Bàn long

Chương 556: Tu luyện tốc độ

"Hoa" Tinh Thần Vụ Hải sóng lớn lãng phách đánh vào bờ biển của Mịch La Đảo. Trong mắt bọn người của Ba Cách Tiếu gia tộc tộc trưởng 'Bảo Khắc Uy', Vưu Lại bọn người của Lâm Lôi ngồi lên Kim Chúc sinh mệnh. Bước trên hành trình đi đến Huyết Phong đại lục.

Kim Chúc sinh mệnh biến ảo thành hình con thuyền. Thuyền đầu giáp bản thượng.

"Rốt cục cũng rời đi." Áo Bố Lai Ân cảm thán lên tiếng.

"Đúng. Rời đi."

Hi Tắc như trút được gánh nặng,"

Quên địa phương này vĩnh viễn!"
Lâm Lôi liếc mắt nhìn Hi Tắc, lúc trước Hi Tắc có nhờ mình hỗ trợ điều tra tin tức của Tắc Hi Lỵ, Lâm Lôi mặc dù phát sinh nhiều tình huống ngoài dự kiến. Nên việc Tắc Hi Lỵ sống hay chết cũng không xác định rõ.

Chỉ có thể nói cho Hi Tắc, Tắc Hi Lỵ sống bên trong tộc trưởng phủ rất tốt.

"Có lẽ như vậy, Hi Tắc sẽ tốt hơn một chút." Lâm Lôi tự đáy lòng thầm nghĩ như vậy

"Rốt cục chúng ta cũng rời đi, Cha. Chúng ta rốt cục rời đi được." Lục Mục Kim Nghê - lão Đại 'Khắc Lý Áo' cũng rất kích động. Quá khứ hắn cùng đệ đệ hắn đều không biết cha Đế Lâm của bọn họ bị Linh Hồn khống chế, cho đến hôm nay mới biết được.

Trong lòng bọn họ cũng rất là sợ hãi.

"Đúng. Rời đi là giải thoát." Đế Lâm nhìn mơ màng về phương đông nam, căn bản không quay đầu lại. Cả đời này của Hắn sợ rằng đều sẽ không trở lại Mịch La Đảo.

"Lệ!" Một âm thanh chói tai đột nhiên vang vọng về phía chân trời.

Lâm Lôi quay đầu lại nhìn. Quả đúng là Tháp La Sa. Tháp La Sa, giờ phút này đang ngửa đầu phát ra những âm thanh quỷ dị chói tai. Toàn thân đều ẩn ẩn phát run. Hồi lâu, mới đình chỉ rít gào. Tháp La Sa quay đầu lại nhìn về phía Lâm Lôi. Hai mắt hắn ngân ngấn đỏ lên: "Lâm Lôi, đại ân này không cần nói nhiều. Cám ơn."

Không có bị Linh Hồn khống chế qua. Thì không cách nào giải thích tâm tình của Tháp La Sa, Đế Lâm giờ phút này.

"Ha ha, đi thôi. Đi Huyết Phong đại lục. Đi U Lam phủ." Lâm Lôi nắm tay Địch Lỵ Á.

Khi di chuyển trên Tinh Thần Vụ Hải, quãng đường đi rất sự yên lặng. Thỉnh thoảng có gặp phải một ít cường đạo, nhưng mà đội ngũ của Lâm Lôi bọn họ cũng cường. Chỉ cần để cho mấy người Thượng Vị Thần hiện thân đã khiến cho đám cường đạo sợ hãi mà bỏ chạy.

Con đường này không có nhiều sóng gió

Bên trong con thuyền.

Lâm Lôi ngồi khoanh chân nhắm mắt ở một góc. Mặc kệ là Bổn Tôn. hay là tam đại thần phân thân khác đều bị đang tu luyện. Trải qua lúc này đây, Lâm Lôi cũng phát hiện nhược điểm lớn nhất của chính mình là Linh Hồn!

Không phải, Linh Hồn phòng ngự huyền ảo của chính mình yếu!

Hiện giờ, mới dung hợp Đại Địa mạch động, Trọng Lực Không Gian, Thổ Chi nguyên tố tam đại huyền ảo, tại Linh Hồn phòng ngự 'Huyền Ảo' của mình cũng không phải là yếu, cũng thực sự là có căn cơ, cũng chính là Linh Hồn lực bổn thân!

