Bất hủ phàm nhân

Chương 551: Đan đạo không đủ


Đừng xem Hành Tuấn luyện chế hạng nhất đan đấu còn nhiều hơn Công Dương Học, trên thực tế trong top bốn gã đan dược, Hành Tuấn luyện chế hoàng ngọc đan coi như là dễ dàng nhất. Còn lại vài loại tiên đan lục phẩm, luyện chế trình độ gian nan đều hơn xa với hoàng ngọc đan. Cho nên nói, đại trận cho ra thứ tự sắp hàng vẫn là rất công bằng chính xác.

Đợt thứ hai top năm mươi đã lộ diện, Hồ Chân Vũ cũng đồng thời chiếm được lai lịch của Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ, tu sĩ phi thăng Vĩnh Anh Tiên Vực, cùng Mộ Dung Tương Vũ đi tới Tiêm Giác Tiên Khư. Tại Tiêm Giác Tiên Khư Đan Đạo Tiên Minh phân bộ, Mạc Vô Kỵ tiến vào đan đạo tháp, tham gia Đan Đạo Tiên Minh chứng thực tiên đan sư khảo hạch. Sau đó tại trong vòng ngắn ngủi mấy ngày, hắn liền từ một tiên đan sư không có nhận chứng, thăng cấp đến tứ phẩm Tôn Cấp Đan Vương.

Bởi vậy được Đan Đạo Tiên Minh Đan Đế Nông Vịnh thưởng thức, đặc biệt phong hắn làm Đan Đạo Tiên Minh danh dự trưởng lão. Đồng thời, Mạc Vô Kỵ cũng là phân bộ thực quyền trưởng lão Tiêm Giác Tiên Khư của Đan Đạo Tiên Minh.

Mạc Tinh Hà hiển nhiên là dùng tên giả Mạc Vô Kỵ.

Hồ Chân Vũ thấy kết quả này, thiếu chút nữa cười ha ha. Hắn cảm giác mình hẳn là cho một phần thưởng tới phân bộ Tiêm Giác Tiên Khư của Đan Đạo Tiên Minh, cư nhiên lại đem tiên đan sư ưu tú như vậy đi đầu kéo đến Đan Đạo Tiên Minh.

Nông Vịnh Đan Đế quả nhiên là càng già càng cay, cư nhiên đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ tiền đồ bất phàm. Cũng xác thực a, mới tuổi nho nhỏ chính là tứ phẩm Tôn Cấp Đan Vương, có thể bình thường mới đúng là quái sự. Sợ rằng Nông Vịnh Đan Đế cũng không biết, lúc này mới mấy năm, Mạc Vô Kỵ đã là ngũ phẩm Tôn Cấp Đan Vương. Có thể thấy được Mạc Vô Kỵ nhất định còn là một lục phẩm Đan Vương.

Nguyên bản Hồ Chân Vũ nhìn Mạc Vô Kỵ tuổi còn trẻ liền lợi hại như vậy có chút không được tự nhiên, lúc này càng xem Mạc Vô Kỵ càng cảm thấy người trẻ tuổi này tuấn dật bất phàm.

Nếu Mạc Vô Kỵ này cùng Anh Thủy Tiên Thành quan hệ không cạn, đến lúc đó tự mình cũng hơi chút chỉ điểm một cái Khuê Phong Vân, để cho hắn không nên quên cho Anh Thủy Tiên Thành một ít chỗ tốt.

Quả thật là tâm tính quyết định tất cả, nếu mà Mạc Vô Kỵ không phải là người của Đan Đạo Tiên Minh, hắn thu được đệ nhất, Hồ Chân Vũ trong lòng có thể thống khoái mới đúng là quái sự.

Vô luận Vĩnh Anh Tiên Vực đan dược đạo thi đấu này có chính quy hay không, Đan Đạo Tiên Minh đều phải chiếm giữ vị trí thứ nhất. Bất kể là tổng điểm hay là mỗi một vòng tích lũy.

Hồ Chân Vũ tâm tình sảng khoái vô cùng đi lên trước mặt chủ đàn, hắn mặt mang nụ cười đưa mắt từ trên đài thi đấu quét tới quảng trường, lúc này mới cao giọng nói:

- Tuy tổng điểm còn không có đi ra, ta tin tưởng người nào thu được top năm mươi, mọi người rất rõ ràng. Mời các Đan Sư tổng điểm nằm ngoài top năm mươi, top năm mươi danh lưu lại...

