Âm dương miện

Chương 665: Thánh cấp thứ tư của Địa Tâm thế giới (Phần 1)


Gã Hỏa Ma lãnh chủ này đã từng trải qua hàng trăm trận đấu, có địa vị không thấp trong Hỏa Ma tộc. Khi thấy A Kim vọt về phía mình, hắn vẫn rất bình tĩnh. Trong miệng phát ra những tiếng cười quái dị, ánh sáng trong mắt và ở hai tay hắn đồng thời bừng lên.

Thấy vậy, sắc mặt Cơ Động đột nhiên thay đổi, bởi vì hắn hoảng sợ khi phát hiện hai tay của Hỏa Ma lãnh chủ này bùng lên Siêu Tất Sát Kỹ Đại U Diễm Băng và Đại Diễm Dương Trùy. Dù có sự hỗ trợ của pháp trận đi chăng nữa thì Cơ Động cũng không thể thi triển đồng thời cả hai kĩ năng đó, chỉ có thể thực hiện từng kĩ năng một. Hơn nữa, hắn có thể cảm giác được chúng đã đạt tới trình độ Cao Cấp Siêu Tất Sát Kỹ. Từ khi bắt đầu đại điển đến bây giờ, chưa từng có cường giả nào thi triển ma kỹ mạnh mẽ như vậy.

Ma lực trong cơ thể Cơ Động sôi trào, vào lúc này hắn tuyệt đối không thể chờ đợi thêm nữa. Cho dù A Kim có thân thể Thánh cấp nhưng một khi đồng thời đối mặt với hai Cao Cấp Siêu Tất Sát Kỹ thì chỉ có đường chết mà thôi.

"Tin tưởng ta! Ta có thể đỡ được!"

Đúng lúc này, bản thể Long tộc của A Kim rống to bằng tiếng người, vì vậy chỉ có các Thiên Can Thánh Đồ và một số ít cường giả của Địa Tâm thế giới mới có thể hiểu được. A Kim biết tính của Cơ Động, khi mình gặp nguy hiểm thì hắn nhất định sẽ ra tay. Nếu như vậy, kế hoạch của nàng sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Cơ Động vừa ngưng tụ ma lực xong, nhưng sau khi nghe tiếng rống của A Kim liền dừng lại. Hắn cắn chặt răng rồi quyết định không xông ra nữa. Bởi vì hắn tin tưởng, A Kim sẽ không làm chuyện hy sinh vô ích.

Lúc này, Hỏa Ma lãnh chủ đã phóng thích hai Cao Cấp Siêu Tất Sát Kỹ. Hắn không sợ ma lực bị tiêu hao, bởi ngay cả các Thiên Can Thánh Đồ cũng có thể bổ sung ma lực được thì sao hắn - một địa đầu xà ở tầng mười lăm này lại không thể. Điều hắn muốn bây giờ là kết thúc trận đấu, giải quyết càng nhanh thì càng có lợi cho hắn.

Từng đạo quang trụ Đại U Diễm Băng khổng lồ có màu tím trong suốt bay sát đất đánh tới, theo phía sau nó là Đại Diễm Dương Trùy như mặt trời dâng lên buổi bình minh. Hỏa Ma lãnh chủ đúng là không thể thực hiện âm dương dung hợp như Cơ Động, nhưng việc kết hợp chúng để công kích thì không phải là việc khó.

Đại U Diễm Băng đã khóa chặt vị trí khiến A Kim không thể tránh né, quang mang màu tím rực rỡ bao trùm lấy bản thể Kim Long của nàng. Khi thấy A Kim biến mất ở trong quang trụ màu tím đó, Cơ Động nhắm hai mắt lại, hai tay hắn vì nắm quá chặt làm xương cốt vang lên từng tiếng kẽo kẹt.

"Ồ…!!!"

Thanh âm kinh ngạc của mọi người làm Cơ Động mở mắt, trong tích tắc đó hắn chứng kiến một màn bất khả tư nghị.

Đại U Diễm Băng là một trong những Siêu Tất Sát Kỹ mạnh nhất của Ám Viêm Ma Vương, bản thân Cơ Động không chỉ một lần kiểm nghiệm uy lực của nó. Nhưng lúc này, hắn không phải nhìn thấy A Kim bị hóa thành tượng băng mà là vô số những vòng tròn điện quang màu vàng bay từ trong cột sáng màu tím ra, nghênh tiếp Cao Cấp Siêu Tất Sát Kỹ Đại Diễm Dương Trùy.

Thực ra, sau khi xuyên qua Đại U Diễm Băng bản thể của nàng đã biến thành hình người, thể tích nhỏ lại khiến tác động ít đi. Xung quanh thân thể A Kim, những vòng tròn điện quang màu vàng đã biến thành Diệt Tuyệt Kim Hoàn ngưng tụ ở trên tay nàng. Sau đó, A Kim khống chế chúng công kích Đại Diễm Dương Trùy.

"Ầm ầm!!!"

Vẫn giống như trước, mũi nhọn của Đại Diễm Dương Trùy xuyên qua Xuyên Diệt ma vực tạo ra tiếng nổ ầm ầm rồi yếu đi. Cuối cùng mới thực sự va chạm với Diệt Tuyệt Kim Hoàn.

Một đoàn sương mù màu vàng tỏa ra từ trên người A Kim. Nàng dùng Xuyên Diệt ma vực cùng với Diệt Tuyệt Kim Hoàn, kỹ năng kháng cự cộng thêm thân thể cường đại trực tiếp ngạnh kháng công kích của Đại Diễm Dương Trùy. Lúc này, nàng chỉ cần lui về sau là có thể hóa giải dư lực của Đại Diễm Dương Trùy, bằng vào thân thể Thánh cấp thì sẽ không có bất kỳ thương tổn gì.

Nhưng ngược lại, A Kim không lùi mà tiếp tục hóa thân thành Kim Long, trực tiếp xông qua dư ba của Đại Diễm Dương Trùy. Dám dùng thân thể nhận lấy oanh kích của Đại Diễm Dương Trùy sao? Đây chính là Siêu Tất Sát Kỹ của Cực Hạn Dương Hỏa đó! Vậy mà A Kim vẫn ngang nhiên đón đỡ, thật quá điên cuồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như khi hong hac bay ve, lam sao de duoc tu do sanh tu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status