Ảnh hậu tái lâm

Chương 72: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Um-um

Đêm thất tịch là một ngày lễ truyền thống Trung Quốc, ngày này là một ngày ngược đãi người độc thân, khắp tận hang cùng ngõ hẻm đều là người khác phái anh anh em em hoặc người yêu đồng giới.

Là một ngày lễ ngược đãi dân FA tất nhiên sẽ xuất hiện đủ loại phương thức tỏ tình lãng mạn trên đường. Ví dụ như một TVC quảng cáo khổng lồ chiếu trên cao, những người yêu xa tặng quà cho nhau, hoa tăng giá bất chấp quy luật kinh tế thị trường, khách sạn đông đúc hơn tất cả những thời điểm khác trong năm.

Nhưng đêm thất tịch năm nay không giống như vậy.

Bất kỳ sáng tạo yêu đương khác thường, hấp dẫn đến thế nào đi nữa, sáng sớm nay vị trí tin hot đã bị chiếm giữ, cái này cũng không xa lạ gì, chính là scandal nổi tiếng gần đây của người đã xuất cảnh đi nước ngoài – Cố Tương.

Đầu tiên là Leon the Professional, một chủ topic của trường đại học đã nổi tiếng khắp cả nước, sau bao nhiêu ngày ngưng cập nhật đã xuất hiện!

Trước hết, Châu Lộ bày tỏ lòng biết ơn và cảm động với những độc giả đã quan tâm và theo dõi topic, sau đó còn nói, không phải đề tài này không có chương mới mà do Châu Lộ có một chuyện bất ngờ. Vì sao có chuyện bất ngờ này? Vì Châu Lộ biến thành thám tử, đi điều tra bộ mặt thật của vị mỹ nhân mạnh mẽ kia. Sau đó còn cường điệu mình bị xem thường và khinh bỉ ra sao, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, bị trễ nải học hành, nợ môn, vân vân và mây mây. Những câu không đúng trọng tâm làm cho mọi người suy đoán Châu Lộ đang cố ý chơi xấu.

Kể lể hết những bức xúc xong, lời văn Châu Lộ thay đổi, hắn nói: “Nhưng với vai trò là một thiên thần đáng yêu, trải qua rất nhiều lần vào sinh ra tử không thua gì Trầm Hương cứu mẹ (*), cuối cùng đã tìm ra được sự thật. Việc này chính là… chị gái sát thủ thật ra không phải sát thủ, vì muốn cứu người nên chị ấy chỉ đang làm việc giống như một sát thủ.”

(*) Trầm Hương cứu mẹ: Đây là nội dung trong phim Bảo Liên Đăng, kể về cuộc hành trình đầy cảm động của Trầm Hương để giải cứu mẹ của mình, nhiều lần phải đối đầu với thiên binh thiên tướng và cậu ruột - Nhị Lang Thần. Nhờ nuốt được tâm đèn Bảo Liên Đăng, Trầm Hương khổ công tu luyện và có phép thuật phi thường.

Nói ngắn gọn lại, chị gái sát thủ là giả, để hù doạ gã say rượu bạo lực kia thôi! Súng cũng giả! Tất nhiên uy hiếp cũng không phải thật!

Đến đây đều có một câu hỏi, vì sao tất cả mọi người tin chị ấy là sát thủ?

Châu Lộ trả lời vô cùng đơn giản: Vì chị gái sát thủ rất chuyên nghiệp, người ta là diễn viên chuyên nghiệp, ai dám không tin?

Có lẽ trong lúc viết chữ, Châu Lộ còn phải rối rắm sắp xếp từ ngữ, nên tốc độ trả lời không nhanh. Khi chưa kịp đăng bài trả lời, bên dưới đã có rất nhiều bình luận.

“Mẹ nó, tên Châu Lộ đầu voi đuôi chuột! Đã nói đây là câu chuyện truyền kỳ oanh liệt của sát thủ mà! Đã nói vậy mà!”

“Tao còn nghĩ đây là chuyện anh hùng xã hội đen, chưa từng nghĩ đây là đóng phim. Tao thật ngây thơ. Biết ngay là mấy đứa mọt sách trong đại học F không thể nào có chuyện gì hay ho rồi mà.”

“Báo xấu báo xấu báo xấu! Tôi còn muốn thu hậu cung! Chị gái sát thủ đã nói mỗi đêm giết một người xấu đâu mất rồi?”

“Châu Lộ bảo trọng, sẽ có một

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an weather, da nang attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status