Âu thần

Chương 265: Đến rồi!Editor: Nguyetmai

Quảng trường Chính phủ, trấn Đa Phúc, bên trong dị cảnh số 19.

Quân đội, ba nghìn quân nhân từ LV2 trở lên, cộng thêm hai nghìn ba trăm năm mươi hai người đã chính thức vượt qua tầng thứ năm tháp tu luyện, tổng cộng có năm nghìn ba trăm năm mươi hai người thức tỉnh, tất cả đều tập trung ở nơi này.

Lần này là một trận đấu ác liệt.

Mặc dù lúc trước có hơn ba nghìn sáu trăm người thức tỉnh thông thường tới, nhưng suy cho cùng chiến đấu phải nhìn vào thực lực, năng lực chiến đấu đối kháng không đạt tiêu chuẩn, xuất hiện thương vong không cần thiết thì chẳng có ý nghĩa gì hết.

Cho nên sau khi đã đào thải ước chừng hơn một nghìn ba trăm người thức tỉnh thông thường, những người cuối cùng có thể tham gia trận chiến bảo vệ dị cảnh lần này đều đã ở đây cả.

Nổi gió rồi.

Lưu Hoa Quân đứng trên bục diễn thuyết, nhìn tất cả những người đang có mặt ở đây, vẻ mặt phức tạp.

Những người có thể đứng ở đây ngày hôm nay đều là những đứa con ngoan của Tổ quốc.

Không biết trong những người có mặt ở đây, có thể có được bao nhiêu người trở về được?

"Các vị." Lưu Hoa Quân cầm micro, mở miệng nói một cách chậm rãi. Giọng nói của ông vô cùng nghiêm túc, nói: "Các bạn đều là những vị anh hùng của chúng tôi, là anh hùng của dân tộc Hoa Hạ chúng ta! Là niềm tự hào của Hoa Hạ chúng ta!"

Tất cả những người ở phía dưới đều yên lặng lắng nghe.

"Vốn dĩ chúng ta không nên lôi cả những người bình thường vào đây." Lưu Hoa Quân hít một hơi thật sâu, nói: "Có điều lần này, thứ mà chúng ta phải đối mặt là mời ngài xem qua."

"Được rồi, để tôi xem trước một chút." Wallace nhận lấy báo cáo rồi lập tức xem qua.

Vừa nhìn, toàn thân ông ta lập tức dựng hết cả lông măng lên.

[Bollar Zadeh, người nước Cộng hòa Trung Phi, người thức tỉnh LV2, năng lực: khống chế cây bạch kiên*, vượt ngục ngày 11 tháng 5, ngày hắn vượt ngục, bốn mươi tư giám ngục chỉ có một người thoát chết, gần một nghìn phạm nhân chết và bị thương quá nửa. Tổ chức Cảnh sát hình sự Người thức tỉnh quốc tế treo thưởng: ba mươi triệu triệu Euro.]

(*) Cây bạch kiên: tên khoa học là Aspidosperma, một trong những cây gỗ cứng nhất trên thế giới.

[Bruno, người Italy, người thức tỉnh LV3, năng lực: năng lực cát hệ nguyên tố. Ngày 27 tháng 3 đã giết chết toàn bộ một trăm ba mươi sáu dân thường trong Giáo đường Maria, treo thưởng: năm mươi triệu triệu Euro.]

[Ahriman, người Iraq, người thức tỉnh LV2, năng lực: biến phân tử nước trong không khí ngưng kết thành những khối băng mảnh nhỏ như sợi tơ, có năng lực cắt cực mạnh, hơn nữa còn có thể chui vào huyết quản, theo huyết quản đâm thẳng vào tim. Ngày 8 tháng 5 đã giết chết toàn bộ tám mươi sáu nhân viên trong một ngân hàng. Treo thưởng: ba mươi sáu triệu Euro…]

Toàn bộ mặt trên lệnh treo thưởng, chỗ nào cũng là những tin như vậy.

Wallace là người đã từng chứng kiến những sự kiện lớn trên thế giới, nhưng khi đọc được những chuyện mà đám người thức tỉnh bị treo thưởng này làm vẫn cảm thấy lạnh toát cả người.

Thật là đáng sợ.

Trong lòng đám người này quả thực là biến thái!

"Quả thực là quá đáng sợ!" Wallace hít một hơi thật sâu, than thở: "Đám người này thật là không có nhân tính!"

Nói xong, ông ta bèn đưa bản báo cáo này cho mấy người có mặt ở đó.

Sau khi mấy tên phụ tá cùng đọc qua một lượt, một người trong số đó đột nhiên nói với cặp mắt lóe sáng: "Ngài Tổng thống, tôi nghĩ, có lẽ tôi có cách rồi!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status