Bất hủ phàm nhân

Chương 200: Điều kiện mở ra công pháp


Lại đem cao cấp linh luyện thất đóng cửa lên sau đó, Mạc Vô Kỵ trước tiên lấy ra chính là quyển kia Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Nơi này là linh luyện thất trong Vấn Thiên Học Cung tiên luyện tháp, tuyệt đối không có khả năng không ai có thể theo dõi đến hắn.

Mạc Vô Kỵ cũng không có lập tức liền lật tới phía sau, mà là từ trang thứ nhất một lần nữa nhìn lên.

Quyển công pháp này một trang trang bị Mạc Vô Kỵ lật qua, rất nhanh Mạc Vô Kỵ sắc mặt cũng có chút khó coi. Không phải là quyển công pháp này có vấn đề, mà là hắn tại Lạc Hải Thương Lâu mua Bất Hủ Phàm Nhân Quyết có vấn đề.

Trước hắn thấy 10 trang đầu, còn tưởng rằng 10 trang này chỉ 90% nội dung có của Lạc Hải Thương Lâu công pháp. Hiện tại Mạc Vô Kỵ hoàn toàn hiểu, Lạc Hải Thương Lâu Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tại chân chính Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tăng thêm một vài thứ. Vài thứ kia người không hiểu thoạt nhìn dường như càng thêm thông thạo dễ hiểu, hơn nữa càng thêm phù hợp đạo lý.

Hiện tại quyển công pháp này lại đem vài thứ kia tinh giản đi, Mạc Vô Kỵ mới biết mình tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết rất nhiều Chu Thiên Hành công đường đi không đúng.

Nguyên nhân chủ yếu là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết này bỏ thêm nội dung hoàn toàn cởi quần phóng rắm, làm điều thừa.

Cũng may đồ đạc bỏ thêm, đối với tu luyện bản thân cũng không có ảnh hưởng. Mạc Vô Kỵ quyết định sau này dựa theo quyển công pháp mới Chu Thiên bắt đầu hành công, lại đem một vài thứ Lạc Hải Thương Lâu bỏ thêm vào trực tiếp chém đứt.

10 trang sau, hẳn là Thoát Phàm cảnh tu luyện công pháp. Mạc Vô Kỵ cực kỳ mong đợi lật ra trang thứ mười một, hắn vẫn chịu đựng không có đi lật trang thứ mười một. Tại khố phòng thời điểm, là lo lắng lão nhân kia dùng thần niệm quét hắn. Trên đường thời điểm, hắn sợ không có khả năng chuyên tâm xuống tới.

Thẳng đến lúc này, Mạc Vô Kỵ mới chính thức lật ra trang thứ mười một.

Thấy nội dung trang thứ mười một, Mạc Vô Kỵ nhất thời trợn tròn mắt. Hắn thật đúng là bị gạt, trang thứ mười một chính là trống rỗng.

Mạc Vô Kỵ lăng thần mấy giây, lúc này mới nhịn được xung động tức miệng mắng ầm lên...

- Cái đcmn! Ta choáng!

Mạc Vô Kỵ cũng không nhịn được nữa, trong lòng đã đem tông chủ Thiên Cơ Tông mắng máu chó dính lên người.

Quyển sách này chỉ có mười một trang, nội dung phía trước 10 trang hắn có, bất quá là sửa một phen Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Thứ mười một trang là một tờ giấy trắng thật mỏng.

Thứ mười hai trang...

Không có trang thứ mười hai, hoặc là nói thứ mười một trang phía sau chính là cục giấy nền thật dày. Cái nền này có chừng dày gấp 10 lần phía trước 10 trang, lúc bị cấm chế giam cầm, hắn còn có thể thấy thật dày trang nền vết, thật giống như rất nhiều trang bìa cấu thành bình thường giống nhau. Đã không còn trói buộc, Mạc Vô Kỵ có thể nhìn thấy chỉ có một cái nền thật dày.

Nền giấy tự nhiên là không có bất kỳ chữ viết nào.

