Bất hủ phàm nhân

Chương 469: Có dũng khí đấu giá


Sau Song Tử Vô Thường Hoàn, lại là nhiều loại đan dược và pháp bảo được đấu giá, thậm chí còn xuất hiện một quả Lạc Trần Tiên Đan. Lạc Trần Tiên Đan đấu giá so với Lạc Trần Tiên Quả còn phải kịch liệt hơn, Mạc Vô Kỵ cho là tự hắn có thể luyện chế ra Lạc Trần Tiên Đan, chỉ là thời gian vấn đề sớm hay muộn thôi, cho nên không có ra tay với Lạc Trần Tiên Đan. Dù là Mạc Vô Kỵ không có xuất thủ, tấm Lạc Trần Tiên Đan này giá sau cùng cách so với Lạc Trần Tiên Quả còn cao hơn một phần.

- Kế tiếp muốn đấu giá là một quả khoáng thạch cực kỳ trân quý.

Nói đến đây, Lê Nguyệt cũng không có nói ra tên khoáng thạch này, mà là mở ra một cái hộp ngọc trôi lơ lửng tại trước mặt nàng, từ trong hộp ngọc xuất ra một hòn đá trong suốt.

Một loại cực nóng khí tức khó diễn tả được lập tức đã bị mọi người bắt lấy, Mạc Vô Kỵ càng là kích động thiếu chút nữa đứng lên.

Đổi thành trước, hắn thậm chí căn bản liền không biết đây là vật gì. Tại sau khi hắn xem quyển《 Thảo Mộc Thạch 》của Hàn Thanh Như, hiện tại phi thường rõ ràng vật trong tay Lê Nguyệt là cái gì, cũng biết vật đó trân quý bao nhiêu.

Mạc Vô Kỵ thu được thiên hỏa Thanh Câm Chi Tâm hoàn toàn là may mắn và ngẫu nhiên, trên thực tế vô luận là Tu Chân Giới hay là địa phương khác, thiên hỏa đều là ít lại càng ít.

Trước Mạc Vô Kỵ đối với luyện khí cùng tài liệu luyện khí cũng không tinh thông, đối với thiên hỏa cũng không phải là đặc biệt hiểu. Chỉ biết là hắn Thanh Câm Chi Tâm là thiên hỏa, đồng thời biết Tu Chân Giới hỏa diễm chia làm bảy đẳng cấp. Bảy đẳng cấp lại là căn cứ màu sắc hỏa diễm mà phân chia, theo thứ tự là đỏ cam vàng lục lam chàm tím.

Trước đây hắn vừa mới học tập luyện đan, còn dùng hỏa diễm thạch. Hỏa diễm thạch đẳng cấp cũng là căn cứ màu sắc đến phân chia, ngọn lửa màu tím thạch ngàn vàng khó cầu, tại tu chân giới là bảo vật vô giá. Mạc Vô Kỵ đạt được thiên hỏa sau đó, liền chưa hề dùng qua hỏa diễm thạch.

Không có một cái tu sĩ nào mà chính bản thân có thiên hỏa, còn ngu ngốc dùng hỏa diễm thạch đi luyện đan.

Thẳng đến Mạc Vô Kỵ rời đi Chân Tinh, đi tới Bán Tiên Vực. Hắn đều không hiểu Thanh Câm Chi Tâm của hắn rốt cuộc là đẳng cấp gì, bởi vì vô luận Thanh Câm Chi Tâm có thăng cấp hay không, đều là màu xanh, thậm chí ngay cả màu sắc đậm nhạt đều không thay đổi. Chỉ có trong lòng hắn rõ ràng, hỏa diễm có tăng cường hay không. Tựa như lần trước hắn và Lang Vương Sơn Thương Tuyệt đại chiến, Thanh Câm Chi Tâm hấp thu Thương Tuyệt hỏa diễm bồ đoàn hỏa diễm, hỏa diễm rõ ràng tấn cấp một, nhưng màu sắc vẫn là xanh nhạt.

Thanh Câm Chi Tâm này thật giống như hắn Nghịch Tu Bất Hủ Phàm Nhân Quyết giống nhau, vô luận tu luyện tới trình độ nào, hắn thoạt nhìn đều là một cái người phàm. Thậm chí càng tu luyện, càng bình thường.

Tại mấy tháng trước, hắn đạt được 《 Thảo Mộc Thạch 》, đã biết, Tu Chân Giới hỏa diễm thăng cấp đến màu tím sau đó, trên căn bản là cực hạn. Nếu là muốn lại thăng cấp, nhất định phải niết bàn. Niết bàn sau đó hỏa diễm thành tiên diễm, tiên diễm lại chia làm chín phẩm cấp.

