Bất hủ đan thần

Chương 292: Lẻn vào vương phủ


Trình Cung không có đi giải thích, chỉ là nhàn nhạt cười cười, nhưng trong lòng lại cân nhắc, người khác trước không cần đi nói, nhưng mà Sắc Quỷ bên này nhất định phải hảo hảo tâm sự cùng hắn. Ít nhất cho hắn biết tình huống phía trên Thoát Tục kỳ, lực lượng xưng là thần tiên lục địa của Nam Chiêm Bộ Châu, nếu không về sau sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề, mà tình báo của hắn về sau cũng sẽ liên quan đến loại cấp độ này, hiểu rõ những chuyện này là tất yếu. Thậm chí còn có Địa Anh, Thiên Anh…, để cho hắn hiểu thật rõ ràng.

Đối với mọi người, thần tiên lục địa chỉ là một tồn tại trong truyền thuyết, chỉ là biết rõ có năng lực giống như thần tiên, nhưng cụ thể lại không biết. Giờ phút này nghe Trình Cung nói chút ít, con mắt cả đám đều tỏa ánh sáng.

- Chỉ cần các ngươi cố gắng, các ngươi đều có cơ hội.

- Đại thiếu ngươi không có nói đùa chứ, ngươi nói chúng ta có cơ hội đạt tới cảnh giới Thần Tiên lục địa?

Ba Phong vô cùng chấn kinh nhìn Trình Cung.

- Vô nghĩa a đại thiếu, Lam Vân Đế Quốc chúng ta tổng cộng mới mấy cái, lần trước ta nghe Sắc Quỷ nói mới hai cái mà thôi, hiện tại cộng thêm lão gia tử cũng mới có ba cái thần tiên lục địa, này đều là mấy trăm năm.

Bàn Tử không thể tin được mãnh liệt lắc đầu.

Tâm tình mọi người đều rất tốt, nhưng mà nói tới muốn trở thành thần tiên lục địa, tất cả mọi người cảm giác một loại vô hình, áp lực khôn cùng, Sắc Quỷ cười khổ nói:

- Đại thiếu nói như vậy, ta chí ít có ba phần tin tưởng, bởi vì trong tay đại thiếu có quá nhiều không có khả năng biến thành khả năng. Nhưng mà, nếu như cùng người khác nói, chúng ta muốn trở thành thần tiên lục địa, chỉ sợ sẽ đều cười nhạo.

- Ngẫm lại một năm trước, các ngươi nghĩ trong một năm các ngươi có tăng tới bao nhiêu, trên thực tế Trình Trảm, Trình Lập cách thần tiên lục địa đã không xa. Còn nữa, hiện tại trừ chúng ta biết rõ ra, ai sẽ tin tưởng Trình gia chúng ta sẽ có Thần tiên lục địa. Ta chỉ nói với các ngươi một lần, hiện tại các ngươi nghĩ như vậy, là bởi vì các ngươi nhìn thế giới chỉ có Nam Chiêm Bộ Châu, thiên địa rất lớn, Cửu Châu rất lớn. Thần tiên lục địa không chỉ có ở Nam Chiêm Bộ Châu cùng Lam Vân Đế Quốc, nhưng thế giới cùng tình huống của bọn hắn chúng ta tiếp xúc không đến mà thôi, giống như là thế giới hiện tại của các ngươi, người bình thường vĩnh viễn cũng tưởng tượng không được, nhớ kỹ một câu, không nên mất đi ý chí cầu tiến, phải một lòng vươn lên. Đi, về nhà trước, chuẩn bị chiến đấu.

Trình Cung nói xong, lần nữa thúc ngựa gia tốc, tiện tay cho ngựa ăn một khỏa đan dược Nhân cấp trung phẩm.

Trình Cung nói một phen, làm hơn trăm người phía sau hắn cảm xúc bành trướng, nhiệt huyết sôi trào, không nên mất đi ý chí cầu tiến, phải một lòng vươn lên.

Đúng vậy a, chẳng bao lâu sau, ta cũng có thể vươi tới đỉnh cao.