Hơn một vạn điểm cống hiến, liền mua về vật này.

Mạc Vô Kỵ mắng một phen sau đó, bất đắc dĩ bỏ xuống quyển này Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, lôi ra nhẫn đeo ở trên ngực. Trong này còn có một bản địa cấp công pháp, đây là trên người tên Ngoại Vực tu sĩ.

Thiên Cơ Tông dầu gì cũng là một cái Huyền Cấp tông môn, cư nhiên làm ra loại chuyện này. Chờ chính bản thân xuất quan sau đó, nhất định phải mang theo quyển sách này đi tố cáo cái này tông môn. Chính bản thân kiếm điểm này dễ sao? Đó cũng đều là dùng cái mạng nhỏ của mình trao đổi.

Không đúng a, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nghĩ đến Thiên Cơ Tông làm như vậy cũng bất quá là kiếm lấy một chút điểm mà thôi, nếu là mình cáo trạng, đây chẳng phải là hủy diệt rồi Thiên Cơ Tông tông môn? Rồi lại nói, Thiên Cơ Tông tông chủ cũng không phải ngu, coi như là muốn lừa dối người khác hơn một vạn điểm cống hiến, cũng sẽ không đem cái này điểm cống hiến đặt ở Bất Hủ Phàm Nhân Quyết thông thường.

Mạc Vô Kỵ nghĩ thông suốt đạo lý này sau đó, nhanh chóng buông ra chiếc nhẫn trữ vật, lần thứ hai từ dưới đất cầm lên quyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết bị hắn mắng nửa ngày.

Lần này thần niệm của hắn rơi vào thứ mười một trang, không sai, đích xác (vẫn) là một tờ giấy trắng. Thần niệm của hắn tiếp tục rơi vào thứ mười hai trang, cũng chính là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nền tảng.

Từng đạo văn lộ bị thần niệm của hắn bắt lấy, đây là cấm chế?

Không đúng, Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì hiểu được. Hắn đoạn thời gian gần nhất vẫn đang nghiên cứu Trữ Tinh Tử trận đạo, đối với cấm chế cũng có đọc lướt qua. Thứ này thoạt nhìn không giống cấm chế, trái lại như là phía thân thể mạch lạc chảy về.

Mạc Vô Kỵ tay cẩn thận đặt ở trên những thứ này không nhìn thấy văn lộ, nhắm mắt lại cảm thụ. Nửa ngày sau đi qua, hắn không có cảm thụ được gì cả.

Hắn lần thứ hai vận chuyển một phần nguyên lực đi vào, lập tức Mạc Vô Kỵ liền ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện, hắn nguyên lực dĩ nhiên có thể tiến vào trong những thứ này mơ hồ văn lộ.

Sau một lát, Mạc Vô Kỵ thì có phát hiện mới. Hắn nguyên lực chỉ có thể ở trong đó một nhánh văn lộ di động, không cách nào tách ra tiến vào hai nhánh văn lộ. Đồng thời vô luận hắn làm sao vận chuyển nguyên lực di động, quyển sách này vẫn như cũ còn là nguyên dạng.

Mạc Vô Kỵ thần niệm rơi vào các văn lộ còn lại, hắn nhánh thứ hai mạch lạc lần thứ hai đưa vào một đạo nguyên lực tiến vào văn lộ. Quả nhiên cùng Mạc Vô Kỵ mơ hồ đoán rằng giống y hệt nhau, đạo thứ hai nguyên lực này, chỉ có thể ở giữa nhánh thứ hai văn lộ đi qua.

Mạc Vô Kỵ hai nhánh mạch lạc đồng thời hành công, đã có thể hình thành một cái đơn giản Chu Thiên vận hành. Bất quá loại này Chu Thiên vận hành, chỉ có thể ở trong cơ thể Mạc Vô Kỵ hành công, mà không cách nào hình thành tại trên quyển công pháp này.

