Bất hủ phàm nhân

Chương 362: Tinh Không Bảng thứ tự


- Bành!

Thiên Cơ Côn truyền tới nặng nề âm hưởng làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ vui vẻ, hắn biết mình đã phán đoán chính xác, đánh lén cũng thành công rồi. Tuy rằng Thiên Cơ Côn gặp phải đỉnh cấp vòng bảo hộ nguyên lực ngăn cản, nhưng ở dưới lực lượng cường đại của hắn, vẫn như cũ xé rách vòng bảo hộ nguyên lực của đối phương.

Mạc Vô Kỵ theo đó chính là một đạo Lôi Kiếm bắn ra, sau đó cả người trực tiếp biến mất tại chỗ.

- PHỐC!

Một đạo huyết quang xuất hiện ở bên trên trận cơ truyền tống trận trắng xoá, đồng thời đám người Độc Hành Hồng Kết nhìn thấy thân thể Mạc Vô Kỵ bị xé rách thành phấn vụn.

- A!

Lại một tiếng gầm gần như là lạc giọng lực kiệt truyền ra, một người nam tử áo gai vóc người trung đẳng đã chạy ra khỏi truyền tống trận cơ.

Nam tử áo gai mặt đầy máu, thần tình dữ tợn dường như muốn đem hết thảy chung quanh toàn bộ cắn nuốt hết bình thường vậy. Tức giận gào thét, chính là hắn truyền tới.

Để cho mấy người Độc Hành Hồng Kết rung động là, đỉnh đầu áo gai nam tử có một vết lõm, điều này hiển nhiên là do bị một côn ầm xuống, một côn này hầu như lại đem sọ đầu của hắn từ trung tâm chia làm hai nửa. Sọ đầu của nam tử này cũng thật rắn chắc, cư nhiên tại một côn này ầm đến nơi mi tâm, cứng rắn cản lại.

Ngoài ra, phần eo nam tử áo gai còn có một cái lỗ máu, xung quanh lỗ máu thậm chí có khí tức cháy đen truyền ra.

Tất cả mọi người biết, Mạc Vô Kỵ đánh lén thành công rồi. Độc Hành Hồng Kết lập tức liền nghĩ đến Mạc Vô Kỵ vừa rồi bị xé rách thân thể, trong lòng run lên còn chưa kịp kiểm tra hay nói chuyện, chợt nghe đến thanh âm Mạc Vô Kỵ bình tĩnh truyền đến:

- Người này 10 thành lực lượng tối đa chỉ còn lại có ba đến bốn thành, mọi người liên thủ làm thịt hắn.

Độc Hành Hồng Kết trong lòng vui vẻ, đồng thời hiểu được, mới vừa rồi bị xé rách chính là thân ảnh của Mạc Vô Kỵ. Lúc này trong lòng hắn là lay động không dứt, thân ảnh Mạc Vô Kỵ bị xé rách, người lại không có chuyện gì, nói rõ cái gì? Đây là thuấn di trong không gian di động a?

Loại này không gian di động ngay lập tức, coi như là bình thường Địa Tiên đều không nhất định có thể nắm trong tay. Nghe nói Tinh Không Lang Vương con cháu trực hệ bạch nhãn lang biết một cái thần thông này, bất quá bạch nhãn lang đã bị Mạc Vô Kỵ giết, chẳng lẽ Mạc Vô Kỵ là từ trên người bạch nhãn lang thu được cái thần thông này?

Độc Hành Hồng Kết còn thật không có đoán sai, Mạc Vô Kỵ chính là từ trên người bạch nhãn lang thu được một môn thần thông này.

Hoằng Hóa cùng một gã Chân Thần Cảnh tu sĩ khác thấy nam tử áo gai, nhất thời tức giận kêu lên:

- Mọi người cùng nhau tiến lên, báo thù cho Chương Thiên Thành.

Vừa rồi Chương Thiên Thành không có nghe lời của Mạc Vô Kỵ, sớm động thủ, kết quả bị Chân Tát giết.

Trên thực tế Mạc Vô Kỵ cũng là lòng còn sợ hãi, hắn biết Địa Tiên rất mạnh, không nghĩ tới mạnh đến trình độ này. Nếu mà không phải là hắn có không gian thuấn di, coi như là đánh lén sau đó lập tức thi triển Phong Độn Thuật, cũng không nhất định có thể hoàn chỉnh chạy đi.

