Bách luyện thành thần

Chương 3628: Chương 3628

Chờ cho La Chinh một đoàn người đến gần lúc, ít Mộc Diệp Tộc Nhân này trên mặt căm hận cùng vẻ tham lam quét sạch.
Chúng trên mặt chồng chất đành dụm được ân cần dáng tươi cười, tỏ ra ngây thơ khả ái.
Một tên trong đó trên mặt che kín nếp nhăn Mộc Diệp Tộc Nhân chạy ra đón chào, hướng đám người La Chinh bái, “hoan nghênh đường xa tới bằng hữu.”
“Đây là chúng ta Tộc Trưởng Cổ Đa,” Thương Đa giới thiệu nói.
La Chinh, Nữ Oa, Đông Hoàng đám người hướng Tộc Trưởng Cổ Đa chắp tay đáp lễ.
Sau đó Cổ Đa cùng Thương Đa dẫn đầu bọn họ một nhóm người đi thăm Mộc Diệp Tộc tộc địa.
Cái gọi là “tộc địa” kỳ thật chính là ngọn núi lớn này rậm rạp chằng chịt huyệt động.
Những hang động này đào rất sâu, chỉ có nửa người cao, cung cấp một Mộc Diệp Tộc Nhân ra vào.
Đổi thành La Chinh, Phục Hi cùng nhân tộc bình thường hình thể tựu như cùng chui chuồng chó một dạng chỉ có thể nằm chui vào.
“Những hang động này quá nhỏ, không thích hợp chúng ta,” Đông Hoàng nói từng đạo.
“Ta chui vào đều tốn sức, C - K - Í - T.. T... T!” Thắng Thiên Thử Vương nói ra.
Cổ Đa khẽ mỉm cười nói, “những hang động này là cho chúng ta những thứ này hình thể thấp bé Mộc Diệp Tộc Nhân cư trú, phía trên có lớn hơn huyệt động, ta cái này mang bọn ngươi tiến đến!”
La Chinh một đoàn người cũng không hạ quyết tâm ở lại chỗ này, nhưng tộc trưởng Thương Đa biểu hiện rất nhiệt tình, mọi người liền đi theo phía sau nó.
Từ một bên đường núi đi lên từng bậc đại chừng trăm trượng về sau, núi nơi hông xuất hiện một cái động lớn.
Cửa động rộng lớn ánh sáng mặt trời, bên trong khô ráo mà chỉnh tề, hiển nhiên là trải qua bố trí công phu, có nhàn nhạt mùi thơm xông vào mũi, xem như một chỗ nghi cư chỗ.
Phục Hi trong động đánh giá chung quanh một phen, lập tức hỏi, “nơi đây thật sự có thể chống cự Hận Cấp Quỷ Quyệt?”
“Hận Cấp Quỷ Quyệt...” Cổ Đa cười cười, “trên Dạ Kiến Đảo không có bất kỳ mà mới có thể ngăn cản được Hận Cấp Quỷ Quyệt, nhưng chúng ta tộc địa có thể bảo chứng an toàn của các ngươi.”

 