Trong nội tâm kích động, thấy động tác của Trình Cung, tất cả mọi người đồng thời cho ngựa ăn đan dược, nhanh chóng quay về thành.

- Đại thiếu, ngươi mới vừa nói thế giới này rất lớn, vừa rồi Hổ tử là Siêu Phàm kỳ đỉnh phong tựu có được ba trăm Tượng lực, có phải mạnh nhất hay không, lúc trước ngươi ở Siêu Phàm kỳ đỉnh phong mạnh bao nhiêu?

Đột nhiên Bàn Tử nhớ tới vấn đề vừa rồi, đuổi không kịp Trình Cung, trực tiếp kêu ra.

- Ta, ta nào biết được, ta trực tiếp từ Siêu Phàm kỳ tầng thứ bảy vượt qua tầng thứ tám, tầng thứ chín cùng đỉnh phong, đạt tới Thoát Tục kỳ. Bất quá những lời này ngươi hỏi đúng rồi, có lẽ tại Nam Chiêm Bộ Châu, Hổ tử ở Siêu Phàm kỳ đỉnh phong có được ba trăm Tượng, là rất cường hãn dưới Thoát Tục kỳ, ít nhất trước ba không có vấn đề. Nhưng thật sự phóng tới Cửu Châu đại lục, vậy thì chênh lệch nhiều lắm, ta biết có chút thiên tài chính thức của các đại môn phái, đại thế gia, có được đại khí vận, đạt được thượng thiên phù hộ, còn có kỳ ngộ, cộng thêm thần thông chỉ gia tộc mới có, Siêu Phàm kỳ đỉnh phong có thể có được ngàn Tượng lực, đủ để đánh đồng cùng Thoát Tục kỳ thứ tư, tầng thứ năm bình thường.

- Ah ...

Bàn Tử há to miệng, một luồng gió thổi vào trong miệng, nhưng mà hắn còn chưa phát hiện.

Giờ phút này, trong nội tâm tất cả mọi người đều đã có một ý nghĩ, Cửu Châu đại lục, thậm chí có loại tồn tại này, thật là nhân vật thiên tài cỡ nào ah.

Mọi người phía sau chấn kinh, Trình Cung đều dùng thần niệm lưu ý, lần này hắn là cố ý nâng lên những chuyện này, người đã đến thời điểm nhất định, tầm mắt, cảnh giới nhất định phải tăng lên. Luôn ếch ngồi đáy giếng, chỉ nhìn cảnh vật xung quanh mình, muốn có tiền đồ cũng khó khăn.

Nếu như mục tiêu của bọn hắn chỉ là Lam Vân Đế Quốc, bọn hắn vĩnh viễn không siêu việt được Vũ Thân Vương, vĩnh viễn khó có thể có thành tựu lớn, hôm nay, Trình Cung là giúp bọn hắn mở ra một đại môn mới, dẫn bọn hắn tiến vào thiên địa càng thêm rộng lớn, để cho bọn hắn biết rõ Cửu Châu đại lục thần kỳ như thế nào. Đương nhiên, hôm nay chỉ là một cơ hội, hơi chút dẫn phát một chút, về sau còn cần tiến hành từng bước, cuối cùng cho bọn hắn biết rõ, thần tiên lục địa cũng chỉ là cảnh giới Nhân Anh, cũng không phải như bọn hắn tưởng tượng cao không thể chạm.

Vọng Xuân Đình đại thắng Vũ Thân Vương, làm Vũ Thân Vương tức giận đến cắn hàm răng, thực sự nhịn được, trước kia Trình Cung sớm âm thầm bố trí thủ đoạn, trực tiếp thu gần chín sòng bạc trong Vân Ca Thành thành, còn buôn bán lời rất nhiều hoàng kim. Loại thắng lợi này tuy làm cho người ta vui vẻ, nhưng Trình Cung nói một phen sau khi thắng lợi này, mới là thứ đáng giá nhất mà bọn hắn có được.

Mà Trình Cung ở cố tình, đã dần dần bắt đầu dẫn bọn hắn về độ cao mới, làm tầm mắt bọn hắn càng thêm rộng lớn, mục tiêu càng thêm rộng lớn.