- Là ngươi ám toán ta?

Áo gai nam tử đưa mắt rơi vào trên người Mạc Vô Kỵ:

- Ngươi còn có thần thông không gian thuấn di?

Lúc này mới trong thời gian ngắn, trong mắt hắn phẫn nộ cùng dữ tợn lúc trước dĩ nhiên mơ hồ thối lui, thay vào đó là một loại thần thái dần dần mê man.

Hắn cảm giác Mạc Vô Kỵ có chút quen thuộc, thế nhưng đầu của hắn bị Mạc Vô Kỵ đánh ra một cái rãnh, trong lúc nhất thời cư nhiên nghĩ không ra. Hơn nữa hắn còn cảm giác hết thảy ký ức của mình đều đang nhanh chóng biến mất.

Hắn mơ hồ cảm giác được mình bị ám toán, sau đó hắn tại trước tiên giết người ám toán hắn. Sau đó hắn lại phát hiện ám toán hắn không chỉ có một, hắn dùng nguyên lực chống lên vòng bảo hộ chặn một côn đó tuyệt đại bộ phân lực lượng. Không đúng a, hắn dường như lại đem hai người ám toán hắn toàn bộ giết chết.

Mạc Vô Kỵ nắm chặt Thiên Cơ Côn, đề phòng nhìn chằm chằm áo gai nam tử, giọng bình tĩnh nói:

- Ta chẳng những ám toán ngươi, ta còn giết một hai trăm vạn Cổ Nặc Tinh kỵ tu cùng tinh không yêu thú, xem chồng chất băng bã xung quanh ngươi, những thứ này đều là Cổ Nặc Tinh tu sĩ chồng chất lên.

Mạc Vô Kỵ trong lòng cũng là âm thầm lay động, hắn vẫn là lần đầu tiên thấy lão gia hỏa bị hắn một côn cùng một đạo Lôi Kiếm ám toán, cư nhiên không chết. Địa Tiên dĩ nhiên mạnh đến loại tình trạng này?

- Cổ Nặc Tinh là nơi nào? Các ngươi là ai? Vì sao ngăn ở trước mặt của ta?

Áo gai nam tử dường như lại quên mất vừa rồi hắn hỏi nói, cũng dường như quên mất vừa rồi hắn còn đang chất vấn Mạc Vô Kỵ ám toán hắn có đúng hay không.

- Người của Cổ Nặc Tinh ám toán ngươi, ngươi muốn đi Cổ Nặc Tinh, ta có thể mang ngươi đi qua.

Mạc Vô Kỵ cảm thụ được người này thật là đầu óc bị hắn đánh hỏng rồi, hơn nữa Nguyên Thần cũng tán loạn rời đi, chuyện gì đều nghĩ không ra. Thậm chí là mới vừa nói chuyện, cũng sẽ quên.

- Mau dẫn đường, cũng dám ám toán ta.

Áo gai nam tử giận điên lên nói.

Mạc Vô Kỵ lập tức đối với đám người Độc Hành Hồng Kết làm cái ánh mắt, sau đó cấp tốc đi tới Tinh Không Điện.

Nam tử áo gai thật giống như không có thấy Độc Hành Hồng Kết đám người bình thường giống nhau, theo Mạc Vô Kỵ liền tiến vào Tinh Không Điện.

- Hắn, hắn chính là Chân Tát.

Trường Tắc mặc dù là thực lực mạnh nhất nơi này, nhưng hắn cũng là sợ nhất Chân Tát nơi này. Dù cho Chân Tát bị Mạc Vô Kỵ dẫn đi rồi, thanh âm của hắn vẫn như cũ run rẩy.

Chân Tát tại dưới sự hướng dẫn của Mạc Vô Kỵ, trực tiếp tiến vào tinh không bến tàu, sau đó trở lại tinh không bến tàu tầng ba, từ tinh không bến tàu ba tầng tinh không môn tiến vào tinh không chiến trường, sau đó biến mất.

Thạch Lộc đám người canh giữ ở trước tinh không cửa ngơ ngác nhìn Chân Tát đầu bị đánh lõm xuống một tảng lớn tiến vào tinh không chiến trường, một hồi lâu mới khiếp sợ hỏi:

- Mạc huynh, người kia là?

