Bất hủ đan thần

Chương 445: Bà La Đa Châu


- BA~ BA~. . .

Lúc này, chỉ thấy tiểu gia hỏa Nhục Nhục này không biết lúc nào tới, há miệng ra đã nuốt hơn mười khối Thuần Nguyên Đan vào. Nhưng mà vừa mớm một nửa, tên tiểu tử này vậy mà trực tiếp phun toàn bộ Thuần Nguyên Đan trong miệng ra, đồng thời dùng sức lắc đầu, thật giống như ăn cơm trúng cục đá, sau đó lại trực tiếp chui vào bên trong nguyên dịch, leo đến bên trên một viên Chuyển Sinh Đan, gặm Chuyển Sinh Đan một ngụm rồi lại giống như là Túy Miêu uống rượu, vô cùng hưởng thụ bò lên. Một cái hô hấp, nguyên dịch không ngừng bị nó hút vào trong thân thể.

- Móa, tiểu phá gia chi tử này.

Trình Cung trực tiếp cho Nhục Nhục một ngón giữa, mình không cho nó ngủ, bây giờ Nhục Nhục ngược lại là nghe lời, vậy mà thời khắc tham ăn đến nửa ngủ nửa tỉnh, như là Túy Miêu uống rượu nửa tỉnh nửa say. Một khi thanh tỉnh, lập tức ăn nữa, lần nữa tiến vào loại trạng thái nầy, Trình Cung cũng bị nó khiến cho rất là im lặng.

Ghê tởm hơn chính là, những Thuần Nguyên Đan này ngay cả Nhân Anh kỳ nhìn thấy cũng động tâm, như là phàm nhân nhìn thấy kim sơn, vậy mà nó giống như ăn cơm trúng đá, phá gia chi tử. Chẳng qua ngẫm lại, dù sao Thuần Nguyên Đan này chỉ là do Nhân Anh hoặc là Địa Anh ngưng tụ, kém xa những vật do thiên địa ngưng tụ nhiều lắm.

Sau đó Trình Cung cười đem những Thuần Nguyên Đan này để vào không gian chuyên môn chứa đựng đan dược, lúc trước thời điểm từ Vũ Thân Vương đoạt lại mảnh vỡ có không gian, đan dược cấp thấp chừng hơn mười vạn, nhưng bây giờ thì trống rỗng. Cuối cùng còn dư lại thoáng một phát, trước khi đi Trình Cung cũng đều phân biệt giao cho Bàn Tử, Sắc Quỷ, Bạch Khải Nguyên cùng Lí Hằng, bây giờ nhiều người như vậy, tuyệt đối là sói nhiều thịt ít, đừng nói hơn mười vạn đan dược cấp thấp, cho dù lại có trăm vạn cũng không đủ.

Cũng may Nam Hoang yêu thú vô số, có thể cho bọn hắn săn giết yêu thú, một phương diện là rèn luyện, một mặt khác cũng có thể được đến yêu đan tu luyện. Cộng thêm nguyên khí ở trong Đan thành sung túc hơn địa phương khác, Trình Cung lưu lại đại lượng đan dược, tăng thêm đan dược Đan Thần Phủ bổ sung, đủ để cho bất cứ người nào trong Đan thành đều có thể hưởng thụ đãi ngộ như đệ tử trọng điểm bồi dưỡng của Nguyên Thủy Ma Tông, Phong Vân Kiếm Tông.

Sau đó Trình Cung khoát tay áo khiến cho Huyết Y Lão Tổ tiếp tục tu luyện, hắn thì bắt đầu tiếp tục chậm rãi vận chuyển Hư Không Âm Dương Đỉnh lưu ý tình huống bên ngoài, lần trước sử dụng Hư Không Âm Dương Đỉnh tăng cường thần niệm, cảm thụ mảnh vỡ ngoại đỉnh, Trình Cung ngoài ý muốn phát hiện một việc. Mặc dù mượn nhờ Hư Không Âm Dương Đỉnh tăng cường thần niệm, tuy không thể như thần niệm bình thường, nhưng mà có một hiệu quả khác. Nếu như chung quanh có thần niệm mà nói, lại có thể cảm nhận được.

