Bất hủ phàm nhân

Chương 166: Chặn giết


Mạc Vô Kỵ trong lòng thầm nghĩ, chờ hắn mở đi ra rồi một trăm nhánh mạch lạc, thăng cấp Trúc Linh cảnh sau đó, cũng đi Vấn Thiên Giai leo một cái. Xem hắn tới cùng có thể đạt được cái gì cấp độ.

Vấn Thiên Học Cung nhiệm vụ đại điện so với Vô Ngân Kiếm Phái phải khí phái nhiều lắm, nơi này các loại nhiệm vụ đều là to lớn trận pháp bình biểu hiện, nhiệm vụ độ khó đẳng cấp cùng các loại nhiệm vụ điểm cống hiến, cũng đều là vừa xem hiểu ngay.

Rất nhanh Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy thất lạc thiên khư nhiệm vụ, có các loại các dạng linh thảo khoáng thạch thu thập, thậm chí còn có thất lạc thiên khư địa đồ thu thập nhiệm vụ. Mạc Vô Kỵ nghi ngờ là, hắn cũng không có thấy thiên lạc hoa, lẽ nào Sầm Thư Âm vì đạt được hắn lôi luyện công pháp, cố ý lừa gạt hắn?

Bất quá Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì bài trừ Sầm Thư Âm lừa gạt hắn khả năng, Sầm Thư Âm nói cực kỳ vô cùng xác thực, không giống như là tạm thời nảy lòng tham.

- Đi tới thất lạc thiên khư tổ đội, tu vi không có khả năng thấp hơn Trúc Linh tầng bảy, tổ đội địa chỉ, lầu hai số ba mươi mốt ghế lô.

- Đi thất lạc thiên khư, còn thiếu khuyết một người, tu vi yêu cầu chí ít Thoát Phàm cảnh một tầng...

- Thất lạc thiên khư tổ đội, tu vi không có khả năng cao hơn Trúc Linh tầng bốn, địa chỉ lầu hai sáu mươi bốn hào ghế lô.

...

Mạc Vô Kỵ lại đem hết thảy đi thất lạc thiên khư tổ đội tin tức kiểm tra xem một chút, sau cùng định ở tại sáu mươi bốn hào ghế lô. Tu vi của hắn là Thác Mạch cảnh, khẳng định không có cao hơn Trúc Linh tầng bốn. Hơn nữa cái đội ngũ này yêu cầu mọi người thấp hơn Trúc Linh tầng bốn, nói rõ cái đội ngũ này tu vi vốn cũng không phải là rất cao, đây đối với hắn cũng an toàn.

Đang ở Mạc Vô Kỵ chuẩn bị đi tới lầu hai thời điểm, một cái vội vã thân ảnh đi vào nhiệm vụ đại điện, rất nhanh hắn đã nhìn thấy đang đang quan sát nhiệm vụ trận pháp bình Mạc Vô Kỵ.

- Mạc sư huynh, chỗ ở của ngươi bị người ngăn lại, có hai gã Thoát Phàm cảnh cường giả quang minh chính đại canh giữ ở chỗ ở của ngươi, liền chờ ngươi trở về...

Thân ảnh ấy đi tới Mạc Vô Kỵ bên người, vội vã nói một câu sau đó, sau đó lại vội vã rời đi.

Mạc Vô Kỵ từ bóng lưng của hắn liền nhận ra được, đưa cho hắn báo tin chính là Triều Bất Hành. Trong lòng hắn dâng lên một loại cảm kích, nếu không phải Triều Bất Hành tới báo tin, vạn nhất hắn đi trở về, liền trực tiếp rơi vào hai cái Thoát Phàm cảnh trong tay cường giả.

Vấn Thiên Học Cung bên trong đích xác không cho phép tàn sát lẫn nhau, nhưng cũng không có nói không cho phép lén đấu pháp, hàng năm bởi vì đấu pháp bị thương tàn phế đệ tử không biết bao nhiêu. Thế nhưng này đấu pháp, cũng đều là cùng giai mà thôi a.

Mạc Vô Kỵ sâu đậm cảm giác được một loại tu vi thấp bi ai, hắn là thật cho rằng loại này đệ tử giữa đó khoảng cách, chỉ biết thông qua khiêu chiến đấu pháp phương thức để giải quyết, này mới không có coi trọng, bởi vì hắn cũng không có lại đem này vài tên nội môn đệ tử đánh làm sao. Hắn phải làm, chỉ là rời đi Vấn Thiên Học Cung thời điểm phải chú ý mà thôi. Trên thực tế cùng giai khiêu chiến loại này giải quyết thủ đoạn, tại Vấn Thiên Học Cung cũng phi thường thông thường. Luận khiêu chiến, hắn thật đúng là không sợ bất luận cái gì cùng giai.

