Bất hủ phàm nhân

Chương 1096: Ngươi làm một chuyện ngu xuẩn


Nhìn một người gã áo tím đánh tới, Mạc Vô Kỵ giờ mới hiểu được đến, Nguyên Chấn Nhất là bị người đuổi giết trốn tới nơi này, thảo nào vội vã muốn truyền tống đi.

- Chấn Nhất, ngươi bị tên này truy sát tới?

Mạc Vô Kỵ nhìn người tới, hỏi một câu.

Nguyên Chấn Nhất đã giơ tay lên lấy ra một thanh thiết côn đen sẫm, nhìn chằm chằm gã áo tím nói với Mạc Vô Kỵ:

- Vô Kỵ, không nghĩ tới mới vừa vừa gặp mặt đã phải liên lụy ngươi. Tên này là đến từ Niết Bàn Học Cung, ta đã giết muội muội của hắn.

Nguyên Chấn Nhất cùng Mạc Vô Kỵ tuy rằng xa cách vạn năm không gặp, năm đó hắn và Mạc Vô Kỵ xuất sinh nhập tử không biết bao nhiêu lần, cho nên đối với lời thừa cũng lười đi nói.

- Ngươi giết muội muội của hắn?

Mạc Vô Kỵ càng là ngạc nhiên nhìn Nguyên Chấn Nhất, Nguyên Chấn Nhất cũng không phải là người giết lung tung. Tương phản, Nguyên Chấn Nhất làm người rất là rộng rãi cùng rộng lượng.

- Không sai, ta có thể sống được, đồng thời xuất hiện ở nơi này, là bởi vì Khoái Đồng cứu mạng ta. Người muội muội này cư nhiên bởi vì muốn cướp đoạt công pháp do Khoái Đồng lấy được tại một cái tán thị, chẳng những lại giết Khoái Đồng, còn đào hồn luyện phách...

Nghe Nguyên Chấn Nhất nghiến răng nói đến đây, Mạc Vô Kỵ đại thể đã hiểu là chuyện gì xảy ra. Khoái Đồng hẳn là đạo lữ của Nguyên Chấn Nhất tại Thần giới, kết quả đạo lữ của hắn chẳng những bị người khác giết, còn đào hồn. Hắn tự nhiên nên báo thù vì đạo lữ, sau đó liền giết muội muội gã áo tím, sau cùng chọc phải gã áo tím.

Nếu mà loại chuyện này đặt ở trên đầu hắn, hắn giết so với Nguyên Chấn Nhất càng thêm dứt khoát.

Nguyên Chấn Nhất không có tiếp tục nói hết, bởi vì gã áo tím đã đứng ở hắn và trước mặt Mạc Vô Kỵ. Để cho hắn có chút kỳ quái là, gã áo tím cư nhiên không có động thủ với hắn.

- Ngươi là Mạc Vô Kỵ?

Đứng ở Mạc Vô Kỵ trước mặt chần chờ một hồi lâu gã áo tím rốt cục nhận ra Mạc Vô Kỵ, sau đó trái lại đối với Mạc Vô Kỵ ôm một cái quyền, sắc mặt của hắn có chút khó coi.

Mạc Vô Kỵ không nói gì, chỉ là bình tĩnh nhìn gã áo tím. Hắn khẳng định, nếu mà không phải là hắn ngày hôm nay gặp Nguyên Chấn Nhất, Nguyên Chấn Nhất tám chín phần mười gặp phải tao ương. Hắn không nhìn ra thực lực của Nguyên Chấn Nhất, bất quá phỏng chừng Nguyên Chấn Nhất tối đa cũng chỉ là tương đương với Thần Quân hậu kỳ. gã áo tím này, là Thế Giới Thần tầng chín.

Tên Mạc Vô Kỵ bị người gọi ra, người nhiều hơn đều nhận ra Mạc Vô Kỵ. Dù cho tu sĩ còn đang đứng thành hàng, đều đều tránh ra. Một số người chủ động đối với Mạc Vô Kỵ thi lễ, động tác bên trong cực kỳ kính cẩn. Trước người Thiên Thần tu sĩ kia không ra bán truyền tống ngọc bài cho Mạc Vô Kỵ, càng là sợ đứng lên, sắc mặt có chút trắng bệch.

Tại Thần Vực, Mạc Vô Kỵ không có bao nhiêu người đc gặp, thế nhưng cái tên Mạc Vô Kỵ không có mấy người không biết.

Năm đó thời điểm còn là Dục Thần, Mạc Vô Kỵ một người liền giết chết bốn mươi chín cái Thiên Thần cùng Dục Thần tu sĩ vây công hắn. Sau đó hắn bị cường giả Thần Vương truy sát, cuối cùng vẫn là sống thật tốt.

còn chưa tính, tối đa nói rõ Mạc Vô Kỵ biết chạy trốn. Mà ở thời điểm Thần Vực chữa trị, Mạc Vô Kỵ càng là giết Thần Tộc Thần Vương cùng hai gã Hợp Thần. Cả Thần Tộc đệ nhất Hợp Thần Bái Đái cũng bị Mạc Vô Kỵ chém giết.