Linh Hồn lực của Trung Vị Thần về bản chất muốn so với Linh Hồn lực kém của Thượng Vị Thần còn có một khoảng cách rất lớn, cho dù Lâm Lôi dựa vào Linh Hồn huyền ảo, thì năng lực phòng ngự cũng nhiều nhất chỉ vượt qua được Linh Hồn lực phòng ngự của Thượng Vị Thần bình thường

Đương nhiên, Lâm Lôi hoàn có Linh Hồn phòng ngự chủ thần khí bị tàn phá. Cũng vì có chủ thần khí này mà Lâm Lôi mới có thể tung hoành Tinh Thần Vụ hải, giết Cam Mông Đình. Giết đại lượng Thượng Vị Thần. Nếu không có Linh Hồn phòng ngự chủ thần khí, Lâm Lôi chỉ là Trung Vị Thần làm như thế nào mà có thể cường như thế?

Chủ thần khí. Quá khủng bố.

"Hiện giờ mực tiêu đầu tiên chính là nhanh chóng đạt tới cảnh giới Thượng Vị Thần." Lâm Lôi hiểu được phương hướng tu luyện của chính mình. "Một khi đạt tới cảnh giới Thượng Vị Thần. Đến lúc đó cũng có thể tiếp tục luyện hóa đại lượng Tử tinh, Về phương diện này có thể khiến cho Linh Hồn lực bản thân nâng lên cao mấy chục lần! Kể từ đó, chỉ cần có phòng ngự chủ thần khí tàn khuyết, thì cho dù am hiểu Linh Hồn công kích của Thất tinh ác ma ta cũng không phải e ngại."

Lâm Lôi hiểu rất rõ.

Từ giai đoạn Trung Vị Thần. Dung hợp huyền ảo còn dễ dàng một chút. Khi đạt tới Thượng Vị Thần. Khó khăn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Cần phải ở Trung Vị Thần dung hợp đại lượng huyền ảo, nhưng cũng hao phí thời gian rất kinh người. Đại Địa pháp tắc - 'Địa Hành Thuật'. bậy giờ cùng ba loại huyền ảo khác chưa từng có chút dung hợp, đừng nói tất cả dung hợp.

"Ta bây giờ ba loại huyền ảo dung hợp, nếu muốn dung hợp bốn loại. Nhìn bộ dạng này cần phải ở trên một ngàn năm thành công cũng phải cám ơn trời đất."

"Ta bây giờ 'Lực Lượng Huyền Ảo' đã nhập môn, nhanh chóng đưa 'Lực Lượng Huyền Ảo' tu luyện đến đại thành, sau đó tu luyện 'Sanh Lực' huyền ảo cuối cùng. Lục loại đều hoàn thành. Tức là đạt Thượng Vị Thần, đến lúc đó thực lực tăng lên rất nhiều! Vô luận vật chất phòng ngự, Linh Hồn phòng ngự đều không yếu cho lắm. Đối phó với Thất tinh ác ma. Cũng có phần nắm chắc."

Lâm Lôi rõ ràng nhận thức.

Đạt tới cảnh giới Thượng Vị Thần. Cũng không phải không cách nào dung hợp huyền ảo, mà chỉ là khó khăn tăng lên thôi.

"Đợi đạt tới Thượng Vị Thần. lúc đó chậm rãi dung hợp không muộn."

Chỉ cần là tự lực thành thần. Dung hợp sẽ có hy vọng.

"Ta còn phải cám ơn Mặc Tư, nếu không có một chùy của hắn thì Lực Lượng huyền ảo, ta còn không biết đến khi nào mới có thể nhập môn." Lâm Lôi lập tức tĩnh tâm. Bổn tôn cùng Đại Địa thần phân thân, toàn thân tâm đầu nhập tu luyện 'Lực Lượng Huyền Ảo'.

Lâm Lôi bây giờ thiên hướng chủ yếu tập trung tu luyện Đại Địa pháp tắc.

Cho nên Phong nguyên tố pháp tắc, Lâm Lôi bây giờ cũng vừa mới tu luyện đến năm loại huyền ảo, nhưng mà còn có bốn loại nữa phải tu luyện. Tiêu hao thời gian cũng cực kỳ kinh người.

Còn Hỏa nguyên tố pháp tắc, Hỏa hệ thần phân thân của Lâm Lôi cho tới bây giờ chưa đạt tới cảnh giới Trung Vị Thần,

"Hỏa nguyên tố pháp tắc tu luyện tốc độ thực quá chậm." Lâm Lôi cũng cảm giác được tầm quan trọng của thiên phú.

