Bất hủ đan thần

Chương 459: Luyện đan sư đều điên cuồng


- Bá Kiếm lão tổ, hiện tại người Bá Kiếm Tông ngươi đến đâu rồi?

Tư Mã Húc Nhật lạnh lùng nhìn Bá Kiếm lão tổ, đối với Bá Kiếm lão tổ lúc trước có ý theo hắn, lúc này lại không xuất lực. Cái khác cũng không nói, người đang ngồi ở đây, chỉ có một mình hắn là không có một chút tổn thương, cái này làm cho người ta rất khó chịu.

- Bọn hắn cũng đã lên đường, đoán chừng rất nhanh sẽ đến.

Bá Kiếm lão tổ là lão quái cấp bậc ngàn năm, cái gì chưa thấy qua, lời nói của Tư Mã Húc Nhật lạnh nhạt, hắn căn bản coi như không thấy

- Bá Kiếm lão tổ, chuyện lần này gia chủ cũng đã lên tiếng, tình thế của Tư Mã gia tộc là bắt buộc.

Tư Mã Thái ở một bên cũng mở miệng, mịa nó, ai cũng bị thương chỉ có hắn không có bị thương, thay đổi là ai trong nội tâm cũng tức giận.

- Chuyện này Thái Tôn cũng đã biết, Thái Tôn vô cùng tức giận, sẽ để cho Đan sư liên minh trực tiếp liên hệ với Đại Tế Tự thần miếu Bà La Đa, nếu như thần miếu Bà La Đa dám công khai ra mặt, chính là địch cùng Đan sư liên minh ta. Bá Kiếm lão tổ, chính ngươi tự giải quyết cho tốt a.

Thanh âm Liệt Hỏa trưởng lão Hỏa Thiên Thu lớn nhất, người tới từ đại địa phương, có núi dựa lớn tự nhiên không giống bình thường.

Khai sáng Bá Kiếm Tông, khống chế một quốc gia mấy nghìn vạn người, thân là Nhân Anh kỳ đỉnh phong mấy trăm năm, Bá Kiếm lão tổ đã là lão quái ngàn năm, chưa từng bị ép buộc như thế. Thậm chí Hỏa Thiên Thu cũng trực tiếp cảnh cáo hắn, nhưng hắn ở thế yếu, lại có thể thế nào, Bá Kiếm lão tổ cũng không nói cái gì, chỉ ừ một tiếng xem như trả lời.

Đảo Thiên Vũ, Tứ Phương Lâu, vốn là sớm nên rời khỏi, nhưng bởi vì Viêm Long xuất hiện ngoài ý muốn, nên cố ý ở lại, bởi vì hắn dự đoán được các phương diện sẽ làm như thế nào, nhìn xem hướng đi của Viêm Long này.

Đã đến cảnh giới như hắn, chỉ cần muốn, ở bất kỳ địa phương nào cũng có thể tu luyện, vốn là hắn cũng chuẩn bị sẵn sàng chờ thêm một thời gian ngắn, lại không nghĩ rằng không tới vài ngày đã có tin tức.

- Tuần Sát Sứ đại nhân, đã hoàn toàn điều tra rõ ràng tin tức mấy ngày hôm trước, người ở thành Bà La Đa Hải tỷ thí luyện đan cùng Tư Mã Húc Nhật chính là Viêm Long mà Tứ Phương Lâu chúng ta cấp thẻ khách quý phòng chữ Thiên đỉnh cấp. Hắn dùng dược liệu Địa cấp thượng phẩm, luyện chế được đan dược Địa cấp siêu phẩm, nhưng cuối cùng bị Tư Mã gia tộc hãm hại đuổi giết, người cứu hắn là thần miếu Bà La Đa. Chỉ là làm cho người ta không hiểu là, hôm nay Vũ Thân Vương kia cầm lệnh bài của Viêm Long đi nhận bảy vạn Thuần Nguyên Đan, bên trên có thần niệm cùng đồng ý của Viêm Long. Bởi vì Tuần Sát Sứ đại nhân hạ mệnh lệnh lưu ý Trình Cung này, bởi vậy người Bà La Đa thần đô bên kia trước tiên hồi báo cho Tuần Sát Sứ đại nhân, phải chăng muốn thực hiện giao dịch bảy vạn Thuần Nguyên Đan này, hay là chúng ta đòi người từ thần miếu Bà La Đa?