Không nghĩ tới tiểu tử này ác như vậy, dĩ nhiên gọi hơn xa cho hắn tu vi Thoát Phàm cảnh đến diệt hắn. Xem ra, hắn quá ngây thơ rồi, đem Vấn Thiên Học Cung nhìn rất cao lớn hơn. Hắn một cái ngoại môn đệ tử, một khi bị tu vi xa cao hơn người của hắn đánh tới hấp hối, thậm chí ngay cả mạch lạc đều toàn bộ bị phá đi, hắn có thể đi tìm ai? Phỏng chừng tại Vấn Thiên Học Cung, không có bất luận kẻ nào đứng ra vì hắn nói chuyện.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục đi sáu mươi bốn hào ghế lô, muốn tìm người tổ đội, ít nhất phải trì hoãn một hai canh giờ.

Trước Sầm Thư Âm có thể tìm được hắn, hiện tại muốn tìm hắn phiền toái người như nhau có thể tìm được hắn. Tại hiểu rõ sự tình tàn khốc hơn xa với dự liệu của hắn sau đó, hắn thực sự trì hoãn không dậy nổi.

Mạc Vô Kỵ xoay người rời đi, hắn trước tiên rời đi nhiệm vụ đại điện. Không cùng người khác tổ đội, hắn lẽ nào thì không thể đi thất lạc thiên khư?

Rời đi tông môn sau đó, Mạc Vô Kỵ tăng nhanh tốc độ, hắn chuẩn bị đi tới Vấn Thiên Thành lại chuyển đi thất lạc thiên khư. Thất lạc thiên khư loại địa phương này, Vấn Thiên Thành nhất định có thể đi tới.

Vấn Thiên Thành là khoảng cách Vấn Thiên Học Cung gần nhất tu chân thành thị, bình thường giống nhau cước trình mau, chỉ cần hai canh giờ đã đến.

...

- A đù, người này thế nào bình yên vô sự đi ra rồi?

Vấn Thiên Học Cung bên ngoài, một người thiếu niên cẩm y nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ bóng lưng kinh dị một tiếng.

- Thiếu chủ, người kia là ai?

Tại đây thiếu niên cẩm y đứng bên người hai gã hung hãn nam tử trẻ tuổi, câu hỏi chính là một người trong đó.

Thiếu niên cẩm y nghiến răng nói:

- Chính là tại truyền công trong đại điện đoạt ta chỗ ngồi, phiến tai ta quang tên khốn kiếp kia. Ta để cho người ta đi lại đem ngoại môn ngọn núi chữ T khu chỗ ở của hắn mai phục, chuẩn bị đưa hắn cốt tủy toàn bộ rút ra, sau đó đưa hắn Linh Lạc toàn bộ xé rách. Không nghĩ tới ta còn không có đi thăm dò nhìn xem kết quả, này con kiến hôi cư nhiên ra khỏi Vấn Thiên Học Cung. Hai phế vật kia...

- Vậy bây giờ hắn ra tông môn, chẳng phải là tốt hơn? Chúng ta bây giờ liền đi làm thịt hắn.

Thiếu niên cẩm y bên người một gã nam tử khác lúc này liền nói.

Thiếu niên cẩm y hơi khẽ cau mày, có chút do dự. Lời của Mạc Vô Kỵ còn ghé vào lỗ tai hắn quanh quẩn, hắn thậm chí có thể cảm nhận được mặt mình còn có chút đau rát đau nhức. Bởi vì sợ Mạc Vô Kỵ, đây mới gọi là hai cái Thoát Phàm cảnh quá khứ.

- Người này cũng đã bước vào Trúc Linh cảnh, rất có thể là Trúc Linh một tầng...

Thiếu niên cẩm y giọng nói có chút do dự, hắn rất muốn đi ngay bây giờ lại đem này hai cái mai phục tại ngoại môn ngọn núi Thoát Phàm cảnh gọi tới. Thế nhưng đến lúc này vừa đi cũng quá làm lỡ thời gian, vạn nhất tên này đi ném làm sao bây giờ?

Đứng ở thiếu niên cẩm y phía bên phải thanh niên hắc hắc nói:

- Thiếu chủ cũng quá phồng người khác uy phong, ta cùng lỗ táp đều là Trúc Linh tầng bốn, ba người chúng ta người nếu là chơi không lại chính là một cái ngoại môn ngọn núi đệ tử, vậy cũng thật là làm cho người ta cười đến rụng răng. Vừa rồi người này quanh thân linh vận hầu như không có, coi như là miễn cưỡng Trúc Linh, cũng là một cái rác rưởi mà thôi. Ngẫm lại hắn ở ngoại môn ngọn núi, cũng chỉ có thể ở tại khu chữ T thì đã biết.