Thiên phú cao.

Đại Địa pháp tắc, Phong hệ pháp tắc tu luyện tốc độ cũng rất nhanh, Lâm Lôi không cần ngàn năm. Đã có thể tu luyện Đại Địa pháp tắc đến năm loại huyền ảo.

Thiên phú thấp

Mặc dù không có bình cảnh. Nhưng Hỏa nguyên tố pháp tắc thực chậm đến ngay cả đệ nhị huyền ảo, đều còn đang tu luyện.

Bình cảnh đột phá cần phải đốn ngộ. Phải có kỳ ngộ, phải là người có ngộ tính.

Nhưng mà bình thường tu luyện tốc độ cũng cần phài là người có thiên phú.

'Đại Địa, Phong hệ của Lâm Lôi dựa theo lúc nhỏ thi kiểm tra. Nguyên tố thân hòa lực là siêu đẳng! Hỏa hệ chỉ có là trung đẳng thôi, còn lại là cực thấp.

Rất hiển nhiên, bây giờ Lâm Lôi có hy vọng nhất để đạt tới cảnh giới Thượng Vị Thần trước tiên chính là Đại Địa thần phân thân. Hơn nữa Đại Địa thần phân thân thực lực rõ ràng cực mạnh, tự nhiên. Ngay cả bổn tôn cũng là tìm hiểu Đại Địa pháp tắc, tu luyện tốc độ nhanh càng hơn.

Tinh Thần Vụ hải khôn cùng vô tận. thỉnh thoảng thấy một tòa đảo.

"Hoa hoa ~" Kim Chúc sinh mệnh vượt sóng đi tới.

Lâm Lôi, Địch Lỵ Á hai người sóng vai nhìn về hướng đông nam, ở bên cạnh cũng có Áo Lợi Duy Á, Bối Bối, Áo Bố Ân, Đế Lâm, Tháp La Sa, Hi Tắc cùng mọi người, trên mặt mọi người đều có nụ cười.

Chỉ thấy phía trước xa xa, xuất hiện một dải bờ biển, chiều dài bờ biển thực dài.

"Huyết Phong đại lục, rốt cục tới!" trong lòng Lâm Lôi kích động vạn phần.

Từ Mịch La Đảo xuất phát. Di chuyển hơn hai mươi ba năm. Đám người Bọn họ rốt cục cũng đến được Huyết Phong đại lục.

"Huyết Phong đại lục tới rồi thì đến U Lam phủ cũng nhanh." Bối Bối hai mắt sáng lên. "Lão Đại, ta nhớ kỹ trên bản đồ, hình như U Lam phủ. cách này bờ biển không quá xa, nha nha, mất gần bảy trăm năm rốt cục cũng tới."

Lâm Lôi cùng Địch Lỵ Á cùng nắm chặt tay, đưa mắt dõi nhìn bờ biển tuyến.

"Lâm Lôi, chúng ta tới Huyết Phong đại lục trực tiếp đi U Lam phủ. Còn phải đi tiếp nhận một nhiệm vụ hộ tống đi về U Lam phủ?" Áo Lợi Duy Á nhìn về phía Lâm Lôi. Dù sao trước đây Lâm Lôi đều là làm như vậy.

"Không cần."

v

Lâm Lôi lắc đầu nói, "Quá khứ là thực lực yếu sợ phiền toái. Bây giờ chúng ta trực tiếp đi U Lam phủ, trên đường cũng không sợ có sự tình gì xảy ra." Lâm Lôi bây giờ rất tự tin tưởng vào thực lực của mình, đội ngũ chính mình trong đó có Thượng Vị Thần cũng có vài người.

Hơn nữa Tháp La Sa coi như là Lục tinh ác ma thực lực cao thủ.

Kim Chúc sinh mệnh đi tới tốc độ cực nhanh, rất nhanh đến sát bờ biển. Nhất thời vốn là Kim Chúc sinh mệnh hình con thuyền lập tức biến hình. Hóa thành bộ dáng con báo, phi hành tại bầu trời Huyết Phong đại lục.

Huyết Phong đại lục cùng Tử Kinh đại lục không khác biệt lắm.

Đám bộ lạc phân tán tại các nơi, cường đạo thế lực cũng phân tán các nơi. Chém giết tranh đấu, tùy thời đều sẽ tiến hành. Đương nhiên cũng không có thế lực cường đạo nào dám đến làm phiền đội ngũ của Lâm Lôi bọn họ.

