Bất hủ đan thần

Chương 24: So hung ác, lão tử còn lợi hại hơn ngươi


Độc Nhãn Lang, Vương Chấn Đông, bên cạnh cầm cung tiễn, trên lưng vác một thanh trường đao là đệ đệ hắn Vương Chấn Nam, một gia hỏa vừa cao vừa lớn, cầm thiết chùy trong tay là Lưu Huy, còn tên vừa gầy lại thấp là Đinh Tráng Tráng.

Mấy người bọn họ ở trong Liệp Yêu đội dưới Tẩy Tủy kỳ cũng rất nổi danh, nhưng danh khí này không phải danh khí tốt gì, chuyện bọn hắn thích làm nhất không phải săn giết yêu thú, mà là săn giết Liệp Yêu Giả cùng Liệp Yêu đội khác. Ly khai Yêu Thú Sâm Lâm, Liệp Yêu Giả được Liệp Yêu Mạo Hiểm Liên Minh bảo hộ, nhưng ở trong Yêu Thú Sâm Lâm thì cái gì đều có thể phát sinh, đôi khi cho dù biết là ai hạ độc thủ cũng không có biện pháp, bởi vì không có chứng cớ gì.

Ba Phong đã từng bị bọn hắn đánh lén qua, nhưng lần đó bên người Ba Phong có mấy người, làm bọn hắn ngoài ý muốn, cộng thêm Ba Phong đột nhiên bộc phát, cuối cùng nhất đánh lui bọn chúng, còn giết chết hai người bọn họ. Bọn hắn vốn là sáu người cũng chỉ còn lại có bốn cái, nhưng mà bằng hữu của Ba Phong bị đánh lén cũng chết mất hai cái, tàn phế một cái, trọng thương một người. Về phần con mắt của Độc Nhãn Lang Vương Chấn Đông, thì đúng là lúc ấy bị Ba Phong đánh mù.

Ba Phong như thế nào cũng không nghĩ tới, Yêu Thú Sâm Lâm to lớn như vậy, không ngờ lại gặp bọn hắn. Lần này mình không phải đi theo Liệp Yêu đội, nếu như chỉ là mình, còn có thể dựa vào kinh nghiệm chạy thoát, nhưng hiện tại dẫn theo vướng víu. Trong bốn người này, thực lực yếu nhất cũng là Hoán Cốt kỳ tầng thứ bảy, Vương Chấn Đông kia nghe nói đã tiếp cận Hoán Cốt kỳ tầng thứ chín, đang bắt đầu trùng kích Tẩy Tủy kỳ.

Cung tên trong tay Vương Chấn Nam đã chậm rãi kéo ra, khóe miệng mang theo vẻ trêu tức:

- Ca, lần này chúng ta có thể gặp được, rốt cục ngươi cũng có thể báo thù rồi.

- Nhìn hắn bị hù, động cũng không dám động, ha ha...

Đinh Tráng Tráng cười cười nói.

Độc nhãn của Vương Chấn Đông mang theo vẻ oán hận chỉ vào Ba Phong:

- Tất cả mọi người cẩn thận một chút, tên này rất khó đối phó, lúc trước lão Tam, lão Lục là chết trên tay hắn.

Lúc này Ba Phong cũng đã nắm chặt Khai Sơn Đao, nguyên khí trong cơ thể cũng đã vận chuyển tới cực hạn, hào quang màu đỏ như máu mang theo mùi tanh của yêu thú của xuất hiện, ở trong mắt của Ba Phong cũng dần dần xuất hiện một vòng ánh sáng màu đỏ. Liều mạng, bản lĩnh chạy trốn của tiểu tử này coi như cũng được, một hồi mình chỉ có thể tận lực giúp hắn tranh thủ thời gian, hi vọng hắn có thể chạy được.

- Bành... Bành... Bành...