Thái Chí Sơn vừa rồi đã nhận được tin tức từ thần đô Bà La Đa, nên lập tức tới báo cáo.

- Sử dụng dược liệu Địa cấp thượng phẩm luyện chế ra đan dược Địa cấp siêu phẩm, còn trẻ như vậy, xem ra hắn thật có thể là hậu nhân của Đan Cuồng kia, nếu như để cho lão gia hỏa Dược Tôn kia biết, sợ rằng sẽ phái người tới bắt Viêm Long này đi.

Khóe miệng Vạn Vô Nhất lộ ra vẻ tươi cười, sau đó khoát tay áo nói:

- Đã đáp ứng người ta, vì cái gì không thực hiện, nếu như không thực hiện, danh dự của Tứ Phương Lâu chúng ta còn đâu nữa, chuyện của Dược Tôn không thể ra ánh sáng, dùng ta xem Viêm Long kia sớm muộn gì cũng sẽ tìm tới chúng ta. Như mà đã tìm được hắn, vậy thì cứ tiếp tục theo dõi hắn, về sau có bất luận tin tức gì của hắn, phải tùy thời báo cáo cho ta. Ta gần đây muốn ở nơi này bế quan một thời gian ngắn, ngươi thuận tiện thông báo chuyện này cho tổng bộ thoáng một phát, nếu như Dược Tôn hỏi tới, ngươi cũng đừng có để ý tới hắn là được rồi.

- Vâng.

Từ lần trước Vạn Vô Nhất thu hắn làm thủ hạ, hiện tại Thái Chí Sơn làm việc rất nhiệt tình, như thế nào cũng không thể cho Tuần Sát Sứ đại nhân mất mặt ah. Mà Tuần Sát Sứ đại nhân có thể ở nơi này bế quan tu luyện, càng làm cho hắn cảm giác được vẻ vang.

Về phần Dược Tôn, dù sao cũng không thể trực tiếp nhúng tay vào chuyện của Tứ Phương Lâu, cũng cách quá xa với hắn, Tuần Sát Sứ đại nhân bảo hắn trả lời như thế nào, hắn sẽ trả lời như thế đó là được.

Bảy vạn Thuần Nguyên Đan tuyệt đối không phải một số lượng nhỏ, coi như là Tứ Phương Lâu ở trong thần đô Bà La Đa nhất thời cũng khó có khả năng một lần lấy ra nhiều như vậy, cho dù có thể lấy ra bọn hắn cũng không có thể trực tiếp lấy ra, bởi vì một khi xảy ra chuyện gì tình, bọn hắn sẽ khó mà giải thích với cấp trên.

Cho nên khi Vũ Thân Vương cầm lệnh bài đỉnh cấp chữ Thiên đến Tứ Phương Lâu của thần đô Bà La Đa, bên kia rất nhanh đã tiến hành xác nhận, sau đó để cho Vũ Thân Vương đợi đại khái khoảng một buổi trưa, liền gom góp bảy vạn Thuần Nguyên Đan cho hắn.

Thời điểm thật sự lấy được bảy vạn Thuần Nguyên Đan này, ngay cả Vũ Thân Vương cũng lăng thần một hồi lâu, sinh ở trong hoàng tộc, đối với bất kỳ người nào cũng hoài nghi đã là một loại bản năng. Mặc dù các phương diện hắn cũng đã tin tưởng, còn bỏ ra nhiều như vậy để giao hảo, lôi kéo Viêm Long, nhưng mà trong lòng cuối cùng vẫn có rất nhiều lo lắng cùng nghi kị.