Bây giờ Trình Cung chính là mượn lực lượng đặc thù này không ngừng lưu ý lấy tình huống bên ngoài, mặc dù tinh thần lực, thần niệm bên ngoài rất hỗn loạn, thỉnh thoảng có thật nhiều cổ. Nhưng mà có thể rõ ràng cảm nhận được thần niệm cường hoành cùng đặc biệt của Vạn Vô Nhất, thằng này thật đúng là đủ xấu, quét mắt đảo Thiên Vũ một lần, nhìn như thu hồi thần niệm, nhưng mà trên không trung cùng bên ngoài đảo Thiên Vũ, thần niệm của hắn lại như ẩn như hiện tồn tại, người ra vào hắn đều chú ý một lần.

Thằng này, thật đúng là không cam lòng a, Trình Cung một mực đợi một ngày một đêm, mới hoàn toàn không cảm giác được thần niệm cường hoành của Vạn Vô Nhất.

Nhưng Trình Cung bảo hiểm để đạt được mục đích, lại đợi một ngày một đêm, mới rời khỏi đảo Thiên Vũ.

Rời khỏi đảo Thiên Vũ , Trình Cung một đường tốc độ cao nhất chạy tới Bà La Đa Châu, căn cứ tin tức của Tứ Phương Lâu, mấy ngày hôm trước Vũ Thân Vương vừa mới xuất hiện ở Bà La Đa Châu, hắn cần phải không có nhanh như vậy rời khỏi, mình vừa vặn trước đi xem.

Thân thể Trình Cung đủ mạnh mẽ, lại hoàn toàn không tiếc hao tổn lực lượng, nên tốc độ cực nhanh.

Hiện tại hắn đã không đi sử dụng nguyên dịch, vừa mới đạt được ba vạn khối Thuần Nguyên Đan, lực lượng tiêu hao không sai biệt lắm liền phục dụng một viên Thuần Nguyên Đan, Thuần Nguyên Đan này là Nhân Anh kỳ đỉnh phong một ngày phun ra nuốt vào nguyên khí ngưng tụ, Nhân Anh bình thường cũng không dám trực tiếp nuốt. Ngẫm lại, bọn hắn cần ba tháng phun ra nuốt vào nguyên khí, một lần nuốt vào, kết quả kia là sẽ trực tiếp nổ tung. Bọn hắn chỉ có thể nuốt vào trong bụng, dùng lực lượng bao trùm, rồi lại dần dần kích thích từng chút.

Đương nhiên, Nhân Anh kỳ tầng thứ ba về sau, cơ bản có thể trực tiếp phục dụng Thuần Nguyên Đan bổ sung nguyên khí, tu luyện. Nhưng mà sẽ lãng phí rất nhiều, chỉ có Nhân Anh kỳ tầng thứ năm trở lên, mới có thể sử dụng Thuần Nguyên Đan mà không lãng phí. Mặc dù Trình Cung không phải Nhân Anh cảnh giới, nhưng thân thể của hắn, thần niệm thậm chí pháp lực trong cơ thể cũng đã vượt xa một nửa Nhân Anh kỳ tầng thứ năm, bởi vậy hắn ăn Thuần Nguyên Đan căn bản không có một điểm vấn đề.

Bình thường đội thuyền muốn đi hai ba tháng, coi như là sử dụng pháp lực thôi động đội thuyền cũng phải đi một tháng lộ trình, Trình Cung dùng ba ngày ba đêm cũng đã đuổi tới. Người đang trên biển, đến bên ngoài Bà La Đa Châu đã có thể cảm nhận được phía trên có một cổ lực lượng đặc biệt, toàn bộ Bà La Đa Châu đều bị cổ lực lượng nhìn không tới này bao phủ.

Này Bà La Đa Châu mặc dù không có khác nhau quá lớn cùng Nam Chiêm Bộ Châu, cũng có được mười mấy quốc gia, rất nhiều tiểu quốc. Nhưng tất cả quốc gia bọn hắn đều thờ phụng Bà La Đa thần, loại lực lượng tín ngưỡng này rất thần kỳ, tinh thần lực người bình thường yếu đến đáng thương, nhưng lực tín ngưỡng vô số người sẽ sinh ra một loại lực lượng kỳ lạ.