Thời điểm bọn hắn kéo đủ tư thế, chuẩn bị sinh tử tương bác, chỗ Trình Cung ngồi ở sau lưng Ba Phong, đột nhiên bay ra hơn mười tảng đá, lần này quá đột nhiên. Mà ngay cả Vương Chấn Nam đã căng dây cung chuẩn bị ra tay cũng không nghĩ tới, bản năng giơ mũi tên lên đánh nát một tảng đá, mà khi những tảng đá này bay ra, Trình Cung cũng đã thả người nhảy lên, Trảm Mã Đao trong tay lóe lên rồi biến mất, trực tiếp bổ về phía Vương Chấn Nam.

Không có tiếng giết, không có bất kỳ nhạc dạo, đột nhiên bộc phát, đột nhiên vọt lên. Nhưng sát khí lập tức đề tới đỉnh phong, không có ý tránh lui chút nào, hoàn toàn là tư thế không chết không ngớt, mang theo khí thế mạnh mẽ, một đao không chết không thôi.

Quá nhanh, quá đột ngột, làm cho Vương Chấn Nam cũng không kịp lấy đao sau lưng, chỉ có thể sử dụng cung trong tay chặn một kích này của Trình Cung. Người Trình Cung rơi xuống đất, bộ pháp dưới chân biến hóa, lại chém ra một đao.

- Kháo...

Ba Phong mắng một tiếng, sao tiểu tử này hung mãnh như vậy, mãnh liệt như vậy, không nói một tiếng đã xông lên đánh. Sau khi hắn bộc phát, huyết khí toàn thân đậm đặc tới cực điểm, vốn lực lượng chỉ có Hoán Cốt kỳ tầng thứ bảy, không ngờ lực lượng liên tiếp tăng vọt, một hơi đạt đến Hoán Cốt kỳ tầng thứ chín.

- Liệp Báo Trảm.

Ba Phong lao tới, Trảm Mã Đao trong tay kéo lê một đường vòng cung mỹ diệu, bên trên mang theo một ánh sáng huyết tinh, làm cho thanh Trảm Mã Đao chỉ là Phàm khí lục cấp này tản mát ra uy thế càng mạnh hơn nữa. Cái này là lực lượng của Hoán Cốt kỳ đỉnh phong, đã có thể quán chú nguyên khí bản thân vào bên trong vũ khí, làm cho uy lực vũ khí tăng gấp đôi, giống như nhất thể cùng thân thể.

- Giết hắn đi...

Vương Chấn Đông nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay cầm kiếm, trực tiếp nghênh đón. Năm đó thời điểm thua Ba Phong, hắn chỉ có Hoán Cốt kỳ tầng thứ tám, hôm nay hắn đã là Hoán Cốt kỳ tầng thứ chín, hơn nữa Lưu Huy cũng đã đạt tới Hoán Cốt kỳ tầng thứ chín, cộng thêm Đinh Tráng Tráng là Hoán Cốt kỳ tầng thứ tám, cũng không tin giết không chết.

Chiêu thức của Trình Cung không có cố định, tiện tay là đánh ra, không có từng chiêu rời rạc, không ngớt không ngừng. Mặc dù không có chiêu thức cố định, nhưng mà cũng đánh cho Vương Chấn Nam là Hoán Cốt kỳ tầng thứ bảy không có thời gian rút đao, chỉ có thể không ngừng dùng cung ngăn cản công kích của Trình Cung.

Trình Cung lựa chọn Vương Chấn Nam này tiến hành công kích, cũng là sớm phân tích tốt, cũng không phải bởi vì lực lượng hắn yếu. Thời điểm Vương Chấn Nam kéo cung, lực uy hiếp thậm chí lớn hơn Đinh Tráng Tráng cùng Lưu Huy, nếu như giờ phút này Trình Cung không có cuốn lấy Vương Chấn Nam, dùng lực lượng cùng Xạ Thuật của hắn, Ba Phong ngay cả cơ hội dốc sức liều mạng cũng không có.

- Tiểu tử... Tìm cơ hội...