"Lâm Lôi. Tu luyện đến đâu rồi?" Tháp La Sa cười nói.

Trên đường đi. Tháp La Sa, Đế Lâm bọn họ mới biết Lâm Lôi chính là một Trung Vị Thần, cho nên vì sao một Trung Vị Thần có thể phát huy thực lực kinh người như thế. Lâm Lôi cũng chỉ có giải thích mơ hồ.

Tháp La Sa bọn họ nhưng nghe cũng hiểu được. Hết thảy đều có lien quan đến Tử Tinh Sơn Mạch.

"Cũng tốt, Lực Lượng huyền ảo cũng tu luyện đến hậu kỳ." Trên mặt Lâm Lôi lộ ra vẻ tươi cười. "Chỉ tiếc, sinh Lực huyền ảo đến giờ ngay cả nhập môn đều không có." Lâm Lôi phiền não nhất đó là 'Sanh Lực'.

Dựa theo những điều được viết trong bộ sách giải thích pháp tắc huyền ảo. Thì 'Sanh Lực'được xem như là một đặc thù huyền ảo nhất của 'Đại Địa Pháp Tắc', lĩnh ngộ được cũng cực khó khăn.

Nhập môn huyền ảo cùng đột phá bình cảnh cuối cùng đại thành, là hai quan khẩu. Nhanh thì đốn ngộ, Chậm thì bị khốn tại đó trăm ngàn năm cũng là chuyện thường.

"Không vội. Nói không chừng ngươi đột nhiên lĩnh ngộ được thì sao." Tháp La Sa cười nói.

Lâm Lôi cười gật đầu,. 'Lực Lượng Huyền Ảo'của chính mình đó là đột nhiên trong lòng có sở ngộ nhập môn ngay.

"Tốc độ tu luyện của ngươi cũng rất nhanh, ngươi tu luyện cho tới bây giờ, còn chưa đủ ngàn năm, Đại Địa pháp tắc sáu loại huyền ảo, ngươi đã lĩnh ngộ đáo đến năm loại, quan trong nhất là ngươi hoàn toàn dung hợp ba loại huyền ảo." Tháp La Sa rất bội phục Lâm Lôi.

Bởi vì chính hắn cũng mới dung hợp hai loại huyền ảo. Chính là dựa vào thiên phú thần thông kết hợp mới thành. Do đó mới có thực lực của Lục tinh ác ma.

"Bộ, Tháp La Sa, không cần ngươi nói, lão Đại ta vốn rất lợi hại." Bối Bối đi tới. Rất là kiêu hãnh nói. "Nhìn ngươi coi. Tu luyện không biết bao nhiêu năm, mới dung hợp hai loại huyền ảo. Hừ."

Tháp La Sa không khỏi nở nụ cười: "Bối Bối. Ngươi đừng đắc ý như vậy. Ngươi tu luyện hắc ám pháp tắc, ta hỏi ngươi, hắc ám pháp tắc sáu đại huyền ảo. Ngươi lại tu luyện được mấy loại. Dung hợp mấy loại? Ta nhớ rõ, ngươi cùng Lâm Lôi tu luyện thời gian không sai biệt lắm."

"Ha ha ..." Bên cạnh đó, Áo Bố Lai Ân, Hi Tắc bọn người đều nở nụ cười.

Lâm Lôi cũng không khỏi cười khi nhìn về phía Bối Bối.

Tất cả mọi người đều biết, Bối Bối không có kiên nhẫn tu luyện. Nhiều nhất là tĩnh tâm tu luyện được quá nửa một năm mà thôi. Lúc đó bắt đầu đi chơi chung quanh. Loại tâm tính này cho dù thiên phú tốt, không chăm chỉ tu luyện, làm như thế nào mà có thể tiến bộ?

"Tháp La Sa, ngươi biết rõ Bối Bối như vậy. Còn hỏi?" Đế Lâm nói.

Bối Bối khịt khịt cái mũi giương oai: "Đúng. Ta một loại huyền ảo cũng chưa từng dung hợp!"

"Bối Bối. được rồi, đừng nóng giận." Lâm Lôi cười vỗ bả vai Bối Bối. Bối Bối cũng vận tiếp tục ngẩng đầu nói: "Nhưng mà hắc ám pháp tắc sáu loại huyền ảo, Bối Bối ta bây giờ đã lĩnh ngộ được bốn loại!"

Cả không gian bên trong đại sảnh lúc này nhất thời đều im lặng vô cùng.

