Thông tin truyện

Yêu phải tổng tài cuồng chiếm hữu

Yêu phải tổng tài cuồng chiếm hữu
Đánh giá: 8/10 từ 24 lượt.
Truyện Yêu phải tổng tài cuồng chiếm hữu nói về Mạc Lâm Kiêu bình thường ghét nhất là phụ nữ, vậy mà đêm qua, anh lại điên cuồng cùng Lâm Khiết Vy - một người phụ nữ xa lạ...

Lâm Khiết Vy bị người đàn ông đè xuống, cả người cô giống như đang nằm trong đống lửa lớn, từng đợt nhiệt trong cơ thể cuồn cuộn bốc lên…

Cảm giác đau đớn từ thân dưới truyền đến lại không thể lấp đầy cảm giác trống rỗng ở bên trong. Cô khóc sụt sùi, ý thức mơ hồ, cả người cuộn tròn lại.

Nhìn thấy cô gái nhỏ trăng trắng cuộn vào một góc, trên mặt tràn ngập nước mắt khiến cho người ta vừa thương vừa yêu. Người đàn ông cảm thấy mình nên thương hương tiếc ngọc một chút, vì vậy… Không nhịn được mà khiến cho động tác dưới hông càng thêm mãnh liệt hơn.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như HTKK 4.5.5 ngày 25/03/2021, tài chính chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status