Bất hủ đan thần

Chương 286: Ta thấy bi ai thay các ngươi


- Hắn cho hắn là ai, kiếm cắm vào tim, coi như là Thoát Tục kỳ cũng không sống nổi. Hắn cho hắn là thần tiên sao, hô hai tiếng là sống lại.

- Làm gì vậy? Hắn đang làm gì đó, bị đả kích quá độ sao.

- Đúng rồi đó, dù sao huynh đệ nhiều năm như vậy…

... ...

Huyết Y Lão Tổ, Tô Liệt hận Trình Cung đến tận xương tủy, nghe được tiếng la của Trình Cung, trong nội tâm rất thoải mái. Ở bọn hắn xem ra, đây là Trình Cung thống khổ rống lên một tiếng, nhưng này có thể làm được gì, người cũng đã chết, ngươi hô một tiếng hắn cũng không có thể sống lại... sống lại...

Lúc này, một màn làm tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người xuất hiện, Túy Miêu mới vừa rồi còn nằm ở đó không nhúc nhích đột nhiên khẽ động, sau đó mãnh liệt mở hai mắt ra, dưới tình huống trên thân thể cắm hai thanh kiếm, vậy mà đứng lên.

Một màn này làm hơn mười vạn người, Vũ Thân Vương cùng đám người đứng phía sau hắn đều trợn tròn mắt, này, điều này sao có thể.

Xác chết vùng dậy? Mượn xác hoàn hồn, hay là như thế nào…

- Ngươi. . . Không có khả năng. . . Phốc...

Cung Vạn Sơn mới vừa rồi còn cười chỉ vào Túy Miêu, phun ra một búng máu. Kiếm của mình rõ ràng cắm vào trái tim của hắn, làm sao có thể không chết, tuyệt đối không có khả năng.

Túy Miêu trầm mặc, chậm rãi hoạt động bước chân, vậy mà đi tới trước người Cung Vạn Sơn.

- Ngươi, không có khả năng, ngươi...

- Bành.

Túy Miêu một cước dẫm nát mặt Cung Vạn Sơn, Cung Vạn Sơn vốn là kích động vạn phần, thương thế nghiêm trọng bị giẫm đến hôn mê, sau đó cầm chặt Tử Kim Bàn Long Thương, trực tiếp rút ra khỏi người Cung Vạn Sơn.

- Đại thiếu... Ta. . . Thắng....

Túy Miêu giơ Tử Kim Bàn Long Thương lên, chậm rãi nói.

Sau đó thân thể đung đưa, muốn ngã xuống lần nữa, thân hình đã Trình Cung lóe lên đến bên cạnh của hắn, thân hình chớp động lần nữa đã ôm hắn vào bên trong trướng bồng của mình.

Đến trong lều vải, Trình Cung lập tức nhét vào trong miệng Túy Miêu một hạt đan dược Địa cấp siêu phẩm, sau đó kiểm tra thương thế Túy Miêu, sau khi kiểm tra Trình Cung mới nặng nề thở một hơi, xém chút nữa. May mắn trước đó mình nhờ gia gia giúp những người từ Siêu Phàm kỳ trở xuống bảo vệ các bộ vị yếu hại của thân thể, chỉ cần không gặp phải công kích của Thoát Tục kỳ đỉnh phong, khí quan trọng yếu trong cơ thể sẽ không bị tổn thương, đây cũng là nguyên nhân Trình Cung dám để cho bọn hắn lên sân khấu.

Cũng chỉ có lực lượng của Nhân Anh đỉnh phong bảo hộ khí quan trọng yếu trong thân thể, mới không bị người khác phát hiện, mới có thể duy trì ở một thời gian ngắn. Cho dù Thoát Tục kỳ đỉnh phong cũng không làm được điểm này, càng không có biện pháp thi triển lực lượng bảo vệ khí quan trọng yếu của người khác, cái này là lợi hại của thần tiên lục địa.