Nhưng nhìn thấy bảy vạn Thuần Nguyên Đan này, lại nhìn lệnh bài đỉnh cấp chữ Thiên mà ngay cả mình cũng không có này, Vũ Thân Vương cũng có chút thở dài, người thật sự không thể so với người ah. Chính mình vốn cho là, không cần nói ở Lam Vân đế quốc, cho dù ở toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu, đến ở khắp Cửu Châu đại địa mình cũng xem như thiên chi kiêu tử, nếu như một khi thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu cũng sẽ trở thành một phương kiêu hùng.

Nhưng hiện tại hắn lại chỉ có thể cảm thán, người so với người tức chết người a, sau khi mình thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu, có thể ở Tứ Phương Lâu lấy được lệnh bài đỉnh cấp chữ Thiên. Mà tiểu tử Viêm Long này, tuổi so với mình còn nhỏ hơn, cái gì cũng không có làm, thì đã có đồ tốt như vậy, hơn nữa thứ này hắn còn tùy ý như vậy, căn bản không xem ra gì, có thể nghĩ đến thế lực sau lưng hắn bao nhiêu khủng bố.

Mang một chút hâm mộ trở lại thần miếu Bà La Đa, không đợi đi tới chỗ Viêm Long, đã được người đưa tới trong đại điện.

- Đại Tế Tự, ngươi đây là làm gì?

Thấy Đại Tế Tự lúc này, Vũ Thân Vương chính là cả kinh, nhất là Đại Tế Tự lộ ra vẻ rất mệt mỏi. Tồn tại đến cấp bậc như Đại Tế Tự, cho dù chiến đấu liên tục mấy ngày mấy đêm cũng không có thể mệt mỏi, trừ khi gặp được cùng cấp độ hoặc là trong khi tu luyện gặp được vấn đề gì, nếu không sao lại bị như thế.

- Không có gì, không có nghĩ đến tiểu tử này nói dĩ nhiên là sự thật, Đan Đỉnh này nếu như Nhân Anh kỳ bình thường luyện chế nó, nếu luyện chế không tốt, ngay cả mình sợ rằng cũng bị thương. Coi như là ta, muốn luyện chế bình thường ít nhất cũng phải hơn một tháng, bất đắc dĩ ta chỉ có thể tiến vào trong không gian gia tốc của thần miếu, dùng hơn hai mươi ngày mới hoàn thành luyện chế Đan Đỉnh này.

Đại Tế Tự nói xong, khoát tay một cái, Tiểu Hư Đỉnh của Trình Cung đã xuất hiện ở bên cạnh Vũ Thân Vương.

- Này đã gần tiếp cận Linh khí trung phẩm, Đại Tế Tự, hoàn toàn không có cần thiết nhưu vậy ah!

Vũ Thân Vương nhìn cũng cả kinh, Tiểu Hư Đỉnh này chẳng những đạt đến Linh khí hạ phẩm, hơn nữa đã đạt tới Linh khí hạ phẩm đỉnh phong, rất tiếp cận Linh khí trung phẩm.

- A …

Nhắc tới cái này Đại Tế Tự cũng bất đắc dĩ cười khổ nói:

- Cái Đan Đỉnh này thật đúng như Viêm Long kia nói, đừng nhìn cấp bậc không cao nhưng mà rất đặc biệt, phương pháp luyện chế bên trong vô cùng cổ quái, lại ẩn chứa một tia khí tức hỏa diễm mà ngay cả ta cũng mơ hồ cảm giác được nguy hiểm, mặc dù rất yếu ớt, nhưng ta tin tưởng nếu như loại hỏa diễm này thật sự xuất hiện, tuyệt đối không phải ta có khả năng ngăn cản. Bởi vậy có thể biết được một việc, lúc trước người luyện chế Đan Đỉnh này cho hắn, nhất định là một tồn tại có được năng lực thông thiên triệt địa, rất là mạnh. Loại Đan Đỉnh này bất động thì thôi, một khi động sẽ khiến thiên địa phát sinh dị tượng, vừa rồi ta không có loại hỏa diễm này, chỉ có thể bằng vào lực lượng cường hành áp chế, mà muốn bổ sung cũng chỉ có thể sử dụng rất nhiều các loại tài liệu, khi luyện chế Đan Đỉnh xong mới phát hiện đã là như vậy. Này là bởi vì ta không biết tiểu tử kia phải chăng thật tình đi theo ngươi, làm việc cho ngươi hay không, nếu không ta rất dễ dàng đề thăng nó làm Linh khí trung phẩm.