Nếu như cái này cũng chưa tính là hung danh hiển hách, vậy Mạc Vô Kỵ đan thương thất mã giết tới Thần Diễn Tông, lại nhổ tận gốc Thần Diễn Tông, đây cơ hồ là sự tình bất kỳ một tu sĩ nào Thần giới đều sợ hãi.

Hôm nay Mạc Vô Kỵ xuất hiện ở nơi này, rất nhiều người hoài nghi, một khi chọc giận Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ lại ở chỗ này mở rộng giết chóc. Bởi vì tại nhiều người nhận biết, Mạc Vô Kỵ chính là một tên gia hỏa dùng giết chóc Chứng Đạo.

- Ngươi rất nổi danh?

Nguyên vốn Nguyên Chấn Nhất chuẩn bị bỏ đi nửa cái mạng mang theo Mạc Vô Kỵ bỏ chạy, hắn nghi hoặc nhìn Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:

- Coi như là có chút danh khí nhỏ, bảo trụ mạng nhỏ hai người chúng ta tạm được.

Tại Thần Lục Mạc Vô Kỵ còn không dám nói, nơi này cũng không phải là Thần Lục, cho dù là Tịch Diệt Hải vùng ven, nơi này cũng là Thần Vực Địa Giới. Năm đó thời điểm hắn Thần Vương sơ kỳ, liền trực tiếp tiêu diệt Thần Diễn Tông. Cả Thần Diễn Tông Hợp Thần Thiết Lan Sơn, cũng bị hắn giết chết. Trước mắt chỉ là một Thế Giới Thần, tại trong mắt Mạc Vô Kỵ, tựa cùng con kiến hôi không sai biệt lắm.

- Mạc tiền bối, ngươi là tiền bối, đây là ân oán cá nhân giữa ta cùng người này. Ta và ngươi đều là Niết Bàn Học Cung đệ tử, ta cũng tới tự Tu Sĩ Hành Quán. Yết Hành tiền bối càng là bạn tốt tri kỉ của quán chủ chúng ta, còn xin tiền bối không nên nhúng tay vào ân oán của ta cùng người này.

Tu sĩ áo tím chung quy không có dám ở trước mặt Mạc Vô Kỵ động thủ đối với Nguyên Chấn Nhất.

Đang nói chuyện đồng thời, hắn đã phát ra mấy đạo tin tức.

Mạc Vô Kỵ thấy hắn phát sinh tin tức, cũng không có đi ngăn cản. Chờ tu sĩ áo tím lại đem tin tức gửi đi, hắn mới lạnh lùng nói:

- Tu Sĩ Hành Quán rất rất giỏi sao? Yết Hành lại là cây hành nào?

- Ha ha, ta Tu Sĩ Hành Quán tự nhiên không có có gì đặc biệt hơn người, ngược lại đối phó ngươi chỉ là một Mạc Vô Kỵ, cũng là vậy là đủ rồi....

Một cái thanh âm cực kỳ phách lối truyền đến, đi theo xung quanh không gian phát sinh từng trận rắc rắc âm hưởng.

Bao gồm Nguyên Chấn Nhất ở bên trong, hết thảy tu sĩ đều là sắc mặt đại biến, nơi này chính là Thần Vực Tân Thành truyền tống trận chỗ đầu mối. Ở chỗ này hết thảy tu sĩ đều rõ ràng, nơi này có một cái đỉnh cấp khốn sát thần trận. Cái này khốn sát thần trận thế nhưng là thất cấp thần trận, còn là Thương Chính Hành bố trí.

Loại này rắc rắc âm hưởng, liền ý nghĩa thất cấp khốn sát thần trận bị mở ra.

Quả nhiên, không gian chung quanh quy tắc trong nháy mắt biến hóa, một loại tiêu sát đè nén khí tức bao phủ toàn bộ không gian.

Một phần tu sĩ muốn rời khỏi nơi này vọt tới khốn sát trận vùng ven, trực tiếp bị khốn sát trận sát mang xé rách.

- Mạc tiền bối, người tới là Tu Sĩ Hành Quán Tu Sát...

Tại biết thân phận của Mạc Vô Kỵ về sau, càng nhiều hơn tu sĩ đều là tận lực tới gần Mạc Vô Kỵ. Nói cho Mạc Vô Kỵ người đến là Tu Sát chính là nam tử áo vàng trước đây đứng sau lưng Mạc Vô Kỵ.

Tu Sĩ Hành Quán rất cường đại, thế nhưng tại trong mắt càng nhiều tu sĩ Thần Vực, Mạc Vô Kỵ càng cường đại hơn. Phàm Nhân tông chiếm cứ một khối địa phương tốt nhất toàn bộ Thần Vực, đến bây giờ, ai dám đi Phàm Nhân tông?

Thần Diễn Tông Thiết Lan Sơn năm đó đi Vong Xuyên đạo môn bức bách Khúc Du, hiện tại Thần Diễn Tông ở nơi nào?

