Ác linh quốc gia

Quyển 15 - Chương 30: Ngưng thực

Dịch: Tiểu Ngư

Biên: KimoHanie

Theo Hạ Thiên Kỳ, Cường Hóa chỉ là bước cơ sở. Giống như học sinh đến trường, học được nhiều thứ, cuối cùng cũng phải lăn lộn ngòai đời, đến một độ cao nhất định phải dựa vào khả năng bản thân để hiểu ra.

Giống như hắn có được thể chất ác linh nhưng cho dù dùng điểm vinh dự để cường hóa, cuối cùng mạnh yếu vẫn khác biệt.

Lãnh Nguyệt chính là một ví dụ điển hình, nếu như chỉ dựa vào cường hóa để càng ngày càng mạnh thì mỗi ngày Lãnh Nguyệt cũng đâu cần ngu ngốc liều mạng tập luyện.

Mặc dù Hạ Thiên Kỳ không chăm chỉ bằng Lãnh Nguyệt nhưng với khát vọng sinh tồn thì hắn không hề thua kém một ai. Cho nên dù tập luyện rất nhàm chán, lại rất đau khổ nhưng Hạ Thiên Kỳ vẫn ép mình ngày ngày tập luyện.

Đang lúc hắn thử lấy quỷ khí làm thuật pháp phóng ra ngoài, cố gắng bao nhiêu lần cũng thất bại, cho dù loại đả kích này rất mạnh nhưng bất đắc dĩ Hạ Thiên Kỳ đành phải từ bỏ.

Tuy nói là từ bỏ, nhưng Hạ Thiên Kỳ lại cho rằng lý luận của mình có vấn đề, hắn cảm thấy nguyên nhân gây ra vô số lần thất bại là do bản thân không chuẩn bị đầy đủ điều kiện mà thôi.

Hắn cảm thấy đợi đến sau này thử lấy qủy khí áp súc để ngưng thực, tiếp tục thử nghiệm như phóng thích, cho đến khi thành công mới thôi.

Thử mấy ngày liên tục, cuối cùng Hạ Thiên Kỳ cũng có cảm giác thỏa mãn khi thành công.

Vì do khi hắn áp súc, vốn dĩ qủy khí giấu trong cơ thể hắn, quá trình này rất chậm nhưng hắn có thể cảm giác được, dù cho lượng qủy khí bên trên ít một chút nhưng so với trước đó lại dày hơn.

Một tuần trôi qua, Hạ Thiên Kỳ càng liều mạng áp súc, trừ ăn với ngủ thì thời gian còn lại Hạ Thiên Kỳ đều dùng để áp súc.

Bên trong quá trình, số lượng qủy khí dự trữ ngày càng ít, nếu như trước đó hắn không áp súc, số lượng qủy khí dự trữ là một gian phòng ốc một trăm bình, nhưng dưới mắt số lượng qủy khí dự trữ chỉ vẻn vẹn là một gian nhà vệ sinh.

Cứ theo tốc độ giảm bớt này, Hạ Thiên Kỳ đoán chừng đến khi hắn hoàn thành áp súc xong thì số lượng qủy khí dự trữ tính lạc quan chỉ cỡ một bình coca cola.

3 ngày như vậy trôi qua, cuối cùng Hạ Thiên Kỳ cũng hoàn thành áp súc, sau khi qủy khí áp súc ngưng thực thì biến hóa về chất, từ thể khí chuyển sang thể lỏng.

Chất lỏng màu đen cộng lại không được một nửa chai cola, hắn thử nghiệm như điều khiển qủy khí, rút chất lỏng màu đen từ trong cơ thể ra.

Vì những chất lỏng màu đen quá ít nên Hạ Thiên Kỳ cũng không cách nào biến nó thành qủy giáp hay lưỡi hái qủy binh theo ý mình. Nhiều nhất chỉ có thể huyễn hóa thành một thanh chủy thủ ngắn nhỏ.

Toàn thân chủy thủ đen kịt, nhìn vô cùng giản dị. Hạ Thiên Kỳ mà không cảm thấy có chút uy lực nào, hắn nhắm vào một gốc cây lớn rồi đâm vào. Chỉ trong nháy mắt, cái cây vốn dĩ tràn đầy sức sống thì mắt thường cũng có thể thấy rõ rằng nó đang bắt đầu khô héo dần, đến không còn một hơi thở, gốc cây cũng chết khô không còn sự sống nào.

Hạ Thiên Kỳ không khỏi ngây người trước uy lực của cây chủy thủ, dù hắn chưa dùng để liều mạng với qủy vật, nhưng thấy uy lực của nó thì đã vượt qua lưỡi hái tử thần mà hắn đã huyễn hóa trước kia.

Lưỡi hái nhiều nhất cũng chỉ có thể chém cây làm hai khúc nhưng lại không cách nào khiến cho cây cối khô kéo trong nháy mắt.