Lúc này Độc Hành Hồng Kết đám người cũng chạy theo đi lên, nghe Thạch Lộc hỏi, Độc Hành Hồng Kết đáp:

- Người này là Cổ Nặc Tinh Địa Tiên cường giả, Chân Tát. Hắn bị Mạc huynh ám toán, đánh hỏng đầu óc, hiện tại không nhớ rõ mình là người nào.

Mạc Vô Kỵ cũng là thở phào nhẹ nhõm, Chân Tát rời khỏi với hắn mà nói là sự tình hay nhất không hơn. Dù cho sau này Chân Tát khôi phục lại ký ức, hắn cũng có thể thăng cấp Nhân Tiên. Chờ hắn tới rồi Nhân Tiên, Chân Tát hắn khẳng định không sợ.

- Người này tuy rằng bị ta ám toán, thực lực của hắn còn dư lại gần một nửa, chúng ta liên thủ kỳ thực không nhất định có thể giết chết hắn. Coi như là có thể giết chết hắn, sau cùng chúng ta bên này tổn hao cũng cực đại. Cho nên ta để cho hắn chạy.

Mạc Vô Kỵ giải thích.

- Mạc huynh, chúng ta làm sao bây giờ?

Thấy Mạc Vô Kỵ liên Địa Tiên cường giả cũng ám toán đắc thủ, cộng thêm Mạc Vô Kỵ càng là giết hơn một trăm vạn dị tộc tu sĩ, giờ phút này trong tất cả mọi người chỉ nghe lệnh Mạc Vô Kỵ.

- Chờ ta lại đem tinh không môn đóng cửa rồi lại nói.

Mạc Vô Kỵ nói xong, thần niệm phô thiên cái địa quét đi ra ngoài.

Trước hắn lo lắng nơi này dị tộc nhiều lắm, tự mình một người không giết chết, mới không có nói sự tình đóng tinh không môn. Dù sao một khi hắn đánh không lại, hắn còn có thể từ tinh không bến tàu trốn vào tinh không. Hiện tại trên cơ bản thắng cục đã định, đóng tinh không môn ảnh hưởng trái lại không lớn.

Mạc Vô Kỵ thần niệm cường đại, chỉ mấy phút đồng hồ thời gian, hắn đang ở tinh không bến tàu dưới đất tầng tìm được đại trận phong bế tinh không môn.

Loại cấm đoán đại trận này Mạc Vô Kỵ là không có năng lực bố trí, bất quá muốn đem nó phong bế, hắn vẫn còn là có thể làm được.

Một nén nhang sau đó, Mạc Vô Kỵ đã làm xong, nhóm hơn ba mươi người, lần nữa đi tới phía ngoài quảng trường Tinh Không Điện.

Lúc này Mạc Vô Kỵ không cần nhìn tinh không bài bên hông mình, Tinh Không Điện quảng trường Tinh Không Bảng đã xuất hiện tên Mạc Vô Kỵ.

- Mạc huynh, ngươi đã là tên thứ hai trên Tinh Không Bảng.

Thạch Lộc giọng nói mang theo một tia hâm mộ và tôn kính.

Không chỉ là Thạch Lộc, nơi này tất cả mọi người đối với Mạc Vô Kỵ lộ ra tôn kính ánh mắt.

Tuy mặt trên chỉ có một cái tên, thế nhưng Tinh Không Bảng tên thứ hai, đó là bực nào rất giỏi, cho dù là Tinh Không Bảng hạng 1k, chỉ cần là tại bên trên Tinh Không Bảng chủ bảng, vậy cũng là một cái truyền kỳ.

Trước đây Tinh Không Bảng top một nghìn bất kỳ người nào, đều là tồn tại bọn hắn ngưỡng vọng, đều là nhân vật trong truyền thuyết, bọn hắn bây giờ cư nhiên đứng chung một chỗ cùng Tinh Không Bảng tên thứ hai, thậm chí liên thủ một lần nữa chiếm lĩnh Tinh Không Điện. Tuy cái này liên thủ nói có chút khoa trương, dù sao bọn họ là đi theo Mạc Vô Kỵ mà.

