Bà đây đem vai ác dương oai

Chương 35: Không thích kẻ khác không biết xấu hổ hơn ta


Tác giả: Mặc Linh

Edit: May22

Vu Hoan chơi đến vui vẻ, cười trên nỗi đau của người khác.

Này rốt cuộc là một đoạn tình cảm khó nói đến mức nào?

“Bách Lý Vu Hoan, ngươi đừng quá phận, ta và ngươi thanh thanh bạch bạch, giỡn như vậy thú vị sao?” Sở Vân Cẩm thanh âm có chút run, không phải sợ hãi, mà là tức giận.

Mặc dù là như vậy, Sở Vân Cẩm vẫn duy trì vẻ cao quý, ưu nhã, thanh âm cũng chỉ là đề cao âm lượng, cũng không làm cho người ta khó chịu.

Vu Hoan yên lặng dưới đáy lòng cho Sở Vân Cẩm 250 điểm tán thưởng, không hổ là nữ chủ.

“Không thú vị.” Vu Hoan ngẩng đầu, “Bất quá ngươi làm bộ không quen biết ta, ta không phải đang phối hợp với ngươi sao.” Vẻ mặt ta là vì ngươi suy nghĩ.

Sở Vân Cẩm cứng mặt, giận cũng không phải, tức cũng không được.

Có người phối hợp như vậy sao?

Sở Vân Cẩm thực hối hận, hối hận nàng vì cái gì lại động kinh muốn đi theo Hứa Nguyên Thanh đến đây!

Nếu không phải có người ngoài ở đây…

Bách Lý Vu Hoan, cho ngươi kiêu ngạo hết lần này đi, đến lúc đó nàng nhất định phải đem nữ nhân này bầm thây vạn đoạn mới có thể giải ác khí trong lòng.

“Khụ khụ… Vị này chính là vị cô nương đêm đó?” Hứa Bác biết Vu Hoan là đang nói giỡn, đáy lòng mặc dù có chút bất mãn, nhưng trên mặt lại là tươi cười trải rộng, không nhìn ra chút nào.

“…”Vu Hoan trên dưới đem Hứa Bác đánh giá một lần, trong đầu không có ấn tượng gì, bất quá chỉ số thông minh nàng vẫn phải có.

“Hứa thành chủ.” Vu Hoan còn tính có lễ phép kêu một tiếng, ở địa bàn người khác, mặt mũi vẫn là phải cho.

“Ha ha, khi nãy cô nương cũng không nên vui đùa như vậy, hai vị đều là cô nương, bị người hiểu lầm thực không tốt”.

Vu Hoan hưng ý rã rời nhún nhún vai, hơi mang trào phúng liếc Hứa Bác một cái, “Đây là chuyện của ta, ngươi quản được sao?”

Hứa Bác sắc mặt trầm xuống, ánh mắt mang thêm mấy phần hàn ý.

Nữ tử này không khỏi quá không coi ai ra gì.

“Cô nương, bổn thành chủ có ý tốt mới nhắc nhở ngươi, ngươi nếu là không nghe mà ra ngoài nói bậy thì sẽ thiệt thòi lớn.”

“Vậy cám ơn Hứa thành chủ.” Vu Hoan như cũ là bộ dáng không coi ai ra gì, bới móc thiếu sót nhìn nam tử bên cạnh người Hứa Bác, khóe miệng hơi hơi cong lên vài phần, “Đây là người trong lòng Phong Khuynh Dao a… Lớn lên…”

Ân, thực bình thường.

Kỳ thật Hứa Nguyên Thanh lớn lên vẫn là đáng giá thưởng thức, một khuôn mặt ôn hòa tuấn tú, trong ánh mắt dường như điểm xuyết ý cười không bao giờ tắt, vừa nhìn có thể làm người ta sinh ra hảo cảm.

Hứa Bác hừ lạnh một tiếng, đối Vu Hoan cũng không có sắc mặt tốt, quay đầu đối với Phong Vân lạnh lùng nói: “Phong gia chủ hôm nay tới chẳng lẽ không phải tới chúc mừng?”

Phong Vân vốn cũng đầy một bụng hỏa, vừa rồi bị Vu Hoan đánh gãy, hắn mới bình tĩnh lại, lúc này bị ngữ khí của Hứa Bác kích thích, tức khắc nhịn không được.

“Hứa Bác, ngươi đem nữ nhi của ta giấu ở đâu!”

Phong Vân vừa nói, Vu Hoan liền đau đầu, đỡ trán lắc đầu, chuyển tới bên người Dung Chiêu, ngón trỏ khều khều hắn, “Ngươi nói, lát nữa ai đánh thắng?”

“Ngươi như thế nào biết bọn họ sẽ đánh nhau?” Dung Chiêu kỳ quái nhìn Vu Hoan.

Vu Hoan trắng mắt liếc Dung Chiêu, “Phong Khuynh Dao ở trong phủ thành chủ, dù không phải Hứa Bác làm, hắn cũng thoát không được quan hệ, Phong Vân yêu thương nữ nhi như thế, sao lại không đánh?”

Dung Chiêu nghĩ nghĩ, cẩm thấy cũng có lý.

“Căn cứ theo chiến lực phân tích, Hứa Bác sẽ chiếm thượng phong, nhưng nếu là ngươi ra tay mà nói, Phong Vân sẽ thắng.”

Vu Hoan nhẹ a một tiếng, lười nhác nói: “Ta vì sao phải ra tay? Đừng quên, mục tiêu hiện tại của ta không phải Phong Khuynh Dao.”