Đây vẫn chỉ là cảnh giới Nhân Anh, nếu đến cảnh giới Địa Anh, Thiên Anh vậy thì càng kinh khủng, giống như Âm Huy lúc trước chỉ cầm một ít gì đó mà phụ thân hắn cho, có thể vượt cấp giết người. Nếu không phải hắn bị Trình Cung tính toán, cho dù tất cả Thoát Tục kỳ bên trong Vân Ca Thành đồng thời ra tay, hắn cũng có thể nhẹ nhõm bảo vệ tánh mạng đào tẩu.

Đáng tiếc hắn gặp Trình Cung, bị Trình Cung tính toán liên tiếp, cuối cùng chết ở Vân Ca Thành.

- Vào đi.

Cảm nhận được đám người Lôi Hạo Uy lo lắng bên ngoài, Trình Cung mở miệng bảo bọn hắn tiến vào.

- Đại thiếu, ta ca. . . hắn thế nào?

- Đại thiếu, Túy Miêu không có sao chứ?

- Đại thiếu...

Trình Cung đưa tay ngăn đám người bọn họ nói lung tung, ý bảo bọn hắn an tĩnh lại.

- Không chết được, tin tưởng không bao lâu có thể tỉnh lại.

Nghe xong lời này của Trình Cung, mọi người cũng thở dài một hơi, nhất là Lôi Hạo Uy, thân thể không tự chủ được không ngừng run rẩy, giờ phút này mới hơi chút bình tĩnh trở lại.

- Đại thiếu, trận tiếp theo ta lên.

Mãnh Hổ bình tĩnh trở lại, rất trịnh trọng nhìn Trình Cung nói.

- Ngươi trận cuối cùng, trận tiếp theo do Ba Phong lên.

Trận đầu ai lên đều không sao cả, nhưng hai trận kế tiếp Trình Cung đã sớm có ý định. Ở trong các thủ hạ của mình, Trình Lập, Trình Trảm đều là Thoát Tục kỳ, Siêu Phàm kỳ cũng chỉ có Ba Phong đạt tới Siêu Phàm kỳ tầng thứ bảy, nhưng mà có được trăm Tượng lực, chống lại Siêu Phàm kỳ đỉnh phong tuyệt đối không có vấn đề.

Về phần Lôi Hạo Uy, hắn là át chủ bài cuối cùng của cuộc chiến Siêu Phàm kỳ, tuy hắn cũng là Siêu Phàm kỳ đỉnh phong, nhưng hắn có được gần một trăm năm mươi Tượng lực. Cho dù chiến một trận cùng Thoát Tục kỳ tầng thứ nhất hắn cũng không sợ, Siêu Phàm kỳ tuyệt đối quét ngang.

- Rượu. . .

Nhưng vào lúc này, Túy Miêu đã tỉnh dậy, có chút đung đưa đầu, còn không có đợi nhìn rõ ràng những người ở trước mắt, trước tiên đã nghĩ đến muốn uống rượu.

- Móa, ngươi ngoại trừ rượu còn biết gì khác không?

Trình Cung bị chọc cho im lặng cười khổ, nhưng vẫn lấy một bầu rượu từ không gian giới chỉ cho Túy Miêu. Thân thể của hắn được Trình lão gia tử bảo vệ, kỳ thật kia chỉ là tổn thương da thịt, mà Trình Cung cho hắn phục dụng Liệu Thương Đan Địa cấp siêu phẩm, thương thế của hắn sẽ khôi phục rất nhanh.

- Trình Lập, Trình Trảm, một hồi các ngươi mang Túy Miêu đi ra ngoài.

Trình Cung dặn dò Túy Miêu nói:

- Cứ giả vờ thương thế còn nghiêm trọng, tránh cho bọn hắn liên tưởng đến lão gia tử.