Tốc độ truyền bá tin tức là vượt qua sức tưởng tượng, đợi bọn hắn chạy về Vân Ca Thành, mặc dù người bình thường trên đường phố đều đang nghị luận sự tình Vọng Xuân Đình, đương nhiên, bọn hắn nói ra khác khá xa cùng sự thật.

- Nghe nói mỗi một vị Huyết Chiến Trình gia đều có thể phi thiên độn địa, mà ngay cả người Vũ Thân Vương mang từ hải ngoại về cũng không đánh lại, đi lên đã bị giết nát bấy, nghe nói Vũ Thân Vương quỳ xuống cầu xin tha thứ mới có mạng sống.

- Nói lung tung, ta nghe biểu ca của cô em vợ ta nói, gia tộc bọn họ lần này thua rất thảm, hiện tại gia tộc bọn họ cũng loạn thành một bầy, rất nhiều người mang theo tiền riêng của mình bỏ chạy, nghe nói là Trình đại thiếu cùng Vũ Thân Vương liên thủ thiết lập ván cục lừa một ít đại gia tộc cả Lam Vân Đế Quốc, nuốt hết tài sản của bọn hắn.

- Tin tức của các ngươi đều là tin vỉa hè, trong bang chúng ta có người trực tiếp dùng Vân Cáp từ Vọng Xuân Đình truyền tin trở về, nghe nói lần này là Vũ Thân Vương phụng mệnh đối phó Trình gia, rất nhanh Trình gia sẽ bị xét nhà.

Bọn người Trình Cung cũng đã tản thần niệm, tinh thần lực ra, vừa mới tiến vào thành chợt nghe quán rượu, trà tứ cũng đang thảo luận cuộc chiến Vọng Xuân Đình, chỉ nói là cái gì đều có, có thậm chí tranh luận đỏ mặt tía tai, này làm Trình Cung cũng nhịn không được muốn cười.

Đám người Bàn Tử thì nhịn không được trực tiếp cười to, tiếng cười của đám người Bàn Tử, cùng đội ngựa chỉnh tề của bọn hắn, rất nhanh tiến lên, lập tức làm người chung quanh chú ý.

- Mau nhìn, Trình... Trình gia, đó là Trình đại thiếu, thời điểm ta dạo phố gặp qua hắn, các ngươi xem ta nói Trình đại thiếu chiến thắng không chết a.

- Hiện tại phong cách Trình đại thiếu trở về như vậy, chẳng phải là nói Vũ Thân Vương thua rất thảm.

- Móa nó, không phải tiểu tử ngươi mới vừa nói biết rõ tin tức bên trong ư, con mẹ nó ngươi trêu chọc chúng ta.

Không để ý tới người chung quanh nghị luận, Trình Cung mang theo đám người Bàn Tử về tới Trình phủ.

- Hiện tại ta muốn đi luyện đan, bây giờ là thời kì phi thường, các ngươi cũng đừng đi loạn khắp nơi, đều ở lại Trình phủ.

Sau khi Trình Cung tiến vào Trình phủ, trực tiếp chạy tới Linh Lung Các.

Biểu hiện ra là nói như thế, nhưng Trình Cung đã sớm âm thầm truyền âm làm an bài khác, mà chính hắn cũng không phải thật sự tiến vào Linh Lung Các luyện đan, sau khi tiến vào Linh Lung Các liền chờ đợi một hồi, đợi sắc trời tối, Trình Cung đã thay đổi một bộ quần áo, bộ dáng cũng đã biến thành một vị chuyên môn phụ trách mua sắm nguyên liệu nấu ăn cho Trình gia.

- Trương tổng quản tốt, Trương tổng quản...

Một đường đi ra Trình gia, một ít hạ nhân Trình gia đều bề bộn chào hỏi.

Mặc dù vị Trương tổng quản này chỉ là Phó tổng quản, nhưng hắn trông coi mua sắm, không biết bao nhiêu người muốn làm thủ hạ của hắn. Đương nhiên, ở thời điểm không có La Đại tổng quản, những hạ nhân này xưng hô các Phó tổng quản là tổng quản, dù sao lời hữu ích ai cũng nguyện ý nghe.

