Yêu giả vi vương

Chương 731: Rắc rối to


Hồng Đế thành rất náo nhiệt, Chí Tôn Thiên Đế đều bận rộn, hoặc là kiêng dè đối phương nên không muốn gặp mặt nhiều. Ít khi có trên bốn Chí Tôn Thiên Đế tụ tập lại, lần này không nói là sau này không có nhưng chắc chắn trước kia chưa từng xảy ra.

Trong một thiên điện của Liễu Yên các tại Hồng Đế thành, chín Chí Tôn Thiên Đế cùng ngồi. Ngồi ở ghế chủ là Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ và Lạc Diệp Thiên Đế. Bên trái ngồi Lãnh Đế, Ma Đế, Nhân Đế. Bên phải là bá chủ tây bắc Lăng Đế, Loan Nguyệt Thiên Đế, binh phân bộ của Âu Dương gia, Dạ Phi Dương Thiên Đế.

Ma Đế lên tiếng trước, ánh mắt gã nhìn Dạ Phi Dương Thiên Đế ngồi đối diện, cười nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Phi Dương lão ca, cần đây tiểu tử cùng tên không cùng họ của ngươi kiêu ngạo thật. Chúng ta không dám xây dựng vương triều, đế quốc vậy mà hắn muốn dựng Chiến Vương triều, cái này là đang tát mặt đám lão già chúng ta!

Thoạt trông Dạ Phi Dương Thiên Đế như thanh niên, không biết ăn linh quả thần đan gì. Mái tóc màu xanh phối hợp khuôn mặt điển trai, trông Dạ Phi Dương Thiên Đế đặc biệt yêu dị. Dạ Phi Dương Thiên Đế hờ hững liếc Ma Đế.

Dạ Phi Dương Thiên Đế lạnh nhạt nói:

- Hắn là hắn, ta là ta, đừng lôi chung một chỗ, hắn không xứng! Lúc lão tử tung hoành Thiên Châu hắn còn chưa ra đời! Sao, Ma Đế, ngươi gai mắt hắn lắm sao? Muốn dạy hắn một bài học?

Ma Đế ngượng ngùng gãi mũi không dám tiếp lời, dường như rất e ngại Dạ Phi Dương Thiên Đế. Ma Đế cười gượng.

Ma Đế quay đầu nói với Âu Dương Thúy Thúy:

- Lão điên, ngươi kêu mọi người đến có phải vì đã có kế hoạch gì không?

Âu Dương Thúy Thúy không ngại Ma Đế gọi mình là lão điên, trợn to đôi mắt trâu nói:

- Nếu lão phu có cách thì kêu các ngươi tới làm gì? Các ngươi có thu được tình báo chưa? Sau lưng Vân Phi Dương rốt cuộc là lão quái nào? Hay là diệt Hồn điện? Nếu Mê Thần cung che chở Tiêu Lãng, mà Tiêu Lãng và Vân Phi Dương là kẻ thù không đội trời chung, muốn hòa bình là không thể nào.

Các Thiên Đế lắc đầu, rõ ràng Vân Phi Dương giữ bí mật rất tốt. Ngay cả Hạt Mai sơn đều không thể đào ra thế lực sau lưng Vân Phi Dương thì tình báo các gia tộc của Chí Tôn Thiên Đế chịu bó tay.

Lạc Diệp Thiên Đế vuốt chòm râu dài, bỗng quay đầu nhìn Mộc Sơn Quỷ nói:

- Lão quỷ, không phải ngươi mới xông Mê Thần cung trở về sao? Ngươi không hỏi cung chủ tình huống gì?

Năm đó Âu Dương Thúy Thúy và Mộc Sơn Quỷ ở ngoài Tiêu Đế thành suýt đánh lộn với Lạc Diệp Thiên Đế, vậy mà giờ bọn họ bình tĩnh đối diện nhau.

