Bạn trai kỳ lạ của tôi

Chương 64-2: Người mẹ ích kỷ 3 (tt)Hắn không đáp mà chỉ đứng dựa vào cạnh cửa. Tôi hôm nay đã rất mệt, cả ngày ở ngoài đường, đi đường cũng rất xa nên đi thẳng lên lầu.

Lúc lên tới cầu thang thì nghe hắn hạ giọng nói khẽ: “Không phòng bị có thể sẽ mất mạng, kể cả với người mình tin tưởng nhất.”

Tôi thật sự không hiểu lời hắn nói. Ngừoi mình tin tưởng nhất, sao lại phải phòng bị?

Tôi vội về phòng tìm quần áo đi tắm, cả người đầy bụi đất hôi hám như thể mọi lỗ chân lông đều tắc cả lại!

Ôm quần áo ngủ đi vào phòng tắm, đóng cửa, vạch mắt kiểm tra. Cũng may, tôi tự cảm thấy là đôi mắt mình vẫn không sao, mắt chỉ còn hơi đỏ, có lẽ là bị kích ứng.

Cũng không biết ngủ một giấc sáng mai ngủ dậy mắt có hết đỏ không, nếu không có lẽ phải đi bệnh viện kiểm tra.

Vừa nghĩ tôi vừa xả nước, tự cười với bản thân trong gương. Đột nhiên tôi cảm thấy nơi đây thật thoải mái, không hề có bất cứ áp lực nào, thật giống như... đây chính là nhà của mình.

Tôi biết, hiện tại tôi đã thay đổi.

Trong lòng tôi đã tiếp nhận Tông Thịnh, mặc kệ sau này sẽ ra sao, dù hắn sẽ rời đi cũng thế, hay chúng tôi sẽ kết hôn rồi ly hôn cũng vậy, dù sao tôi cũng không bài xích hắn, không có hắn, tôi cũng sẽ... không buồn rầu.

Nếu không có hắn, nếu sau khi hắn xử lý xong việc ở khách sạn sẽ thật sự rời đi, đến lúc đó, liệu tôi sẽ nhớ hắn chăng?!

Tôi bị suy nghĩ này khiến mình bật cười. Chuyện ở khách sạn biết khi nào xong.

Biết đâu... đối thủ mạnh thế, sau cùng hắn cũng trở thành một viên gạch nào đó của khách sạn thì sao?!

Cởi quần áo tắm rửa thật sạch sẽ xong, thay váy ngủ mới, tôi lau hơi nước trên gương rồi ngắm nhìn bản thân mình.

Lúc tối cô bé kia vùng khỏi tôi đã cắn vào cổ tôi, nhìn kỹ hơi rướm máu, chỉ một đứa bé năm sáu tuổi sai có thể cắn như vậy? Còn cắn mạnh vậy nữa?! Tôi khẽ chạm tay vào vết cắn mà vẫn thấy đau. 

Cũng không biết có thuốc gì giúp nhanh lành không.

Tôi đi ra, Tông Thịnh đã ôm đồ đứng đợi sẵn ngoài cửa..

“Anh muốn tắm sao không gọi tôi một tiếng?” Ban nãy tôi ngẩn người xem vêt cắn cũng hơn 10’, hắn thay vì đợi thì gọi tôi một tiếng là xong.

Hắn không nói gì, chỉ đi vào nhà tắm, đóng cửa lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 26 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như top truyen manhwa con gai va nha vua papa the loai quy toc trong sinh xuyen khong phep thuat p2, ultraman ginga tap 1 long tieng rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status