Bất hủ đan thần

Chương 755: Không thể khinh thường (hạ)


Muốn nói từ góc độ trưởng bối thân tình mà nói, Trình lão gia tử phát hỏa, nổi giận còn hung hơn rất nhiều, Trình Cung cười nói:

- Nếu không có gia gia ở đây, nếu không có ngoại công làm chỗ dựa, có phân thần hóa niệm của người lưu lại ở trên người chúng ta, ta cũng không dám to gan như vậy.

Phân thần hóa niệm, ngay cả Thái Tôn cũng khó có thể thi triển, phân hoá một bộ phận thần niệm của mình ra, lúc mấu chốt có thể trực tiếp lấy một bộ phận bản mạng đạo quy của mình bảo vệ. Kỳ thực lúc trước Cửu Âm Ma Đế giáng lâm Đông Phương gia tộc, sử dụng chính là phương pháp phân thần hóa niệm cao cấp, kỳ thực thần niệm của nàng không chỉ ở Đông Phương gia tộc, hẳn là ở trong U Minh luyện ngục còn có một cái, mà thời điểm Trình Cung phát hiện Tiểu Cửu bị nhốt, cũng cảm nhận được một cỗ thần niệm của Cửu Âm Ma Đế khác, nghĩ đến hẳn là nàng chia thần niệm làm ba chỗ để hành động.

Lô Quân Hạo là chuẩn Thiên Tôn, khoảng cách gần thi triển loại thủ đoạn này, thời khắc mấu chốt sẽ xuất hiện cùng phân thân của hắn, chí ít nắm giữ lực lượng của Thái Tôn.

- Ngươi a... Cùng...

Lô Quân Hạo vốn là muốn nói, với ngươi mẫu thân một dạng, nhưng ngay sau đó liền dừng lại, khoát tay áo nói:

- Coi như như vậy, ngươi cũng không nên nhảy vào trận doanh địch nhân, dù sao ta cũng không chân chính vấn Đạo, không phải Thiên Tôn chân chính, lực lượng phân thần hóa niệm có hạn.

- Gia gia, vừa nãy người không thấy ca ca phát uy, hơn nữa trên người hắn có rất nhiều bí mật, tốc độ phân thân Hỏa Phượng Ma Long của hắn ngay cả Phong Điểu Tinh Chủ cũng không đuổi kịp, còn có tiểu yêu thú thần kỳ ngay cả Phong Điểu Tinh Chủ cũng có thể thôn phệ, hơn nữa lực lượng ca ca có thể tăng vọt, thi triển được Cự Nhân Thần Quyền của Cự Nhân Tộc, lực lượng thân thể tương đương cảnh giới Thuần Dương.

- Nguyên bản ta vẫn lo lắng ca ca ước chiến với Côn Bằng Thái tử, bởi vì rất nhanh sẽ đến lúc đó, đám người yêu tộc kia không có một đồ tốt, Côn Bằng Thái tử với Lão Tử hắn còn có dã tâm rất lớn, lực lượng lại rất mạnh. Nhưng hiện tại ta phát hiện, căn bản không cần lo lắng, coi như Côn Bằng Thái tử kia đùa bỡn trò gian gì, hắn cũng không thể nào là đối thủ của ca ca.

Lô Dực Thiên rất kích động hưng phấn nói, đương nhiên, hắn nói như vậy cũng là vì chuyển hướng đề tài.

Trình Cung cười nhìn Lô Dực Thiên một chút, cũng không nói ra, kỳ thực vừa nãy Lô Quân Hạo không ngừng nói như vậy, hắn cũng không cảm giác có cái gì làm khó dễ, gấp gáp, có chỉ là trong lòng từng đợt ấm áp, toàn bộ cảm thụ đều là quan tâm của ngoại công.
- Không thể khinh thường!

Nhắc đến Côn Bằng Thái tử, đặc biệt là thời điểm liên quan đến Côn Bằng Đại Đế, Lô Quân Hạo cũng trở nên ngưng trọng.

Suy nghĩ một chút Lô Quân Hạo nói:

- Đi, chúng ta trở về lại nói sau.

Nói xong Lô Quân Hạo trực tiếp khoát tay, mang theo Trình Cung và Lô Dực Thiên rời khỏi tiền tuyến, sau một khắc đã xuất hiện ở trong đại điện Thiên Cung thần điện, chỉ bất quá không phải là đại điện nghị sự, mà là Thiên điện của gia chủ Lô gia, tuy rằng Lô Quân Hạo ngủ say mười mấy năm, nhưng tất cả nơi này đều không thay đổi.

Năm đó Lô Quân Hạo không kế thừa Điện chủ, là thân phận chuẩn Điện chủ, nhưng trong gia tộc hắn sớm đã là gia chủ.

