáy.

Giơ tay nhấc chân hủy đi mấy chục gian phòng, giết mấy ngàn người. Thực lực của cường giả Chiến Đế cảnh khủng bố như vậy sao?

Huyết Đế không dám nhúc nhích nữa. Cứ tiếp tục như vậy thì binh sĩ hai bên sẽ tử thương thảm trọng. Chiến Vương triều có thể liều mạng. Năm mươi vạn Huyết Đế quân của Huyết Vương triều chôn xác trong La Vân thành, Huyết Vương triều không thể chơi tới cùng. Huyết Đế đành tức giận lao hướng lão thái giám.

Các cường giả Chiến Đế cảnh chiến đấu gay cấn hơn, không ai chọn phóng ra chiến kỹ thần hồn. Bởi vì một khi phóng chiến kỹ thần hồn là lúc chiến đấu kịch liệt nhất. Giờ phút này, hai bên không có nắm chắc chiến kỹ thần hồn thì có thể giết đối phương được không, đành tìm thời cơ.

Thời cơ đến sau nửa canh giờ.

Một cường giả Chiến Hoàng cảnh của Huyết Vương triều từ xa bay nhanh đến, biểu tình kinh hoàng nhanh chóng truyền âm cho Huyết Đế. Người Huyết Đế run lên, mắt tràn ngập kinh khủng.

Lúc này, người áo đen đứng trước mặt Vân Tử Sam chợt động,, khí thế tuôn trào, bát trỏa kim long sau lưng hiện hình đẩy Vân Tử Sam, hai Chiến Vương cảnh hộ vệ nàng lùi ra xa mấy chục thước.

- Hết sức ra tay, công kích Huyết Đế!

Lão thái giám phóng chiến kỹ thần hồn trước tiên, là một con sư tử vàng to lớn, quái dị là sư tử vàng này rõ ràng là thánh giai thần hồn nhưng khí thế của bát trải kim lòng lấn át sư tử vàng. Một sư tử một con rồng gầm rống lao hướng Huyết Đế.

Có sáu tiếng quát to vang lên:

- Bệ hạ!!!

- Bệ hạ!!!

- Bệ hạ!!!

- Bệ hạ!!!

- Bệ hạ!!!

- Bệ hạ!!!

Khác nhau là ba thanh âm kinh khủng, ba thanh âm cực kỳ kinh ngạc.

- Thánh giai thần hồn?

Mới rồi Huyết Đế nhận được tin Tuyết Nhân tộc nổi điên cuồng sát phương bắc Huyết Vương triều nên phân thần. Giờ phút này, Huyết Đế tỉnh táo lại, thấy một cuồng sư, một cự long rít gào bay đến thì hồn vía lên mây.

Huyết Đế cảm giác rõ ràng trong bát trảo kim long ẩn chứa lực lượng cường đại.

Huyết Đế không tránh né, tuyệt vọng gào thét:

- Tông chủ cứu ta!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tông chủ của Huyết tông không xuất hiện. Trên bầu trời xuất hiện một mặt trời, trong khoảnh khắc thiên địa mất sắc. Vụ nổ to lớn khiến Long Diệu thành run lên. Chiến Vương cảnh, Chiến Hoàng cảnh trên bầu trời bị đánh rơi. Thực lực mạnh như đám Đông Phương Bạch, Tả Bình Bình, Nghịch Thủy Lưu đều chỉ có thể nhanh chóng thụt lùi, tự bảo vệ mình.

Thân thể không quá to lớn của Huyết Đế bị tạc thành từng miếng thịt vụn rơi xuống. Trên bầu trời một con sư tử to lớn, một con bát trảo kim long chí cao vô thượng vô thanh gầm rống như muốn giết tất cả kẻ nào dám đối nghịch với chúng nó.

Trên bầu trời tĩnh lặng, bên dưới đã ngừng chiến đấu. Nhiều người nhìn mưa máu trên bầu trời, ngơ ngác nhìn bát trảo kim long. Đông Phương Bạch, Nghịch Thủy Lưu, Tả Bình Bình ngây ngốc.

Giây tiếp theo Độc Cô Vô Ngã, Nghịch Thủy Lưu, Tả Bình Bình nhìn chằm chằm vào người áo đen chậm rãi bay lên trời. Áo choàng trên đầu người áo đen đã bị cuồng phong hất đến sau vai, lộ ra khuôn mặt tuấn tú uy nghi, sắc mặt nhợt nhạt do rượu chè quá độ.

Vân Phi Dương!

Hôn quân trong mắt thế nhân lại chính là cường giả đỉnh Chiến Hoàng cảnh? Còn có được thánh giai thần hồn? Ẩn nấp mấy chục năm lần đầu tiên ra tay chấn kinh người đời, một hơi giết Huyết Đế của Huyết Vương triều.

Đông Phương Bạch nheo mắt. Tả Bình Bình vẻ mặt kinh ngạc. Mặt Nghịch Thủy Lưu vẫn bình tĩnh. Nhưng trong đáy mắt Đông Phương Bạch, Nghịch Thủy Lưu, Tả Bình Bình lóe tia sợ hãi, nỗi sợ từ đáy linh hồn. Bọn họ nhớ đến một chuyện, nhớ đến người không nên chết đi.

Tiêu Bất Tử!

Tả Bình Bình, Đông Phương Bạch, Nghịch Thủy Lưu luôn nghi ngờ lẫn nhau đại gia tộc cấu kết với Hắc Long hội giết Tiêu Bất Tử là một trong ba nhà, lại quên đi một thế lực cũng có năng lực tương tự, chính là... Hoàng thất!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese culture, french quarter hanoi and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.