Yêu phải tổng tài cuồng chiếm hữu

Chương 309Chương 309

Hạ Dịch Sâm lo lắng loay hoay điện thoại, thỉnh thoảng kiểm tra đồng hồ, chiếc taxi đã dừng mà anh ta không chú ý đến.

Anh gì ơi, chỉ có thể dừng ở đây.”

Người lái xe bất lực nói, gãi gãi đầu.

“Cái gì?”

Hạ Dịch Sâm nhìn lên phía trước và thấy con đường đang chạy tốt bỗng có rất nhiều biển báo cấm vượt được đặt trên đường.

Đôi mắt anh ta nheo lại, một nụ cười chế nhạo thoát ra từ đôi môi mỏng của anh ta. Hừm, đúng như anh ta dự đoán, đây là một cách tạo hiện trường giả để giữ chân anh ta. Nhìn những con đường xung quanh, còn cách nhà cũ của nhà họ Lâm hai cây số, nếu chạy bộ qua thì chắc chắn tốn rất nhiều thời gian, mà chạy qua thì xuất hiện ở nhà họ Lâm mồ hôi nhễ nhại, trông rất xấu hổ.

Với vô số suy nghĩ trong đầu, Hạ Dịch Sâm dứt khoát ra lệnh: “Rõ phải và đi lên con đường phụ trên cầu vượt!”

Nói xong, anh ta ném cho tài xế lái xe một vài tờ tiền lớn, may mắn thay, anh ta vẫn còn một ít tiền mặt.

Khi tài xế nhìn mấy tờ tiền màu đỏ, tài xế lập tức trở nên hăng hái như điên, lái xe về hướng khách ra lệnh: “Được rồi! Anh ngồi cho vững! Thấy anh có việc gấp, đừng lo, tôi đã lái xe hơn mười năm rồi, kỹ năng lái xe tốt lắm.”

Mặc dù đi đường vòng trên cầu, nhưng có thể tránh được các chướng ngại vật.

Anh ta nhận thấy có người đang cố tình chặn mình, Hạ Dịch Sâm bắt đầu lo lắng. Anh ta liên tục kiểm tra thời gian trên đồng hồ, sau đó điện thoại vẫn không có tín hiệu, anh ta hỏi người lái xe phía trước: “Bác tài, điện thoại của anh có tín hiệu không?”

Bác tài xế vừa lái xe một cách hung mãnh vừa liếc nhìn điện thoại của mình, buồn cười trả lời anh ta: “Sao lại không có tín hiệu? Bây giờ mạng phủ sóng tốt như vậy, chỗ nào cũng có tín hiệu. Điện thoại di động của anh bị mất tín hiệu sao? Vậy là bị hỏng rồi.”

Thịch! Tim của Hạ Dịch Sâm nhảy lên.

Quả nhiên, chỉ có tín hiệu điện thoại di động của anh ta bị cắt. “Tôi có thể mượn điện thoại di động của anh để gọi điện không?” “Được thôi được thôi, anh cứ việc dùng.”

Chỉ là một số tiền nhỏ cho một cuộc điện thoại, nhưng khách hàng này đã đưa cho anh ta hơn ba trăm nghìn. Hôm nay anh ta thật sự gặp được một cậu chủ giàu có hào phóng.

Hạ Dịch Sâm cầm điện thoại di động của tài xế, suy nghĩ một lúc, nhờ tài năng thông minh và trí nhớ siêu phàm, tuy rằng anh ta luôn không quan tâm nhưng anh ta vẫn có thể nhớ được số của cấp dưới của mình. Gọi đi, bên kia lập tức nghe máy.

“Là tôi, Hạ Dịch Sâm.”

“Trời ơi, cậu ba, coi như là liên lạc được với anh rồi, tín hiệu của anh đã bị cắt đứt”

“Tôi biết rồi. Mọi người nghĩ cách nhanh chóng khôi phục tín hiệu cho tôi, tôi có việc gấp.” Trong trường hợp Lâm Khiết Vy gọi qua sẽ rất phiền phức. “Ngay khi chúng tôi gọi không thể thông điện thoại của anh, chúng tôi đã tìm kỹ thuật viên để khắc phục sự cố. Các kỹ thuật viên

cấp cao nhất của tập đoàn Hạ An cũng tham gia nhưng cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa thể giải quyết vấn đề này.”

Thuộc hạ khó xử, trong giọng nói có chút lo lắng.

Đôi mắt của Hạ Dịch Sâm ngay lập tức tối sầm lại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của tập đoàn Hạ An đã là những nhân tài nổi tiếng ở thành phố này, vậy mà không thể vượt qua những người khác, điều đó cho thấy trình độ của họ cao hơn và không thể vượt qua được.

“Được, tôi hiểu rồi. Các người bên đó cố gắng vượt qua cửa khó khăn này”

Mặc dù anh ta phân phó như vậy, nhưng anh ta biết rằng người có khả năng vượt qua tập đoàn Hạ An và đùa bỡn kỹ thuật đó sẽ không bao giờ cho anh ta hy vọng sống sót.

Điện thoại di động của anh ta đã được định sẵn không có tín hiệu.

Kít!

Tiếng phanh xe gấp bén nhọn vang lên.

Chiếc xe phanh gấp, cơ thể Hạ Dịch Sâm đổ ập về phía trước, nếu cả năm không tập thể dục, nếu không có chiếc ghế trước chống đỡ, chắc chắn khuôn mặt của anh ta đã bị va đập và gãy xương.

“Xảy ra chuyện gì vậy?”

Ổn định lại tinh thần, Hạ Dịch Sâm trầm giọng hỏi.