“Vậy ngươi vì sao lại tới đây?” Nếu nàng biết Phong Khuynh Dao ở chỗ này, cũng biết Sở Vân Cẩm ở chỗ này, khẳng định cũng biết Diệp Lương Thần không ở nơi này.

Hà tất phải đi một chuyến này?

“Phong Khuynh Dao ở, Diệp Lương Thần liền nhất định sẽ ra mặt, thay vì nơi nơi tìm hắn, sao lại không ôm cây đợi thỏ?”

Nói cũng có đạo lý…

Nhưng mà quái quái chỗ nào.

Trong lúc bọn họ nói chuyện, bên kia quả nhiên đã đánh, Hứa Nguyên Thanh một bên khuyên một bên giúp đỡ Hứa Bác đánh Phong Vân.

Sở Vân Cẩm đứng ở ngoài vòng chiến, ánh mắt âm lãnh tỏa định trên người Vu Hoan, giống như nàng vừa động, nàng ta cũng sẽ nhào lên.

Vu Hoan ôm cánh tay, hoàn toàn không có ý tứ muốn hỗ trợ, sau đó, còn trực tiếp để Dung Chiêu lấy đồ ăn vặt ra, một bên ăn một bên xem.

Sở Vân Cẩm tâm lý cường đại, thời điểm đối mặt Vu Hoan, tổng giác chính mình tâm không đủ kiên định, nữ nhân này không theo kịch bản chút nào, cùng kẻ trong trí nhớ của nàng hoàn toàn không giống nhau…

Chẳng lẽ nguyên nhân là bởi vì nàng, cốt truyện cũng đã xảy ra thay đổi sao?

Hai cái Thiên Tôn đối với một cái Thiên Tôn, kết quả có thể nghĩ, Phong Vân thảm bại.

Phong Vân bị đánh còn không quên buông lời hung ác, Hứa Bác miệt thị cười lạnh, “Phong Vân, mấy năm nay Phong gia ngươi ở Phong Tuyết thành cũng phong cảnh đủ lâu rồi, hôm nay ngươi nếu là không chọn phá, ta sẽ không động thủ với Phong gia, Phong gia kết cục ngày hôm nay, đều là ngươi một tay tạo thành.”

“Cha… Ngươi… Phong bá bá nói như thế nào cũng là…” Hứa Nguyên Thanh cau mày, có chút không tán đồng khuyên can.

“Câm mồm, hôm nay nếu đổi thành Phong Vân, hắn cũng sẽ đối chúng ta như vậy.” Hứa Bác lạnh giọng đánh gãy lời Hứa Nguyên Thanh, ước chừng là cảm thấy ngữ khí của mình quá dọa người, lại hòa hoãn xuống, “Nguyên Thanh, ngươi không cần lòng dạ đàn bà, mặc dù ngươi hiện tại có thực lực Thiên Tôn, ngươi như vậy đi ra ngoài cũng thực dễ dàng bị lừa.”

Hứa Nguyên Thanh sắc mặt đổi đổi, nhìn Phong Vân nằm trên mặt đất, chung quy là không nói ra cái gì.

“Hứa Bác… Khụ khụ… Hứa Nguyên Thanh, ha ha ha… Dao Nhi thích ngươi như vậy… Ngươi…” Phong Vân to mồm thở dốc, “Ngươi chính là như vậy đối đãi nàng?”

Nghe Phong Vân nhắc tới Phong Khuynh Dao, Hứa Nguyên Thanh lại có chút dao động, muốn thay hắn nói chuyện, chính là vừa tiếp xúc với ánh mắt lãnh ngạnh của Hứa Bác, hắn chỉ có thể là hậm hực gục đầu xuống.

“Thật đúng là trò hay.” Vu Hoan bạch bạch vỗ tay, “Trước kia ta cảm thấy ta rất không biết xấu hổ, nhưng cùng Hứa công tử so sánh, mới phát hiện ta cũng bất quá là thường thôi, xem ra ta còn phải nỗ lực mới được.”

Hứa Nguyên Thanh trên mặt nổi lên một tầng đỏ ửng, không biết là tức giận hay là xấu hổ.

Phong Khuynh Dao dành tình cảm cho hắn, hắn biết chính mình không thể cho nàng như vậy, nhưng những năm gần đây, hắn toàn tâm toàn ý đối nàng, tự nhận làm được những chuyện nam tử khác làm không được.

Dưới đáy lòng, Hứa Nguyên Thanh cảm thấy chính mình không thua thiệt Phong Khuynh Dao.

Cho nên, đối với lời Vu Hoan nói, hắn là giận nhiều hơn xấu hổ.

“Hai vị là muốn tham dự vào sao?” Hứa Bác phất tay ngăn lại Hứa Nguyên Thanh đang định nói chuyện, trong mắt lập loè hàn băng làm cho người ta sợ hãi.

Vu Hoan dường như không có cảm giác được Hứa Bác nổi lên sát ý, đi đến bên người Phong Vân, đem hắn nâng dậy phóng tới ngồi trên một cái ghế còn tính là hoàn chỉnh bên cạnh.

“Vốn là không nghĩ, nhưng là…” Vu Hoan một bên giúp Phong Vân thuận khí, một bên nói: “Ta thực không quen nhìn có người so với ta còn không biết xấu hổ hơn, cho nên, xin lỗi rồi, chuyện này ta rất vui lòng tham dự một chút.”

Phốc…

Này thật sự có thể dùng để làm lý do sao?

Lý do cường đại như thế, bọn họ thật là lần đầu được nghe.

Chưa từng có ai có thể đem lý do nói đến tươi mát thoát tục như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như co nen dung omega 3 6 9 thay cho omega 3, xo so mien bac rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status