Trình Cung cũng là mượn nhờ Hư Không Âm Dương Đỉnh, mới có thể cảm nhận được những thứ này, bởi vậy thời điểm Trình Cung lên bờ đã rơi xuống. Nếu như không kiêng nể gì cả phi hành như vậy, tuyệt đối sẽ đưa tới sự chú ý của người khác.

Mặc dù tình báo của Sắc Quỷ còn không có đạt tới trình độ Tứ Phương Lâu, nhưng trải qua một năm nay, hiểu rõ đối với hải ngoại cùng thẩm thấu, cũng nắm giữ không ít tư liệu. Đối với tình huống căn bản của Bà La Đa Châu cũng có một chút hiểu rõ, Bà La Đa Châu bất đồng cùng Lam Vân đế quốc, năm đó bởi vì Lam Vân đế quốc chiến đấu cùng hải ngoại đảo quốc, mậu dịch trên biển không tính quá tốt. Nhưng Bà La Đa Châu lại mượn nhờ trên biển, đều có mậu dịch cùng hải ngoại đảo quốc, cùng mấy đường biển khác cũng có thương mậu.

Bởi vậy toàn bộ Bà La Đa Châu địa phương thần thánh nhất là thần miếu Bà La Đa ở Bà La Đa thần đô, bất quá chỉ là tới gần thành thị vùng duyên hải, nơi này có một tòa thành thị gần so với Bà La Đa thần đô, thành Bà La Đa Hải. Hai thành thị này đều là thần miếu Bà La Đa trực tiếp khống chế, bất kỳ quốc gia nào chiến tranh cũng sẽ không liên lụy đến nơi này, bởi vậy hai chỗ này cũng là chỗ phồn hoa nhất. Thần đô là Thần Thánh, Thánh địa của toàn bộ tín đồ Bà La Đa thần, mà thành Bà La Đa Hải thì là đô thị phồn hoa nhất Bà La Đa châu.

Thành Bà La Đa Hải này cho dù tại Cửu Châu đại lục cũng có chút danh khí, Trình Cung ở kiếp trước cũng nghe nói qua. Đã hơn một ngàn năm không có phát sinh qua chiến tranh, thần miếu Bà La Đa kinh doanh mấy ngàn năm, có thể nghĩ nơi này có bao nhiêu phồn hoa, hoàn toàn không phải Vân Ca thành của Nam Chiêm Bộ Châu có khả năng so sánh.

Vùng duyên hải đường ven biển hơn ngàn dặm, toàn bộ đều là lui tới đội thuyền, cả tòa thành Bà La Đa Hải to lớn bằng hai hành tỉnh của Lam Vân đế quốc. Vượt qua ba ngàn vạn nhân khẩu, so với toàn bộ mười mấy thành thị trên đảo Thiên Vũ cũng nhiều hơn. Tại thành Bà La Đa Hải, người bình thường cả đời có khả năng ngay cả thành Bà La Đa Hải cũng đi không hết. Không trung, ngẫu nhiên có thể chứng kiến một ít tàu cao tốc, đây là phương tiện giao thông mà người có tiền có thế lực ở Bà La Đa Châu thích nhất.

Cái đồ chơi này ở Lam Vân đế quốc không phải không có thể lộng, chỉ là có thực lực đều bận rộn tu luyện, chiến đấu, chém giết, làm sao có thời giờ an nhàn như vậy.

Trang phục người Bà La Đa Châu cùng Nam Chiêm Bộ Châu có bất đồng rất lớn, bọn hắn ăn mặc đủ mọi màu sắc, trông rất rực rỡ.

Trình Cung vốn là suy nghĩ, sau khi tới nên đổi quần áo một chút hay không, nhưng phát hiện nơi này mặc cái gì cũng có, các loại áo quần lố lăng căn bản sẽ không khiêu khích sự chú ý của người khác. Người ở đây cùng Nam Chiêm Bộ Châu hoàn toàn bất đồng, càng thêm an nhàn, càng thêm biết hưởng thụ, cũng không có tính cảnh giác mạnh như vậy.

