Bà đây đem vai ác dương oai

Chương 106: Vì mục đích của chính mình


Edit: May22

“Chi chi…… Chi chi chi……”

Vu Hoan cảm giác trên mặt có thứ gì đó đang di động qua lại, hơi ngứa ngứa, bên tai còn không ngừng truyền đến thanh âm có tiết tấu.

Nàng duỗi tay phất đi đồ vật trên mặt, lại lần nữa chôn đầu vào trong chăn.

“Chi chi chi chi…… Chi chi chi chi……”

Vu Hoan gân xanh bạo nổi, một phen đè lại vật nhỏ củng tới củng đi bên người nãy giờ.

Tiểu thú bị đè lại, bốn cái chân ngắn củn không ngừng đạp, muốn từ trong tay Vu Hoan tránh thoát, chính là Vu Hoan sức lực rất lớn, nó căn bản tránh không ra.

Thiên Khuyết Kiếm trôi nổi tại mép giường, vui sướng khi người gặp họa lắc lư vài cái, chủ nhân khi rời giường tức khí lớn bao nhiêu, nó cùng Dung Chiêu là rõ ràng nhất.

Liền Dung Chiêu cũng không dám tùy tiện đánh thức Vu Hoan, tiểu gia hỏa này thế nhưng không biết sống chết ngay thời điểm chủ nhân đang ngủ, ở bên người nàng nhảy nhót. Nhảy nhót thì thôi đi, còn chi chi kêu loạn, đáng bị chủ nhân chỉnh.

“Chi chi chi……” Tiểu thú bất động, chỉ là tội nghiệp kêu.

Vu Hoan bực bội dùng chăn đem tiểu thú bọc lại, sau đó mới mở mắt ra, tiểu thú dùng móng vuốt ở trong chăn bào tới bào lui, “Xoẹt xoẹt ——” chăn theo tiếng mà rách ra một cái lỗ hổng, tiểu thú từ bên trong chui ra một cái đầu, chuyển tròng mắt nhìn nhìn Vu Hoan, thấy nàng sắc mặt đen thui, lập tức lại đem đầu rụt trở về, móng vuốt ở trong chăn bào vài cái, lập tức liền đem cái động kia lấp kín.

Vu Hoan xem đến mức phì cười, buông lỏng bàn tay túm chăn ra, xoay người nhanh nhẹn xuống giường.

“Linh La thế nào?” Vu Hoan lời này là nói với Thiên Khuyết Kiếm.

Thiên Khuyết Kiếm ong ong vài tiếng, thân mình ở trong không trung vũ động vài cái.

“Không có việc gì là tốt, bảo Kinh Tà đao trông chừng nàng, đừng cho nàng tự mình tìm đường chết.” Vu Hoan sửa sang lại xiêm y, mở cửa phòng đi ra ngoài.

Dung Chiêu đứng ở trong sân, thấy Vu Hoan bước ra, thần sắc có chút quái dị nhìn nàng một cái, quay đầu đi mới nói: “Nàng tỉnh.”

“Ai?” Vu Hoan theo bản năng hỏi lại, hỏi xong lập tức liền nghĩ tới, “Khuyết Cửu?”

“Ân, bị thương rất nặng, muốn khỏi hẳn chỉ sợ cần chút thời gian.”

Dung Chiêu nhàn nhạt lên tiếng, sau đó liền xoay người vào một căn phòng khác.

Vu Hoan xem xét cái phòng kia liếc mắt một cái, bên trong…… Hình như là phòng bếp a!

Dung Chiêu đây là muốn thi kiếm linh toàn năng sao?

Vu Hoan chớp chớp mắt, lay động nhoáng lên hướng tới phòng của Khuyết Cửu, tiểu thú đi theo phía sau nàng, mặc dù chân ngắn nhỏ nhưng di chuyển vô cùng nhanh nhẹn.

Khuyết Cửu dựa vào đầu giường, nghe được tiếng mở cửa, nàng chuyển động con ngươi, đem tầm mắt hướng tới cửa.

Thấy rõ người tới, Khuyết Cửu ánh mắt hơi rung động, nàng nghẹn ngào nói: “Vu Hoan cô nương, cảm ơn ngươi.”

Vu Hoan kéo qua một cái ghế dựa, đỉnh đạc ngồi ở mép giường, kiều chân bắt chéo nói: “Không cần thiết, giữa chúng ta bất quá là giao dịch bình thường mà thôi.”

Khuyết Cửu ngẩn người, cười lắc lắc đầu, “Đồ vật Vu Hoan cô nương muốn, ta thật sự……”

“Ngươi là người Khuyết gia, liền nhất định có tấm bản đồ kia.” Vu Hoan đánh gãy lời Khuyết Cửu, nói vô cùng chắc chắn, “Như vậy nói cho ngươi biết đi, bản đồ kia cũng không phải đồ vật bình thường, nó sẽ theo huyết mạch dòng chính của Khuyết gia các ngươi truyền thừa xuống, nói cách khác, bản đồ ta cần, ở ngay trên người ngươi.”

Khuyết Cửu: “……” Nàng hoàn toàn nghe không hiểu Vu Hoan đang nói cái gì?

Trầm mặc một lúc lâu, Khuyết Cửu thong thả nói: “Khuyết gia mười ba năm trước đã biến mất, không có ai từng nói với ta có cái gì là bản đồ, Khuyết gia mà Vu Hoan cô nương muốn tìm có lẽ cũng không phải Khuyết gia này của ta……”

“Đây là nơi nào.” Vu Hoan đột nhiên không đầu không đuôi hỏi một câu.