Ba Phong bộc phát chơi liều, một mình ngăn cản ba người Vương Chấn Nam, rốt cục rút ra thời gian liếc nhìn Trình Cung bên này, muốn bảo hắn chạy nhanh đi. Nhưng mà làm cho hắn không nghĩ tới chính là, Trình Cung chỉ có Hoán Cốt kỳ tầng thứ ba, vậy mà đánh không phân thắng bại cùng Vương Chấn Nam. Cho dù chính diện liều mạng, Trình Cung bị nguyên khí cường đại của Vương Chấn Nam chấn khai, nhưng mà có thể lập tức xông lên bộc phát lực công kích mạnh nhất, lần nữa cuốn lấy Vương Chấn Nam.

Lực lượng thân thể, còn có lực lượng bộc phát kia của hắn, đã xa xa vượt qua trình độ Hoán Cốt kỳ tầng thứ ba, nếu như đối thủ của hắn là một Hoán Cốt kỳ tầng năm trở xuống, chỉ sợ đã bị hắn tiêu diệt rất nhanh. Tiểu tử này cũng quá biến thái đi à nha, vượt cấp khiêu chiến còn đè người khác ra đánh, sao có thể như vậy, dù sao như vậy không phải kế lâu dài, hai người mình như thế nào cũng khó có khả năng liều qua bốn người bọn họ ah.

- Bành!

Nhưng vào lúc này, bên Trình Cung đã mãnh liệt đối bính, làm cho Ba Phong mạo hiểm phân thần chú ý thoáng một phát, Trình Cung bị một chưởng đánh cho miệng phun máu tươi, bay ra ngoài hơn mười thước, nhưng làm cho người ta không tưởng được chính là, không ngờ một cánh tay của Vương Chấn Nam cũng bị cắt một vết sâu đủ thấy xương, liều đến lưỡng bại câu thương, nhưng mà...

- Tiểu tử, không ngờ ngươi làm ta bị thương, một hồi ta muốn phế ngươi, bôi mật lên người ngươi, sau đó ném ngươi vào ổ kiến.

Bị một tiểu tử thực lực thấp hơn mình nhiều đánh bị thương như vậy, làm cho Vương Chấn Nam vô cùng phẫn nộ. Hơn nữa tổn thương này làm cho hắn không có biện pháp dùng cung, nhưng hắn đã rút trường đao ra sau lưng.

- Phốc...

Trình Cung liên tiếp nhổ ra vài bún máu, tiện tay móc ra hai bình dược tề uống vào, một lọ là chữa thương, một lọ khác là kích phát tiềm lực thân. Hơn nữa là dược tề không có di chứng, nếu như loại dược tề này truyền đi, đủ để cho bất kỳ một quốc gia nào cũng điên cuồng. Có thể gia tăng gấp ba lực lượng bản thân trong thời gian ngắn, cùng kích phát gấp đôi nguyên khí trong cơ thể.

- Ngươi nghĩ thật hay, chẳng lẽ ngươi không có cảm giác cánh tay của ngươi có chút không đúng sao.

Trước kia Trình Cung một mực không lên tiếng, rốt cục mở miệng.

Vương Chấn Nam lập tức nhìn về cánh tay phải của mình, chỉ thấy chỗ bị thương đã biến thành màu đen, cánh tay phải của hắn bắt đầu có chút tê cứng:

- Ngươi... hèn hạ, trên đao của ngươi có độc...

- Ha ha...

Trình Cung như là nghe được chuyện cười:

- Chính ngươi đang làm gì ngươi không biết sao, sinh tử chém giết ngươi còn có thể nói ai hèn hạ, độc của ta gặp máu là phát tán, theo huyết mạch chảy vào tim, đến lúc đó thần tiên cũng khó cứu, trừ khi ngươi có phách lực thừa dịp độc chưa có xâm nhập tâm mạch, chặt bỏ cánh tay của mình.

Giờ phút này sắc mặt của Vương Chấn Nam vô cùng khó coi, bởi vì hắn xác thực cảm nhận được cánh tay của mình mất đi tri giác, một cổ nhiệt lưu đặc thù theo cánh tay của mình lan tràn, lập tức muốn đi vào trong thân thể.

- Ah!

Nổi giận gầm lên một tiếng, Vương Chấn Nam trực tiếp chặt bỏ tay phải của mình.

- Ta... lừa... ngươi... đấy.