Lâm Lôi hoài nghi chính mình có thể nghe lầm. Không khỏi nhìn về phía Bối Bối: "Bối Bối, ngươi vừa rồi nói cái gì?" Lâm Lôi nhớ kỹ. Bối Bối không có tốn nhiều tâm tư để ý tu luyện. Bình thường đều là chơi đùa. Bất chợi tu luyện mà thôi.

"Bối Bối, ngươi nói lại một lần nữa, ta hoài nghi ta nghe lầm." Tháp La Sa cũng nói. Ngay cả Đế Lâm, Áo Lợi Duy Á cũng đều nhìn về phía Bối Bối.

Vô luận Đế Lâm, hay là Áo Lợi Duy Á. Hôm nay đều không có tu luyện thành bốn loại huyền ảo.

"Các ngươi đều nghe rõ rồi chứ." Bối Bối đắc ý giương mi lên. Cất cao giọng nói. "Bối Bối ta mặc dù một loại huyền ảo không có dung hợp, nhưng hắc ám pháp tắc Lục đại huyền ảo, đã luyện thành bốn loại đến đại thành, bây giờ đang ở lĩnh ngộ loại thứ năm!"

Đại Địa pháp tắc của Lâm Lôi, cũng mới lĩnh ngộ bốn loại, đang ở lĩnh ngộ ở loại thứ năm mà thôi.

"Bối Bối, tu luyện chạm thì nói tu luyện chậm. Không nên nói dối lừa gạt là không được." Hi Tắc mở miệng nói.

"Ta nói dối, lừa gạt?" Bối Bối tức giận trừng mắt.

Chỉ thấy Bối Bối vừa xuất thủ. Hắc ám nguyên tố tụ tập. Hình thành một cái hắc xà, quấn quanh tại cánh tay Bối Bối. còn phát ra âm thanh 'Xuy Xuy', giống như thực.

"Đây là hắc ám nguyên tố huyền ảo." Bối Bối đắc ý nói, "Thấy được chưa?"

"Ngươi vốn đã có." Áo Lợi Duy Á cười nói.

Bối Bối thân hình chuyển động. Nhất thời hơn mười bóng ảo ảnh của Bối Bối xuất hiện tại bên trong không gian của đại sảnh, mọi người như trước không thèm để ý, đây là 'Hóa Ảnh Phân Thân Thuật' tất cả mọi người biết Bối Bối đã có.

"Hừ." Bối Bối rồi đột nhiên hừ lạnh một tiếng.

Chỉ thấy quỷ dị một xúc giác màu đen từ bên ngoài thân thể của Bối Bối toát ra, trong nháy mắt, Bối Bối giống như con bạch tuộc, thân thể chung quanh có hơn mười cái vòi dài lạnh như băng. Tản ra vụ khí màu đen cực kỳ quỷ dị.

Lâm Lôi cũng giật mình Những người khác cũng chết lặng đứng im.

Hắc ám pháp tắc - huyền ảo 'Tà Ác'.

"Vừa rồi là loại thứ ba. Bây giờ là loại thứ tư." Bối Bối thân hình vừa động. Các xúc giác tà ác biến mất, Bối Bối tay phải hư thân. Chỉ thấy phía trên tay phải cũng xuất hiện một dòng chảy. Tùy ý cắn nuốt chung quanh. Ngay cả ánh mặt trời đều cắn nuốt. khu vực hắc ám càng lúc càng lớn.

Hắc ám pháp tắc - huyền ảo 'Thôn phệ'.

Bên trong thương Thuyền, mọi người sợ ngây người, Áo Lợi Duy Á cho tới bây giờ. Hắc ám pháp tắc cũng mới lĩnh ngộ hai loại huyền ảo, loại thứ ba còn đang nghiên cứu trung. Cho dù là Đế Lâm cũng chỉ là lĩnh ngộ được ba loại, loại thứ tư còn đang nghiên cứu.

Bối Bối so với bọn họ đều nhanh hơn rất nhiều

"Như thế nào có thể được?" Tất cả mọi người cảm thấy khó tin.

"Hừ. Dám không tin Bối Bối ta, ta đã nói cho các ngươi rồi, nói không chừng ngày mai ta sẽ lĩnh ngộ được loại thứ năm." Bối Bối đắc ý vô cùng, tự ngẩng cao đầu, vung tay nói.

"Bối Bối, Sao lại thế này?" Lâm Lôi vô cùng kinh ngạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy viet bac, giao an ai da dat ten cho dong song dinh huong phat trien sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.