Bất hủ phàm nhân

Chương 411: Giao dịch ngầm


- Gia Khí đạo hữu, thiên tài này là thông qua thủ đoạn gì tiến vào Tiên Giới?

Mạc Vô Kỵ câu hỏi đồng thời cũng âm thầm cảnh giác, hắn tuyệt đối không thể làm cho mình tại Bán Tiên Vực độ kiếp.

- Những chi tiết này ta không biết, ta chỉ biết là cùng Bán Tiên Vực có quan hệ. Bán Tiên Vực có một cái đạo chủ, gọi Nghiễm Thuyên. Hắn hình như cùng Tiên Giới có chút liên hệ, chúng ta tại Bán Tiên Vực đào hắc thạch, còn có mua Dong Mộc Đan, cũng đều là cùng Tiên Giới tiến hành giao dịch.

Gia Khí hồi đáp.

Mạc Vô Kỵ không có hỏi lại, có lẽ hắc thạch cùng Tiên Giới có giao dịch, thế nhưng Dong Mộc Đan hắn nhất định là Bán Tiên Vực chính bản thân luyện chế. Nếu không, Chân Tinh cũng sẽ không có nhiều như vậy kim hệ Luyện Đan Sư bị bắt đi.

Đây càng là tăng thêm quyết tâm hắn bức thiết cần phải đi về bế quan tu luyện, dù cho thăng cấp tới đất tiên cũng không phải Tiên Giới đám kia đối thủ của người, cuối cùng so với hiện tại (phải) tốt hơn rất nhiều.

- Đi thôi, chúng ta trở về, ngươi dẫn ta đi nơi chợ đen giao dịch đổi lấy toái linh thạch.

Dùng thực lực của hắn bây giờ, biết quá nhiều cũng là vô dụng.

- Tốt.

Gia Khí biết Mạc Vô Kỵ có chút thần bí, cái này cũng không gây trở ngại nàng tin tưởng đối với Mạc Vô Kỵ. Có vài người quen biết không lâu thì có thể làm cho người tin tưởng, có vài người ngươi quen biết cả đời cũng không thể tin được. Mạc Vô Kỵ chính là cái loại người này có thể làm cho người khác tin tưởng, nàng tự tin chính bản thân sẽ không nhìn lầm.

...

Bán Tiên Vực hắc thạch giao dịch ngầm, kỳ thực chính là một gian tu sĩ động phủ cực kỳ thông thường. Bất đồng duy nhất chính là, cửa vào cái này động phủ treo một tấm bảng, Vi Nhân Luyện Khí.

Theo Gia Khí đi tới nơi này sau đó, Mạc Vô Kỵ thần niệm quét đi vào, dường như thật chỉ là một nơi luyện khí cực kỳ thông thường. So với Phô Tử đại sư thạch bảo, cái này chính giữa phòng để đó một cái luyện khí lô to lớn. Còn có một người tu sĩ đang không ngừng điều chỉnh bếp lò bên trong luyện tài liệu.

Bên ngoài thạch bảo cũng không có ai thủ hộ, Mạc Vô Kỵ cùng Gia Khí rất dễ liền tiến vào thạch bảo này.

- Muốn luyện khí hay là bán ra tài liệu.

Tu sĩ Đang luyện tài liệu đầu cũng không có quay lại, tùy ý hỏi một câu.

- Bán ra tài liệu.

Gia Khí trầm giọng nói một câu.

Luyện khí tu sĩ không nói thêm gì nữa, tại bên cạnh hắn đột ngột xuất hiện một cái cửa. Gia Khí đối với Mạc Vô Kỵ báo cho biết một cái, đi đầu tiến vào cửa nhỏ bên cạnh.

Mạc Vô Kỵ rõ ràng cái này dưới đất chợ mọi người đều biết, phỏng chừng người Bán Tiên Vực cũng biết, hắn chính là không hiểu tại sao phải làm thần bí như vậy, hơn nữa Bán Tiên Vực cũng không có đem cái nơi trao đổi ngầm này đóng cửa.