Mạc Vô Kỵ nắm lên tinh không bài, trên đó viết, Mạc Vô Kỵ, tinh không điểm cống hiến 3.167.440, bài danh thứ 2.

Chỉ kém một người liền có thể lên đỉnh, nhưng Tinh Không Bảng đệ nhất danh tới cùng là bao nhiêu điểm cống hiến, ai có thể biết?

Đang ở thời điểm Mạc Vô Kỵ suy nghĩ Tinh Không Bảng đệ nhất danh là của ai, Độc Hành Hồng Kết bỗng nhiên nói:

- Tinh Không Bảng đệ nhất danh gọi là Biên Song Bích, nghe nói là một người Địa Tiên cường giả. Hắn chiếm giữ Tinh Không Bảng đệ nhất đã mấy trăm năm rồi, người tại Chân Mạch Đại Lục đã từng gặp hắn rất ít. Cũng chỉ có một vài Nhân Tiên cường giả, mới thấy qua hắn.

- Hắn đi nơi nào?

Mạc Vô Kỵ theo bản năng hỏi.

Tinh Không Bảng đệ nhất, Mạc Vô Kỵ là tình thế bắt buộc, cho nên đệ nhất danh hắn cũng phải quan tâm một cái. Hắn thu được hơn ba trăm vạn điểm, cũng bất quá là tên thứ hai. Nếu là đệ nhất danh cùng thứ hai chênh lệch quá lớn, hắn muốn lên đỉnh mà nói, còn nhất định phải đi tinh không thú tổ chim lại tàn sát một phen.

Độc Hành Hồng Kết lắc đầu:

- Không có ai biết, vị tiền bối kia mấy trăm năm trước đã từ Chân Tinh rời đi. Trên thực tế tại Chân Tinh tu luyện đến Địa Tiên trung kỳ sau đó, đại bộ phận mọi người sẽ chọn rời đi Chân Tinh.

Một bên Trường Tắc ngắt lời nói:

- Kỳ thực Cổ Nặc Tinh cũng giống như vậy, rất nhiều Địa Tiên cường giả tới cấp độ nhất định sau đó, liền sẽ chọn rời đi, tiến vào mênh mông tinh không tìm kiếm mặt biên cao hơn. Như Tinh Không Lang Vương như vậy tới rồi cửu cấp viên mãn còn không đi, đó là cực kỳ rất thưa thớt.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Ta đi trước chữa trị truyền tống trận, sau đó phái một người đi Chân Tinh liên lạc.

Chữa trị truyền tống trận không sai, đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng muốn lại đem truyền tống trận nắm trong tay. Hắn tuyệt không muốn lại đem cái chỗ này lần nữa giao cho Tinh Đế Sơn tam đại gia tộc.

Dưới một chỗ tinh không thung lũng hẹp cách Chân Tinh không biết bao nhiêu cái tỷ vạn dặm, vài tu sĩ thoạt nhìn như tên ăn mày đang mỗi người chiếm một khối địa bàn phương viên không đủ một thước tĩnh toạ, linh khí chung quanh cũng là như có như không.

- Ế đù!

Tại chỗ góc thung lũng, một thanh âm kinh dị vang lên.

Có lẽ là yên lặng quá lâu, tiếng kinh dị này lập tức liền kinh động mọi người trong thung lũng vốn là nhỏ hẹp, mọi người đưa mắt rơi vào trên người một người nam tử gầy gò râu dài.

- Chuyện gì á Mục Ảnh Kiều?

Một thanh âm hỏi, đồng dạng là vì duyên cớ thật lâu không nói gì, giọng nói chẳng những khàn khàn, còn mang theo một phần sa sút.

Nam tử gầy gò râu dài lấy ra một tấm bảng nói:

- Tinh không bài của ta mấy trăm năm đều là xếp thứ hai, ngày hôm nay cư nhiên biến thành thứ ba. Chân Tinh này lại xuất ra hạng người hào kiệt như vậy? Dĩ nhiên lại đem ta đẩy xuống một cái thứ tự? Ai za za za, thật muốn trở về xem a.

Lúc ban đầu giọng nói còn mang theo kinh ngạc, tới câu nói sau cùng, đã hoàn toàn là cảm thán và không cam lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như nghi thức cúng cô hồn và cầu siêu, phuong phap tu tap Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.