Ngay khi hắn chặt bỏ cánh tay của mình, Trình Cung cũng đã xông tới, lực lượng bộc phát đến đỉnh phong nhất lần nữa, bổ ra một đao vô cùng sắc bén, vô cùng điên cuồng, vậy mà có tám phần tương tự như Ba Phong thi triển Liệp Báo Trảm, hơi chút cải tiến một ít là làm cho Liệp Báo Trảm này càng nhanh hơn.

- Đang... Đang... Đang...

Mạnh hơn Trình Cung bốn cấp độ, nhưng mình vừa chém rơi cánh tay, đau đớn kịch liệt cùng cảm giác thất lạc khi mất đi cánh tay, làm cho Vương Chấn Nam ngay cả lực lượng Hoán Cốt kỳ tầng thứ năm cũng không phát huy được. Ở Liệp Báo Trảm của Trình Cung công kích đến, Vương Chấn Nam tiếp liền lui về phía sau, cộng thêm nghe được câu ta lừa gạt ngươi, mặc kệ thiệt giả hắn cũng cảm giác mình muốn té xỉu, đã sắp chống đỡ không nổi.

- Đệ...

Vương Chấn Đông cũng không nghĩ tới, đệ đệ mình vậy mà bị một tiểu tử Hoán Cốt kỳ tầng thứ ba bức đến loại tình trạng này, thân huynh đệ, huyết mạch tương liên, nổi giận gầm lên một tiếng:

- Đinh Tráng Tráng, giết hắn đi.

Đinh Tráng Tráng vô cùng linh hoạt, thân thể nhảy lên đã ra khỏi vòng chiến, ba người bọn họ đánh Ba Phong, Ba Phong muốn ngăn hắn cũng không được, lập tức bị Vương Chấn Đông cùng Lưu Huy điên cuồng ngăn lại.

- Tiểu tử, nhận lấy cái chết.

Trong tay Đinh Tráng Tráng xuất hiện một thanh nhuyễn kiếm, giống như độc xà, trong lúc chớp động phiêu hốt đó đã đâm về Trình Cung.

Thiếu một ít, chỉ cần cho mình thời gian mười đao, mình có thể chém giết Vương Chấn Nam này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm đáng tiếc, Đinh Tráng Tráng đạt tới Hoán Cốt kỳ tầng tám, tốc độ, lực lượng đều nhanh hơn Trình Cung quá nhiều, cho dù Trình Cung vừa mới phục dụng qua Man Lực dược tề, cũng không có biện pháp hoàn toàn tránh đi công kích của hắn. Trong nháy mắt, trên người Trình Cung đã xuất hiện hơn mười vết thương, cái này là bởi vì mỗi lần hắn đều liều lĩnh, lấy cái chết lâm trận, dùng đấu pháp lưỡng bại câu thương dốc sức liều mạng cùng Đinh Tráng Tráng. Nếu như không phải Đinh Tráng Tráng không dốc sức liều mạng cùng hắn, hắn cũng không biết chết bao nhiêu lần, nhưng tiếp tục như vậy cũng là phi thường nguy hiểm.

- Tiểu tử, tránh, tránh mau, mở ra cho lão tử.

Ba Phong rống giận, không ngờ lực lượng tăng lên lần nữa, nhưng mà giờ khắc này lý tính trong mắt của hắn cũng đã giảm đến thấp nhất. Lực lượng cường hoành, trực tiếp chấn khai Lưu Huy cùng Vương Chấn Đông, trực tiếp xông về Đinh Tráng Tráng.

Vương Chấn Đông bị Ba Phong chấn thổ huyết, nhưng mà sau đó ánh mắt càng lộ ra tàn nhẫn, đại kiếm trong tay trực tiếp ném về sau lưng Ba Phong.

- Đ-A-N-G...G!