Đại Tế Tự bình thản nói, nhưng mà Vũ Thân Vương lại nghe được trợn mắt há hốc mồm, có thể tưởng tượng ra được, tài liệu mà ngay cả Đại Tế Tự mở miệng cũng có chút đau lòng, cái kia có bao nhiêu trân quý. Vũ Thân Vương đã cảm giác được có chút mắc lừa, có thiệt thòi, nhưng ngẫm lại Viêm Long kia cũng đã nói trước, còn có một loại cảm giác, chính là Đại Tế Tự làm hết thảy, đã triệt để khiến cho hắn choáng váng.

- Đại Tế Tự vất vả, Vũ Thân Vương ghi nhớ trong lòng, ngày sau sẽ hết lòng báo đáp.

- Ta và ngươi trong lúc đó, không cần nói những lời này.

Đại Tế Tự khoát tay áo nói:

- Chỉ cần hắn hữu dụng đối với ngươi, này là trọng yếu nhất, đúng rồi, hôm nay ngươi đi Tứ Phương Lâu, tình huống như thế nào, ta đã cho người Bà La Đa Châu tại Trung Châu bắt đầu tra tài liệu người này.

- Không có vấn đề quá lớn, hắn thật là khách quý đỉnh cấp chữ Thiên của Tứ Phương Lâu, Tứ Phương Lâu đã chuyển bảy vạn Thuần Nguyên Đan.

Đại Tế Tự nghe xong hai mắt cũng tỏa sáng, trong lòng Vũ Thân Vương cũng vui mừng, trong ánh mắt lộ ra một chút hưng phấn khẽ gật đầu, từ phương diện này mà xem, có thể được một người như vậy trợ giúp, đều là sự tình vô cùng may mắn, huống chi sau lưng của hắn rất có thể có một siêu cấp thế lực.

- Đại Tế Tự, ngươi mau đi xem một chút a, những luyện đan sư trong thần miếu chúng ta đều điên rồi, luyện đan khu căn bản không cho vào, hình như nơi đó bị thiêu cháy, ngay cả một ít phòng ở chung quanh cũng bắt đầu xuất hiện tự cháy, nếu không có một ít cao thủ khống chế, sợ rằng phòng ở chung quanh đều bốc cháy hết. Nơi đó, giống như là bị đốt vậy.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên có người nhảy vào trong đại điện, hắn vừa mới dứt lời, nháy mắt sau đó Đại Tế Tự đã khoát tay, trực tiếp bắt lấy Vũ Thân Vương, hai người đồng thời biến mất ở trong đại điện.

Luyện đan khu ở phía đông của Thần miếu, kỳ thật cách hạch tâm của Thần miếu chừng vài trăm dặm, bởi vậy chuyện phát sinh nơi đó nếu như không phải đặc biệt lưu ý mà nói, coi như là Đại Tế Tự đang ở trong Thần miếu cũng không biết.

Chẳng qua trong Thần miếu đều có nhân viên truyền tin cùng giám sát và điều khiển, chuyện gì xảy ra phía dưới, lập tức có người báo cáo cho người bên cạnh Đại Tế Tự. Nếu bình thường, Đại Tế Tự chắc chắn sẽ không như thế, trời có sập xuống thì dùng định lực của hắn cũng sẽ hỏi một câu chuyện gì xảy ra trước, hơn nữa dùng thần niệm cường đại của hắn, chỉ cần là bên trong Thần miếu Bà La Đa, tuyệt đối có thể hiểu rõ tình huống tại đó, nhưng bởi vì việc này dính đến Viêm Long vừa tới, bởi vậy hắn vội vàng mang theo Vũ Thân Vương đuổi tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Hướng dẫn đăng ảnh Instagram bằng máy tính, chuyen anh va video tu iphone vao may tinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.