Để Trình Cung và Lô Dực Thiên đều ngồi xuống, Lô Quân Hạo mới nói:

- Chuyện liên quan đến Côn Bằng Đại Đế tuyệt đối không thể phớt lờ, năm đó Thiên Cung thần điện chính là một ví dụ tốt nhất, tuy rằng cuối cùng ta không tiếc dẫn dắt đại quân giết trở lại, nhưng kỳ thực Thiên Cung thần điện tại Bắc Câu Lô Châu đã bị hủy diệt. Côn Bằng Thái tử kia ta cũng biết một chút, tuổi còn trẻ nhưng thành tích không tệ, tuyệt đối là thiên tài một đời của Cửu Châu đại địa, hơn nữa hắn lập ước hẹn trăm ngày, hiển nhiên là hắn quyết định muốn bắt đầu đề cao thực lực.

Lô Quân Hạo sợ Trình Cung không rõ, nhìn về phía hắn giải thích:

- Người bình thường sẽ không hiểu, nhưng các thế lực lớn ở Cửu Châu sẽ phát hiện, tại sao có ít người chỉ lớn hơn so với siêu cấp thiên tài vài tuổi, nhưng thực lực cường hoành hơn rất nhiều lần, nhưng địa vị ở trong gia tộc lại không bằng những thiên tài tuổi trẻ có thực lực kém hơn. Thậm chí có một ít tuổi xê xích không nhiều, thực lực yếu lại được trọng điểm bồi dưỡng, kỳ thực cuối cùng chính là tiềm lực. Người ngoài không rõ chính là, rất nhiều người thoạt nhìn thực lực rất mạnh, nhưng thật ra là bọn họ đã không có tự tin đối với mình, thời điểm ban đầu nuốt vào rất nhiều đan dược, cường hành thôi động, điều này cũng chưa tính, bọn họ còn mượn không gian gia tốc tu luyện.

- Cũng không phải là nói sử dụng càng sớm hiệu quả càng tốt, điều này giống như ở thời điểm Vạn Tượng Nhất Long tích súc lực lượng càng đủ, sau khi đột phá thu hoạch càng lớn, cảm ngộ càng nhiều. Sử dụng thời gian gia tốc tu luyện quá sớm cũng không phải là một chuyện tốt, chỉ có ở thời điểm thích hợp sử dụng mới là tốt nhất. Côn Bằng Thái tử kia hẳn là chưa sử dụng không gian gia tốc tu luyện quá nhiều, giống như ngươi, trên người của ngươi không cảm thụ được loại khí tức kia, điều này đã nói lên kỳ thực các ngươi đều là siêu cấp thiên tài đứng ở đỉnh phong của Cửu Châu đại địa.

- Gia gia, coi như Côn Bằng Thái tử kia sử dụng không gian gia tốc tu luyện, nhưng cấp bậc khác nhau, cảm ngộ cảnh giới, kinh nghiệm chiến đấu cũng không thể nào một lần là xong. Huống chi ca ca có vô số lá bài tẩy, chỉ là chiêu trong nháy mắt thân thể đạt đến chuẩn Thuần Dương kia, cường hành một kích cũng đủ để diệt sát hắn.

Bây giờ Lô Dực Thiên đã vô cùng sùng bái Trình Cung, chính hắn trước đây cũng rất tự tin, bản thân là siêu cấp thiên tài ngàn năm khó gặp, nhưng càng là người như hắn, sùng bái một người sẽ càng thêm kiên định.

- Dưới tình huống bình thường khẳng định không được, cần ở không gian gia tốc tu luyện một trận, sau đó đi ra rèn luyện một phen, cuối cùng lại tiến vào thu luyện thêm nữa. Nhưng Côn Bằng Thái tử vì ước chiến, nhất định sẽ không tiếc tất cả, thậm chí sẽ tìm lão tử Côn Bằng Đại Đế của hắn, Côn Bằng Đại Đế kia có đầy đủ tài nguyên giúp hắn. Phái người ở cảnh giới bất đồng, để hắn không ngừng chém giết, chiến đấu cùng những người này trong không gian gia tốc, dùng tính mạng của bọn họ đổi lấy kinh nghiệm cùng một ít cảm ngộ của Côn Bằng Thái tử. Như vậy, Côn Bằng Thái tử kia nói là trăm ngày, kỳ thực hắn hoàn toàn có thể nhiều hơn mấy năm thậm chí mấy chục năm tu luyện, lấy thiên phú của hắn...

- Hỗn đản!

Lô Dực Thiên cực kỳ tức giận, nhưng hắn cũng rõ đây chính là tình huống thực của tu chân giới, đây chính là khác nhau giữa có bối cảnh và không có bối cảnh, có tài nguyên và không có tài nguyên. Sau lưng Trình Cung cũng có Thiên Cung thần điện, nhưng hắn tới quá muộn, hiện tại coi như tiến vào không gian gia tốc tu luyện cũng không kịp, chí ít không có biện pháp so sánh với Côn Bằng Thái tử. Bởi vì không gian gia tốc cũng có cực hạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như tom tat viet bac ngan gon nhat, kien thuc trong tam voi vang sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.