Hai người tiến vào cửa nhỏ sau đó, cửa nhỏ trong nháy mắt đóng cửa. Mạc Vô Kỵ thần niệm dĩ nhiên lại cũng không nhìn thấy tình huống bên ngoài. Hắn hiểu được, cái chỗ này có đỉnh cấp ẩn nấp hộ trận. Thật giống như hắn ở bên ngoài, cũng không cách nào dùng thần niệm quét cái phòng nhỏ này bình thường giống nhau.

Trong nhà ngồi bốn người, ngồi chính giữa là một người nam tử mặt trắng, thoạt nhìn rất là anh tuấn. Bất quá này một đôi mắt tam giác phá hủy toàn thể hài hòa, cộng thêm quanh người hắn một cổ hung hãn khí tức, để cho người ta xem rất là không thoải mái.

Càng hấp dẫn người chính là, sau lưng hắn vác sau lưng một cây búa to.

Tại đây nam tử mặt trắng bên trái ngồi một nam một nữ, nam tử gầy gò, mang theo một cổ máu tanh khí tức, có thể thấy được người này chính là bên trong núi thây biển máu đi ra. Lúc này nam tử gầy gò đang nắm một thanh tinh xảo đao khí, mài móng ngón tay của mình. Nàng kia dung mạo thanh tú, đang nhìn nam tử gầy gò mài móng tay. Phía bên phải đang ngồi là một người trung niên tu sĩ, trung niên tu sĩ này trong tay cầm một cái máy tính toán, đang theo dõi hắn cùng Gia Khí.

Gia Khí đi lên vài bước, liền ôm quyền nói:

- Ra mắt Phủ Gia, ta vị bằng hữu này muốn trao đổi một phần Dong Mộc Đan cùng toái linh thạch.

Mạc Vô Kỵ nhìn một chút này nam tử mặt trắng phía sau Cự Phủ, lòng nói, tên này sẽ không vì cái này tên, lúc này mới cố ý vác sau lưng một cây búa to sao??

Phủ Gia nam tử hiển nhiên quen biết Gia Khí, ánh mắt của hắn chỉ là từ trên người Mạc Vô Kỵ quét một cái, liền gật đầu nói:

- Trao đổi bao nhiêu?

Gia Khí không nói gì, trao đổi toái linh thạch là sự tình của Mạc Vô Kỵ, nàng chỉ là phụ trách lại đem Mạc Vô Kỵ mang tới nơi này.

Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Bởi vì ta mới vừa tới nơi này không lâu, cũng không biết làm sao trao đổi hắc thạch, giá cả làm sao?

Phủ Gia mắt tam giác lộ ra một tia châm chọc, nhàn nhạt nói:

- Mười bốn tấm toái linh thạch trao đổi một khối hắc thạch.

Gia Khí nghe được chỉ có 14 giá cả, liền (muốn) phải nói chuyện. Phủ Gia hiển nhiên biết Gia Khí muốn nói gì, hắn vừa nhấc tay liền dừng lại lời của Gia Khí, lạnh nhạt nói:

- Ngươi không giao đổi hắc thạch, không có tư cách nói chuyện.

Gia Khí trong lòng thầm than một tiếng, chỉ có thể lại đem một câu nói nuốt vào.

Mạc Vô Kỵ trong lòng nhất thời khó chịu, tên này rất chèn ép a. Dù sao cũng hắc thạch với hắn mà nói cũng không phải quá khó khăn lấy được, nếu mà tên này vẫn như vậy kéo xuống đi, hắn thật là không quan tâm này cái gì chó má Phủ Gia.

- Có đúng hay không trao đổi một khối cùng trao đổi một trăm khối đều là giống nhau giá cả?

Mạc Vô Kỵ tuy rằng trong lòng khó chịu, giọng nói cũng không có thể hiện ra.

- Ngươi một cái mới tới, không có tư cách cùng ta nói giá cách.

Phủ Gia giọng nói mang theo một tia chèn ép sắc bén.

- Đã như vậy, liền cáo từ.

Mạc Vô Kỵ quay người lại, đối với Gia Khí báo cho biết một cái.

- Ông!

Mạc Vô Kỵ vừa mới xoay người, một đạo không gian phá hưởng đã đến phía sau lưng của hắn. Sau một khắc, Mạc Vô Kỵ thân ảnh tại đây dưới phá hưởng tứ phân ngũ liệt.