Mà đỉnh cấp tài liệu để hỏa diễm niết bàn chính là Niết Bàn Cực Hỏa Tinh, có thể tưởng tượng, một tài liệu có thể cho hỏa diễm niết bàn thành tiên diễm, có bao nhiêu trân quý.

Lúc này khoáng thạch trong tay Lê Nguyệt, chính là Niết Bàn Cực Hỏa Tinh.

Mạc Vô Kỵ chi như vậy kích động, không chỉ là bởi vì tấm khoáng thạch này có thể cho Thanh Câm Chi Tâm của hắn thăng cấp đến tiên diễm, trọng yếu hơn là một khi hỏa diễm của hắn thăng cấp, uy lực thiên hỏa thần thông của hắn sẽ tăng thành bội số. Chẳng khác nào với để cho cái mạng nhỏ của hắn có thêm một tầng bảo đảm.

- Ta tin tưởng rất nhiều người đều nhận ra, không sai, đây là một quả Niết Bàn Cực Hỏa Tinh. Niết Bàn Cực Hỏa Tinh phi thường khó có được, vô luận ngươi có hỏa diễm hay không có, mua Niết Bàn Cực Hỏa Tinh đều sẽ không thua thiệt. Giá bắt đầu là mười vạn thượng phẩm tiên tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm nghìn thượng phẩm tiên tinh, hiện tại bắt đầu đấu giá...

Đích xác rất nhiều người đều nhận ra Niết Bàn Cực Hỏa Tinh, một phần tu sĩ bản thân có hỏa diễm, đều kích động giống như Mạc Vô Kỵ. Thử nghĩ người nào không muốn để cho bản thân hỏa diễm niết bàn làm tiên diễm?

Thế nhưng là mười vạn thượng phẩm tiên tinh giá cả vừa ra, rất nhiều tu sĩ đều nổi giận lần nữa ngồi xuống. Mười vạn thượng phẩm tiên tinh, đối với bất kỳ một Vĩnh Anh Giác tu sĩ mà nói, đều là một khoản tài phú khó có thể tưởng tượng.

- Mười vạn thượng phẩm tiên tinh.

Tuy rằng cái giá tiền này rất cao, vẫn như cũ có người trước tiên báo giá đi ra.

- Mười một vạn thượng phẩm tiên tinh!

Giá cả trong nháy mắt bị đẩy lên cao.

- Mười một vạn năm ngàn...

...

Hết thảy báo giá đều không ngoại lệ đều đến từ phòng kín, có thể thấy được những tu sĩ báo giá này trên cơ bản đều là thế lực một phương. Còn đều là thế lực không nhỏ của Vĩnh Anh Giác, tại Vĩnh Anh Giác thế lực quá nhỏ, tại đây đấu giá hội, căn bản là không lấy được phòng kín.

Trong thời gian ngắn, Niết Bàn Cực Hỏa Tinh giá cả đưa lên đến mười bảy vạn thượng phẩm tiên tinh. Lúc này người báo giá ít dần, vẫn như cũ có hai ba cái phòng kín cạnh tranh.

- Năm vạn Tiên Cách Thạch.

Mạc Vô Kỵ bắt đầu báo giá, hắn xuất thủ chính là Tiên Cách Thạch.

Quả nhiên, Mạc Vô Kỵ giá cả vừa ra đến, lập tức liền trấn trụ toàn trường. Thời khắc này giá cả còn chưa tới hai mươi vạn thượng phẩm tiên tinh, Mạc Vô Kỵ một lần báo giá năm vạn Tiên Cách Thạch, cái giá tiền này trực tiếp là năm mươi vạn thượng phẩm tiên tinh.

Cái gì mới đúng là giàu có, đây mới thật sự là giàu có a.

Hàn Thanh Như nhu hòa nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ, nàng là người rõ ràng nhất Mạc Vô Kỵ giàu có cỡ nào, gì chứ cỡ như tỷ phú Hoàng Kiều còn chưa đủ tầm xách dép cho hắn.

Nàng thậm chí nghĩ đến chính bản thân ngưng tụ Tiên Cách dùng hết hơn sáu mươi vạn Tiên Cách Thạch, nếu mà đổi ra thượng phẩm tiên tinh là bao nhiêu a? Hơn sáu trăm vạn thượng phẩm tiên tinh. Nếu không phải Mạc Vô Kỵ mang cho nàng Tiên Cách Thạch, nàng cả đời này cũng không cách nào đi ngưng tụ Tiên Cách xa xỉ như vậy, nàng thầm cảm thấy mình may mắn hơn cả Ngọc Trinh.

