Bất hủ phàm nhân

Chương 475: Tới Anh Biên Thành


Sát khí tử vong vọt tới mãnh liệt, Hạ Quân Hồ lúc này xoay người, ánh mắt lộ ra kinh khủng nói:

- Mạc Vô Kỵ, ngươi dám giết ta, ta là quản sự Thất Yên Tông thương hội, ngươi dám giết ta, tới Tiên Giới, ngươi sẽ không còn chỗ náu thân...

Thanh kích bán nguyệt trong tay Mạc Vô Kỵ càng là tràn đầy thanh mang, tuy rằng thanh mang họa xuất vẫn chỉ là súc thế, cuồng nhiệt sát ý này cả tu sĩ chung quanh đều rõ ràng có thể cảm thụ được. Ngu ngốc đều biết, Mạc Vô Kỵ chẳng những muốn giết Hạ Quân Hồ, sát ý vẫn là bạo bằng.

- Ngươi nói có dám giết ngươi hay không? Nếu không phải chiếu cố đấu giá hội mặt mũi, ta tại đấu giá hội trận đã muốn giết chết ngươi. Ta rất thích giết kẻ phách lối, ai bảo ngươi so với ta càng kiêu ngạo hơn?

Mạc Vô Kỵ không biết Hạ Quân Hồ vì sao không dám động thủ, sát cơ của hắn lại càng ngày càng tràn đầy.

Hạ Quân Hồ biết Mạc Vô Kỵ quyết tâm muốn giết hắn, hắn lần nữa lấy ra này một phương đại ấn, tiên nguyên huy động đại ấn.

Bán nguyệt thanh mang súc tích sát ý đã đến cực điểm, trực tiếp vượt qua không gian, chém về phía Hạ Quân Hồ. Hạ Quân Hồ đại ấn tuy rằng cũng bị tế xuất, hiển nhiên là không có bất kỳ súc thế nào.

Còn không có chờ đến đại ấn cùng Bán Nguyệt Kích mang của Mạc Vô Kỵ đánh vào cùng một chỗ, Mạc Vô Kỵ chợt nghe một tiếng rắc rắc nhỏ, Mạc Vô Kỵ thậm chí hoài nghi hai mắt của mình. Hạ Quân Hồ cư nhiên vô duyên vô cớ bị xé rách thành thành mảnh nhỏ, một cái nhẫn rơi ở trên mặt đất.

- PHỐC!

Lúc này Bán Nguyệt Kích mang mới đánh bay đại ấn mất đi khống chế, từ bên trong thân thể mảnh nhỏ của Hạ Quân Hồ xẹt qua.

Mạc Vô Kỵ rung động cảm thụ được bàng bạc kinh khủng thiên địa áp chế khí tức, trong lòng âm thầm kinh hãi. Vừa rồi Hạ Quân Hồ bị thiên địa quy tắc nghiền thành thành mảnh nhỏ, hắn đứng gần nhất, đồng dạng cảm thụ rất rõ ràng. Loại này kinh khủng thiên địa quy tắc áp chế, đổi thành hắn, hắn cũng bị xé rách thành thành mảnh nhỏ.

Thảo nào Hạ Quân Hồ sợ hãi như vậy, căn bản cũng không có dũng khí động thủ với hắn. Hẳn là quy tắc phù của người này xuất hiện vấn đề, này mới không dám cùng hắn động thủ. Xem ra Lao Thái chạy trốn, cũng là lo lắng cho mình xuống tay với hắn.

Kim Tiên tu sĩ tại Vĩnh Anh Giác đích thật là tồn tại vô địch, nhưng một khi gặp phải Mạc Vô Kỵ loại này tên gia hỏa có thể đánh vỡ quy tắc phù của kim tiên tu sĩ, coi như là Kim Tiên tu sĩ lại trâu bò hơn cũng không dám tùy tiện mạo hiểm.

Mạc Vô Kỵ cũng không có bao nhiêu mừng rỡ, mà là lặng lẽ nhặt lên nhẫn của Hạ Quân Hồ. Hắn sợ không phải là tông môn của Hạ Quân Hồ ở Tiên Giới, Thất Yên Tông. Ban đầu ở Chân Tinh, hắn đắc tội quá nhiều cường giả, thậm chí toàn bộ Chân Mạch Đại Lục đại tông môn đều đối với hắn tiến hành truy sát, hắn không phải sống được thật tốt? Nếu mà không phải là nhờ truy sát, hắn khẳng định chính bản thân không có thành tựu của ngày hôm nay.

Không có áp lực, sẽ không có động lực. Từ tu luyện tới nay, hắn Mạc Vô Kỵ vẫn là bên trong nghịch cảnh lớn mạnh.

