Bất hủ phàm nhân

Chương 330: Lôi Hồng Cát bí mật


Tiểu nhị nhanh chóng lấy ra hai quả Phong Độn phù kính cẩn đưa đến trong tay thanh niên này:

- Lôi sư huynh, ta lấy cho ngài chính là bùa chú của Minh Hòa đại sư, tuyệt đối là Phong Độn phù tốt nhất nơi này.

Thanh niên gật đầu, nhận lấy Phong Độn phù. Minh Hòa đại sư hắn đã nghe nói qua, là Chân Mạch Đại Lục Thiên phù đại sư, tuyệt đối có thể coi là số 1.

Thấy đối phương tiếp nhận Phong Độn phù, tiểu nhị này mới cẩn thận lại đem tinh không bài trừ điểm cống hiến của hai quả thất cấp Phong Độn phù, lại hai tay trả tinh không bài cho thanh niên.

Thanh niên thu hồi tinh không bài, lúc này mới đối với tiểu nhị nói:

- Đa tạ.

- Không cần, không cần, lần sau sư huynh lại đây, ta vẫn sẽ cho đồ tốt nhất.

Tiểu nhị vội vàng kính cẩn nói.

Thẳng đến thanh niên rời đi lầu hai sau đó, tiểu nhị mới kích động đối với người còn lại nói:

- Các ngươi biết mới vừa mới tới là ai chăng? Lôi Hồng Cát, chính là Lôi Hồng Cát trước đây không lâu leo lên Tinh Không Bảng. Tinh không điểm cống hiến 29151, Tinh Không Bảng bài danh 9964. Không nghĩ tới Lôi sư huynh anh tuấn như vậy, trẻ tuổi như vậy!

- Hắn chính là Lôi Hồng Cát a? Ta lần trước nghe người ta nói hắn một tay vung lên đánh sấm sét đi xuống, từng lớp tinh không thú đều bị thu gặt rớt.

- Được rồi, nghe trước khi nói cái kia Mạc Vô Kỵ leo lên Tinh Không Bảng, cũng là lôi Linh Căn tu sĩ, thi triển lôi hồ tuyệt không kém so với Lôi Hồng Cát.

- Mạc Vô Kỵ có thể so sánh với sư huynh Lôi Hồng Cát à? Trước đây Mạc Vô Kỵ là theo tại phía sau tinh không đại quân, mới có cơ hội thu gặt một phần tinh không thú, lượm một phần điểm cống hiến. Lôi Hồng Cát sư huynh mặc dù là người của Tinh Đế Sơn, nhưng hắn hoàn toàn là bằng vào năng lực của mình tại trong tinh không đơn đả độc đấu, nghe nói còn xuất lực trợ giúp tinh không quân đội vài lần.

- Lời không thể nói như thế, ngươi đi theo tinh không đại quân phía sau đi nhặt một phần điểm thử xem, có thể hay không bước trên Tinh Không Bảng.

- Mạc Vô Kỵ là một người cặn bã, phát điên, lấy cái gì đi so sánh với Tinh Đế Sơn Lôi Hồng Cát?

- Chỉ có ngươi loại người ấu trĩ này mới nói ra những lời này, ngươi cho là cái hình ảnh đó không ai nhìn ra có vấn đề sao? Chỉ là quan hệ đến lợi ích của mình mà thôi. Mạc Vô Kỵ đích thật là giết cái kia tiểu cô nương, thế nhưng tiền căn hậu quả cũng không có, người biết vừa nhìn đã biết.

- Đúng, chúng ta chỉ luận Tinh Không Bảng cường giả, phẩm hạnh và vân vân, có thể ăn sao? Muốn nói phẩm hạnh, Lôi Hồng Cát thời điểm mới tới cùng Hạ gia câu kết làm bậy, về sau lại chủ động hướng Tinh Chủ cống hiến sức lực, nhân phẩm cũng rất yếu...

...

Nghị luận của người khác, Lôi Hồng Cát là nghe không được. Lúc này hắn đã đi tới tinh không bến tàu lầu một, hắn rất may mắn chính bản thân đi tới Chân Mạch Đại Lục, đi tới Tinh Đế Sơn.

Nơi này mới đúng là chỗ thích hợp nhất cho hắn tu luyện, hắn sẽ ở chỗ này quật khởi.

Ngắn ngủi vài năm, hắn liền từ Nguyên Đan Cảnh bước vào Hư Thần Cảnh tầng một. Có thể nói trong số thiên tài từ Thất Lạc Đại Lục tới được, không có bất cứ người nào có tốc độ tu luyện nhanh hơn hắn.

Chung quy có một ngày, hắn sẽ giết về Thất Lạc Đại Lục, thù của Lôi gia hắn cũng sẽ đi báo. Về phần cái kia Thiên Cơ Tông, ha ha, hắn không đem san thành bình địa, hắn cũng không phải họ Lôi.