Dựa theo phương thức này, Mạc Vô Kỵ không ngừng bắt đầu đưa vào nguyên lực tiến vào văn lộ ở trong sách. Hắn có một trăm lẻ một nhánh mạch lạc bị đả thông, hắn dứt khoát đưa vào một trăm lẻ một đạo nguyên lực khác nhau tiến vào một trăm lẻ một nhánh văn lộ trong đó.

Một trăm lẻ một Đạo Nguyên lực tại quyển sách nền tảng văn lộ bỗng nhiên đụng vào nhau, tự nhiên mà vậy tạo thành một cái Chu Thiên vận hành lớn.

- Ào...

Một tiếng phong mang trang giấy xuất hiện, Mạc Vô Kỵ lo lắng phá huỷ quyển sách này, nhanh chóng thu hồi nguyên lực, lập tức hắn liền ngốc trệ hẳn ra.

Mới vừa rồi còn là một tờ giấy nền tảng hoàn chỉnh thật dày, lúc này đã phân ra 10 trang giấy. Mạc Vô Kỵ nhanh chóng mở ra trang thứ mười hai, khi hắn thấy nội dung bên trong, thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng.

Mặt trên rõ ràng ghi lại Thoát Phàm cảnh tu luyện về sau Chu Thiên hướng đi, cùng với các loại hành công vận hành đường đi, thậm chí còn có đồ hình giải thích ở trong đó. So với trước mặt 10 trang, mặt sau này giảng giải càng là tỉ mỉ.

Cầm quyển này Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, Mạc Vô Kỵ trong lòng hướng xin lỗi Thiên Cơ Tông, cái này tông môn thực sự là oan uổng chết mất, bị chính bản thân một lần mắng to.

Không có điều tra, thì không có quyền lên tiếng, những lời này hẳn là đổi một cái, không có bản lĩnh điều tra, cũng đừng chít chít méo mó.

Lật vài tờ sau đó, Mạc Vô Kỵ liền hoàn toàn hiểu được.

Thiên Cơ Tông lại đem quyển sách này lấy ra, đó là bởi vì bọn họ biết quyển sách này phía sau là có hạn chế mở ra. Trong đó hạn chế chính là muốn bản thân người có một trăm lẻ một nhánh mạch lạc đi mở ra, hoặc là nói là người có một trăm lẻ một nhánh Linh Lạc đi mở ra.

Thiên Cơ Tông cường giả khẳng định đã thử qua, nếu như không có nhiều nhánh mạch lạc như vậy đồng thời hướng bất đồng văn lộ đưa vào nguyên lực, mặt sau trang giấy liền sẽ không xuất hiện. Nếu như mạnh mẽ đưa vào, dựa vào cậy mạnh đi mở ra Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, nói không chừng sẽ hủy diệt quyển công pháp này.

Chính là bởi vì biết quyển sách này có giá trị, Thiên Cơ Tông cường giả lúc này mới định giá một vạn lẻ tám điểm cống hiến. Trên thực tế Mạc Vô Kỵ biết, cái này điểm cống hiến mua quyển sách này còn xa xa thiếu. Có lẽ Thiên Cơ Tông biết, dù cho treo ra một trăm điểm cống hiến, cũng sẽ không có người đi mua. Bọn họ sở dĩ treo ra hơn một vạn điểm cống hiến, có lẽ là thử thời vận, muốn biết người nào sẽ mua quyển sách này.

Mạc Vô Kỵ hầu như có thể xác định, Thiên Cơ Tông hiện tại đang tra tìm người mua quyển sách này. Bọn họ biết quyển sách này có bí mật, tự nhiên phải biết hướng đi của quyển sách này.

Tại cám ơn Thiên cơ tông đồng thời, Mạc Vô Kỵ cũng đang cảm thán Thượng Cổ cường giả nhiều lắm. Hắn quyển kia Vô Tự Đan Thư, liền là một loại truyền thừa. Quyển Vô Tự Đan Thư này người khác đều không mở ra, chính là hắn có thể mở ra, nói không chừng cùng người phàm mở ra mạch lạc có quan hệ. Hắn là một phàm nhân, không có Linh Căn, hết lần này tới lần khác mở ra mạch lạc có thể tu luyện.