Cho dù Túy Miêu giả vờ rất suy yếu, nhưng sự xuất hiện của hắn vẫn đưa tới oanh động, mà ngay cả Vũ Thân Vương cũng bị dọa hoảng sợ. Không chết không nói, nhanh như vậy đã có thể đi ra, trước sau đi vào không đến một phút đồng hồ a.

Thương thế vừa rồi của Túy Miêu, tất cả mọi người nhìn ở trong mắt, làm sao có thể khôi phục nhanh như vậy.

- Hắn không chết, lại có thể đi ra nhanh như vậy, tại sao có thể như vậy.

- Thằng này cũng quá ương ngạnh đi à nha, hoặc là phục dụng linh đan diệu dược gì đó.

- Bà mẹ nó, các ngươi mau nhìn cái tên biến thái này, hắn vẫn đang uống rượu, này...

... ...

Thời điểm người chung quanh vây xem đều trợn tròn mắt, thằng này cũng quá biến thái đi à nha, vừa rồi rõ ràng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, vậy mà lúc này đã có thể đi ra, còn vô sỉ bắt đầu uống rượu.

- Ngươi xem, ngươi xem, Vương gia, thật sự là không có ý tứ, lại thắng ngươi một ván. Vương gia còn nhớ rõ mới rồi ta nói không, ta thật là không muốn thắng Vương gia, quan hệ giữa hai chúng ta tốt như vậy, ngươi nói ta cuối cùng thắng tiền của ngươi cũng không nên, vạn nhất ngày nào đó bệ hạ gọi ta tiến vào cung nói ta khi dễ ngươi thì làm sao bây giờ. Thân thể huynh đệ ta có chút đặc biệt, vị trí trái tim không giống người bình thường, mà ta lại cho hắn phục dụng một khỏa Liệu Thương Đan Địa cấp siêu phẩm, ngươi xem hắn lập tức có thể vui vẻ, đúng rồi, Vương gia, thủ hạ của ngươi thế nào rồi? Ngươi cho hắn phục dụng đan dược Địa cấp siêu phẩm chưa, thủ hạ tân tân khổ khổ dốc sức liều mạng, ta như thế nào cũng không thể rét lạnh nhân tâm phải không, như vậy Vương gia, nếu đan dược không đủ, ngươi cứ nói với ta một tiếng.

Thời điểm mọi người ở đây cho rằng Trình Cung muốn cho Vũ Thân Vương đan dược, đột nhiên Trình Cung lại nói:

- Đan Thần Phủ chúng ta đan dược gì cũng có, vật đẹp giá rẻ, chỉ cần ngươi có tiền, đan dược tuyệt đối không là vấn đề.

Hắn một chút cũng không có khách khí cùng Vũ Thân Vương.

Mà sau khi nghe được hắn nói, những người kia mới vừa rồi còn chấn kinh, ngờ vực vô căn cứ, trong lòng đều có cùng một ý nghĩ, ah, nguyên lai là như vậy, hắn thật đúng là mạng lớn. Nhờ vị trí trái tim không giống người thường mới nhặt được một mạng, bất quá Trình Cung này cũng thực chịu bỏ tiền vốn, vậy mà xuất ra Liệu Thương Đan Địa cấp siêu phẩm cho hắn phục dụng.

Này vô hình cũng là đả kích Vũ Thân Vương, thấy không, huynh đệ của ta thay ta xuất chiến bán mạng, bị thương ta trực tiếp cầm đan dược tốt nhất, ngươi thì sao?

Cung Vạn Sơn bị thương, sau khi phục dụng Liệu Thương Đan Địa cấp trung phẩm thì không đến mức trí mạng, nhưng ít ra phải nuôi nửa tháng mới có thể hoàn toàn khôi phục, nếu phục dụng đan dược Địa cấp siêu phẩm, đoán chừng một canh giờ có thể bình thường hành tẩu, một ngày có thể hoàn toàn khôi phục. Nhưng đan dược Địa cấp siêu phẩm, làm sao Vũ Thân Vương có thể sử dụng ở trên người Cung Vạn Sơn.

