Bất hủ đan thần

Chương 781: Vui đùa


- Chỉ cần bọn họ thật sự đấu võ, Thần Miếu Bà La Đa kia sẽ rơi vào trong đó, Tư Mã gia tộc chúng ta có thể mượn cơ hội này mở rộng một chút.

...

Nghe mọi người nói, Tư Mã Hằng Thiên từ bên trong Linh Sơn hái về một loại lá cây đặc biệt, sau này sẽ có trợ giúp cho hắn rất lớn, lúc này rất hưởng thụ nhìn về phía trước, loại cục diện này tự nhiên là Tư Mã gia tộc bọn hắn hy vọng nhìn thấy nhất, Bà La Đa Thần Miếu lún vào càng sâu, Tư Mã gia tộc bọn họ càng hài lòng.

- Ta cũng tán thành, các ngươi nên mở rộng một chút, hơn nữa nhất định phải lập tức, hiện tại, lập tức hành động.

Đột nhiên một thanh âm vang lên, là âm thanh của một người tuổi còn trẻ xa lạ.

Tay Tư Mã Hằng Thiên run lên, cùng mọi người Tư Mã gia tộc đột nhiên ngẩng đầu, liền nhìn thấy Trình Cung và Lô Quân Hạo ở phía trên đỉnh đầu bọn hắn. Giờ khắc này thân hình Lô Quân Hạo rất mơ hồ, không ai có thể nhìn rõ ràng bộ dáng của hắn, chỉ là thấy có người đi theo phía sau Trình Cung.

- Trình Cung, làm sao có khả năng, không phải hắn bị thương sao?

- Coi như không có chuyện gì, làm sao hắn có khả năng ở chỗ này.

- Hắn vào bằng cách nào?

- Đúng vậy, hắn vào bằng cách nào?

...

Bao quát Tư Mã Hằng Thiên bên trong, người Tư Mã gia tộc đều phóng lên trời trong nháy mắt, từng người từng người võ trang đầy đủ, hết thảy pháp bảo đều tế ra, tất cả đều khiếp sợ không gì sánh nổi, không rõ nhìn Trình Cung. Nơi này chính là không gian mật cảnh của Tư Mã gia tộc, đừng nói là người ngoài, coi như người trong Tư Mã gia tộc, thân phận không đủ muốn vào cũng rất khó, huống hồ là người ngoài.

Mà Trình Cung dĩ nhiên tiến vào, nói chuyện ở trên đỉnh đầu bọn hắn bọn họ mới cảm giác được. Điều này cũng khó mà tin nổi.

Thậm chí nghĩ lại thật khiến người ta có chút cảm giác khủng bố!

- Trình Cung, ngươi tự tiện xông vào không gian mật cảnh của Tư Mã gia tộc ta là có ý gì?

Tư Mã Hằng Thiên lạnh giọng nói, phải biết rằng xông vào không gian mật cảnh của gia tộc khác, đó chính là hành vi khiêu chiến, khiêu khích.

- Ta nhớ ngươi, ngươi tin không?

Trình Cung vừa cười vừa nhìn một đám người Tư Mã gia tộc, Tư Mã Hằng Thiên, thời điểm mình tới Bà La Đa Thần Miếu, hắn đại chiến một hồi với Đại Tế Ti, lúc đó mình chỉ có thể cẩn thận ẩn giấu, âm thầm làm mấy chuyện xấu. Bây giờ gặp lại Tư Mã Hằng Thiên, cho dù không có ngoại công đi cùng Trình Cung và không sợ bọn họ. Thấy bọn hắn như gặp đại địch, cũng bởi vì mình cùng ngoại công vô thanh vô tức xuất hiện trong không gian bí cảnh mang đến một tia sợ hãi. Trình Cung không nhịn được đùa giỡn Tư Mã Hằng Thiên.

