Bất hủ phàm nhân

Chương 756: Độc nhất vô nhị Tiên Tôn kiếp


- Xí muội! Dừng tay! Chờ chút tao rớt dép!

Cập Tê vội vã kêu to, lúc này hắn nhìn thấy kích mang phô thiên cái địa đánh xuống, giờ khắc này bên trong ý niệm của hắn toàn bộ là đạo kích mang này. Chính là Cập Tê cũng biết tín niệm của mình đã bể nát.

Nếu mà Cập Tê liều mạng cùng Mạc Vô Kỵ, thi triển ra bản thân hết thảy thần thông, Mạc Vô Kỵ coi như là giết hắn, cũng sẽ không dễ dàng như vậy. Hiện tại hắn bị một đạo sông dài của Mạc Vô Kỵ xé rách thế giới bàn trang điểm sau đó, ý chí hắn đã lạnh lẽo. Tiềm thức cho rằng thực lực của Mạc Vô Kỵ hơn xa cho hắn, cộng thêm nơi này không cách nào phi hành bỏ chạy, hắn mất đi ý chí chiến đấu.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không dừng tay, Cập Tê lĩnh vực tại dưới kích mang trực tiếp tán loạn, Cập Tê tức thì bị trường kích xé rách nát bấy.

Lâu Tự ngơ ngẩn nhìn Cập Tê bị một kích của Mạc Vô Kỵ xé rách trở thành mảnh vụn, một lát cũng không có phục hồi tinh thần lại.

Cập Tê dầu gì cũng là âm dương Tiên Tôn nổi tiếng yêu tộc, còn là một Tiên Tôn trung kỳ, dầu gì, cũng không đến mức đơn giản như vậy đã bị Mạc Vô Kỵ giết chết sao??

Nàng chợt nhớ tới thiên tài tiên nhân Lôi Hồng Cát, Lôi Hồng Cát dùng Tiên Vương trung kỳ giết chết Tiên Tôn sơ kỳ, đã nghe tiếng tại một phương này vũ trụ. Bởi vì từ trước tới nay, thiên tài như Lôi Hồng Cát, đó là có thể đếm được trên đầu ngón tay. Mà nếu quả như Lôi Hồng Cát là đỉnh cấp thiên tài, vậy Mạc Vô Kỵ là cái gì?

- Có phải cô cảm thấy ta giết chết thằng bê đê này rất đơn giản đúng không?

Mạc Vô Kỵ đã đi tới hỏi.

Lâu Tự theo bản năng gật đầu, trong lòng nàng đích thật là cho rằng Mạc Vô Kỵ giết chết Cập Tê rất đơn giản, trên thực tế chiến đấu tràng diện cũng không có cục diện giằng co.

Mạc Vô Kỵ cười nhạt:

- Tu sĩ đấu pháp, tiên nguyên hùng hậu cùng vận dụng linh hoạt mới là chủ yếu nhất, nhưng đã trên Tiên Vương sau đó, tiên nguyên chỉ là thứ yếu.

- Vậy là cái gì chủ yếu?

Lâu Tự thuận miệng hỏi.

- So với tiên nguyên trọng yếu hơn là thần niệm mạnh yếu, thức hải lớn nhỏ. Thế nhưng trong mắt của ta, những thứ này đều không phải là nhân tố chủ yếu quyết định thắng bại. Nếu là hai người đẳng cấp không kém nhiều, nguyên nhân quyết định thắng bại chủ yếu là đạo.

Mạc Vô Kỵ hòa hoãn nói.

- Đạo?... Đạo cái lù?

Lâu Tự có chút không giải thích được, theo nàng, tiên nguyên càng cường đại, thực lực cũng càng cường đại, thần niệm càng cường đại, thần thông sẽ càng cường đại. Đạo chỉ là cảm ngộ của mỗi một cái tu sĩ đối với thiên địa quy tắc, mỗi một tu sĩ đều có đạo thuộc về mình. Loại vật này không thể nói không ảnh hưởng tới chiến đấu, căn cứ Lâu Tự hiểu, phải nói là ảnh hưởng yếu nhất trong chiến đấu. Đạo là thể hiện tu luyện, là nhận thức mình theo đuổi.