“Thanh Phong thành.” Khuyết Cửu tuy rằng có chút kỳ quái, nhưng vẫn là trả lời.

“Vậy không sai, ta muốn tìm chính là Thanh Phong thành Khuyết gia.” Vu Hoan rung chân, nói đến vô cùng tùy ý.

Khuyết Cửu hơi hơi nhút nhát, trong trí nhớ của nàng, Khuyết gia là một gia tộc rất lớn, trong tộc có rất nhiều tộc nhân, đối với nàng rất tốt. Lúc ấy, nàng sinh hoạt vô ưu vô lự, nhưng mà muốn nói Khuyết gia có cái gì đặc biệt……

Nàng thật đúng là nói không nên lời.

Đêm Khuyết gia bốc cháy đó, Khuyết gia giống như là một căn nhà hoang, nàng không hề nhìn thấy bất kì ai, chỉ có thấy ngọn lửa bốc cao hừng hực.

Mấy năm nay nàng cũng không quên đi mối thù của Khuyết gia. Chính là năm đó Khuyết gia bị một phen lửa đốt đến sạch sẽ, một chút manh mối cũng không có lưu lại, biển người mênh mang, nàng biết chạy đi đâu tìm người báo thù.

Thẳng đến khi……

Vu Hoan đối với chuyện của Khuyết gia có vẻ cũng không cảm thấy hứng thú, Khuyết Cửu nói một chút liền không tiếp tục nữa.

“Ngươi trộm Phục hồn sáo, chính là vì muốn biết Khuyết gia năm đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Vu Hoan từ từ nói tiếp.

Khuyết Cửu trên mặt hiện lên một tia áy náy, bất quá vẫn là gật gật đầu, “Không sai!” Nàng không thể nào quên những người Khuyết gia đã đối tốt với mình, không thể quên cha mẹ của chính mình……

“Cho nên ngươi có thể thổi được Phục hồn sáo?” Không thể thổi Phục hồn sáo, có trộm tới cũng vô dụng.

Hơn nữa tên Kỳ Nghiêu kia…… Không phải cũng nói nàng có thể thổi Phục hồn sáo sao?

Khuyết Cửu lắc đầu, “Không biết, ta mới chỉ lấy được Phục hồn sáo, còn chưa kịp thổi qua.” Nàng vừa cầm được Phục hồn sáo đã bị phát hiện, sau đó bị Kỳ gia đuổi giết.

Lúc sau gặp được Vu Hoan, cùng Vu Hoan tới Linh Tư sơn, nàng sau khi rời khỏi địa phương sương mù tràn ngập đó, liền vẫn luôn chờ nàng, chính là không đợi được Vu Hoan, đã bị Kỳ gia tìm được rồi.

“Vậy Phục hồn sáo đâu?”

“Ở Kỳ gia……” Kỳ gia nếu đã bắt được nàng, sao có thể để nàng tiếp tục cầm Phục hồn sáo.

“Ta sẽ giúp ngươi đem Phục hồn sáo lấy về, ngươi an tâm dưỡng thương đi!” Vu Hoan đứng dậy, liếc mắt một cái nhìn khuôn mặt Khuyết Cửu, phỏng chừng tạm thời không chết được……

Thấy Vu Hoan phải đi, Khuyết Cửu lập tức vội vàng ra tiếng, “Vì cái gì?” Vì cái gì giúp nàng lấy Phục hồn sáo?

Giao dịch của các nàng chỉ cần có bản đồ…… Vì cái gì nàng chỉ mới hỏi vài câu, liền không tiếp tục, ngược lại muốn đi giúp nàng lấy Phục hồn sáo?

Vu Hoan quay đầu lại, khóe môi hơi hơi giơ lên, trào phúng nói: “Đừng lộ ra thần sắc cảm kích như vậy, việc ta làm, đều chỉ là vì mục đích của chính mình. Phục hồn sáo ta cũng muốn, thuận tiện mà thôi.”

Khuyết Cửu thần sắc hơi cứng lại, thẳng đến khi Vu Hoan ra khỏi phòng, độ ấm trong không khí dường như một tấc lại một tấc đông lạnh xuống, nàng mới phát giác chính mình đã ra một thân mồ hôi lạnh.

Tiểu thú chạy ở phía trước Vu Hoan, thân mình nho nhỏ tròn vo, nhìn rất là đáng yêu, Vu Hoan khóe miệng độ cong lại tăng thêm vài phần, ánh mắt nhìn tiểu thú cũng không có quá nhiều ghét bỏ.

Dung Chiêu bưng điểm tâm ra tới, vừa vặn nhìn thấy nụ cười thanh thiển nhu hòa kia, thân hình dừng một chút, mới bước chân tiến lên.

“Ăn.” Dung Chiêu đem điểm tâm đã chuẩn bị tốt nhét vào tay Vu Hoan.

Vu Hoan để sát mũi ngửi ngửi, kỳ quái hỏi: “Ngươi học khi nào vậy?”

Dung Chiêu hừ một tiếng, “Không cần học!”

Vu Hoan: “……” Không thèm cùng tên kiếm linh tinh phân này so đo.

“Ngươi không có gì muốn hỏi ta?” Vu Hoan ăn điểm tâm, nghi hoặc nhìn nam nhân đứng bất động bên cạnh, Thiên Khuyết Kiếm ở bên người nàng, nàng cùng Khuyết Cửu nói chuyện hắn khẳng định cũng nghe tới rồi, chính là hôm nay nam nhân này sao lại phá lệ an tĩnh như vậy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như tra xanh, thoi vu trong rau mong toi cho nang xuat cao những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status