Sau một khắc một cái thanh âm bình tĩnh liền vang lên:

- Lần sau nếu mà còn dám đánh lén, ta gậy sẽ làm ngươi yết hầu từ sau đến trước xuất hiện một cái lỗ máu.

Phủ Gia bỗng đứng lên, lúc này bọn họ mới nhìn thấy Mạc Vô Kỵ không biết lúc nào đứng ở phía sau nam tử gầy gò. Không chỉ như thế, trong tay hắn thiết côn đang chỉa vào này nam tử gầy gò chỗ sau gáy.

Mà nam tử gầy gò sắc mặt có chút tái nhợt, đao khí trong tay hắn mài móng tay tinh xảo cư nhiên không có trước tiên trở lại trong tay của hắn, mà là rơi vào vị trí trước của Mạc Vô Kỵ, tựa hồ bị cái gì lực lượng trói buộc lại.

Nam tử gầy gò cái trán có mồ hôi lạnh đi ra, hắn thân trải qua trăm trận chiến, dưới tay không biết có bao nhiêu vong hồn, nhưng chưa bao giờ có như vậy trải qua, có người vô thanh vô tức đứng sau lưng hắn, hắn cư nhiên cái gì cũng không biết.

Một loại cường đại sát ý xâm nhập toàn thân của hắn, không đợi hắn nói chuyện, sát ý này trong nháy mắt tiêu tán, Mạc Vô Kỵ đã từ sau lưng của hắn rời đi.

Gia Khí ngơ ngác nhìn Mạc Vô Kỵ, nàng nghĩ không ra Mạc Vô Kỵ có dũng khí cường thế như vậy. Phải biết rằng thật đánh nhau, nàng và Mạc Vô Kỵ hai người tuyệt đối là có đến mà không có về.

- Ha ha, quả nhiên có tư cách đàm phán.

Phủ Gia cười ha ha một tiếng, lần nữa ngồi xuống.

Hắn đã nhìn ra, Mạc Vô Kỵ không phải là một cái dễ đối phó. Cũng không phải là bởi vì Mạc Vô Kỵ vừa rồi đột nhiên đánh lén một côn đó, mà là bởi vì chỗ đứng của Mạc Vô Kỵ.

Lúc này Mạc Vô Kỵ đứng ở ẩn nấp pháp trận trận cơ chỗ, đó chính là đang nói cho hắn, nếu như mình dám động thủ, ẩn nấp pháp trận trận cơ kia nhất định sẽ tại trước tiên bị hủy diệt. Lớn như vậy chiến tuyệt đối không thể gạt được Bán Tiên Vực, vậy hắn cái này giao dịch chợ đen nơi liền sẽ trực tiếp bộc lộ ra đi.

Trọng yếu hơn là, vừa rồi đối phương đột nhiên xuất hiện ở phía sau, là tự nói với mình, hắn có thể biết không gian thuấn di, tùy thời có thể phá huỷ nơi này pháp trận trận cơ.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, thu hồi Thiên Cơ Côn, đi tới Gia Khí bên người. Hắn vừa rồi nhìn như đơn giản là có thể giết chết cái kia chơi đao nam tử gầy yếu, kỳ thực cũng không phải có chuyện như vậy. Hắn đích xác là thuấn di đến này nam tử gầy yếu phía sau, thế nhưng hắn cũng không có bất kỳ sát khí. Bởi vì hắn một khi có sát khí, nam tử gầy yếu thân trải qua trăm trận chiến nhất định sẽ trước tiên phát hiện.

Bởi vì không có sát khí, hắn mới có thể làm ra động tác mới vừa rồi. Cũng bởi vì không có sát khí, dù cho hắn trường côn chỉ tới rồi hậu tâm của đối phương, cũng sẽ không có bao nhiêu uy hiếp, tối đa làm cho đối phương thụ thương mà thôi. Hơn nữa cái kia Phủ Gia, cũng đã nhìn ra thủ đoạn của hắn. Thủ đoạn chân chính của hắn, là có thể phá huỷ nơi này trận cơ. Loại chuyện này không cần phải nói đi ra, chỉ cần mọi người trong lòng đều biết liền tốt rồi.