Mộc Sơn Quỷ lắc đầu, trầm giọng nói:

- Ta không hỏi. Khi đó ai mà ngờ Vân Phi Dương sẽ càn rỡ như vậy?

Loan Nguyệt Thiên Đế hơi khó chịu gằn giọng nói:

- Tinh Thần điện chủ cũng thật là, hôm nay không thấy mặt. Tnh Thần điện chủ đang tỏ rõ đứng về phe Vân Phi Dương sao? Hoặc là thần phục thế lực sau lưng Vân Phi Dương?

Các Chí Tôn Thiên Đế im lặng. Chín người đều có thực lực Chí Tôn Thiên Đế, bất cứ ai hành động có thể nghiền nát Vân Phi Dương không còn một mẩu xương. Nhưng bây giờ không Chí Tôn Thiên Đế nào dám mở miệng, thậm chí không ai dám tỏ thái độ ra tay thăm dò Vân Phi Dương. Nhưng Vân Phi Dương xây dựng Chiến Vương triều đã đụng chạm tới điểm giới hạn của các Chí Tôn Thiên Đế, nên bọn họ không thể không xử lý.

Chín vị Chí Tôn Thiên Đế đều là người có nhà cao cửa rộng, mấy gia tộc truyền thừa mấy vạn năm. Nếu sau lưng Vân Phi Dương thật sự có Diệt Hồn điện, hoặc là một trong mấy lão quái thì rất có thể gia tộc của các Chí Tôn Thiên Đế sẽ tan thành tro bụi.

Cuối cùng Âu Dương Thúy Thúy mở miệng nói:

- Không bằng thế này đi, ta mang theo lão quỷ đi Khuynh Thành sơn một chiếc, các ngươi chở ở đây. Tối đa một ngày sau hai ta sẽ trở về.

Mọi người gật đầu, nói:

- Được!

Nếu lần trước Mộc Sơn Quỷ có thể gặp cung chủ của Mê Thần cung thì lần này đi chúng với Âu Dương Thúy Thúy cũng sẽ gặp được. Chỉ cần tìm hiểu gốc gác của Vân Phi Dương thì dễ nghĩ cách.

Mộc Sơn Quỷ nhíu mày nhỏ giọng nói:

- Ài, không biết Tiêu Lãng có trở về không? Nếu Tiêu Lãng ở Khuynh Thành sơn thì dễ hỏi.

Mộc Sơn Quỷ đứng dậy, nói với Âu Dương Thúy Thúy:

- Đi.

Âu Dương Thúy Thúy một tay kiềm vai Mộc Sơn Quỷ, tay phải xé rách hư không phi độ không gian. Âu Dương Thúy Thúy tu luyện phi độ không gian đến cực độ, nhanh kinh khủng. Chỉ nửa nén nhang sau Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đã xuất hiện ở Ma Đế thành. Âu Dương Thúy Thúy lại xé rách hư không, lần sau Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đã đến vực điện Bắc Minh.

Một canh giờ sau, Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ đến Khuynh Thành sơn. Đây là dưới tình huống không gian Bắc Minh không ổn định,phải giải thích với Thiên Đế Bắc Minh và vực diện Bắc Minh.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ cung kính hành lễ với Thủ Sơn Nô:

- Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ bái kiến đại nhân!

Thủ Sơn Nô không mở mắt ra, vẫn ngồi xếp bằng trên mặt đất, chỉ hờ hững gật đầu.

Mộc Sơn Quỷ mở miệng nói:

- Thỉnh cầu đại nhân báo tin với cung chủ là chúng ta có chuyện quan trọng cầu kiến!

Thủ Sơn Nô không đáp lời, im lặng.

Một lát sau, Thủ Sơn Nô mở mắt ra, nói:

- Cung chủ nói là có chuyện nên không gặp hai vị. Cung chủ không thể trả lời điều các ngươi muốn hỏi. Đã nhiều năm Mê Thần cung không can thiệp chuyện trong Thiên Châu. Cung chủ không muốn cũng sẽ không nhúng tay vào việc này!