Gọi lỗ táp thanh niên cũng là xoa xoa tay nói:

- Thiếu chủ, Giản Uy nói rất đúng. Ba người chúng ta người còn chơi không lại một cái rác rưởi ngoại môn đệ tử, cũng quá yếu. Hơn nữa nơi này đã ra khỏi Vấn Thiên Học Cung, đơn giản...

Nói xong, lỗ táp đưa tay tại trên cổ lau một cái.

Có lẽ là cảm thấy bên người hai người nói rất đúng, thiếu niên cẩm y rốt cục gật đầu:

- Tốt, hiện tại liền đuổi theo, giết chết hắn. Cái này con kiến hôi một ngày không giết, trong lòng ta một ngày cũng không thoải mái. Mẹ, có dũng khí đoạt vị trí của ta, trước mặt mọi người đánh ta bạt tai.

...

Vấn Thiên Học Cung khoảng cách Vấn Thiên Thành vốn là không xa, nếu là ở Vấn Thiên Học Cung ngồi phi hành xe thú, thậm chí chỉ cần nửa nén hương không tới là có thể đến Vấn Thiên Thành.

Mạc Vô Kỵ không nghĩ kinh động bất luận kẻ nào, cho nên vô thanh vô tức rời đi Vấn Thiên Học Cung. Từ Vấn Thiên Thành đến Vấn Thiên Học Cung, có tam con đường. Mạc Vô Kỵ không muốn bị người nhiều hơn thấy, hắn lựa chọn là một cái vắng vẻ nhất đường. Để cho hắn không có nghĩ tới là, hắn mới vừa rời đi Vấn Thiên Học Cung, đã bị cái kia muốn muốn trả thù hắn thiếu niên phát hiện.

Lại đi sau nửa canh giờ, Mạc Vô Kỵ liền cảm thấy được không đúng, hắn dường như cảm nhận được một cổ sát khí.

- Không sai a, tiểu tử, dĩ nhiên rất cảnh giác.

Tại Mạc Vô Kỵ sau khi dừng lại, ba đạo nhân ảnh từ bên cạnh đường nhỏ vọt ra, lại đem Mạc Vô Kỵ ngăn ở giữa.

Cái chỗ này vừa lúc ở Vấn Thiên Học Cung cùng Vấn Thiên Thành giữa đó, hai bên đều là rừng cây thưa thớt, rốt cuộc so sánh tương đối yên lặng chỗ.

- Thì ra là ngươi, ta thế nào luôn cảm thấy có một cổ rác rưởi mùi thúi.

Mạc Vô Kỵ tay lướt qua một cái, Thiên Cơ côn xuất hiện ở trong tay của hắn.

Này thiếu niên cẩm y hắn căn bản cũng không có xem ở trong mắt, hắn chú ý là thiếu niên cẩm y bên người hai người. Từ trên người hai người này khí thế, Mạc Vô Kỵ mơ hồ đoán ra hai người này đều là Trúc Linh cảnh. Chỉ nếu không tới Thoát Phàm cảnh, hắn liền còn có cơ hội. Nếu là hai người này là Thoát Phàm cảnh, hắn chỉ có thể nhận mệnh.

- A đù, còn có túi trữ vật?

Gọi lỗ táp nam tử nhãn tình sáng lên.

- Cho ta lại đem xương của hắn toàn bộ đánh nát, ta muốn một tấc thốn giết hắn.

Thiếu niên cẩm y trong mắt tất cả đều là sát ý điên cuồng, vừa mới thấy Mạc Vô Kỵ một chút sợ hãi vào giờ khắc này biến mất vô tung vô ảnh.

Căn bản cũng không cần thiếu niên này phân phó, hai gã Trúc Linh cảnh nam tử đã tay giơ cao binh khí đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Hai người đánh về phía phương hướng hoàn toàn bất đồng, lỗ táp binh khí là một cây trường tiên, mà Giản Uy binh khí là một thanh phía sau lưng vòng khuyên đao. Lỗ táp là chính diện đánh về phía Mạc Vô Kỵ, một tiên này cũng là bao trùm hắn nhào qua không gian sở có khí thế, chẳng khác nào ngăn lại Mạc Vô Kỵ một bên đường lui.

Mà Giản Uy một đao kia, cũng không có chân chính bổ về phía Mạc Vô Kỵ thân thể, mà là bổ về phía Mạc Vô Kỵ phía bên phải ba thước địa phương.