Nhìn nền tảng mỏng đi rất nhiều, Mạc Vô Kỵ trái lại càng thêm vui vẻ. Điều này nói rõ chờ hắn tu luyện tới Nguyên Đan Cảnh sau đó, phía sau còn có thể tiếp tục mở ra trang bìa mới, để cho hắn tiếp tục tu luyện tiếp.

...

Thiên Thương đế quốc, Ân Đô quảng trường.

Một phần tu sĩ đang quan sát Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng bài danh đều là nhỏ giọng nghị luận, đối tượng nghị luận ngoại trừ bài danh top ba cường giả ra, còn có chính là tán tu số 2705.

Nửa năm trước, tán tu số 2705 tích 12076 điểm xếp hạng thứ sáu. Mà nửa năm sau, tán tu số 2705 thật giống như biến mất bình thường giống nhau, vẫn như cũ là 12076 điểm, bất quá bài danh đã bỏ vào thứ mười lăm.

- Ngoại Vực tu sĩ càng ngày càng nhiều, 2705 sư huynh điểm làm sao có thể không tăng nhể?

- Ta sớm chú ý tới, 2705 sư huynh tuyệt đối không phải hạng người sợ chết, hắn chỉ cần sống, vậy thì nhất định sẽ tại Ngoại Vực chiến trường xuất hiện. Hiện tại hắn không có xuất hiện, chỉ có một cái khả năng...

- Ta cũng hoài nghi Tinh Hà sư huynh bị người ám toán, nửa năm trước Tiên Quỳnh Lâu sự tình ta đã ở đó. Tinh Hà sư huynh tuy rằng không sợ chết, nhưng hắn dù sao tu vi hữu hạn. Nếu là bị có chút gia tộc cường giả ám toán, hắn lại không sợ chết cũng vô ích.

- Cái gì có chút gia tộc, chính là cái kia luôn mồm Dục Lâm Lôi Thị, chính bọn nó vừa ăn cướp vừa la làng. Ta cho rằng chuyện này hẳn là bẩm báo Bách Tông Liên Minh đi, có phải hay không chúng ta tán tu bị người ám toán, liền đáng đời không may?

- Chuẩn á, nên bẩm báo liên minh đi!

....

Người tham gia nghị luận là càng ngày càng nhiều, bộ phận người thậm chí bắt đầu tụ tập đi tới Bách Tông Liên Minh trú mà chuẩn bị cáo trạng.

Lúc này, khổ nhất phỏng chừng chính là Dục Lâm Lôi Thị. Lôi Thành Hòa bị giết chết, Dục Lâm Lôi Thị bị mọi người mắng thối là thứ yếu. Bọn hắn bây giờ không có tìm được cái kia tán tu 2705 giết chết Lôi Thành Hòa không tính, còn chọc một thân hỏa khí.

Tại trên quảng trường người xem bảng, còn có một danh lão giả. Hắn nhìn ngũ đại đế quốc tông môn cống hiến bảng, than thở. Tên lão giả này chính là Thiên Cơ Tông tông chủ, Đỗ Sĩ Kình. Hắn dày vò không phải là cảm thấy Thiên Cơ Tông bài danh thấp, mà là bởi vì Thiên Cơ Tông bài danh quá cao.

Từ khi tán tu số 2705 mua đi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết sau đó, Thiên Cơ Tông cống hiến thứ tự liền trực tiếp vọt tới top năm mươi. Rất nhiều chuẩn Thiên Cấp Tông Môn, cũng không có vọt tới vị trí này, ngươi nói một cái Huyền Cấp tông môn vọt tới top năm mươi, đây là chuyện gì zạ?

Hiện tại nửa năm thời gian trôi qua, Thiên Cơ Tông còn đang ở top 100, điều này làm cho hắn lo lắng sẽ bị một vài người có tâm phát hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phát nguyện vãng sanh và hồi hướng có rất nhiều linh ứng, thich hue duyen Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.