Bà xã, ngoan nào!

Chương 10: Tô Thiển, em dám cho anh gắn mác có vợ ngoại tình


Edit: Thuy An

Beta: Vân​Quay đầu lại, hoàn toàn không thể tin được trừng mắt với An Thần, muốn từ trên mặt anh tìm ra một chút chứng cớ nói dối, vui đùa.

Rốt cục, Tô Thiển nhịn không được như vũ trụ bùng nổ: “An Thần, anh buông tha cho tôi đi, tôi không có hứng thú cùng anh đùa giỡn.”.

An Thần nhíu mày nói: “Em rời đi còn rất nhiều chuyện chưa giải quyết, lưu lại cục diện rối rắm lớn như vậy cho mình tôi giải quyết sao?”.

“Anh có ý gì?”.

“Toàn thế giới đều biết em là vợ tôi, em cứ như thế rời đi, muốn tôi giải thích với truyền thông như thế nào, nên vẫn là tìm được cơ hội thích hợp rồi em hãy rời đi.”.

Hoàn toàn không cho Tô Thiển hiểu lời giải thích, An Thần trực tiếp nhét cô vào xe.

“An Thần, anh không nên quá đáng.”.

Tô Thiển hoàn toàn nổi giận, có phải hay không cô càng nhường nhịn người ta được một tấc lại tiến thêm một thước.

một năm qua, Tô Thiển vì nợ nần nên đối với anh đều ngoan ngoãn phục tùng, hiện tại đã thanh toán xong, con mèo nhỏ ngoan ngoãn tính tình bạo phát.

An Thần kinh ngạc liếc cô một cái, tiện đà nhếch lên khóe môi: “Xem ra buổi chiều tại nhà ăn nhìn thấy cô gái lang thôn hổ yết quả là em, ngụy trang thục nữ một năm, giờ rốt cục đã lộ nguyên hình sao?”.

Tô Thiển chán nản, cầm túi xách trên tay hướng An Thần đập tới: “Hỗn đản, dừng xe.”.

An Thần nhíu mày tránh né túi xách không ngừng đập tới: “Ngồi yên cho anh.”.

“Dựa vào cái gì tôi phải nghe? An Thần, tôi nói cho anh, anh đừng mơ tưởng lấy giấy đăng kí kiềm chế tôi, bổn tiểu thư không dễ bị kiềm chế đâu.”.

không biết do kêu gào mệt mỏi hay do tức giận mà Tô Thiển hé miệng thở phì phì.

Túi xách của Tô Thiển vang lên tiếng chuông di động, nhìn tên người gọi, nhanh chóng điều chỉnh tốt tâm tình: “Bảo bối, bữa tiệc kết thúc thì về trước đi, bên này có chút việc, ừ, bye…”.

Tắt di động, Tô Thiển tức giận trừng mắt với An Thần còn đang đen mặt.

“Tô Thiển, em dám cho tôi cái mác có vợ ngoại tình!”. Lỗ tai anh nếu không xảy ra vấn đề thì hình như vừa nghe cô gọi ai đó là “bảo bối”???

“Thần kinh.”

Tô Thiển sửa sang lại quần áo và đầu tóc, bình tĩnh lại tâm tình: “An Thần, phiền anh dừng xe!”.

đi qua tiếp là khu biệt thự ở ngoại ô làm sao có xe buýt mà về.

An Thần không đáp lời, nhấn chân ga, nháy một cái phi thẳng về phía trước.

“An Thần, uống rượu xong còn lái xe nhanh như vậy, anh không muốn sống nữa à?”. Tô Thiển hướng về phía An Thần rống to, này nha, hôm nay ra ngoài bước sai chân rồi sao?

“Im lặng.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 06, cac nguon thuc an cho chan nuoi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status