- Năm mươi lăm vạn thượng phẩm tiên tinh.

Khi ngay cả Mạc Vô Kỵ đều cho rằng không ai tăng giá nữa, một cái thanh âm đột ngột vang lên.

Sau khi thanh âm này vang lên, màn hình cập nhật giá mới.

Bình thường báo giá, không cần báo ra, trực tiếp viết ra bản thân giá cả, sau đó màn hình mới hiện ra ngươi báo giá bao nhiêu, cùng với vị trí chỗ ngồi cùng số phòng.

Hiện tại có người nói ra giá cả, sau đó tại màn hình trực tiếp hiện giá cả, hiển nhiên là không hài lòng đối với Mạc Vô Kỵ tranh đoạt Niết Bàn Cực Hỏa Tinh.

Thanh âm kia mọi người vừa nghe cũng biết là Kim Tiên cường giả, Kim Tiên cường giả có thể xuất hiện ở loại địa phương này, bình thường đều có quy tắc phù, đây là thế lực từ Tiên Giới xuống. Chỉ cần là Vĩnh Anh Giác tu sĩ, cũng sẽ không đi đắc tội người như thế. Dù sao Vĩnh Anh Giác không phải là chỗ mọi người ở lâu, bất kỳ một Vĩnh Anh Giác tu sĩ nào, sớm muộn cũng phải đến Tiên Giới. Nếu là còn chưa tới Tiên Giới, đã bắt đầu đắc tội với người ta, vậy tương lai tại Tiên Giới căn bản cũng không có chỗ náu thân.

- Tám vạn Tiên Cách Thạch.

Mạc Vô Kỵ đéo thèm kiêng kỵ đối phương, thứ này quan hệ đến cái mạng nhỏ của hắn, Niết Bàn Cực Hỏa Tinh này hắn nhất định phải có.

- Hừ!

Thanh âm trong gian phòng hừ lạnh một tiếng, cường đại sát khí trong nháy mắt lan tràn tới toàn bộ đấu giá hội trận.

Đấu giá hội trận hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người đang mặc niệm vì Mạc Vô Kỵ, tên này rốt cuộc là thằng điên khùng từ đâu tới? Lẽ nào cũng là từ Tiên Giới xuống? Không có nghe nói Tiên Giới có hàng loạt Tiên Cách Thạch a.

Coi như là Mạc Vô Kỵ lúc này đình chỉ đấu giá, hắn cũng đã đắc tội với người ta.

Tuy Lê Nguyệt tại trước đấu giá hội cũng đã nói, không được can thiệp bán đấu giá. Hiện tại người Kim Tiên cường giả này hiển nhiên đang uy hiếp Mạc Vô Kỵ, nhưng Lê Nguyệt thật giống như không có nghe được bình thường giống nhau, rõ ràng nàng cũng không dám đắc tội người Kim Tiên cường giả này.

- Tám mươi mốt vạn thượng phẩm tiên tinh, ta xem còn có ai dám tăng giá.

Kim Tiên tu sĩ trong gian phòng lần nữa báo giá sau đó, thanh âm sát khí trực tiếp đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ trong lòng cười nhạt, không chút do dự báo giá mười vạn Tiên Cách Thạch.

Nếu mà hắn sợ uy hiếp, vậy hắn cũng sẽ không đến lần đấu giá này.

- Tốt, có dũng khí, có dũng khí...

Tu sĩ trong gian phòng tức giận đến mức giọng nói đều có chút không liền lạc, nói liên tục Mạc Vô Kỵ vài tiếng có dũng khí sau đó, không có tiếp tục tăng giá nữa.

Thật có dũng khí, xa xa Chu Dịch Diễm cùng Ngụy Cung Phong của Tiên Tu Thương Lâu hai mặt nhìn nhau. Bọn họ biết, vô luận Mạc Vô Kỵ có phải là kẻ điên hay không, kế hoạch của bọn họ đều đã phá sản. Bởi vì Mạc Vô Kỵ đã bị người khác dự định rồi, những Kim Tiên tu sĩ này đều là thế lực Tiên Giới, dưới tình hình chung, sẽ không tranh đấu lẫn nhau. Mạc Vô Kỵ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đồ đạc của Tiên Tu Thương Lâu cùng bọn họ sẽ không còn quan hệ nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như bi quyet song hanh phuc, dep rang ngoi ma khong choi loa đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với