Bất hủ phàm nhân

Chương 1083: Bỉ Ngạn Hoa mở ra


- Nơi này là bảo địa tu luyện ngươi nói?

Mạc Vô Kỵ có chút hoài nghi Khôn Uẩn nói.

Khôn Uẩn giơ tay lên cho mình một cái Khứ Trần Quyết, cười hắc hắc:

- Nơi này dĩ nhiên không phải, nơi này là Táng Thần Quật. Ở chỗ này cũng có thể bảo trụ một mạng, bất quá chúng ta địa phương muốn đi kêu Thần Khế Chi Địa. Chờ đến Thần Khế Chi Địa, ngươi liền biết trong vũ trụ thiên tài cùng cường giả, là thật vô số kể.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, xuất ra một cái ngọc giản đưa cho Khôn Uẩn nói:

- Đây là ta khắc bộ phận Đại Hủy Diệt Thuật, ân, dựa theo lời của ngươi mà nói, hiện tại hẳn là tiểu hủy diệt thuật. Ta yêu cầu ngươi bây giờ liền mang ta đi tìm kiếm Hắc Ám Đạo Quân người khổ tâm.

- Không có vấn đề, bao tại trên người ta.

Khôn Uẩn tiếp nhận ngọc giản, một vỗ ngực, cầm lên thiết oa liền đi. So với Mạc Vô Kỵ, hắn càng thêm bức thiết cần phải đi Thần Khế Chi Địa.

...

Niết Bàn Học Cung.

Thần giới khôi phục về sau, nơi này là địa phương duy nhất không có bị bao lớn ảnh hưởng.

Vốn Niết Bàn Học Cung quy tắc liền xa xa so với Thần Lục địa phương khác quy tắc phải đầy đủ hết, lần này Thần giới quy tắc chữa trị, Niết Bàn Học Cung ngoại trừ số rất ít địa mạo phát sinh biến hóa ra, đại đa số địa phương chỉ là quy tắc được chữa trị, địa mạo cũng không có phát sinh quá biến hóa lớn.

Phàm Nhân Chi Địa chính là như vậy, địa mạo cũng không có phát sinh bao nhiêu biến hóa. Tuy nói trước đây Mạc Vô Kỵ bố trí hộ trận đã bị bị Thần giới chữa trị quy tắc phá hủy, bởi vì có Bái Việt tại đó, ở sau khi thần giới chữa trị, nơi này hộ trận trước tiên đc Bái Việt chữa trị.

Bái Việt đã trải qua Thần giới chữa trị, thời khắc này thực lực tới rồi Hợp Thần sơ kỳ. Tuy nói thực lực này tại Niết Bàn Học Cung, vẫn là ở vào trạng thái kém nhất, so với trước đây hắn và Mạc Vô Kỵ tu vi đều chỉ có dưới Thiên Thần, vậy phải mạnh hơn nhiều lắm.

Bái Việt bởi vì tu vi thấp, biết sau khi rời khỏi đây là chịu ngược phần, hắn bình thường cũng rất ít đi ra ngoài, đều là ở lại Phàm Nhân Chi Địa tu luyện. Đối với việc làm của Mạc Vô Kỵ ở tại thần giới, hắn cũng không phải rất rõ ràng.

Hắn chỉ biết là Mạc Vô Kỵ là bởi vì bị tông môn một cái trưởng lão nhiệm vụ sau khi rời khỏi đây liền mất tích, dùng thực lực của hắn bây giờ không muốn nói cho Mạc Vô Kỵ báo thù, chính là đi hỏi nơi đi của Mạc Vô Kỵ đều không có tư cách. Hắn duy nhất có thể làm, chính là không ngừng tu luyện tăng lên tu vi của mình.

Giờ khắc này ở Niết Bàn Học Cung vòng ngoài cửa vào Niết Bàn Đạo Thành, một người nữ tử mặc váy bụi thuần phác ngừng lại, nàng ngẩng đầu nhìn khí thế mênh mông Niết Bàn Đạo Thành, trầm mặc một lúc lâu. Nhìn thấy mấy chữ này về sau, trong đầu nàng nhất thời hiện ra hơn một vạn năm qua, nàng một đường tìm thấy quỹ tích.

Niết Bàn Đạo Thành giống như Niết Bàn Học Cung, Thần giới quy tắc chữa trị về sau, cũng là không có bị bao nhiêu ảnh hưởng, lúc này vẫn là toàn bộ Thần Lục lớn nhất đạo thần thành.

nữ tử bụi váy nhìn mấy chữ này đủ thời gian một nén nhang, mới thu hồi ánh mắt, đi vào đạo thành.

Tiến vào Niết Bàn Đạo Thành, nàng trực tiếp không đánh đường cong hướng đi Niết Bàn Đạo Thành nhiệm vụ công hội.

- Vị sư tỷ này, ngươi muốn tuyên bố nhiệm vụ sao?