- Tu luyện tới trình độ nhất định, đấu chính là đạo pháp. Đạo phía trước, pháp ở phía sau. Thằng mặt lol kia bằng vào tài nguyên Thiên Ngoại Thiên hành lang mạnh mẽ tăng lên tới cảnh giới Tiên Tôn, đạo cơ bất ổn. Trên thực tế Tiên Vương mạnh mẽ hơn hắn, ta biết đến đã có mấy người.

Mạc Vô Kỵ nói ra lời nói này, có ý chỉ điểm Lâu Tự, nhưng khó là ở không có bản thân cảm ngộ trong đó.

Tại Thiên Ngoại Thiên hành lang cái chỗ này, tu vi tăng lên thật là nhanh chóng nhất, nơi này tai hại cũng là rõ ràng. Hắn từ trên người Cập Tê rõ ràng cảm nhận được điểm này, dù cho đạo của hắn là chính bản thân sáng tạo, hắn cũng không có thể tại cái chỗ này chỉ biết tu luyện.

- Đa tạ Mạc đại ca đã chỉ điểm.

Lâu Tự đã hiểu rõ, Mạc Vô Kỵ là đang thông qua tự thân lĩnh hội để chỉ điểm cho nàng.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Cô giúp ta hộ pháp đi, canh chừng đôi dép lào cho ta, kẻo lát độ kiếp bị chôm mất thì toi.

Trên thực tế đạo lý hắn chỉ điểm cho Lâu Tự, tuyệt đại đa số mọi người đều hiểu. Nhưng tiên nhân đối mặt đông đảo tài nguyên, có thể ngăn chặn chính bản thân dục vọng thăng cấp, kỳ thực cũng không nhiều.

Nếu như không có Lâu Tự đến, Mạc Vô Kỵ dễ dàng giết chết Cập Tê, hắn sẽ ở sau khi thăng cấp Tiên Tôn lựa chọn bế quan. Ngoại trừ luyện hóa 6 chương Lạc Thư ra, hắn còn phải tiếp tục tu luyện, ít nhất phải tới rồi Tiên Tôn hậu kỳ mới sẽ xuất quan.

Hiện tại Mạc Vô Kỵ thay đổi ý nghĩ của chính mình, hắn quyết định tại thăng cấp Tiên Tôn sau đó, không điên cuồng thăng cấp nữa, mà là lắng đọng đạo cơ của mình, ngưng thật bản thân đại đạo. Còn là bởi vì Thiên Ngoại Thiên hành lang cái chỗ này thực lực không có khả năng quá thấp, nếu không, hắn hiện tại cả Tiên Tôn cũng không có ý định đi trùng kích.

...

Một đống chồng chất Thanh Tinh, tiên tinh, thậm chí là tiên mạch cùng tiên tinh tủy bị Mạc Vô Kỵ vung ra, Mạc Vô Kỵ bắt đầu bố trí Tụ Linh đại trận.

Một bên Lâu Tự nhìn mà hết hồn, Mạc Vô Kỵ là lúc nào đến Thiên Ngoại Thiên hành lang, nàng rõ ràng nhất. Lúc này mới bao lâu thời gian? Mạc Vô Kỵ bố trí tụ linh trận xuất ra Thanh Tinh đều là dùng con số hàng vạn. Thiên Ngoại Thiên hành lang mặc dù nhiều tài nguyên, cũng không đến mức nhiều khắp nơi chỗ đều là Thanh Tinh a. Người và người thật là không thể so sánh, nàng cũng là một Tiên Vương, so với Mạc Vô Kỵ đi tới Thiên Ngoại Thiên phường thị sớm hơn. Nhưng nàng mỗi một tấm Thanh Tinh đều là tại Vũ Trụ Bích điên cuồng cướp đoạt được, mỗi lần cướp đoạt sau đó, còn phải điên cuồng liều mạng cùng vô số đối thủ.

Mạc Vô Kỵ lúc này đã tại bắt đầu trùng kích hàng rào Tiên Tôn, Thanh Tinh tu luyện chẳng những tốc độ nhanh, còn có thể để cho người ta mau hơn chạm tới bất luận cái gì cảnh giới. Nếu là có các loại đỉnh cấp trùng kích tiên đan, tại Thiên Ngoại Thiên hành lang cái chỗ này, thăng cấp đích thật là rất dễ dàng.