Theo Hồ Chân Vũ nói, màn hình 4D đã bắt đầu biểu hiện ra top 50.

Lần này không còn là từ dưới lên trên, mà là từ phía trên cùng vị trí thứ nhất bắt đầu xuống dưới.

Đệ nhất danh: Tiên thành dự thi, Thượng tiên thành Lâu quang tiên thành. Đan sư dự thi, Công Dương Học. Tổng điểm, 195.050.

Tên thứ hai: Tiên thành dự thi, Thượng tiên thành Lộc Hiệt Tiên Thành. Đan sư dự thi, Hành Tuấn. Tổng điểm, 191.576.

Tên thứ ba: Tiên thành dự thi, Hạ tiên thành Anh Thủy Tiên Thành. Đan sư dự thi, Mạc Tinh Hà. Tổng điểm, 190.361.

Tên thứ tư: Tiên thành dự thi, Trung tiên thành Thánh Ly Tiên Thành. Đan sư dự thi, Ngô Duẫn Thăng. Tổng điểm, 190.331

Thứ năm: Tiên thành dự thi, Thượng tiên thành Bách Định Tiên Thành. Đan sư dự thi, Khuông Chi Nghiêu. Tổng điểm, 183.960.

...

Năm mươi thứ hạng rất nhanh thì hiện ra, ngoại trừ số rất ít Trung tiên thành ra, tuyệt đại đa số đều là Thượng tiên thành. Hạ tiên thành chỉ có một mình Anh Thủy Tiên Thành.

Mạc Vô Kỵ cũng rất là thoả mãn, hắn vốn chỉ cần đi vào top năm mươi là được, không nghĩ tới sau cùng tiến vào top 3. Thậm chí còn có một cái Đan Đế bị hắn vượt mặt, tuy chỉ là vượt qua không chấm mấy điểm, đó cũng là cao hơn.

Bất quá Mạc Vô Kỵ trong lòng mình rất là thanh tỉnh, hắn có điểm này cũng không phải thực sự đại biểu hắn tại bên trong nhiều cường giả đan đạo như vậy có thể tiến vào top 3. Có lẽ tại tinh luyện dược dịch tinh hoa, hắn có thể tiến vào top 3. Thực lực tổng hợp cộng lại, hắn tuyệt đối vào không được top 3.

Bởi vì lần này luyện đan, vài tên Đan Đế cùng một phần siêu cường lục phẩm Đan Sư cũng không có xuất ra toàn bộ thực lực. Chỉ hỏa diễm hạng nhất, liền có thể hạn chế đại đa số Đan Sư phát huy. Mà hắn, cũng là toàn lực ứng phó, không có nửa điểm bảo lưu.

Khi thứ tự chân chính sau được công bố, hiện trường ầm ĩ lại một lần nữa an tĩnh lại. Đan dược đạo thời điểm tranh tài, mọi người chú ý người nào có thể tiến vào top năm mươi. Đan dược đạo sau cuộc tranh tài, mọi người chú ý là này năm mươi lăm cái thứ tự tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc.

Đặc biệt lực chú ý trên người Mạc Vô Kỵ là nhiều nhất, Mạc Vô Kỵ không rõ lai lịch, rất có thể là một thiên tài tán tu Đan Sư.

Một thiên tài tán tu Đan Sư trong tay cư nhiên nắm hai cái thứ tự tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc, há có thể không làm cho người khác mơ ước?

Hồ Chân Vũ tiếp tục nói:

- Ta trước tiên xin chúc mừng năm mươi Đan Sư thu được tư cách tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc, các ngươi có thể đem danh ngạch trong tay giao cho người khác, cũng có thể lựa chọn chính bản thân đi vào. Trước khi đưa ra ngọc bài danh ngạch tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc, ta muốn làm một chuyện. Đó chính là lại đem đan dược của năm mươi Đan Sư luyện chế công khai đưa ra, đồng thời rộng mở cấm chế. Bất luận kẻ nào đều có thể dùng thần niệm quan sát đan dược do năm mươi Đan Sư luyện chế.

Đang khi nói chuyện, Hồ Chân Vũ vung tay lên.

Năm mươi bình ngọc xếp thành một hàng xuất hiện ở trong hư không, tại phía dưới mỗi một cái bình ngọc đều có một hàng chữ viết, chữ viết ghi chú rõ tên Đan Sư luyện đan.