Lại có một chút, miếu thờ nơi này có rất nhiều a, xem ra là lũng đoạn bên trên tín ngưỡng, mới được là ngưu bức đáng sợ nhất, thật sự là muốn làm cái gì thì làm cái đó.

Tốc độ Trình Cung thoạt nhìn không nhanh, nhưng không đến nửa ngày thời gian, đã đi qua chừng hơn mười dặm trong phạm vi thành Bà La Đa Hải, lúc này Trình Cung đã đi tới này khu vực phồn hoa nhất thành Bà La Đa Hải.

Giờ phút này Trình Cung đang suy nghĩ, là tìm một chỗ trước dàn xếp xuống, rồi lại chậm rãi dùng Hư Không Âm Dương Đỉnh tìm kiếm, vẫn là phải biện pháp mua một ít tình báo thử xem. Chỉ là một cái Bà La Đa Châu Hải Thành liền khổng lồ như vậy, mà mình muốn ở toàn bộ Bà La Đa Châu tìm kiếm được Vũ Thân Vương, không khác gì mò kim đáy biển.

- Nhanh, nhanh đi, đi trễ liền không còn kịp rồi.

- Nghe nói lần này chiến thắng chẳng những có thể đạt được ban thưởng, còn có cơ hội trở thành thủ hạ của công tử Tư Mã Húc Nhật, mà nghe nói công tử Tư Mã Húc Nhật đã được một vị Thái thượng trưởng lão của Đan sư liên minh thu làm đệ tử, bây giờ vẫn chưa tới ba mươi cũng đã trở thành Đan đạo đại sư cấp một, nếu như có thể trở thành thủ hạ của hắn, về sau cho dù khai tông lập phái cũng có thể.

- Cái kia ngươi đừng hy vọng, Tư Mã gia tộc ngay tại lúc này, chắc chắn sẽ có chỗ tốt, có thể được đến một chút chỗ tốt để cho ta đột phá bình cảnh liền thỏa mãn.

- Ai, ta nếu mệnh tốt, học được luyện đan thì hay quá.

- Ngươi đã già bảy tám mươi tuổi, còn cảm thán những thứ này, nên kiếm nhiều tiền cưới mười mấy nữ nhân, sinh ra trên trăm nhi tử, biết đâu thật là sinh ra có thiên phú luyện đan, có thể được Luyện đan sư thu làm đồng tử.

- Các ngươi còn có thời gian nói chuyện sao, nghe nói quảng trường Huyết Hải đã đi hơn mười vạn, chậm thêm thì cơ hội xem náo nhiệt cũng không có.

- Một đám gia hỏa không có tín ngưỡng, bọn hắn đã bị lợi ích mê ý nghĩ.

- Thần sẽ trừng phạt bọn họ, kể cả Tư Mã gia tộc tự cho là đúng kia.

Vốn là coi như náo nhiệt cũng không loạn đường đi, đột nhiên loạn thành một bầy, vô số người bằng phương thức nhanh nhất xông tới tiền phương, thần niệm Trình Cung tản ra lập tức nghe thấy vô số người đối thoại, trừ một ít loạn thất bát tao, cũng ít nhiều hiểu được một ít tình huống.

Mới biết được nguyên lai đây là một thế lực lớn khác trên Bà La Đa Châu trừ Bà La Đa thần miếu Tư Mã gia tộc, muốn cử hành một nghi thức gì đó, nghe nói có một chút tín đồ trung với thần miếu cũng rất phản cảm, giống như Tư Mã gia tộc làm những chuyện như vậy là có xung đột cùng thần miếu.

Huyên náo động tĩnh lớn như vậy, còn có thể cùng thần miếu Bà La Đa nhấc lên một ít quan hệ, đáng giá nhìn một cái, trong lòng nghĩ đến, thân hình Trình Cung lập tức biến mất tại chỗ, xuất hiện lần nữa đã là tại bên ngoài mấy ngàn mét, mấy cái Phá Không Thứ, người đã đi tới bên ngoài quảng trường Huyết Hải.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như truyen tranh trung quoc hai huoc, tia toi la cao thu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.