Hắn tin tưởng mình có thể làm được, dù cho Bắc Tố Đình tư chất mạnh hơn nữa, tương lai thành tựu cũng sẽ không lớn bằng hắn. Về phần cái kia Hạ Mạt cùng Yến gia Yến Dương Nam, ha ha, hắn căn bản cũng không có xem ở trong mắt.

Bởi vì hắn có một cái bí mật của mình, một cái bí mật căn bản cũng không có người nào biết được, đó chính là Linh Căn của hắn.

Tất cả mọi người biết hắn là lôi Linh Căn, nhưng không biết hắn là biến dị lôi Linh Căn. Hơn nữa hắn biến dị lôi Linh Căn cùng các biến dị Linh Căn khác còn không giống nhau, biến dị Linh Căn của hắn có thể không ngừng thăng cấp.

Trước đây hắn tại Thất Lạc Đại Lục, biến dị lôi Linh Căn bất quá là cấp 2 mà thôi. Khi đó, tốc độ tu luyện của hắn tuy rằng đáng sợ, vẫn còn không đến mức nghiền ép các thiên tài. Tiến vào Chân Mạch Đại Lục sau đó, tại đây trong hoàn cảnh tuyệt hảo tu luyện, tốc độ tu luyện của hắn càng là tiến triển cực nhanh.

Không chỉ như thế, theo linh căn của hắn đẳng cấp càng mạnh, hắn đối với tu luyện am hiểu lại càng mạnh, thực lực xuất thủ cũng là càng mạnh. Hắn bây giờ lôi kỹ cũng không phải tiền nhân truyền thừa xuống, mà là hắn căn cứ thiên nhiên sét biến hóa mà tự động thôi diễn đi ra.

Hôm nay lôi Linh Căn của hắn càng là tăng lên tới cấp ba, có lẽ chờ hắn bước vào Chân Thần Cảnh, biến dị lôi Linh Căn của hắn lại đã đến cấp 4. Khi biến dị lôi Linh Căn tới rồi cấp bốn, hắn khẳng định chính bản thân đối với lôi nguyên tố càng là mẫn cảm, lôi kỹ diễn hóa mà đến cũng càng là cường đại.

Người khác lôi Linh Căn chỉ có thể dùng cực phẩm dị Linh Căn để hình dung, vậy cực phẩm dị lôi Linh Căn tối đa chỉ tương đương với nhị cấp biến dị lôi Linh Căn của hắn, dùng cái gì so với hắn?

Nếu là hiện tại để cho hắn đi leo lên Vấn Thiên Giai, có lẽ hắn thật có khả năng bước trên giai thứ một trăm lẻ tám.

Tại tinh không bến tàu lầu một, Lôi Hồng Cát hùng tâm vạn trượng còn chưa kịp đi giao tiếp tinh không điểm cống hiến nhiệm vụ, một người nam tử híp mắt liền ngăn cản hắn.

- Vị đạo hữu này mời, không biết đạo hữu có thể hay không lại đem thanh trường kiếm phía sau này cho ta xem?

Híp mắt nam tử đang khi nói chuyện, đã trong lúc vô ý huy động khí thế của mình, đây tuyệt đối là một cái Hư Thần Cảnh trung kỳ cường giả.

Lôi Hồng Cát ánh mắt băng hàn nhìn chằm chằm nam tử trước mắt người này, chỉ nôn ra một chữ:

- Lăn xuống.

- A đù! Ngươi muốn chết...

Hư Thần trung kỳ nam tử thấy Lôi Hồng Cát lớn lối như thế, nhất thời giận điên lên. Quanh thân sát khí càng là bạo khởi, trực tiếp bao phủ lại Lôi Hồng Cát.

Nếu không là bởi vì nơi này là tinh không bến tàu, hắn đều chuẩn bị động thủ.

Hắn thấy, bản thân dưới loại này khí thế cường đại, Lôi Hồng Cát nhất định phải bị áp lui. Chỉ cần Lôi Hồng Cát lui ra phía sau, hắn sẽ để cho Lôi Hồng Cát học được cái gì là tiền bối.

Thế nhưng để cho hắn kinh dị là, Lôi Hồng Cát chẳng những không có lui về phía sau, trái lại một bước nhảy qua trước. Một loại sát ý sắc bén như trong núi xương biển máu lao tới bao trùm lại đây, nam tử mắt hí thật giống như chính bản thân quanh thân bị đao kiếm quét đi một lớp da vậy, cả người cấp tốc lui về phía sau.

Một mực thối lui sau đó hơn mười bước, cái loại này đáng sợ biển máu sát khí áp lực mới yếu bớt xuống. Hắn hoảng sợ nhìn Lôi Hồng Cát, lần nữa theo bản năng lui về phía sau. Coi như là Hư Thần Cảnh hậu kỳ cường giả, cũng không có ai có thể cho hắn loại này kinh khủng sát ý khí thế áp chế.

May là nơi này là tinh không bến tàu, nếu mà không phải là tinh không bến tàu, có lẽ cái mạng nhỏ của hắn liền phải giao tại trong tay của đối phương.