Gần như là tại đây trong nháy mắt năm mươi bình ngọc bị đưa tới, vô số thần niệm liền rơi vào trên bình ngọc thứ ba, đó là Địch Tiên Đại Chí Đan do Mạc Vô Kỵ luyện chế.

Mạc Vô Kỵ dùng thần niệm lại rơi vào lục phẩm tiên đan do vài tên Đan Đế luyện chế, hắn vừa nhìn những thứ này lục phẩm tiên đan, liền biết mình căn bản là luyện chế không được.

Hắn tiện có thể luyện chế ra hạ đẳng lục phẩm tiên đan, thế nhưng là đan dược căn bản cũng không có thần vận. Mà lục phẩm tiên đan do vài tên Đan Đế luyện chế ra tới, linh vận mười phần, vừa nhìn cũng biết là đỉnh cấp thứ tốt. Đặc biệt đệ nhất danh Đan Đế Công Dương Học luyện chế 9 viên Kinh Thần đan, Mạc Vô Kỵ chỉ là thần niệm rơi ở phía trên, liền có một loại linh hồn cộng minh nhảy lên. Loại đan dược này hiển nhiên đối với Nguyên Thần cùng linh hồn đều cũng có chỗ tốt cực lớn, thật không hổ là Đan Đế a.

Đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng nhận thức được bản thân chưa đủ, hắn luyện chế Địch Tiên Đại Chí Đan tuy rằng toàn bộ là hạng nhất, trong đó lại thiếu một loại đạo vận. Một loại đạo vận khí tức khó diễn tả được, loại khí tức này trước hắn có chút mơ mơ hồ hồ, không phải là rất rõ ràng. Sau khi nhìn Công Dương Học vài tên Đan Đế luyện chế đan dược, Mạc Vô Kỵ dường như được mở ra một cánh cửa sổ.

Trước Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ chính bản thân sẽ tặng một lò Địch Tiên Đại Chí Đan này cho ban tổ chức, hiện tại hắn không nghĩ như vậy. Lần này đan dược đạo thi đấu, cho hắn thu hoạch không chỉ có riêng chỉ có Uẩn Tiên Tiên Cốc. Nếu là có thời gian có thể cùng vài tên Đan Đế tâm tình một phen, đối với hắn đan đạo khẳng định càng mới có lợi.

Đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng biết, nếu mà không phải là pháp trận bình xét điểm. Một lò Địch Tiên Đại Chí Đan của hắn mặc dù là hạng nhất, trên thực tế hẳn là không chiếm được chín chục điểm đâu.

Mạc Vô Kỵ nhìn Đan Đế luyện chế lục phẩm tiên đan sau đó, đối với mình luyện chế đan dược sinh ra vẻ không hài lòng. Thế nhưng tu sĩ khác đối với đan dược Mạc Vô Kỵ thế nhưng là quá hài lòng, hạng nhất Địch Tiên Đại Chí Đan, bình thường từ đâu kiếm ra?

Thời gian ngắn ngủi, toàn bộ quảng trường liền ầm ĩ hẳn lên. Không phải là bởi vì Mạc Vô Kỵ đan dược miễn cưỡng, mà là đang ở đông đảo tu sĩ xem ra, Mạc Vô Kỵ luyện chế đan dược mỗi một tấm đều là linh vận sự dư thừa, đại đạo đạo vận vờn quanh, hiển nhiên là nửa điểm giảm đi cũng không có hạng nhất Địch Tiên Đại Chí Đan. Có thể tưởng tượng, loại đan dược này một khi đưa đến thương lâu, lập tức liền sẽ có tranh mua.

Dưới so sánh, vài tên Đan Đế luyện chế ví dụ như cửu khúc Kinh Thần đan, ví dụ như băng phách Thiên Trần Đan, ví dụ như đan lam hư tử đan...

Những đan dược này tuy rằng so với Địch Tiên Đại Chí Đan càng thêm trân quý, đẳng cấp cũng càng cao, đồng thời càng khó dùng luyện chế, nhưng những đan dược này dù sao không phải là thường dùng. Xa cách mọi người trái lại khá xa.

- Những đan dược này có bán hay không?

Trong đám người có người kêu lên.