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ liếc nhau, vẻ mặt cay đắng. ý cung chủ của Mê Thần cung rất rõ ràng. Gã sẽ không xen vào chuyện Vân Phi Dương. Cho dù Vân Phi Dương lật tung Thiên Châu lên thì cung chủ của Mê Thần cung sẽ không nhúng tay vào, hơn nữa thế lực sau lưng Vân Phi Dương khiến gã không thể trả lời điều gì.

Mộc Sơn Quỷ im lặng một lúc sau lại mở miệng hỏi:

- Xin đại nhân lại hỏi xem Tiêu Lãng đã trở về chưa? Người trong nhà rất lo cho hắn.

Lần này Thủ Sơn Nô không báo tin mà đáp ngay:

- Tiêu Lãng cùng Thanh Mộc đại nhân đi rá ngoài đến nay chưa về. Có Thanh Mộc đại nhân ở, trên đời này không ai dám bị thương Tiêu Lãng. Kêu bọn họ đừng lo, khi Tiêu Lãng trở về tất nhiên sẽ quay lại Thiên Châu.

Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ ngượng ngùng rời đi. Âu Dương Thúy Thúy, Mộc Sơn Quỷ một đường phi độ không gian trở về, đợi đến Liễu Yên các kể với mọi người, cả đám cũng chịu bó tay. Không ai dám hành động lỗ mãng. Nghư giọng điệu của cung chủ của Mê Thần cung thì hiển nhiên sau lưng Vân Phi Dương có người, nếu không thì cung chủ của Mê Thần cung đã không nói là không thể trả lời.

Mọi người bàn bạc nửa ngày, không có cách gì. Cuối cùng liên danh phát ra một thông cáo chiêu cáo với thiên hạ.

- Thiên Châu là của người Thiên Châu, bất cứ người nào dám can đảm nô dịch dân chúng Thiên Châu đều phải gánh chịu lửa giận của người Thiên Châu!

Thông cáo này không đầu không đuôi, có vẻ như làm gái mà còn lập đền thờ. Bản thân Chí Tôn Thiên Đế là bá chủ một phương, có gia tộc nào sau lưng không làm chuyện dơ bẩn? Ai sạch sẽ?

Nhưng thông cáo này do chín Chí Tôn Thiên Đế liên danh phát ra, còn thông qua Tu La điện, tỏ rõ ý uy hiếp đến nỗi người qua đường đều biết. Chín Chí Tôn Thiên Đế biểu lộ một loại thái độ, bọn họ rất khó chịu Vân Phi Dương.

Tiểu gia tộc bình thường và các võ giả cấp thấp không biết sau lưng Vân Phi Dương có siêu cấp thế lực. Khi chín Chí Tôn Thiên Đế phát ra thông cáo thì tiểu gia tộc bình thường và các võ giả cấp thấp tinh thần rung lên. Chí Tôn Thiên Đế là tồn tại chí cao vô thượng trong lòng tiểu gia tộc bình thường và các võ giả cấp thấp. Bây giờ chín Chí Tôn Thiên Đế cùng biểu đạt thái độ, chắc Vân Phi Dương tiêu đời rồi.

Vân Phi Dương rất nhanh có phản ứng, phản ứng này khiến mọi người Thiên Châu trợn tròn mắt.

Vân Phi Dương lại lần nữa xuất động đại quân cuồng quét tây bộ phủ vực. Mấy ngày sau Tu La điện phát ra thanh minh là Tu La điện và Tinh Thần phủ thần phục Phi Dương phủ, hơn nữa kêu gọi tây bộ phủ vực... Toàn bộ đầu thành!

Bốp!

Vân Phi Dương dùng sự thật đáp lại thông cáo của chín Chí Tôn Thiên Đế, nặng nề tát mặt họ.

Sự việc càng lúc càng to chuyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như lời vợ dặn, mr bean don nu hoang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.