Mặt Tư Mã Hằng Thiên cũng tái rồi, đến cảnh giới, thân phận, địa vị như hắn, người có thể khiến hắn cẩn thận nghiêm túc nói chuyện không có nhiều. Mà người có thể nói chuyện ngang hàng với hắn, người nào không phải tiếng tăm lừng lẫy, nào có người nói loại lời nói này, trong khoảng thời gian ngắn Tư Mã Hằng Thiên cũng không biết nên trả lời như thế nào.

Đừng nói là Tư Mã Hằng Thiên, sắc mặt những người khác trong Tư Mã gia tộc cũng rất khó coi.

- Khụ!

Lô Quân Hạo đi theo phía sau Trình Cung cũng không nhịn được nhẹ giọng ho khan một tiếng, giờ khắc này hắn xem như thật sự rõ ràng tại sao Tôn nhi của hắn được gọi là đứng đầu tứ đại hại Vân Ca thành. Tại sao được người gọi là đệ nhất đại thiếu quần là áo lượt Cửu Châu.

- Được rồi, nghiêm túc chơi với các ngươi một chút!

Nghe được ngoại công ho khan, Trình Cung cười buông tay. Một bộ như tiểu hài tử nhân nhượng.

Tư Mã Hằng Thiên cùng một đám Thái Thượng trưởng lão của Tư Mã gia tộc đều đổ mồ hôi, nghiêm túc một chút... Chơi! Đây là mẹ nó thuyết pháp gì, coi chúng ta là cái gì.

Nếu như đổi thành người khác, đổi ở những nơi khác, bọn họ sớm có người động thủ trước, nhưng Trình Cung lặng yên không một tiếng động tiến vào không gian bí cảnh, hơn nữa người đứng phía sau hắn kia mơ hồ khiến người ta có một loại áp lực lớn lao, vì lẽ đó giờ khắc này cả đám người Tư Mã gia tộc đều nhìn về gia chủ Tư Mã Hằng Thiên, chờ quyết định của hắn.

- Nói ngược lại là rất có khí thế, chỉ bất quá Trình đại thiếu không ở Nam Chiêm Bộ Châu tiến hành tỷ thí ước đấu với Côn Bằng Thái tử. Lại chạy tới không gian mật cảnh của Tư Mã gia tộc ta nói những lời này, không phải là muốn cầu viện sao?

Dù sao Tư Mã Hằng Thiên cũng là chủ nhân một gia tộc, mới vừa rồi bị Trình Cung nói tới mức không biết trả lời sao, giờ khắc này rõ ràng có ý tứ đánh trả. Dù sao Trình Cung lén xông vào cấm địa Tư Mã gia tộc, bản thân chuyện này cũng đã phạm húy.

Trình Cung nhìn Tư Mã Hằng Thiên và một đám trưởng lão của Tư Mã gia tộc một chút nói:

- Cầu viện? Lấy chút thực lực kia của các ngươi, ta cầu viện các ngươi còn không bằng mình ngáp một cái sẽ hữu hiệu hơn. Tư Mã gia chủ, thật sự không phải là ta xem thường các ngươi, thật sự là chính các ngươi quá để ý tới mình.

- Ách...

Tư Mã Hằng Thiên vẫn cảm giác mình phản kích rất sắc bén, phía sau còn có lời chuẩn bị muốn nói, lại không nghĩ rằng Trình Cung còn ác hơn.

Hắn đã từng gặp qua loại chuyện này, Trình đại thiếu có bản lĩnh làm người tức chết, hắn sao có thể là đối thủ, lập tức bị tức đến nói cũng không nói ra được.

- Làm càn, tự tiện xông vào cấm địa Tư Mã gia tộc ta đã là tội chết, dĩ nhiên hồ ngôn loạn ngữ ở đây, trước bắt lấy ngươi, thay trưởng bối của ngươi giáo huấn ngươi một chút, cho ngươi biết thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân là như thế nào.

Lúc này, bên cạnh Tư Mã Hằng Thiên có một tên Thái Thượng trưởng lão tu vi Thiên Anh tầng thứ bảy rốt cục không nhịn được bạo nộ, hét lớn một tiếng, giơ tay lăng không chụp về phía Trình Cung.

