12 chòm sao và lớp học tình yêu

Chương 38: Thêm thành viên mới


Những này sau đó với các sao thật sự rất khó chịu. Xà Phu liên tục bán đuôi Xử Nữ và khiến anh đau đầu. Cô ta vẫn liên tục nhận được những trận đòn của Thiên Bình nhưng không chịu tha cho Xử Nữ. Trong khi đó, Xử Nữ đang đau đầu vì Nam Bình và Bình Nhi của anh tự nhiên đâm ra thân thiết. Đúng lúc đó, một nhóm học sinh chuyển vào. Ngày gặp mặt:

Ba cô gái và bốn chàng trai bước vào lớp:

Nữ 1: Trương Mĩ Thùy Chi. Mong được giúp đỡ.-Tóc đen mắt đen. Đôi khi hơi trầm tính. Ngoại hình ổn. Chị cả nhà Trương Mĩ. Đôi lúc rất khó chịu. Hay bám đuôi người khác. Bạn gái cũ Song Tử.

Nữ 2: Ta là Trương Mĩ Hà Anh. Người xinh và tốt tính nhất thế giới này từng được biết đến.-Tự cao tự đại, khó gần, luôn cho mình là nhất, khinh thường, coi rẻ những người có hoàn cảnh khó khăn. Là chị hai nhà Trương Mĩ. Đẹp nhưng do dao kéo, tô son trát phấn đầy mặt. Thích làm chị đại. Người yêu cũ Bảo Bình.

Nữ 3: Chào mọi người, mình là Trương Mĩ Nguyệt Minh. Mong mọi người giúp đỡ.-Tóc vàng nâu, mắt đen thân hình ổn, mặt mộc trong cũng xinh nhưng không bằng mấy sao nữ. Có 1 bên lúm đồng tiền. Là người tốt nhưng là em út với mấy người trên và Xà Phu nên không ai biết rõ tâm tư. Nhân vật nữ phụ chính diện duy nhất trong nhà Trương Mĩ. Người yêu cũ Nhân Mã.

Nam 1: Phùng Minh Long là mình. Mong mọi người giúp đỡ.-Ổn, nhân vật phụ chính diện.

Nam 2: Mình là Nguyễn Ngọc Duy Khánh, họ hàng của bạn Nguyễn Nam Bạch Dương lớp mình.-Ổn nhưng hơi nhiều mụn. Nhân vật phụ lúc phản diện lúc chính diện nên tác giả không biết gọi thế nào.

Nam 3: Chào mọi người, mình là Nguyễn Ngọc Duy Anh, là anh trai của em Nguyễn Ngọc Duy Khánh nên cũng là họ hàng của bạn Nguyễn Nam Bạch Dương. Mình thích đủ thứ trên đời: đọc sách, xem phim, đá bóng... Mong mọi người giúp đỡ mình!-Đẹp trai nhất trong mấy nam học sinh mới. Tốt tính, tốt bụng. Hơi trẻ con chút xíu. Nhân vật phụ lúc phản diện lúc chính diện nên tác giả không biết gọi thế nào. Thầm thương trộm nhớ Bình Nhi nhà ta từ hồi mẫu giáo.

Nam 4: Lê Vũ Hoàng. Là bạn cũ của Thiên Yết nam. Mong được giúp đỡ.-Ổn, nhân phận phụ phản diện 100%.

Nhận xét của các sao về nhân vật mới:

Trương Mĩ Thùy Chi: Hơi trầm tính.

Trương Mĩ Hà Anh: Giống con em thứ ba trong nhà nó-Xà Phu. Cẩn thận Thiên Bình đập chết.

Trương Mĩ Nguyệt Minh: Đáng yêu nhất trong họ Trương Mĩ, không giống mấy con chị. Khả năng được lớp yêu quý >50% là có thể sảy ra.

Phùng Minh Long: Ít nói.

Nguyễn Ngọc Duy Khánh: Cảm giác rằng sẽ học giỏi.

Nguyễn Ngọc Duy Anh: Nói nhiều, khả năng là học giỏi hơn em. Rất dễ thương, đáng yêu. Sẽ được nhiều Fan như Xử Nữ nam và Thiên Yết nam.

Lê Vũ Hoàng: Y như thằng bạn nó. Lạnh nhất trong lớp. Lạnh hơn cả thằng bạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay mi quang chay ngon tuyet thom phuc, mon chay mi xao gion ngon mieng rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.