Mạc Vô Kỵ lặng lẽ chính là hắn cảm nhận được bản thân nhỏ bé, coi như là thực lực của hắn lại tăng cường gấp một vạn lần, tại dưới vừa rồi cái loại này thiên địa quy tắc nghiền ép, hắn vẫn là một cái con kiến hôi.

Loại cảm giác vận mệnh không ở trong tay mình, để cho Mạc Vô Kỵ cảm thấy không xong.

Hắn nghĩ tới bản thân lôi kiếp, lôi kiếp của hắn so với tu sĩ khác cường hãn hơn nhiều lắm, thậm chí là lôi kiếp phải giết. Hiện tại Mạc Vô Kỵ rõ ràng, hắn lôi kiếp vẫn như cũ có một đường sinh cơ. Nếu là vừa rồi cái loại này thiên địa quy tắc nghiền đè xuống, hắn lại có bao nhiêu cái mạng, cũng không đủ giết.

Ánh mắt Mạc Vô Kỵ từ hai gã Kim Tiên tu sĩ còn đứng quét tới, hai người kia thấy ánh mắt Mạc Vô Kỵ quét tới, đều là mặt không chút thay đổi. Bọn họ sẽ không mạo hiểm quy tắc phù vỡ vụn phiêu lưu giao thủ cùng Mạc Vô Kỵ, cũng sẽ không lấy lòng Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên tế xuất máy bay, nói với Hàn Thanh Như:

- Thanh Như sư tỷ, chúng ta đi.

Máy bay pháp bảo ở trên hư không họa xuất một đạo vết tuyến mờ ảo, không chút kiêng kỵ chạy ra khỏi Tân Vân Phường Thị, biến mất ở trong hư không phía xa.

Mạc Vô Kỵ sau khi rời đi, các loại suy đoán ở Tân Vân Phường Thị cũng đều xuất hiện. Vô luận Mạc Vô Kỵ là lai lịch gì, một cái Thiên Tiên tu sĩ giống như này kinh thiên động địa thực lực, đó là thật nghe rợn cả người. Dù cho biết Mạc Vô Kỵ rất khó sống tiến vào Tiên Giới, đông đảo tu sĩ đối với Mạc Vô Kỵ vẫn là kính phục không dứt, cũng không phải là mỗi một cái Thiên Tiên tu sĩ đều có loại này quyết đoán như Mạc Vô Kỵ.

...

- Thanh Như sư tỷ, từ nơi này đến Anh Biên Thành cần bao lâu?

Xe bay vừa ly khai Tân Vân Phường Thị, Mạc Vô Kỵ lại hỏi.

Hàn Thanh Như tính toán một chút nói:

- cái xe bay này của ngươi thậm chí vượt qua Bán Tiên Khí, vô hạn tiếp cận nhất phẩm phi hành tiên khí. Nếu mà hết tốc lực tiến về phía trước, từ nơi này đến Vĩnh Anh Giác, tối đa chỉ cần năm ngày.

- Vậy thì dùng tốc độ nhanh nhất đến Vĩnh Anh Giác, ta tu luyện năm ngày.

Mạc Vô Kỵ quyết định tiếp tục luyện hóa Lưỡi Kích Bán Nguyệt này.

Tại Tân Vân Phường Thị đánh một trận, hắn càng là rõ ràng cảm thụ được chính bản thân đi Anh Biên Thành cũng không phải là không có phần thắng, sách lược chiến đấu của hắn tại Tân Vân Phường Thị vốn là có sai lầm.

Nếu là hắn có thể ở trước tiên liều mạng Hạ Quân Hồ, hắn thậm chí không cần thụ thương nặng như vậy. Đương nhiên, Hạ Quân Hồ cùng Lao Thái sách lược cũng là sai lầm. Hai người này đều đánh giá thấp hắn, chờ hắn xé rách Hạ Quân Hồ quy tắc phù sau đó, Lao Thái muốn động thủ lần nữa cũng đã chậm.

Loại này sai lầm hắn phạm vào một lần sau đó, tuyệt đối sẽ không tái phạm lần thứ hai.

Những Kim Tiên tu sĩ này đều là bởi vì có quy tắc phù xuống, coi như là Anh Biên Thành có Kim Tiên tu sĩ, Mạc Vô Kỵ cho rằng cũng sẽ không nhiều lắm, tối đa ba đến năm người mà thôi. Đến lúc đó hắn không cần suy nghĩ nhiều, vừa lên bỏ ra toàn lực xuất thủ, thậm chí dùng bản thân đòn sát thủ, hắn căn bản cũng không cần chém giết đối phương, hắn chỉ cần làm cho quy tắc phù của mấy cái Kim Tiên tu sĩ này vỡ vụn, hắn liền thắng rồi.

Kim Tiên có hạn chế, thì không thể xưng là Kim Tiên.

- Ta cũng tu luyện.