Trên thực tế nếu mà Mạc Vô Kỵ không gian thuấn di cộng thêm Phạm Thiên Côn Ảnh Hạ Nhất Côn, vẫn có cơ hội giết rơi này xuống tay với hắn nam tử gầy yếu. Đó là Mạc Vô Kỵ một trong những lá bài tẩy, hắn sẽ không dễ dàng lấy ra. Huống chi, hắn cũng không cần phải quna tâm nam tử gầy gò.

- Nếu như là dưới năm tấm, ta cho ngươi mười sáu toái linh thạch giá cả. Năm đến mười tấm, ta cho ngươi mười bảy toái linh thạch giá cả. 10 đến mười lăm tấm, ta cho ngươi mười tám toái linh thạch, qua mười lăm, ta cho ngươi hai mươi toái linh thạch.

Phủ Gia cũng không có vạch thủ đoạn của Mạc Vô Kỵ, trực tiếp bỏ thêm giá cả.

Gia Khí đối với Mạc Vô Kỵ gật đầu, cái giá tiền này trên thực tế là tốt.

Mạc Vô Kỵ không nói gì, mở ra phía sau cái sọt, bên trong tổng cộng xuất hiện mười bảy tấm hắc thạch.

Gia Khí vừa nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cái sọt bên trong hắc thạch, liền biết Mạc Vô Kỵ tăng lên số lượng.

Ngay cả Phủ Gia lại một lần nữa đứng lên, hắn còn chưa từng thấy qua một người mới một lần có thể xuất ra mười bảy tấm hắc thạch đến trao đổi. Coi như là ở chỗ này mấy ngàn năm kẻ lọc lõi, cũng rất ít có một lần xuất ra nhiều như vậy hắc thạch đến giao dịch.

- Một quả hắc thạch ba mươi toái linh thạch, mặt khác đưa ta 6 tấm Dong Mộc Đan. Nếu mà các hạ nguyện ý giao dịch, chúng ta bây giờ liền giao dịch. Nếu mà không muốn, ta lập tức liền đi.

Mạc Vô Kỵ làm cho đối phương xem hắc thạch sau đó, lần nữa đậy lại cái sọt.

Hắn khẳng định Phủ Gia này nếu có dũng khí giao dịch chợ đen hắc thạch, liền tuyệt không phải là không có tư đường tên gia hỏa. Đã có tư đường, vậy coi như là hắn gọi năm mươi toái linh thạch, cũng sẽ không có vấn đề. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là, hắn có thể xuất ra càng nhiều hơn hắc thạch đến.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không xuất ra càng nhiều hơn hắc thạch đi ra, hắn một lần xuất ra mười bảy tấm đã là mạo hiểm, lấy thêm ra càng nhiều hơn đi ra, hắn thực sự phải vì mạng nhỏ mình cân nhắc.

Gia Khí đều bị Mạc Vô Kỵ kêu giá kinh sợ, nàng còn chưa từng thấy qua một quả hắc thạch tại cái chỗ này có thể ra hai mươi toái linh thạch giá cả.

Ngoài nàng dự liệu là, Phủ Gia cũng không có ngoài ý muốn, mà là bình tĩnh nói:

- Nếu mà ngươi có thể cố định cách một đoạn thời gian cho ta nhiều như vậy hắc thạch, ta cho ngươi cái giá tiền này cũng không sao.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Vậy phải xem vận khí, số lượng ta không có thể bảo đảm, thế nhưng ta khẳng định Hắc Thạch Hội hàng ngày có.

- Ngươi là một cái có bản lĩnh, ta thích nhất cùng có người có bản lĩnh giao dịch. Một ngụm giới, một quả hắc thạch hai mươi lăm toái linh thạch, sau này đều dựa theo cái giá tiền này.

Phủ Gia trên mặt sát khí bỗng nhiên thu liễm không gặp, giọng nói chuyển ôn nói.

Mạc Vô Kỵ tinh thông không gian thuấn di cùng trận đạo, hắn cần một cái tay chân như vậy, lúc này hắn nghĩ làm như thế nào thu phục Mạc Vô Kỵ.

- Tốt, thành giao.

Mạc Vô Kỵ lúc này liền nói, việc buôn bán vốn chính là nhanh gọn lẹ, kèo thơm là bụp liền.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như mỗi ngày tôi chọn 1 niềm vui, tranh to mau co giao rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.