Hồ Chân Vũ vung tay lên, lại đem những đan dược này toàn bộ thu vào, lúc này mới tiếp tục nói:

- Những đan dược này lại đem toàn bộ thuộc về Vĩnh Anh Tiên Vực hết thảy, thế nhưng Đan Sư nơi này, bọn họ nếu có thể tại hiện trường luyện chế ra loại đan dược này, cho bọn hắn đầy đủ thời gian cùng đan hỏa tốt hơn. Ta tin tưởng bọn hắn sẽ luyện chế ra càng thêm hoàn mỹ đan dược, muốn đan dược, chờ đi tìm kiếm những Đan Sư này thu được thứ tự sao?. Hiện tại, ta nên phát ngọc bài tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc.

Từng màu trắng ngọc bài tất cả mọi người hâm mộ bị Hồ Chân Vũ đưa ra đi, Mạc Vô Kỵ một người liền được hai quả. Ngọc bài vào tay rất là lạnh lẽo, nhưng Mạc Vô Kỵ nội tâm lại cực độ lửa nóng.

Chờ năm mươi lăm tấm ngọc bài toàn bộ bị phát xong, Hồ Chân Vũ mới tiếp tục nói:

- Lần này đan dược đạo thi đấu cũng xuất hiện một phần đỉnh cấp thiên tài Đan Sư, ví dụ như hạng thứ ba Mạc Tinh Hà. Mạc Tinh Hà trẻ tuổi như vậy, lại có thể tại bên trong cường giả như mây đan dược đạo thi đấu thu được top ba, tương lai nhất định là Đan Đế tồn tại. Ta ở đây cố ý chúc mừng Mạc Tinh Hà Đan Sư một cái, chúc mừng ngươi.

Mời các Đan Sư thu được ngọc bài tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc ba ngày sau đi tới Uẩn Tiên Tiên Cốc, lần này đan dược đạo thi đấu kết thúc. Kế tiếp, mời Vĩnh Anh Tiên Vực Thiên Đế tuyên bố các tiên thành thu được tưởng thưởng.

Hồ Chân Vũ tại bên trong một mảnh tiếng vỗ tay nhiệt liệt lui ra, Vĩnh Anh Tiên Vực Thiên Đế cũng là có chút nghi ngờ đi lên. Hắn không nghĩ tới Hồ Chân Vũ đối với hắn Vĩnh Anh Tiên Vực việc vặt cũng có hứng thú.

Cái ý niệm này chỉ là một cái thoáng rồi biến mất, Khuê Phong Vân cũng không lo lắng nữa.

- Cảm tạ Tiên Giới đông đảo nổi tiếng Đan Sư đến ta Vĩnh Anh Tiên Vực tham gia đan dược đạo thi đấu, lần này đan dược đạo thi đấu ta muốn đặc biệt đưa ra hai cái tiên thành. Một là Hạ tiên thành Anh Thủy Tiên Thành, tiếp theo là Trung tiên thành Thánh Ly Tiên Thành. Để cho ta ngoài ý muốn cùng vui mừng chính là, Hạ tiên thành này cùng một cái Trung tiên thành cư nhiên tiến vào top năm.

Vì khen ngợi hai cái này tiên thành, ta ở chỗ này tuyên bố, Hạ Anh Thủy Tiên Thành vượt cấp trực tiếp thăng cấp Thượng tiên thành, phân biệt có mười lăm thành hạ hạt, cho phép chọn tiên thành phụ thuộc. Trung tiên thành Thánh Ly Tiên Thành đồng thời thăng cấp Thượng tiên thành, hạ hạt mười lăm thành, cho phép chọn tiên thành phụ thuộc. Mời Anh Thủy Tiên Thành thành chủ Ôn Hầu, Thánh Ly Tiên Thành thành chủ Chu Lễ đi lên tiếp nhận huy chương thành chủ Thượng tiên thành.

Theo Khuê Phong Vân vừa nói xong, tiếng vỗ tay nhiệt liệt vang lên. Ôn Hầu kích động cùng nữ nhi Ôn Liên Tịch đứng lên, giờ khắc này, hắn chỉ cảm thấy máu huyết của mình đều đang sôi trào. Có thể làm đến bước này, hắn đáng giá.

Hồ Chân Vũ thấy bên người Ôn Hầu là Ôn Liên Tịch thanh tú tuyệt luân, nhìn lại Mạc Vô Kỵ, âm thầm gật đầu, hắn dường như hiểu Mạc Vô Kỵ một cái Đan Vương ưu tú như vậy lại phải trợ giúp Anh Thủy Tiên Thành, thì ra là vì mê gái a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền trực tuyến, hoa don những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.