Thương Đa cũng phụ họa nói, “yên tâm đi, Mộc Diệp Tộc chúng ta tại Dạ Kiến Đảo cũng sống còn vô số năm!”
La Chinh nhàn nhạt liếc qua Thương Đa, “như thế nói đến, ở chỗ này cũng không tệ.”
“Tất nhiên như thế,” Thương Đa liền vội vàng gật đầu.
“Ta lại hỏi ngươi, trên toà đảo này trừ bọn ngươi ra, còn có Kỳ Tha Chủng Tộc?” La Chinh lại hỏi.
Thông qua Mộc Diệp Tộc Nhân đối với Dạ Kiến Đảo có bước đầu hiểu, đây mới là La Chinh một đoàn người nguyện ý theo tới nguyên nhân.
“Có! Ở trên đảo có thể có không ít chủng tộc, bên kia núi là ma vân tộc, đệ nhị ngọn núi là mai rùa tộc, bên kia bên trên bình nguyên là...” Thương Đa đem chung quanh những dị tộc kia từng cái nói một lần, ngược lại là không giấu giếm chút nào bộ dạng.
“Tại một ít trong chủng tộc, có thể có nhân tộc?” La Chinh hỏi.
“Nhân tộc?” Thương Đa đánh giá La Chinh một đoàn người, “bề ngoài cùng các hạ tương tự chính là liền là nhân tộc sao?”
“Đúng,” La Chinh gật đầu.
“Chưa từng gặp qua,” Thương Đa lắc đầu, “chư vị hẳn là tới từ ở Thượng Thanh Thiên dị tộc, tại hạ trước đây chưa bao giờ thấy qua nhân tộc.”
Tuy nói Thương Đa trước tiên phủ nhận, nhưng La Chinh cũng bén nhạy phát giác được hắn nhắc tới “nhân tộc” lúc, Thương Đa đồng tử ở chỗ sâu trong lóe ra vẻ sợ hãi.
Tộc Trưởng Cổ Đa ở bên cạnh không mất thời cơ nói ra, “màn đêm sắp hàng lâm, chúng ta còn phải làm chư chuẩn bị thêm, các vị kính xin ở chỗ này đi đầu nghỉ ngơi, có vấn đề gì ngày mai rồi hãy nói...”
Nói xong Cổ Đa liền đem Thương Đa mang đi, chỉ để lại La Chinh một đoàn người trong động.
Chờ hai vị Mộc Diệp Tộc Nhân ly khai huyệt động về sau, Phục Hi, đám người Anh Lão cùng đám Bất Hủ Thợ Săn đoàn người sắc mặt cũng hơi hiện Lãnh.
“Xem ra Thương Đa biết đạo nhân tộc tồn tại, nó gặp qua nhân tộc, ít nhất là bái kiến một một người,” Phục Hi nói ra.

 
“Nhân tộc làm nó vô cùng sợ hãi, trong đó có nguyên nhân gì?” Đông Hoàng có chút hoang mang.
“C - K - Í - T.. T... T! Những người này hành động vụng về,” Thắng Thiên Thử Vương châm chọc nói.

 

“Hết thảy đều rất vụng về,” Huyết Lang khịt khịt mũi, Lãnh cười nói, “trong huyệt động mùi thơm cũng không che giấu được mùi máu tanh nồng nặc, huyệt động này hẳn là Đồ Tể Tràng?”
Dùng bọn họ một nhóm người nhạy cảm khứu giác, tiến đến liền nghe thấy nơi đây tỏa ra mùi máu tươi.
Chỗ này bên ngoài hang động rộng rãi trong chật vật, đường ra chỉ lên trời mà ra, căn bản cũng không thích hợp làm chỗ ẩn thân.
Nữ Oa tỉ mỉ quan sát một phen về sau, mở miệng nói, “nơi đây hẳn không phải là Đồ Tể Tràng.”
“Đó là cái gì?” Huyết Sư nhìn Nữ Oa liếc mắt, trong nhóm người này chính là cái này nữ nhân thông minh nhất.
“Ít Mộc Diệp Tộc Nhân này cũng không am hiểu gạt người, cho nên mới phải trăm ngàn chỗ hở, ta đoán ‘Thương Đa’ chứng kiến chúng ta người đông thế mạnh hẳn là ý muốn nhất thời dụ gạt chúng ta tới đây, không có thời gian bố trí, mới sẽ đem chúng ta an bài ở chỗ này,” Nữ Oa suy đoán nói, “cái huyệt động này bình thường hẳn là chất đống con mồi địa phương.”
“Đó cũng coi là là Đồ Tể Tràng,” Huyết Lang nhún nhún vai.
Nữ Oa chỉ vào cửa động nói ra, “các ngươi đừng quên, vô luận là Con Lười Quỷ Quyệt hay vẫn là Thương Đa, đều tỏ vẻ có ở trên trời quái vật hạ, chư vị lại suy nghĩ một chút cái huyệt động này tác dụng?”
La Chinh trầm tư nói ra, “Nữ Oa Nương Nương có ý tứ là Mộc Diệp Tộc Nhân ném con mồi tại cái huyệt động này, là vì hiến tế cho bầu trời Bọn Quái Vật?”
“Đúng,” Nữ Oa gật đầu.
“Vì sao phải hiến cho Bọn Quái Vật?” Huyết Nha hỏi.
Nữ Oa mỉm cười, “rất đơn giản, tìm kiếm che chở.”
Mộc Diệp Tộc Nhân nhìn qua cũng không tính cường đại, tồn tại trên đảo Hận Cấp Quỷ Quyệt Mộc Diệp Tộc cơ bản thuộc về tầng dưới chót nhất, chúng bộ tộc này có thể còn sống xuống nhất định có đặc thù nguyên do.
“Nếu như chẳng qua là tìm kiếm che chở, chúng đại khái có thể đi săn càng nhỏ yếu sinh linh hiến tế, dụ gạt chúng ta mạo hiểm cũng không nhỏ,” La Chinh nghi ngờ nói.
La Chinh một đoàn người xem ra cũng không yếu.
Vạn nhất sự tình bại lộ, bọn hắn nhất định sẽ trả thù Mộc Diệp Tộc.
Nữ Oa suy nghĩ một chút bổ sung, “có lẽ dâng ra cường đại hơn con mồi, bọn hắn có thể thu được nào đó phần thưởng giá trị, cho nên mới phải liều lĩnh tràng phiêu lưu này.”