Tại cửa sổ nhiệm vụ là một người thoạt nhìn hồng y thiếu nữ đồng dạng trẻ tuổi, nàng cảm giác được cô gái váy bụi tu vi hẳn là cao hơn nàng, chí ít hẳn là thực lực tại Thiên Thần hậu kỳ.

nữ tử váy bụi nhanh chóng thi lễ nói:

- Ta muốn hỏi thăm một người, hắn gọi Mạc Vô Kỵ, nghe nói năm đó hắn tham gia Niết Bàn Học Cung kiểm tra, hơn nữa sau cùng tiến vào Niết Bàn Học Cung.

- A...

Hồng y thiếu nữ kinh dị a một tiếng, lúc này mới nhanh chóng nói:

- Ngươi nói Mạc sư huynh ta biết a, hắn tham gia tán tu đấu pháp tuyển chọn, sớm qua ải. Sau cùng kiểm tra, hắn vẫn như cũ danh xếp thứ 21 vị. Ngươi nói không sai, hắn sau cùng thật là thành công tiến vào Niết Bàn Học Cung, chỉ là hắn lựa chọn Phàm Nhân Chi Địa, mới không có tin tức. Được rồi, hắn còn có một cái tên gọi là tán tu 2705, trước đây thời điểm hắn khảo hạch, chính là dùng tên này.

Hồng y thiếu nữ một hơi thở lại đem những thứ này toàn bộ nói ra, nàng nói những thứ này tại toàn bộ Thần Lục đều không phải là bí mật.

- Đúng, đúng, chính là hắn, hắn ở nơi nào? Còn đang ở Niết Bàn Học Cung sao?

thiếu nữ váy bụi kích động đưa tay bắt lại hai tay hồng y thiếu nữ, thanh âm của nàng đều có chút nghẹn ngào, thậm chí hai hàng nước mắt cũng không nhịn được rơi xuống nc mắt.

Đã bao nhiêu năm? Nàng vẫn đang trên đường tìm thiếu gia. Từ Chân Tinh đến Tiên Giới, từ Tiên Giới rồi đến Thần Vực...

Cho tới nay, nàng chỉ có thể tình cờ nghe nói thiếu gia một phần vụn vặt tin tức. Liền là dựa vào những thứ này vụn vặt tin tức, nàng vẫn như cũ một đường tìm tới Niết Bàn Đạo Thành.

Cái loại này ngạc nhiên mừng rỡ cùng khát vọng biểu tình, ngay cả nhiệm vụ cửa sổ hồng y thiếu nữ đều cảm nhận được một loại sợ hãi chờ mong.

- Hắn là đạo lữ của ngươi sao?

Hồng y thiếu nữ nhịn không được hỏi một câu cùng nàng công tác không quan hệ nói, nàng thật sự là bị loại này chờ mong cảm động.

thiếu nữ váy bụi khuôn mặt hơi đỏ lên, lập tức lắc đầu nói:

- Không phải, hắn là thiếu gia nhà ta.

- Cái gì?

Hồng y thiếu nữ có chút không dám tin tưởng nhìn váy bụi thiếu nữ, đối phương hiển nhiên là thanh âm phát ra từ nội tâm. Một cái Thiên Thần hậu kỳ cường giả, cư nhiên cam tâm tình nguyện làm người khác nữ tỳ? Còn thành kính như vậy?

Bụi váy thiếu nữ chính là từ Tu Chân Giới tìm được Tiên Giới, lại từ Tiên Giới tìm được Thần giới Yên Nhi. Hơn một vạn năm qua, nàng không biết nghe qua bao nhiêu địa phương, không biết bao nhiêu lần tìm được đường sống trong chỗ chết. Những năm gần đây nàng duy nhất không có thay đổi, chính là muốn tìm được thiếu gia của nàng - Mạc Vô Kỵ.

Trước đây nàng cực phẩm tinh khiết mộc linh căn bị người phá huỷ, là thiếu gia mang theo nàng cầu cứu hàng tỉ dặm, mạo hiểm sinh tử chi nguy tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực. Lúc này mới làm cho nàng sống, đồng thời Linh Căn nâng cao một bước, trở thành cực phẩm biến dị mộc linh căn.

Bất quá cũng vậy bởi vì cái này dạng, nàng không như trước nữa nhớ kỹ trước đây thiếu gia đối tốt với nàng bao nhiêu.

Chính là như vậy, thiếu gia vẫn như cũ không oán không hối hận, tại Lôi Vụ Sâm Lâm đem mệnh cứu nàng. Thiếu gia lời nói, vẫn còn đang bên tai, nỗ lực sống sót.

Có lẽ, tại trong toàn bộ vũ trụ, thiếu gia như vậy, chỉ có nàng có.

Vô luận như thế nào, nàng cũng phải tìm ra thiếu gia. Không, là nàng nhất định phải tìm được thiếu gia, sau đó nói cho thiếu gia, nàng nghe lời thiếu gia nói, vẫn nỗ lực sống đến ngày hôm nay.

- Xin ngươi nói cho ta biết, thiếu gia nhà ta ở nơi nào, có đúng hay không còn đang ở Niết Bàn Học Cung?

Thanh âm Yên Nhi run rẩy mang theo một tia khẩn cầu.

