Ẩn sát

Chương 606: Godzilla (2)


Bốn năm cách xa, đây là lần đầu tiên hai người ôm nhau, hắn giống như muốn thu thân thể mềm mại của Linh Tĩnh vào trong cơ thể mình:

"Tớ nghe thấy cậu hát, nhớ lại tất cả mọi chuyện... Tớ đã trở về..."

Người đi lại hai bên đường không nhiều lắm, ở xa xa có một số người đang tốp năm tốp ba tản bộ, ánh sáng từ những nhà mặt đường chiếu ra, cũng có một số người chú ý tới cảnh tượng đôi trai gái đang ôm nhau, nhưng mà nó quá phổ biến nên đều cười trừ.

Thời gian giống như dừng lại, ở bên tai Gia Minh đột nhiên nghe thấy Linh Tĩnh bật ra một tiếng "oa", sau đó cắn chặt môi, trên vai Gia Minh truyền tới một cảm giác đau đớn.

Vòng tay ra sau lưng, cắn Gia Minh một cái, nàng dùng toàn bộ sức lực cò lại nắm tay, cố sức nện mấy cái vào lưng hắn, giống như là muốn trút toàn bộ ủy khuất và đau lòng trong bốn năm qua. Nếu so sánh với với sự xao động trong đêm, nó như yên lặng.

Ôm nhau như vậy một lúc lâu, Linh Tĩnh vô lực há miệng, thân hình nàng run rẩy, hai tay rũ xuống bên người, tùy ý để cho Gia Minh ôm, nếu như hắn buông ta ra, thì kiểu gì Linh Tĩnh cũng ngã xuống.

Khi hai người đang ôm nhau, có một bóng người xuất hiện ở đầu con phố, cô gái mặc áo màu xanh hơi có chút kinh ngạc nhìn cảnh tượng bên này. Cùng lúc đó, ở một con đường khác ... cũng truyền tới động tĩnh phá vỡ sự im lặng ở bên này.

Đó là một chiếc xe con màu đen, đang dùng tốc độ cao vọt tới, nó mất đi khống chế, trong nháy mắt đã lao qua con đường, xoay một vòng 90 độ, đâm nát vụn vành đai bảo hộ, sau đó ầm ầm lao vào cột đèn, chiếc xe hơi nghiêng, mất cân đối rồi bay lên.

Ầm một tiếng, bóng đèn trên cột trực tiếp nổ tung, tia lửa điện lan tỏa trên không trung, chiếc xe kia lướt qua lối đi dành cho người đi bộ, đâm thẳng vào một cửa hàng.

Bụi bốc lên cuồn cuộn.

Ánh sáng trong cửa hàng lúc sáng lúc tối, cảnh tượng lập tức trở nên hỗn loạn, người đi đường đều bị cảnh tượng này làm cho sợ ngây người. Sau một lát, có người bắt đầu gọi điện thoại báo cảnh sát, gọi xe cứu thương, có người lao tới chỗ xảy ra tai nạn.

Đúng vào lúc này, trong cửa hàng có một người cao lớn bước ra, nhìn về phía cô gái áo xanh lục, cô gái kia cũng nhìn hắn.

"Này, Maria, dường như hai chúng ta cùng tới."

"Lo cho tốt chuyện của ngươi đi."

Maria lướt qua lan can con đường bên cạnh, nói một câu, giọng nói của nàng truyền đi rất xa trong trời đêm.

"Tôi rất khỏe, khuya hôm nay đúng là đã nghiền, tôi có cảm giác hiệng giờ mình lợi hại giống như Hủy Diệt... Cô đã từng nhìn thấy Hủy Diệt giả chưa?"

"Ta ghét công nghệ cao."

"À, cô không biết cô đã bỏ lỡ cái gì đâu."

Trong trời đêm chỉ có hai người họ nói chuyện, bọn họ tuy rằng đều dùng tiếng Anh, nhưng mà ai nấy cũng cảm nhận được một chuyện gì đó không thích hợp.

Ở bên cạnh cửa xe, Gia Minh đỡ Linh Tĩnh ngồi lại trong xe, hắn mở nắp chai nước khoáng, uống một ngụm, bắt đầu quan sát đôi nam nữ từ xa đi tới.

"Hơi nóng đấy... A, Hủy Diệt giả..."

Đem toàn bộ số nước còn lại đổ xuống đầu, hắn rút khẩu súng trên người của Sa Sa, bắt lên trời hai phát.

Mọi người ở xung quanh lập tức toán loạn giống như chim muông, Quitos phá lên cười:

"Không biết tự lượng sức mình... Maria, cô không ngại nếu tôi lên trước chứ?"

"Cứ tự nhiên."

Quitos đi tới chỗ Gia Minh, người đi đường thấy vậy lập tức dạt ra xa, cũng chỉ có ba người bọn họ và chiếc xe kia không bị ảnh hưởng.

Sau khi đổ toàn bộ nước khoáng lên đầu, nam tử kia tiến lên hai bước, lắc đầu, nước khoáng trong suốt bắn ra xung quanh.

Lúc này, người đàn ông kia cũng đi tới, Maria cũng không thèm để ý tới chuyện tranh đấu này, nàng ta đưa mắt nhìn vào hai cô gái ở trong xe.

Ngay khi Quitos xuất hiện, Victor đã mặc một bộ âu phục mới khác, đi vòng qua chỗ rẽ, nhìn cảnh tượng bên này.

Thiếu niên kia không cao lớn cường tráng, nhìn qua giống như vô hại, không đủ khiến cho hắn coi trọng, cũng không gợi cho hắn bao nhiêu hứng thú. Quitos đấm thẳng một quyền vào mặt nam tử kia.

Hô ---- Bốp ----

Ngay trong tầm mắt của bọn họ, một bóng người bay ra ngoài, sau đó có mấy thứ nổ ầm ầm.

Người bay ra ngoài là Quitos.

Thân hình hắn đập vào lan can sắt, cả người giống như là đạn pháo, đầu đập thẳng vào cột nước chữa cháy bên đường, thân hình ngoặt như một cái cung, máu tươi xuất hiện, cái cột phòng cháy bằng xi măng nổ tung, nước từ dưới đất phun lên trời giống như là một con rồng.

Cột nước kia phun ra ngoài, tạo thành một cơn mưa lớn, Gia Minh ngẩng đầu lên, để cho những hạt nước này rơi vào mặt, sau đó đi tới chỗ cột nước, đưa đầu vào dòng nước một lúc rồi mới rút ra, lau khuôn mặt:

"Như vậy đã khá hơn rồi..."

"Ngươi là loại người gì vậy?"

Quitos trên đầu chảy máu, gục ở cách đó không xa, thân thể hắn đang không ngừng co quắp, Maria hiện đứng cách nơi này một khoảng, Gia Minh lắc đầu, suy nghĩ một lúc, cũng không nhìn nàng, nhưng trả lời rất ngắn gọn.

"Godzilla."

(Godzilla là một kaijū quái vật nỗi tiếng của Nhật mang hính dáng một con khủng long với đầy gai trên lưng, và có khả năng đăc biệt như phun Aura beam. Godzilla xuất hiện trên màn ảnh từ năm 1954 và từ đó, nó còn xuất hiện nhiều lần nữa; và trở thành một biểu tượng văn hoá. Tổng cộng, Godzilla đã xuất hiện trong 28 phim, Godzilla cũng xuất hiện trong nhiều truyện tranh, video game, và tiểu thuyết.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như 15 thứ không thể mua được bằng tiền, Tâm thư xây dựng chùa Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.