Bất quá hôm nay tâm tình vị Trương Phúc tổng quản này tựa hồ không tốt lắm, nghiêm mặt đi một hơi, ai cũng không có để ý ra khỏi Trình phủ, ra khỏi Trình phủ, vị Trương Phó tổng quản này vòng vo vài vòng, đi tới nơi hắn bao dưỡng tiểu thiếp bên ngoài. Rất nhanh vào trong ngõ hẻm kia, một gã sai vặt đi ra, trên mặt mang dáng tươi cười, rất nhanh dung nhập trong dòng người trên đường đi.

Sau nửa canh giờ, Trình Cung đã hóa thân trở thành một Liệp yêu giả nửa người trên có hình xăm, ăn mặc như đại hán, cưỡi bảo mã trung đẳng rời khỏi Vân Ca Thành.

Công pháp Thiên Biến Vạn Hóa Trình Cung cũng rất quen thuộc, hai ngày sau gia gia đột phá hắn ôn tập một lần nữa, càng làm rất nhiều chuẩn bị.

Bất luận là Phó tổng quản, gã sai vặt, hay giả là Liệp yêu giả hiện tại, thân phận cùng tình huống của những người này, Trình Cung đều như lòng bàn tay.

Mà trước khi Trình Cung trở lại Vân Ca Thành, bọn hắn đã sớm biến mất. Sở dĩ Trình Cung để ý như vậy, là bởi vì hiện tại chung quanh Trình gia có rất nhiều trạm gác ngầm, nhất là sau khi đại thắng Vũ Thân Vương, đúng như Trình Cung suy nghĩ, đợi Trình Cung chạy về Trình phủ, trạm gác ngầm chung quanh Trình phủ nhiều hơn bình thường gấp ba.

Trong này thậm chí có chút ít tồn tại mà ngay cả thần niệm của Trình Cung cũng không có biện pháp tập trung hoàn toàn, nói rõ trong đó có Thoát Tục kỳ đỉnh phong, loại nhân vật này cũng bắt đầu xuất hiện chung quanh Trình gia, nói rõ sự tình đã vô cùng nghiêm trọng.

Đương nhiên, dùng tu vi hiện tại của Trình lão gia tử, hơi chút phóng thích lực lượng thoáng một phát có thể dọa những người kia trực tiếp chạy trốn. Nhưng này cũng không phải Trình Cung muốn, cho nên hắn mới không đi kinh động những người kia, dùng công pháp Thiên Biến Vạn Hóa vụng trộm đi ra, đợi sau khi Trình Cung ra khỏi thành thì sắc trời đã tối, sau đó Trình Cung lặng lẽ chạy tới phủ Vũ Thân Vương.

Lần trước phủ Vũ Thân Vương bị Trình Cung dẫn người Phong Vân Kiếm Tông tới thiếu chút nữa bị san thành bình địa, nhưng hôm nay lại kiến tạo càng thêm xa hoa, tuy này cho thấy nội tình của Vũ Thân Vương rất hùng hậu, nhưng vị trí ở trong lòng mọi người lại giảm rất nhiều.

Công pháp Thiên Biến Vạn Hóa cũng không chỉ là có thể thay đổi dung mạo, tu luyện tới trình độ nhất định cũng có thể cải biến cốt cách thân thể. Trình Cung đạt tới Thoát Tục kỳ, những cái này hắn miễn cưỡng cũng đã có thể làm được, tuy còn chưa tới mức thiên biến vạn hóa, nhưng khó có thể nhìn ra sơ hở. Về phần ẩn nấp, tiềm hành, những tiểu kỹ xảo này, bất quá là một ít tiểu bí quyết bên trong công pháp Thiên Biến Vạn Hóa, tu luyện Thiên Biến Vạn Hóa này tới đại thành, thì thật sự có thể thân hóa ngàn vạn, biến hóa tùy tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như giac mo tro thanh hien thuc, festival hoa da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.