 

Đông Hoàng gật gật đầu, “Nữ Oa Nương Nương suy đoán rất có đạo lý, nhưng kế tiếp chúng ta phải làm gì?”
“Nếu như nơi này là cạm bẫy, chúng ta nên sớm đi ly khai,” Anh Lão đề nghị.
Ai ngờ Nữ Oa lại nói, “những thứ này chỉ là của ta một phương diện suy đoán, có lẽ tình huống hoàn toàn trái lại, dã ngoại sẽ nguy hiểm hơn, đề nghị của ta hay là ở lại nơi này, tùy cơ ứng biến!”
...
Mộc Diệp Tộc ngoài cùng bên phải nhất một cái hình tròn trong sơn động.
Cổ Đa cái kia gương mặt nhiều nếp nhăn trên hiện lên vẻ giận dữ, “ngươi vì sao phải dẫn những người này tiến đến! Chúng ta không thiếu con mồi hiến tế, ngươi chẳng lẽ quên Lôi tộc cùng Bạch Cốt Tộc kết quả? Ngươi muốn hại ta đám diệt tộc?”
Thân là Mộc Diệp Tộc tộc trưởng, hắn là được chứng kiến người kia thực lực đáng sợ.
“Những này nhân tộc cùng người kia không có quan hệ, thực lực của bọn hắn không đủ mạnh thêm gì nữa cũng không hiểu, là con mồi ngon nhất!” Thương Đa trên mặt hiện ra một tia hung ác biểu lộ.
“Vạn nhất bị người kia đã biết, Mộc Diệp Tộc chúng ta trực tiếp sẽ bị xóa đi,” Cổ Đa mặt có chút cứng ngắc, hắn biết đây là sai lầm không thể tha thứ.
Thương Đa mặt mũi tràn đầy tự tin nói, “bọn hắn đối với toà đảo này căn bản không hiểu, quả quyết sống không quá đêm nay, chỉ cần một buổi tối liền cái xác không hồn, người kia không thể nào biết.”
“Thế nhưng...” Cổ Đa vẫn còn có chút xoắn xuýt.
“Không nên quên bắc trong núi tà hổ tộc, chúng thì sẽ không bỏ qua cho chúng ta, chúng ta cũng là vì chủng tộc kéo dài,” Thương Đa lại nói.
Tại Thương Đa an ủi hạ Cổ Đa cái kia gương mặt cứng ngắc vừa rồi hoà hoãn lại.
Nếu là vạn vô nhất thất tình huống đem các loại người hiến tế xuất ra, đối với Mộc Diệp Tộc Nhân mà nói là mùa thu hoạch lớn, gánh một ít mạo hiểm cũng là đáng giá, cuối cùng nó Mộc Diệp Tộc cũng đã không đường thối lui.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 3923 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status