Không những thế, cây chủy thủ này còn giống như nuôi thi nhân và qủy vật, Hạ Thiên Kỳ cất nó vào trong cơ thể đến lúc cần thì chỉ cần một ý niệm trong đầu thì nó lập tức xuất hiện.

Tuyệt đối chủ yếu là làm Thần Khí đánh lén.

Nhưng dao găm thì cũng có chỗ tốt chỗ xấu, giống như nếu muốn duy trì hình thái dao găm từ đầu đến cuối thì trong cơ thể hắn sẽ không còn chút qủy khí nào, ý nghĩa là đừng nói đến Lệ qủy hóa mà ngay cả qủy hóa phổ thông cũng không làm được.

Đồng thời qủy khí vốn dĩ đều đã thành chất lỏng, không thể khôi phục thành qủy khí như cũ, nên Hạ Thiên Kỳ không có biện pháp tấn công từ xa. Cũng chỉ có thể tiến hành phòng ngự cơ bản.

Hạ Thiên Kỳ cũng hơi hối hận khi đem toàn bộ qủy khí ngưng thực, hắn cảm thấy nếu chỉ ngưng thực một nửa, thì ít nhất có thể còn một ít qủy khí để điều khiển bình thường, nhưng bây giờ thì hoàn toàn không làm được.

Dù uy lực của dao găm mạnh. Nhưng chỉ cần cầm nó thì Hạ Thiên Kỳ không cách nào tiến hành qủy hóa, tuy rằng bản thân hung mạnh hơn người bình thường, nhưng ở phương diện Quỷ hóa lại kém hơn nhiều.

Nhưng nếu không cầm dao găm dù hắn có thể Lệ qủy hóa, nhưng lại không có điều kiện nên cũng chẳng có cách nào điều khiển qủy khí. Hắn cũng chỉ có thể đơn thuần là dùng quyền đối kháng với quỷ vật, vậy chẳng phải rất nguy hiểm sao?

Cho dù tình cảnh này làm cho Hạ Thiên Kỳ có một chút xấu hổ, nhưng hướng này là đúng, vì chỉ cần hắn ngưng thực chất lỏng màu đen này càng ngày càng nhiều, hoàn toàn có thể lợi dụng chất lỏng màu đen này, mà huyễn hóa ra qủy giáp qủy binh chân chính.

Đến lúc đó thì có đại chiến ác quỷ, ít nhất ác qủy cùng cấp bậc cũng khó nào uy hiếp được hắn.

Trốn trong biệt thự bế quan nửa tháng, trong lúc đó Sở Mộng Kỳ và Lãnh Nguyệt đều đã rời đi.

Sở Mộng Kỳ trở về nghĩ biện pháp giám sát động tĩnh của đám người Hầu Tử, về phần Lãnh Nguyệt thì đột nhiên công ty yêu cầu tham dự giải quyết nhiệm vụ.

Trong biệt thự thiếu đi hai người, lập tức trở nên quạnh quẽ, mặc dù đôi lúc hắn cảm thấy Sở Mộng Kỳ rất phiền, nhưng trong lòng người ta luôn có mâu thuẫn, có lúc cảm thấy phiền, đến khi không còn thì lại không thích ứng được.

Cũng may gần đây dưới tay hắn luôn có người mới gia nhập, sau khi hắn hết bận ngưng thực qủy khí, thì lại bận rộn đi tới đi lui văn phòng Hoàng Kim, phỏng vấn người mới làm lần đầu đồng thời trong đó còn một ít sống sót trở về, ký kết cho họ chuyển thành nhân viên chính thức.

Cho đến bây giờ, mặc dù nhân viên dưới tay hắn không nhiều, nhưng cũng có bốn năm người, đều lợi dụng máy truyền tin để quản lý Hạ gọi hắn.

Đã vào giai đoạn trung tâm, gần đây hắn lại không có việc, nên dù là người mới, chỉ cần là lúc hắn không phiền sẽ có thể khôi phục trước tiên.

Trái lại mấy người mới ở đó, thu được danh tiếng không ít.

Một ngày một đêm, Hạ Thiên Kỳ một mình chơi đấu địa chủ đến nhàm chán, trên đồng hồ vinh dự nhận được một tin tức.

Hắn cứ tưởng là nhiệm vụ mới, kết quả sau khi mở ra là có người xin kết bạn.

Biết đến hắn thì hai bàn tay đều có thể đếm ra, hắn không biết người này là ai, tuy nhiên suy nghĩ một chút vẫn là tăng thêm.

Máy điện đàm có chút giống phần mềm chat, chỉ có thể cùng người mới trò chuyện và phát tin tức.

Sau đó chấp nhận đối phương, Hạ Thiên Kỳ lập tức đánh một dấu hỏi truyền qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, lang cu lan Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status