Nam tử này thấy Lôi Hồng Cát căn bản cũng không có đưa hắn coi ra gì, nhanh chóng xoay người cấp tốc rời đi, hắn phát thệ lần sau thấy tên này, hắn sẽ tránh trước rồi lại nói.

- Tố Đình tỷ, là Lôi Hồng Cát, tu vi của hắn đã cùng ta không sai biệt lắm.

Tinh không bến tàu một chỗ tầng góc, Yên Nhi tận mắt thấy Lôi Hồng Cát dùng sát ý khí thế như Thi Sơn biển máu vậy, lại đem một cái Hư Thần Cảnh trung kỳ tu sĩ chèn ép bỏ chạy.

Trong lòng nàng có chút bất an, ân oán của Lôi gia cùng tán tu 2705, coi như là nàng loại này nhất tâm người tu luyện, đều nghe nói qua, có thể thấy được ân oán này to lớn. Tại biết tán tu 2705 chính là thiếu gia sau đó, nàng liền một lòng nghĩ phải như thế nào trợ giúp thiếu gia.

Hiện tại Lôi Hồng Cát cùng nàng tu vi không sai biệt lắm, nhưng khí thế loại này căn bản cũng không phải là nàng có thể sánh được. Giống nhau là Hư Thần Cảnh sơ kỳ, nàng khẳng định mình tuyệt đối không phải là đối thủ của Lôi Hồng Cát.

Bắc Tố Đình gật đầu:

- Trước đây người này có thể bước trên Vấn Thiên Giai thứ chín mươi chín tầng, ta liền biết người này không đơn giản. Hiện tại xem ra, hắn đích xác lợi hại. Tu vi tiến độ cư nhiên so với ngươi còn nhanh hơn, phải biết rằng ngươi là biến dị mộc linh căn, là Linh Căn thích hợp nhất tu luyện.

Nói xong, Bắc Tố Đình hơi dừng lại một chút, lại nói theo:

- Yên Nhi, ngươi biết Thiên Cơ Tông sao?

Yên Nhi gật đầu, Thiên Cơ Tông tông chủ bị giết, Thiên Cơ Tông lại bị Lôi gia tiêu diệt, nàng vẫn là nghe nói qua.

- Lôi Hồng Cát vác sau lưng thanh kiếm kia là Thiên Cơ Kiếm của Thiên Cơ Tông, lúc này hắn chẳng kiêng nể lại đem kiếm vác lên người, có thể thấy được Thiên Cơ Tông tông chủ đích thật là bị Lôi gia giết.

Bắc Tố Đình nói.

- Tố Đình tỷ, ta muốn đơn độc đi tinh không chiến trường.

Yên Nhi kiên định nói.

Thấy Bắc Tố Đình nghi hoặc nhìn chính bản thân, Yên Nhi chậm rãi nói:

- Tố Đình tỷ, ta cùng đi với ngươi tinh không chiến trường, đích thật là an toàn. Nhưng điều này đối với ta cũng không có bao nhiêu tác dụng, ta muốn tăng lên thực lực của chính mình, thì quyết không thể ngây ngô sau lưng ngươi. Chỉ có trải qua sinh tử ma luyện, mới có thể làm cho ta chân chính lớn lên.

Bắc Tố Đình thấy Yên Nhi nhìn chằm chằm vào địa phương Lôi Hồng Cát biến mất, nàng đã hiểu Yên Nhi ý tứ. Đích xác, muốn trở thành một cái cùng Lôi Hồng Cát cường giả chân chính như vậy, vẫn che chở nàng sau lưng, vậy tuyệt đối không được.

- Yên Nhi, ngươi đã quyết định, ta cũng không khuyên ngươi. Vạn sự chính ngươi cẩn thận, còn có không tới Nhân Tiên, nghìn vạn không nên nghĩ tới việc đi Cực Băng Hải.

Bắc Tố Đình biết khuyên nữa nói cũng là vô dụng, đơn giản đáp ứng Yên Nhi yêu cầu.

Yên Nhi đứng lên, đối với Bắc Tố Đình cúi người hành lễ:

- Tố Đình tỷ, ngươi yên tâm đi, trước khi giúp thiếu gia hoàn thành một ít chuyện của hắn, ta còn sẽ không đi Cực Băng Hải.

Ngoại trừ giúp thiếu gia báo thù ra, nàng còn muốn đi Thất Lạc Đại Lục giúp thiếu gia đòi về Bắc Tần Quận Chủ Quốc. Vô luận như thế nào, đó là chấp niệm trong lòng thiếu gia, Bắc Tần Quận Chủ Quốc ít nhất phải trở lại Mạc gia.

Yên Nhi tại Thất Lạc Đại Lục nhất tâm tu luyện, nàng cũng không biết Bắc Tần Quận Quốc sớm đã được Mạc Vô Kỵ thu hồi lại, đồng thời hiện tại Bắc Tần Quận Quốc quận chúa chính là Mạc gia chi thứ.

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như học kế toán, tu van thue chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.