Nhưng lời này tự nhiên không thể nói ra được, nếu không sẽ rất tổn thương sĩ khí thủ hạ, mà Trình Cung nói rõ là cố ý khích hắn.

Thấy không, sở dĩ huynh đệ bản đại thiếu có thể khôi phục nhanh như vậy, là vì bản đại thiếu cam lòng lấy ra đan dược Địa cấp siêu phẩm, xem ta đối với người mình tốt thế nào, Vũ Thân Vương ngươi có năng lực cũng lấy ra đan dược Địa cấp siêu phẩm cho thủ hạ đi.

- Bổn vương làm như thế nào không cần ngươi tới dạy, bổn vương ngược lại muốn nhìn lần sau người của ngươi còn có vận khí tốt như vậy hay không, Ý Phong, ngươi tới.

- Nếu như tâm hoả có thể giết người mà nói, hiện tại tâm hoả của Vũ Thân Vương đủ để đốt tất cả mọi người ở đây. Trình Cung đáng giận, chứng kiến bộ dạng tiểu nhân đắc chí kia, Vũ Thân Vương có một xúc động muốn xông lên giết chết hắn.

- Ai, ta cảm thấy bi ai thay các ngươi, thật sự.

Trình Cung nhìn Ý Phong, cùng đám người Tô Liệt, rất là tiếc hận thở dài.

Tuy có ít người biết rõ đây là Trình Cung đang châm ngòi ly gián, là cố ý làm Vũ Thân Vương nổi điên, bởi vì hắn căn bản chưa từng che dấu, thẳng thừng như vậy, trần trụi như thế. Nhưng mà chính là bởi vì như thế, trong lòng mọi người sau lưng Vũ Thân Vương cũng không khỏi có chút xúc động.

Bình thường thoạt nhìn Vũ Thân Vương rất hào phóng, nhưng mà bây giờ lại không bằng Trình Cung, trách không Túy Miêu kia liều mạng như vậy, nguyên lai là có nguyên nhân này. Đan dược ăn tùy tiện, Trình Cung còn chuẩn bị đan dược Địa cấp siêu phẩm cho hắn, đổi thành ai ai không bán mệnh ah.

Đáy lòng bọn hắn đều nghĩ như vậy, chớ đừng nói chi là hơn mười vạn người vây xem, nói cái gì cũng có.

- Suy bụng ta ra bụng người, nếu có người chịu như thế đối với ta, ta cũng bán mạng vì hắn.

- Tuy Trình đại thiếu hung hăng càn quấy, bá đạo, ở Vân Ca Thành càng nổi danh quần là áo lượt, nhưng thủ hạ của hắn lại sống rất tốt, biểu huynh ta là một thủ hạ của Thiên phu trưởng đi theo Bạch đại tướng quân, hắn nói đã làm mấy sự tình cùng đại thiếu, đại thiếu ban thưởng tiền đều nhiều gấp bội, hiện tại đã có ba tiểu thiếp. Biểu huynh kia của ta nói, làm việc cùng đại thiếu rất thoải mái, về sau chỉ cần đại thiếu nói một câu, núi đao biển lửa cũng không có vấn đề gì, cho dù chết cũng không cần lo lắng bất cứ chuyện gì.

- Đó có đáng gì, đan dược Địa cấp siêu phẩm a, là khái niệm gì a, cho dù Thoát Tục kỳ cũng chưa hẳn có thể có được.

- Không biết bây giờ đại thiếu còn thiếu thủ hạ không, làm chân chạy cũng được ah.

- Lấy đức hạnh của ngươi, vẫn là tránh xa một chút a, ngay cả Tẩy Tủy kỳ cũng chưa tới, ngươi không thấy Huyết Chiến của đại thiếu đều là Phạt Mạch kỳ đỉnh phong sao, ngươi kém rất xa.

... ... ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan tich ky thuat chung khoan trung binh dong va xu the, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh xay dung co ban do dang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.