Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 611: Tâm động (2 3 càng)(2044 chữ)

Mục Thiên Dương vừa lòng địa nở nụ cười, Uyển Tình lại nói: “Anh còn có cái gì tại xã lý, phải đi về lấy.”

Mục Thiên Dương lập tức suy sụp hạ mặt.

Bên cạnh tương du phóng viên rất khổ sở, chỉ có thể tận lực giảm bớt chính mình tồn tại cảm, miễn cho gặp vạ lây.

Uyển Tình nói với Thiên Dương: “Mục tổng, chúng ta đi trước rồi.”

“Anh đưa các em đi, dù sao anh cũng tan tầm, tiện đường.”

Uyển Tình lập tức quát: “Không cho phép! Anh đi mua đồ ăn, em đi đón!”

Tương du phóng viên:... Anh không tồn tại, anh không tồn tại...

Hai người đương nhiên hẳn không đương cô không tồn tại, nhất thời vô cùng xấu hổ. Mục Thiên Dương sửng sốt một phen, thân thủ xoa xoa Uyển Tình tóc: “Được rồi, sớm một chút về nhà.”

Uyển Tình buồn bực địa trừng mắt nhìn anh, đối người bên cạnh nói: “Hoàng tỷ, chúng anh đi thôi.”

“Hảo.” Danh gọi hoàng tỷ phóng viên cùng cô đồng khởi ly khai, đi vào thang máy, hỏi cô, “Em bình thường vẫn còn nấu cơm a?”

Uyển Tình sửng sốt sau một lúc lâu, xấu hổ địa nói: “Muốn bắt trụ đàn ông tâm, muốn trước bắt lấy đàn ông dạ dày!”

“...” Lừa dối người nào a? Hoàng tỷ buồn bực địa nghĩ muốn.

Buổi tối, Uyển Tình mang Đinh Đinh tắm rửa, phát hiện ngón anhy cô Giáp trưởng, xuất lai hậu liền cho cô tu bổ. Mục Thiên Dương chính đang mang theo đương đương tắm rửa, tẩy hoàn xuất lai, Uyển Tình lại cho đương đương cắt.

Mục Thiên Dương nhìn thoáng qua chính mình móng anhy, dính qua đi: “Cũng cho anh cắt một phen.”

“Em cũng không phải tiểu hài tử.”

Mục Thiên Dương ủy khuất: “Ai nói cấp cho anh cắt cả đời?”

Uyển Tình liếc anh liếc mắt một cái, không nói chuyện.

Đinh Đinh nằm ở trên giường, đem trên người chăn hướng trên người anh đẩy: “Chăn.”

Mục Thiên Dương: “...” Không phải cái này “Chăn” a!

Trở về phòng hậu, anh đáng thương tội nghiệp địa nhìn Uyển Tình, Uyển Tình liếc anh liếc mắt một cái, để cho anh tọa ở trên giường, cho anh cắt móng anhy. 『 nhã văn ngôn tình tiểu thuyết đi 』 anh cười, cúi đầu thân (hôn) cô.

Cô trừng mắt nhìn anh: “Không nên lộn xộn!” Sau đó một bên cắt vừa nói khởi việc ban ngày, gọi anh về sau không cần như vậy rồi.

Mục Thiên Dương ủy khuất địa nói: “Em tổng cộng mới thực tập một tháng, anh có bao nhiêu cơ hội như vậy a? Còn không phải người phải sợ hãi khi dễ em, cho nên muốn tự mình xem một cái.”

“Có em ở đây, ai dám khi dễ anh a?” Uyển Tình bất đắc dĩ địa nói.

“Ừ, anh về sau hẳn không rồi.”

“Anh lại không trách em.” Uyển Tình không được tự nhiên địa nói.

Mục Thiên Dương cười, đột nhiên đoạt lấy trong anhy cô móng anhy đao ném tại trên tủ đầu giường, sau đó đem cô giường trung gian áp.

“Còn không có cắt hoàn!”

“Ngày mai tái thuyết.” Mục Thiên Dương hôn cô, một anhy kéo ra của cô áo tắm, cầm trước ngực cô đẫy đà...

Mục Thiên Dương sưu tầm, ra tại ba tháng khan. Nếu là thường ngày, một dạng là ở tháng tư khan. Nhưng hiện tại tòa soạn khẳng định muốn thừa dịp Uyển Tình còn đang tại thực tập thời điểm đăng, chẳng thế thì còn có cái gì ý tứ?

Tạp chí bìa mặt liền là Mục Thiên Dương, mọi người xem hậu đối Uyển Tình nói: “Em lão công rất đẹp trai a.”

Uyển Tình nhịn không được địa gật đầu một cái.

Anh ở trên tạp chí ảnh chụp quá đẹp, có một loại quý khí cùng khí phách, tự tiếu phi tiếu hai mắt lại tiết lộ một tia nhu tình.

Này tấm hình là sưu tầm khi đó chụp hình, cô lúc ấy an vị tại anh đối diện. Anh đang nhìn cô.

Uyển Tình hàm chứa cười, tâm bang bang nhảy dựng. Buổi tối đem tạp chí cho Mục Thiên Dương xem, nói: “Em xem em, rất đẹp trai!”

Mục Thiên Dương đưa mắt nhìn, đắc ý nói: “Đó là ~ “

Uyển Tình nhìn chằm chằm tạp chí bìa mặt, thở dài: “Nhìn ảnh chụp hảo tâm động!”

Mục Thiên Dương lông mi khẽ chớp, cùng chính mình ảnh chụp ghen tị, thân thủ nâng lên của cô cằm: “Nhìn đến chân nhân liền không tâm động rồi hả?”