Nói là bạo nộ, kỳ thực bất quá cũng là có tính toán, có thể đến cấp bậc này, người nào là ngu ngốc. Hiện tại Trình Cung đột nhiên xuất hiện, cao thâm khó dò khiến người ta kiêng kỵ, ngay cả gia chủ Tư Mã Hằng Thiên cũng rõ ràng không nắm chắc được, mà mấy câu nói đã bị Trình Cung nói đến mức khí bốc lên đầu, loại thời điểm này vẫn là trước tiên thử xem Trình Cung có bao nhiêu cân lượng lại nói tiếp.

- Không có quy không có củ, người chủ sự hai nhà đang nói chuyện, lúc nào đến phiên ngươi một tạp ngư đến la lối, lăn.

Hắn muốn lăng không bắt Trình Cung, Trình Cung trực tiếp đánh ra một cái tát, Huyết Thương Khung Đại Thủ Ấn to lớn trực tiếp lăng không bay ra, đi sau mà đến trước. Trực tiếp nổ nát lực lượng của Thái Thượng trưởng lão kia ngưng tụ, ngay cả người khác muốn cứu viện cũng không có cơ hội, trực tiếp một tát đánh bay hắn ra ngoài.

- A... Oanh...

Một tiếng hét thảm, tên Thái Thượng trưởng lão kia đã bay ra ngoài mấy chục dặm, trực tiếp đánh vào một ngọn núi, sau đó ngọn núi cao mấy trăm mét kia sụp đổ một nửa trong nháy mắt, có thể thấy được uy lực lần này lớn bao nhiêu.

Trình đại thiếu thích làm nhất chính là loại chuyện này, tuy hắn cũng là Thiên Anh tầng thứ bảy, nhưng Thiên Anh tầng thứ bảy của hắn không phải là một trưởng lão Thiên Anh tầng thứ bảy của Tư Mã gia tộc có khả năng so sánh.

Một Thiên Anh tầng thứ bảy mạnh nhất chỉ có thể bạo phát ra một trăm vạn Long lực, đây là loại mạnh nhất, đa số chỉ là sáu, bảy mươi vạn Long lực mà thôi, tên Thái Thượng trưởng lão Tư Mã gia tộc này cũng dùng bốn mươi vạn Long lực. Dưới cái nhìn của hắn, trước thăm dò Trình Cung một chút, đừng thương tổn hắn là được, người phía sau hắn đương nhiên sẽ không dễ dàng nổi giận ra tay, cũng có thể thăm dò ra tình huống, không nghĩ tới Trình Cung hung hãn, mạnh mẽ khủng khiếp như vậy.

Bây giờ lực lượng bình thường của Trình Cung đã có thể bạo phát ra hơn hai trăm vạn Long lực trở lên, vượt xa Thiên Anh tầng thứ tám đỉnh phong, không phân cao thấp với Thiên Anh tầng thứ chín bình thường. Đây là hắn không dùng tới bất luận là bí pháp, bản mạng chân hỏa, không dựa vào lực lượng thân thể, không sử dụng thần niệm, Phá Kiếp Thương … Vẻn vẹn là pháp lực đơn thuần của bản thân.

Hắn mẹ nó có bao nhiêu khủng bố?

Trước đó Trình Cung này chỉ là Địa Anh, chẳng lẽ là tăng lên ở trong không gian mật cảnh, ở trong không gian mật cảnh tăng có lực lượng lên cũng chẳng có gì, nhưng hắn vận dụng cũng không bình thường a.

Không trách được muốn quyết đấu với Côn Bằng Thái tử, không trách được đại náo Đông Bắc Đan Châu, không trách được hắn phá hỏng hết thảy mưu đồ của các thế lực tính toán Nam Chiêm Bộ Châu, hắn không phải mạnh mẽ bình thường a.

- Dám ra tay hại người trong không gian mật cảnh Tư Mã gia tộc ta, bắt bọn họ lại.

Tư Mã Hằng Thiên gầm lên một tiếng, loại thời điểm này không thể nhịn được.