Bác tài xế quệt mồ hôi lạnh, tay chân lạnh run sợ hãi: “Mẹ nó, suýt

chút nữa thì chết rồi. Anh nhanh nhìn xem, dưới đất phía trước là cái gi?”

Hạ Dịch Sâm nhìn về phía trước và thấy rằng con đường trên cầu đã bị chặn, con đường phụ mà anh ta định đi không chỉ chặn các rào chắn mà còn phủ lên mặt đất bằng những rào chắn bằng đinh thép mà cảnh sát sử dụng để truy bắt tội phạm.

Nếu xe taxi lao lên như thế này, bánh xe sẽ nổ tung. “Hừ, thật sự dùng mọi thủ đoạn.”

Hạ Dịch Sâm không nhịn được cười lạnh lùng. Người ở phía sau màn này rất có đầu óc tính toán, cũng bỏ không ít công sức, dự đoán anh ta có thể đi trên con đường nào đến nhà cũ của nhà họ Lâm. “Được rồi, tôi sẽ đi bộ đến đó. Dù sao thì tôi cũng rất khỏe và hai

cây số cũng chẳng là gì?

Hạ Dịch Sâm mặt căng cứng, ánh mắt sắc bén và kiên trì, anh ta bước xuống xe, cởi áo khoác và bắt đầu chạy về phía trước. Sau khi chạy được vài trăm mét, hàng chục cụ già khoảng sáu bảy

mươi tuổi từ bên cạnh lao ra. Họ mặc những bộ trang phục sặc sỡ, nhìn giống như đang nhảy múa ở quảng trường. Hạ Dịch Sâm vội vàng đi đến nhà họ Lâm cũng không để ý quá nhiều, bỏ qua bọn họ, đang định tiếp tục chạy về phía trước, nhưng đột nhiên nghe thấy một tiếng hét.

“Ôi chao!”

Sau đó ống quần của anh bị một bà lão kéo, bà ta ngồi dưới đất kêu lên một cách kỳ lạ: “Anh giẫm phải tôi! Thắt lưng, đầu, toàn thân đau quá. Các chị em ơi, ngăn anh ta lại, đừng để anh ta chạy mất.” Khi Hạ Dịch Sâm đầu óc bối rối, nhóm hơn hai chục bà già này đã

vây quanh anh ta, bao vây anh ta ở giữa, và lải nhải bắt đầu tấn công anh ta.

“Va phải người ta còn muốn chạy?”

“Đưa người đến bệnh viện kiểm tra!”

“Đừng nghĩ bắt nạt người già, chúng tôi sẽ gọi cảnh sát nếu anh dám chạy trốn.”

Giọng nói của một nhóm phụ nữ lớn tuổi hỗn loạn và ồn ào, đầu của Hạ Dịch Sâm gần như nổ tung ngay tức khắc. Từ nhỏ đến lớn xuất hiện bên cạnh anh ta đều là những người phụ nữ giàu có và quyền quý nên mỗi người đều có khí chất, đoan trang, nói chuyện nhẹ nhàng. Anh ta chưa từng thấy cảnh tượng như thế này bao giờ. Thật giống như vào phải động bàn tơ phiên bản các bà thím.

Cùng với đám bà già này la mắng, xé quần áo của anh ta, nhân cơ hội đập vào đầu anh ta. Hạ Dịch Sâm bị mắc kẹt ở giữa, không thể dùng vũ lực, muốn thoát ra cũng không có cách nào, trở thành mục tiêu công kích, bị ngàn người chỉ tró. Sống từ nhỏ đến giờ, lần đầu tiên anh ta phải chịu xấu hổ và bất lực như thế.

Giờ phút này, anh ta làm sao không hiểu được, anh ta đã hoàn toàn rơi vào bẫy của kẻ khác. Càng nghĩ anh ta càng khó chịu, anh ta thắng thừng hét lên với một giọng ác liệt và lớn tiếng mà anh ta chưa từng có trong đời: “Tất cả im lặng cho tôi! Nghe tôi nói!”

Một nhóm các bà già sợ hãi và bình tĩnh lại ngay lập tức.

Hạ Dịch Sâm nhìn bà cụ vẫn đang kéo ống quần của mình, bà ta ngồi trên mặt đất an toàn, trông như một người bệnh, Hạ Dịch Sâm bất lực nói: “Bà muốn bao nhiêu tiền, tôi đều sẽ cho bà”

Bà ta ngồi trên mặt đất hừ một tiếng: “Tiền? Thái độ của anh như vậy là sao đây? Anh cho là chúng tôi cố tình giả vờ làm người bị đụng à?”

Trên mặt Hạ Dịch Sâm co giật vài lần. Rõ ràng là bọn họ đã làm như vậy, bọn họ có xấu hổ khi nói rằng không phải cố tình không? “Bà ra giá đi.”

Bà ta nhăn mặt lại, mí mắt rủ xuống: “Tôi không cần tiền, toàn thân tôi đau nhức, xương cốt bị gãy hết rồi, cậu nhất định phải đưa tôi đi bệnh viện”

Một nhóm các bà già bên cạnh đột nhiên lại châm đốt, họ lại hét lên đầy phẫn nộ.

“Đúng vậy, đi bệnh viện!”

“Nếu như có di chứng gì thì sao bây giờ?” “Ai mà thèm tiền của anh, ai không có tiền, nhất định phải đưa đi bệnh viện kiểm tra.”

Hạ Dịch Sâm ngay lập tức đổ mồ hôi lạnh.

Trái tim không chịu được hoàn toàn chìm xuống. Xong rồi, hôm nay anh ta rất khó thoát thân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 40 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như huong dan su dung gsp ve duong phan giac trong hinh khong gian, ve tranh de tai mua xuan le hoi choi trau Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status