Mạc Vô Kỵ tuy rằng tu vi thấp hơn so với hai người này, thực lực cũng sẽ không so với trong đó bất cứ người nào yếu. Hơn nữa hắn còn cầm giữ có thần niệm, càng không phải là hai người này có thể so sánh.

Hai người này vừa ra tay, Mạc Vô Kỵ liền biết hai người này phối hợp phi thường thuần thục. Nếu(như) là dựa theo như thường tranh đấu, hắn coi như là thắng rồi, cũng là gian nan thủ thắng. Hơn nữa hắn không có nhiều thời gian như vậy cùng hai người này tranh đấu, thời gian tha càng dài, đối với hắn càng bất lợi.

Hắn nhất định phải trong thời gian ngắn nhất, giết chết hai người này, thậm chí không thể để cho hai người này có cơ hội lần thứ hai phối hợp xuất thủ.

Một cái Thác Mạch cảnh tu sĩ muốn trong thời gian ngắn nhất giết chết hai cái phối hợp thuần thục Trúc Linh cảnh tu sĩ, theo người khác, đó chính là một chuyện tiếu lâm.

Mạc Vô Kỵ không cho là đây là chê cười, trong tay hắn trường côn kén lên, muốn lại đem trường tiên đánh vỡ ra. Nhưng lỗ táp này trường tiên lực lượng dường như xa lớn xa hơn Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ trong tay thiết côn chỉ ngăn trở một cái, cả người hắn đã bị trường tiên nguyên lực oanh (nghiêng) bay ra ngoài.

Lỗ táp thấy Mạc Vô Kỵ bay rớt ra ngoài, trong lòng cười nhạt, người này thật là so với bình thường vậy Thác Mạch cảnh mạnh một phần, thế nhưng cùng Trúc Linh sơ kỳ so với đều kém xa, chứ đừng nói chi là hai người bọn họ Trúc Linh cảnh tầng bốn liên thủ.

Cùng hắn dự liệu giống y hệt nhau, Mạc Vô Kỵ bay ra ngoài phương hướng chính là Giản Uy vòng khuyên đao đánh xuống phương hướng. Chợt nhìn một cái, thật giống như Mạc Vô Kỵ đưa đến Giản Uy vòng khuyên dưới đao.

Chỉ có lỗ bình thản Giản Uy biết, đây không phải là Mạc Vô Kỵ đưa đến Giản Uy vòng khuyên dưới đao, mà là bọn hắn liên thủ sách lược vốn chính là muốn Mạc Vô Kỵ đưa lại đây.

- Choang!

Một đạo binh khí vang lên thanh âm truyền đến, Giản Uy bỗng nhiên cảm giác được một tia không ổn.

Dựa theo hắn và lỗ táp liên thủ tính toán, lỗ bình bức lui Mạc Vô Kỵ sau đó, Mạc Vô Kỵ rút lui vào hắn vòng khuyên đao dưới. Mà trên thực tế cũng đúng là như thế, Mạc Vô Kỵ bị lỗ táp phách bay tới, đích thật là tại hắn vòng khuyên đao dưới.

Theo đạo lý nói, hắn một đao này sẽ đem Mạc Vô Kỵ chặn ngang chém thành hai đoạn mới đúng là, hắn thậm chí làm xong thu lực chuẩn bị. Dù sao Mạc Vô Kỵ đắc tội thiếu chủ, coi như là muốn giết Mạc Vô Kỵ, cũng (phải) để cho thiếu chủ nhục nhã một phen.

Thế nhưng này một tiếng kim thiết vang lên âm thanh để cho hắn cảm thấy không ổn, Giản Uy tại trước tiên liền thấy rõ ràng là chuyện gì xảy ra. Một cái thiết côn đang nằm tại Mạc Vô Kỵ sau lưng, cùng hắn phía sau lưng hầu như thiếp ở tại cùng nhau.

Mạc Vô Kỵ thiết côn rõ ràng là bị lỗ táp đánh vỡ ra, làm sao lại đột nhiên xuất hiện sau lưng Mạc Vô Kỵ?

Không tốt, tiểu tử này không phải là bị ầm tới, mà là cố ý đưa tới.

Giản Uy mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, một đạo nhạt yếu bạch quang từ trước mắt hắn thoáng một cái đã qua. Nguyên bản đều muốn Mạc Vô Kỵ nhìn xem thành người chết Giản Uy, đâu còn có thể nghĩ đến Mạc Vô Kỵ sẽ ở phía sau toàn lực xuất thủ? Sau một khắc, hắn cũng cảm giác được buồng tim của mình hình như bị xé rách bình thường giống nhau, loại đau này sở thiếu chút nữa để cho hắn ngất xỉu đi qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thêm dấu tích xanh trong đoạn mô tả wordpress, sạc pin điện thoại đúng cách chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.