Trừ Tư Mã Hằng Thiên ra, còn có một gã khác là Thiên Anh đỉnh phong, hai tên Thiên Anh tầng thứ chín, còn lại đều là Thái Thượng trưởng lão Thiên Anh tầng thứ năm, đồng thời ra tay muốn trấn áp bắt Trình Cung. Nếu như trong tình huống bình thường, bọn họ cũng không thể đồng thời động thủ, coi như Trình Cung một tát đánh bay một tên Thái Thượng trưởng lão Thiên Anh tầng thứ bảy, bọn họ nhiều nhất là để một hoặc hai Thái Thượng trưởng lão Thiên Anh tầng thứ chín ra tay.

Nhưng Tư Mã Hằng Thiên muốn bắt sống, đến loại trình độ này muốn bắt sống rất khó khăn, hai tên Thiên Anh đỉnh phong dẫn dắt, đồng thời ra tay phong tỏa không gian xung quanh, chỉ sợ Trình Cung có pháp bảo bí mật gì đào tẩu.

- Vèo!

Vừa nãy trên thân thể Trình Cung bộc phát ra hai trăm vạn Long lực, trong nháy mắt những người này muốn ra tay trực tiếp thu hồi vào trong cơ thể, trong nháy mắt giống như thuỷ triều rút xuống.

- Hắn đang làm gì?

- Hắn đang đùa cái gì, chẳng lẽ không phản kháng sao?

- Có phải biết không trốn được hay không?

- Mặc kệ nó, trước tiên bắt lại rồi nói sau.

...

Những trưởng lão của Tư Mã gia tộc này đều không hiểu ra sao, làm cái gì đây? Nhưng mặc kệ thế nào, trước tiên bắt lại Trình Cung rồi nói sau, Tư Mã gia tộc mới quật khởi, một mực bị Bà La Đa Thần Miếu chèn ép giãy dụa, phối hợp chiến đấu tương đối ăn ý, mỗi người đều có nhiệm vụ của mình, dưới sự dẫn dắt của tên Thiên Anh đỉnh phong muốn bắt sống Trình Cung.

Tư Mã Hằng Thiên cũng một mực nhìn xem, pháp bảo bản mạnh cũng chuẩn bị kỹ càng, ánh mắt của hắn vẫn rơi vào trên người Lô Quân Hạo, người này hoàn toàn không nhìn thấu, nhưng bản năng khiếnhắn cảm giác được người này rất khủng bố.

- Cự Linh Biến.

Trong nháy mắt thân thể Trình Cung tăng vọt, tuyệt chiêu này nguyên bản chỉ có Cự Linh tộc mới có thể thi triển, Trình Cung cũng đã có thể thi triển. Giờ khắc này hắn lại thi triển, còn mạnh mẽ hơn nhiều so với lúc ở Thiên Cung thần điện, đại chiến với Tinh không tuyệt vực, bởi vì giờ khắc này cường độ thân thể của hắn đã là Thuần Dương sơ kỳ.

Ầm…

Không có bất kỳ chiêu thức đẹp mắt gì, chỉ là một quyền đơn giản, giống như người khổng lồ khai thiên tích địa xuất hiện trong thiên địa này, ầm ầm một quyền đánh nát tất cả thần thông, pháp thuật.

Tên Thái Thượng trưởng lão Thiên Anh đỉnh phong kia bị đánh bay ra ngoài, đơn thuần dựa vào cường độ thân thể thì không có thể cường hãn như vậy, nhưng có Cự Linh Biến kích phát, hoàn toàn có thể phát huy ra cực hạn của lực lượng thân thể. Tuy giờ khắc này không hẳn có toàn bộ uy năng của Thuần Dương chân chính, nhưng mà mạnh hơn nhiều so với Thiên Anh đỉnh phong bình thường.

- Điều này sao có thể?

- Thủ tịch Thái Thượng trưởng lão bị đánh bay, không thể nào.