Tu Sát? Mạc Vô Kỵ nhãn thần lạnh lẽo:

- Chính là cái kia Tu Sát con cóc ghẻ đi Vong Xuyên đạo môn bức bách Khúc Du?

- Chính là hắn.

Áo vàng tu sĩ không chút do dự nói, bị Tu Sát kích phát rồi thất cấp khốn sát thần trận, trong này tất cả mọi người có khả năng bị tế trận, lúc này còn có cái gì phải cố kỵ.

- Cha ngươi có khỏe không?

Mạc Vô Kỵ nhìn Tu Sát cầm lấy trận kỳ cả người sát khí, bỗng nhiên hỏi một câu chút nào không liên quan gì.

Tu Sĩ Hành Quán đồng dạng là địa phương hắn muốn tiêu diệt, chỉ là năm xưa Tu Sĩ Hành Quán cách hắn quá xa mà thôi.

- Đi tìm chết sao?.

Tu Sát căn bản cũng không trả lời Mạc Vô Kỵ, sắc mặt dữ tợn bỏ lại trận kỳ.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, một quả ngọc bài lớn chừng bàn tay đã bị hắn tế xuất.

Gần phát động khốn sát trận một trận, tất cả sát ý bị trói buộc hẳn lên, giờ khắc này trong đầu Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm nhận được cái này khốn sát thần trận mỗi một chỗ trận cơ cùng trận tâm.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ cảm thán không thôi, cái này trận hành thiên hạ ngọc bài quả nhiên là thiên hạ thẳng đường. Chẳng những có thể cho hắn tùy ý truyền tống, hơn nữa bất luận cái gì Thần giới trận cũng không có cách nào thoát ly trận hành thiên hạ. Bởi vì Thần giới thất cấp thần trận nhất định là Thương Chính Hành bố trí, mà thần trận dưới cấp 7, cái ngọc bài này trực tiếp có thể phá vỡ.

Tu Sát đồng dạng tu luyện đến Thế Giới Thần hậu kỳ, hắn không phải là ngu ngốc, trong tay khống chế trận kỳ vừa mất hiệu lực, hắn cũng có chút kinh hoảng. Lập tức hắn cảm nhận được vô cùng vô tận sát thế trong khốn sát thần trận bao lấy hắn, chỉ cần hắn có dũng khí nhúc nhích, sau một khắc hắn sẽ tại đây trong khốn sát thần trận hóa thành bột mịn.

- Mạc Vô Kỵ, ngươi không có khả năng đụng đến ta, nếu là ngươi đụng đến ta, Yết Hành tiền bối tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi...

Không đợi Tu Sát đem lời nói cho xong, bên ngoài khốn sát thần trận, liền truyền đến một cái thanh âm quen thuộc:

- Mạc Vô Kỵ, đã lâu không gặp a, thấy ngươi tu vi tăng mạnh, thực sự là thật đáng mừng.

Đi theo cái thanh âm này, lại là một cái thanh âm lo lắng truyền đến:

- Mạc đạo hữu, lần này là khuyển tử mạo phạm, còn xin thủ hạ lưu tình. Tu Sĩ Hành Quán Tu Bình nhất định có điều báo...

Tu Bình sẽ không đem Mạc Vô Kỵ để vào mắt, mạng nhỏ con của hắn đang ở trong tay Mạc Vô Kỵ, hắn phải lo lắng. Tu Sát tư chất nhất lưu, hắn càng là hao tốn hàng loạt tinh lực đến bồi dưỡng, nếu mà bị Mạc Vô Kỵ giết ở nơi này khốn sát trận, hắn Tu Bình dù là giết Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào tìm về con trai của mình.

Nhìn thấy người tới, trong lòng Tu Sát thở phào nhẹ nhõm. Hắn biết Mạc Vô Kỵ lợi hại, nếu không cũng sẽ không thứ nhất là phát động thất cấp khốn sát thần trận. Mạc Vô Kỵ lợi hại hơn nữa, chẳng lẽ còn có thể là đối thủ của Yết Hành tiền bối sao? Huống chi, cha hắn cũng đã tới.

Mạc Vô Kỵ đều mặc kệ đáp lại, thần niệm khẽ động, từng đạo sát thế cuốn về phía Tu Sát và gã áo tím kia truy sát Nguyên Chấn Nhất.

Hai người này cả Thần Vương cũng chưa tới, tại dưới Mạc Vô Kỵ phát động thất cấp khốn sát thần trận, nơi nào nửa điểm phản kháng dư lực? Tu Sát còn chưa kịp cầu cứu, đã bị khốn sát trận sát thế kinh khủng bao lấy. Hai mũi huyết vụ nổ tung, hai gã Thế Giới Thần cả Nguyên Thần đều không có để lại, đã thần hồn câu diệt.

- Mạc Vô Kỵ, ta muốn nuốt ngươi.

Tu Bình khóe mắt như sắp nứt ra, trực tiếp tế xuất pháp bảo đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

- Mạc Vô Kỵ, ngươi đã làm một chuyện ngu xuẩn.

Tên nam tử kia đi theo Tu Bình tới được nhàn nhạt nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cap hay, share acc lien quan chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.