Hồng y thiếu nữ cảm nhận được Yên Nhi đối với thiếu gia nhà mình nhớ nhung, do dự một chút, rồi mới lên tiếng:

- Mạc sư huynh là một thiên tài tuyệt thế, nhưng hắn lại lựa chọn đi Phàm Nhân Chi Địa. Phàm Nhân Chi Địa là địa phương Niết Bàn Học Cung rất không có tiền đồ, nghe nói Mạc sư huynh tiến vào Phàm Nhân Chi Địa về sau, liền mất đi tin tức. Ta còn nghe người ta nói, thời điểm Mạc sư huynh nhận nhiệm vụ bỏ mình.

- Điều đó không có khả năng.

Yên Nhi hoàn toàn không có chú ý tới mình thanh âm quá lớn, hấp dẫn đông đảo người ánh mắt.

Dường như cảm nhận được thanh âm quá lớn, Yên Nhi nhanh chóng áy náy nói:

- Xin lỗi a, xin hỏi một chút ta làm sao mới có thể tiến vào Niết Bàn Học Cung Phàm Nhân Chi Địa?

Hồng y thiếu nữ cũng không trách tội Yên Nhi, nàng chỉ là lắc đầu, lòng nói tiến vào Niết Bàn Học Cung nào có dễ dàng như vậy?

Đang ở thời điểm nàng suy nghĩ hẳn là dùng nói cái gì cự tuyệt Yên Nhi, bên ngoài nhiệm vụ đại điện bỗng nhiên truyền đến tiếng kêu chói tai. Trong đại điện tu sĩ toàn bộ điên cuồng liền xông ra ngoài, chính là đang người kia hồng y thiếu nữ nói chuyện với Yên Nhi cũng vậy điên cuồng bỏ qua công việc của mình, liền xông ra ngoài.

Yên Nhi đi theo mọi người vọt tới trên đường lớn, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn Niết Bàn Học Cung không trung.

Ở nơi đó, có một đóa hoa màu đỏ diện tích mấy trăm trượng lơ lửng, màu đỏ đóa hoa xung quanh không ngừng bắn ra nhạt ánh sáng màu vàng. Dù là cùng Niết Bàn Đạo Thành xa cách khá xa, Thiên Đạo khí tức rõ ràng đạo vận cùng với hướng dẫn tu sĩ đơn giản bước vào một cái cấp độ vẫn như cũ truyền đến trong cảm quan mỗi người.

Xa cách như vậy truyền tới, một phần tu sĩ vẫn đột phá.

Đóa hoa màu đỏ to lớn vẫn như cũ đang không ngừng mở rộng lấy, rất nhanh thì đạt tới phạm vi nghìn trượng, vẫn như cũ không phải là cực hạn.

- Đó là Niết Bàn Học Cung Niết Bàn Hoa...

- Không, đây chẳng qua là xưng hô Niết Bàn Học Cung, nghe nói đóa hoa này kêu là Bỉ Ngạn Hoa...

Ngắn ngủi nghị luận sau đó, đông đảo người đều hiểu ý vị như thế nào. Trước đây Thần giới chữa trị, vô số tu sĩ thu được cơ duyên. Mà bây giờ, cơ duyên lần nữa đặt ở trước mặt mọi người.

Dù cho Bỉ Ngạn Hoa ở trên khoảng không Niết Bàn Học Cung, vô số tu sĩ vẫn là ùa lên. Không muốn nói lúc này Bỉ Ngạn Hoa còn đang không ngừng bay trên Niết Bàn Học Cung bầu trời, coi như là Bỉ Ngạn Hoa ở trên khoảng không Niết Bàn Học Cung bất động, loại cơ duyên này cũng không có ai buông tha.

Yên Nhi cũng đi theo vọt tới.

Nhiều năm như vậy tìm kiếm cùng một mình lang bạt, nàng so với ai khác đều rõ ràng, tầm quan trọng của thực lực. Hiện tại cũng vậy không người nào nguyện ý trả lời vấn đề của nàng, nàng mới chính là Thiên Thần chín tầng thực lực, đối với nàng mà nói, tăng lên thực lực càng là trọng yếu.

Yên Nhi vừa mới lao ra Niết Bàn Đạo Thành, thân hình liền hơi dừng lại. Bởi vì nàng nhìn thấy một đạo thân ảnh màu vàng dùng tốc độ cực nhanh vượt qua mọi người, vọt tới trước mặt nhất.

Người kia nàng biết, tên là Lôi Hồng Cát. Nàng còn biết, Lôi Hồng Cát là cừu nhân của thiếu gia. Lúc này Lôi Hồng Cát tốc độ, hiển nhiên so với nàng mạnh hơn vô số lần.

Chỉ là thoáng do dự một chút, Yên Nhi vẫn là lấy ra cùng lúc khăn che mặt, sau đó kẹp ở giữa mọi người cùng nhau vọt tới.

Lôi Hồng Cát tu vi đều cường đại như vậy, nếu mà nàng không nhanh chóng tăng lên tu vi, tương lai nàng lấy cái gì đi trợ giúp thiếu gia?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như day chinh la toi ac nhat neu pham phai se bi day xuong dia nguc, 9 ke giet nguoi tham lang ai cung nen de phong sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.