- Hắn không sử dụng pháp lực, coi như thân thể của Thuần Dương cũng không thể nào mạnh như vậy a.

- Tại sao lại như vậy...

Ầm ầm ầm...

Phản ứng trong đầu những người kia chính là sợ hãi, kinh khủng vô cùng, tất cả những thứ này khó mà tin nổi. Nhưng Trình Cung căn bản không cho bọn hắn cơ hội, trong nháy mắt nắm đấm oanh kích ra mười mấy quyền, sảng khoái vô cùng, sảng khoái đánh toàn bộ bọn họ bay ra ngoài.

Trình Cung giống như là một người khổng lồ, mà giờ khắc này những trưởng lão Tư Mã gia tộc giống như trái cây to bằng nắm tay, từng người từng người bị Trình Cung đánh bay ra ngoài.

Sảng khoái!

Trình Cung cũng đánh cực kỳ đã nghiền, thật sảng khoái.

- Ngươi cũng tới vui đùa một chút! !

Trình Cung đánh bay những người này đi ra ngoài, thân thể khổng lồ nhìn xuống Tư Mã Hằng Thiên còn không bằng nắm đấm của hắn, âm thanh từ miệng ra, truyền xuống như lôi đình.

Giờ khắc này trên chóp mũi của Tư Mã Hằng Thiên đã có mồ hôi, đường đường là gia chủ Tư Mã gia tộc, là Thiên Anh đỉnh phong. Hắn cũng trải qua vô số chém giết, chiến đấu, đau khổ mới đi tới một bước ngày hôm nay, cuộc chiến sinh tử hắn cũng không sợ hãi, nhưng nhìn tràng cảnh trước mắt hắn không khỏi sinh ra sợ hãi từ nội tâm.

Ai nói Trình Cung này bị thương!

Ai nói Trình Cung này không dám ứng chiến!

Ai nói Trình Cung này trốn đi!

Chiến! Tư Mã Hằng Thiên không sợ, nhưng chiến có ý nghĩa gì sao, mình tuyệt đối không phải đối thủ của Trình Cung này, lẽ nào mặc hắn chà đạp. Tư Mã Hằng Thiên cũng phát hiện, kể cả Thái Thượng trưởng lão mà Trình Cung đánh bay lúc đầu kia chỉ là bị thương, không có nguy hiểm tính mạng, thậm chí không thương tổn đến căn bản, hiển nhiên Trình Cung này cũng không phải thật sự muốn giết người.

Thân là gia chủ Tư Mã gia tộc. Hắn mơ hồ đã đoán được Trình Cung muốn nói với hắn chuyện gì, động thủ vừa rồi chỉ là lớn tiếng doạ người mà thôi.

Làm sao bây giờ?

Thời điểm Tư Mã Hằng Thiên khó xử, trong lòng không biết nên làm gì bây giờ, đột nhiên trong lòng vui vẻ, tới, bọn hắn tới liền dễ làm.

- Không nghĩ tới ngươi có thể trở nên mạnh như vậy, ta thừa nhận, ta cũng không phải là đối thủ của ngươi. Nhưng ngươi nghĩ dựa vào điều này muốn làm gì thì làm ở trong không gian mật cảnh Tư Mã gia tộc ta, vậy ngươi sai mười phần.

Tư Mã Hằng Thiên nở nụ cười, bởi vì vừa nãy những người này xuất hiện quá quỷ dị, hơn nữa gần đây Cửu Châu đại địa mây gió biến ảo, gia tộc của bọn họ có một vị Thái Tôn tạm thời tọa trấn không có bế quan tu luyện, tuy bình thường sẽ không xuất thủ, nhưng ở trong không gian mật cảnh lại bất đồng.

- Ầm ầm...

Lúc này, thiên địa nổ vang. Xa xa có một đạo hào quang màu vàng kim lóe lên, toàn bộ quy tắc trong không gian bí cảnh đều đang run rẩy, tựa hồ nên phục vụ vì người nào đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hàm sumproduct, để trở thành kế toán trưởng phải học gì làm gì những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.