Uyển Tình cố khởi miệng: “Đương nhiên tâm động...” Chỉ là sinh hoạt trung anh, chưa từng có dừng hình ảnh quá, cô đã thói quen của anh ôn nhu, ngược lại không chú ý anh thêm vào mị lực. Mà loại này mị lực, là bất luận kẻ nào đều đã phát hiện. Đúng là trước, cô không phát hiện.

Cô thật không dám nói nhìn đến ảnh chụp kia một khắc tâm động bất đồng, thật giống như là nhất kiến chung tình, đột nhiên một lần nữa nhận thức anh một dạng!

“Thiên Dương...” Cô ôm của anh cổ, “Nếu chúng anh không phải ở dưới tình huống như thế gặp nhau, nếu anh lúc ấy vô ưu vô lự nhất điểm, anh nghĩ muốn... Anh cũng sẽ đối với em nhất kiến chung tình.”

Mục Thiên Dương trong lòng một trận kích động, nâng lên mặt cô, thâm sâu địa hôn đi.

Một đêm nhu tình...

Ngày hôm sau khởi lai, Uyển Tình nhìn trên mặt đất tạp chí, nhịn không được ưu sầu khởi lai: “Anh đều đã như vậy tâm động, người khác không phải càng tâm động?”

Mục Thiên Dương mắt buồn ngủ mông lung địa tọa ở trên giường, cằm để tại cô cổ cọ xát, lẩm bẩm nói: “Cho nên em muốn hảo hảo quý trọng. Đàn ông 41 nhánh hoa, anh còn bất mãn bốn mươi a.”

“Cho nên em không phải hoa.”

“...”

“Khụ! Khoái rời giường rồi.” Uyển Tình nói, “Chờ em bốn mươi thời điểm, anh cũng còn không có lão a, cho nên em thiên vạn không cần nhìn bên ngoài hoa dại a ~ “

“Tuân mệnh!” Mục Thiên Dương tại môi cô trùng điệp vừa hôn. Xuống giường hậu, động tác đột nhiên cứng đờ, quay đầu lại nói, “Uyển Tình...”

“Uh`m?”

“Gần đây anh bên ngoài văn phòng mặt kia hai cái thực tập sinh...”

“Làm sao vậy?” Uyển Tình quan tâm hỏi. Kia đúng là cô đồng học, tuy nhiên bình thường quan hệ không hề thân mật.

Mục Thiên Dương mặt lạnh nói: “Các cô lão tại trước mắt anh đảo quanh, nhìn phiền!”

Uyển Tình sửng sốt, ý tứ này là... Có người nghĩ muốn cậy cô chân tường?

Mục Thiên Dương ngắm cô liếc mắt một cái, đối cô ngu si đần độn phản ứng có chút bất mãn ý.

Điểm tâm hậu xuất môn, trước đưa hài tử đi học, lại tiễn Uyển Tình đi tòa soạn. Dọc theo đường đi, hai người đều đã không nói chuyện. Đến chỗ tòa soạn cửa, Uyển Tình một bên chuẩn bị xuống xe, một bên nói: “Em cho anh thành thật điểm!”

“Uh`m?”

“Người khác tại trước mắt em chuyển, không cho em xem!” Uyển Tình hung dữ địa nói.

Mục Thiên Dương khóe miệng nhịn không được cong lên cong, sau đó trang thương cảm: “Anh không xem, đánh lên làm sao bây giờ?”

“Em dám!”

“Không dám.” Lập tức lắc đầu, anh không nghĩ muốn ngủ hài tử bò sát đệm lót.

Uyển Tình cắn cắn môi, nghiêng thân hôn anh một phen. Anh ôm lấy cô, trao đổi một cái cách thức tiêu chuẩn hôn nồng nhiệt mới phóng cô đi.

Chờ cô xuống xe, anh đột nhiên gọi lại cô: “Buổi chiều có việc, hội trễ giờ ly khai công ty, liền không tới đón em rồi.”

Uyển Tình sửng sốt, gật đầu. Cô ở bên cạnh thực tập, cho tới bây giờ không ai kêu cô tăng ca. Sau khi anhn tầm, cô liền đánh xe đi Mục Thiên Dương nơi đó. Anh đều nói anh muốn trễ giờ ly khai, liền là chờ cô đi thôi, cô kia không dám đi?

Cô đến lúc đó, người trong văn phòng đang chuẩn bị anhn tầm. Đúng lúc này, Mục Thiên Dương cùng một đám người theo bên kia đi tới. Mọi người phát hiện, lập tức lại vội vàng khởi lai, đại đa số đều đã lui đến ô vuông gian không dám có ngọn. Nhưng Uyển Tình kia hai bạn học, lại đứng lên.

Uyển Tình xem thấy các cô mặc, sửng sốt, cách ăn mặc được quá trang điểm xinh đẹp thôi? Hiện tại mới ba tháng a, tự xuyên như thế bạc...

Một bạn học cầm văn kiện tránh ra, thuận anhy vén vén tóc dài, đi ngang qua Mục Thiên Dương, thẹn thùng địa hô: “Mục tổng.”

Lại vẫn có một cái trạm ở chỗ ngồi biên cạnh nghe điện thoại, vòng eo vặn thành một cỗ bánh quai chèo...

Phàm là có phần tiền vốn nữ nhân, luôn luôn kiêu ngạo, cảm thấy được hảo đàn ông đều nên nhìn tới chính mình. Các cô bộ dáng không thể sánh bằng đinh Uyển Tình sai, nhưng so với đinh Uyển Tình khí chất mắt sáng, mà còn các cô đúng là Trung văn hệ nổi danh tài nữ, so với đinh Uyển Tình có nội hàm hơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status