Ba Phong gần như theo bản năng xoay tay lại ngăn một kiếm này, nhưng thân hình dừng một chút đã bị Lưu Huy ngăn lại lần nữa, sau đó Vương Chấn Đông cũng lao đến. Mà trải qua lần bộc phát này, Ba Phong vốn là muốn trực tiếp giết chết Đinh Tráng Tráng, để cho Trình Cung có cơ hội đào tẩu, đã không thể như ý, khí thế của hắn lập tức hạ thấp, lúc này Vương Chấn Đông đã thấy hi vọng.

- Ha ha, giết chết hắn, Tráng Tráng, lóc từng miếng thịt của hắn cho ta.

Vương Chấn Đông lớn tiếng gào thét.

- Vèo...

Nhuyễn kiếm thật sự lấy một miếng thịt trên tay Trình Cung, Đinh Tráng Tráng vô cùng đắc ý đáp ứng:

- Đại ca ngươi yên tâm, giết chết hắn cũng giống như mèo đùa chết chuột vậy, xem ta đùa chết hắn như thế nào, Chấn Nam, ta trước giúp ngươi gọt sạch cánh tay của hắn.

- Ngươi là một cái vương bát đản, cho dù lão tử ở kiếp này không có khôi phục lực lượng, phải chết, cũng không phải loại tiểu nhân vật như ngươi có thể giết lão tử, ngươi trước chết đi cho lão tử.

So hung ác, cho tới bây giờ Trình Cung còn chưa sợ qua ai. Nhưng hiện tại lực lượng quá thấp, trên người cũng không còn quá nhiều dược vật cùng pháp bảo, nhưng giờ phút này sinh tử tồn vong, tinh thần lực của Trình Cung mãnh liệt tiến vào trong óc, trực tiếp thôi động Hư Không Âm Dương Đỉnh, lập tức dẫn động Chí Dương Chân Hỏa bên trong.

Thời điểm kiếm của Đinh Tráng Tráng đâm vào cánh tay, Trình Cung không tránh không né, càng là trực tiếp đưa tay lên, nắm chặt lấy nhuyễn kiếm, sau đó bắt được cổ tay của Đinh Tráng Tráng.

- Ah!

Một tiếng hét thảm, thân thể Đinh Tráng Tráng lập tức bốc lên hào quang óng ánh giống như băng phách, hào quang kỳ dị lóe lên rồi biến mất, sau đó thân thể Đinh Tráng Tráng tiêu tán trong không trung, ngay cả tro tàn cũng không tồn tại.

Không chỉ là thân thể Đinh Tráng Tráng, mà ngay cả nhuyễn kiếm của hắn cũng hóa thành hư ảo. Chí Dương Chân Hỏa đã vượt qua Tam Vị Chân Hỏa, đó là hỏa diễm mạnh nhất trên thế giới này, ở dưới hỏa diễm này, cho dù là một tia khí tức, cũng đủ để hủy diệt hết thảy.

Giờ phút này hào quang nguyên khí trên người Trình Cung đã không phải là hỏa hồng, mà là màu hổ phách.

- Gia hỏa hèn mọn, vậy mà làm cho ta vận dụng lực lượng ẩn núp, hiện tại cho các ngươi biết rõ sợ hãi của tử vong.

Khóe miệng Trình Cung mang theo nụ cười tà ác, thân thể run nhè nhẹ giống như tập trung lực lượng, cộng thêm vừa rồi lập tức làm cho Đinh Tráng Tráng biến mất, nên khi Trình Cung cười lộ ra vô cùng quỷ dị, khủng bố.

- Mau chạy đi...

Vương Chấn Đông đã hoàn toàn bị dọa cho bể mật gần chết, liều mạng cùng Ba Phong bị tổn thương rất nặng hắn cũng không sợ, nhưng tên tiểu tử này thật là quỷ dị, nhất là ngọn lửa kia, tại sao thế gian này có thể có hỏa diễm như vậy, đốt người thành tro tàn. Trong truyền thuyết Tử Diễm Chân Hóa có màu tím, Tam Vị Chân Hỏa là màu trắng, còn chưa nghe nói qua có hỏa diễm màu hổ phách. Còn có nụ cười kia, chẳng lẽ người này là lão quái vật phụ thể, đã thức tỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi suất tiết kiệm, giảm trừ gia cảnh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.