Đồng Dã biết, tới Anh Biên Thành sau đó, có thể là một hồi đại chiến. Nói xong, hắn lấy ra một xấp dầy nhẫn đưa cho Mạc Vô Kỵ.

- Đồng huynh, ngươi chờ một chút.

Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện, lấy ra nhẫn Hạ Quân Hồ.

Dù cho Hạ Quân Hồ là Kim Tiên tu sĩ, Mạc Vô Kỵ giết hắn sau đó, cũng là dễ dàng liền mở ra nhẫn Hạ Quân Hồ.

Một lát sau, Mạc Vô Kỵ từ trong giới chỉ của Hạ Quân Hồ lấy ra một cái thiết tán tinh xảo.

- Ta quả nhiên không có đoán sai, tên này trên người thật là có phòng ngự pháp bảo. Cái thiết tán này ít nhất là một món nhị phẩm thậm chí là tam phẩm phòng ngự tiên khí. Đồng huynh, ngươi lợi dụng mấy ngày nay lại đem chuôi tán này luyện hóa. Chờ đến Anh Biên Thành, thời điểm ta động thủ, ngươi hỗ trợ bảo vệ ta.

Mạc Vô Kỵ lại đem thiết tán giao cho Đồng Dã.

Chờ đến Anh Biên Thành sau đó, Mạc Vô Kỵ quyết định trước giết chết Kim Tiên tu sĩ rồi lại nói. Chờ giết chết Kim Tiên tu sĩ, hắn căn bản cũng không e ngại tu sĩ cùng giai.

Về phần Đồng Dã lấy ra một đống nhẫn, hắn thu vào. Cũng không phải là bởi vì những Thiên Tiên tu sĩ này đại bộ phận đều là hắn giết, mà là bởi vì hắn muốn thành lập Thiên Cơ Tông.

...

Trở lại bên trong khoang thuyền, Mạc Vô Kỵ xuất ra Bán Nguyệt Thanh Kích bắt đầu luyện hóa tầng thứ hai cấm chế. Đây chỉ là một món pháp bảo mảnh vụn, Mạc Vô Kỵ chỉ là luyện hóa một tầng cấm chế trong đó, uy lực liền cường đại như vậy. Nếu là luyện thêm hóa mấy tầng cấm chế, Bán Nguyệt Thanh Kích uy lực nhất định sẽ tăng lên cấp độ.

4 ngày thoáng một cái đã qua, Mạc Vô Kỵ lại đem Lưỡi Kích Bán Nguyệt luyện hóa tới tầng thứ ba cấm chế, cũng đã luyện không nổi nữa. Không biết là Lưỡi Kích Bán Nguyệt bản thân tàn phá nguyên nhân, hay là bởi vì tu vi của hắn quá thấp. Đến lúc này, vô luận hắn làm sao luyện hóa, đều chỉ có thể cảm nhận được một mảnh hồn mông khí tức, căn bản là không cách nào cảm thụ được tầng cấm chế tiếp theo.

Mạc Vô Kỵ không có mạnh mẽ đi luyện chế, cái Bán Nguyệt Thanh Kích mảnh vụn này, hắn luyện chế tới ba tầng cấm chế, thực lực lần nữa tăng lên cấp độ, chẳng khác nào hắn lại thêm một tầng lá bài tẩy.

- Sư đệ.

Thấy Mạc Vô Kỵ, Hàn Thanh Như đứng lên. Cùng với Mạc Vô Kỵ, làm cho nàng hiểu ra rất nhiều đạo lý. Thật giống như đối mặt Lao Thái bình thường giống nhau, vốn Lao Thái chính là một cây gai trong lòng nàng, nàng thấy Lao Thái, liền cả người không thoải mái, mà bây giờ Lao Thái cư nhiên chủ động chạy trốn.

- Thanh Như sư tỷ, đến Anh Biên Thành còn bao lâu?

Mạc Vô Kỵ cũng cảm nhận được Hàn Thanh Như biến hóa, hắn đầu tiên nhìn thấy Hàn Thanh Như, Hàn Thanh Như có ẩn nhẫn, lại thiếu thiếu một loại dũng khí đập nồi dìm thuyền. Tại sau khi đã trải qua rất nhiều chuyện, Hàn Thanh Như đã bắt đầu thay đổi chính bản thân.

- Đại khái còn có nửa ngày... Di, sư đệ, có một chiếc phi thuyền đuổi theo tới rồi.

Hàn Thanh Như kinh dị nói.

Không cần Hàn Thanh Như nói, Mạc Vô Kỵ cũng nhìn thấy thật là có một chiếc phi thuyền đuổi theo, hơn nữa hắn còn quen biết người đứng trên boong phi thuyền.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phu nu sinh thang nao xinh dep goi cam nhat, 8 quan niem thu vi trong dam cuoi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công