Duy nhất để cho Lâu Tự không hiểu là, vì sao Mạc Vô Kỵ còn phải vung ra tiên mạch cùng tiên tinh mấy thứ này. Nàng biết Thanh Tinh, Thanh Tinh tu luyện hiệu quả phải xa xa mạnh hơn tất cả tiên linh tinh thạch.

Thấy Mạc Vô Kỵ bắt đầu trùng kích Tiên Tôn, Lâu Tự ở một bên vì Mạc Vô Kỵ hộ pháp là thật ngốc trệ hẳn ra, nàng còn chưa từng thấy qua có người điên cuồng hấp thu Thanh Tinh như Mạc Vô Kỵ vậy. Thanh Tinh nguyên khí bị rút ra cuồn cuộn nổi lên, tại đỉnh đầu của hắn tạo thành một cái vòng xoáy to lớn.

Không đúng, Lâu Tự nhìn kỹ thì mới phát hiện đó không phải là một cái vòng xoáy to lớn mà là hơn một trăm cái vòng xoáy nhỏ, sau đó những vòng xoáy này lại dung hợp trở thành một vòng xoáy lớn, sau đó liên miên không ngớt bị Mạc Vô Kỵ cuốn đi.

Lâu Tự cũng hút 1 hơi lạnh, nàng rốt cuộc hiểu rõ Mạc Vô Kỵ tại sao muốn vung ra tiên mạch cùng tiên tinh thạch. Dùng Mạc Vô Kỵ loại này cuồng cuốn tiên linh khí tràng diện, Thanh Tinh nhiều hơn nữa cũng không đủ hắn tiêu hao.

Vô cùng vô tận thiên địa đại đạo khí tức vờn quanh tại quanh người Mạc Vô Kỵ, khí thế càng ngày càng cường thịnh đã ngưng tụ ở bên người Mạc Vô Kỵ. Lâu Tự rõ ràng, chỉ cần Mạc Vô Kỵ có Nguyên Cực Tôn Đan, Mạc Vô Kỵ thăng cấp Tiên Tôn sẽ không lo lắng chút nào.

- Rầm rầm ầm!

Từng đạo tiếng sấm nổ tung, vô cùng vô tận lôi hồ thô to ầm ầm đánh xuống.

Lâu Tự kinh hãi cấp tốc lui ra sau, nàng là thật e ngại. Tiên Tôn độ kiếp nàng không phải là chưa có bái kiến, hơn nữa bái kiến còn chưa phải là một lần. Hiện tại Mạc Vô Kỵ đây thật là Tiên Tôn độ kiếp? Coi như là Tiên Đế độ kiếp, cũng sẽ không đáng sợ cùng lăng loạn như vậy sao??

Tiên Tôn độ kiếp, mỗi một đợt lôi hồ tối đa cũng sẽ không cao hơn mười tám đạo, mà Mạc Vô Kỵ một sóng lôi hồ hạ xuống là bao nhiêu? mấy trăm đạo cũng không dừng lại. Không chỉ như thế, những thứ này lôi kiếp hồ mỗi một đạo cũng đáng sợ không gì sánh được...

Loại này lôi kiếp không muốn nói là Tiên Vương viên mãn, liền là Tiên Đế cũng không thể vượt qua sao??

Lâu Tự nhìn hết hồn, vô cùng vô tận lôi hồ đã ầm rơi xuống trên người Mạc Vô Kỵ. Lâu Tự thậm chí tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, nàng đến hộ pháp cũng không cách nào dưới tình huống như vậy cứu Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ cũng là lại càng hoảng sợ, hắn biết lôi kiếp của mình rất lợi hại, hắn cũng không có để ở trong lòng. Chính là Mạc Vô Kỵ tuyệt không nghĩ tới, lôi kiếp lại biến thái đến loại tình trạng này.

Hắn độ kiếp cùng người khác độ kiếp bất đồng, hắn cho tới bây giờ đều không cần pháp bảo chống lại, cũng không mặc hộ giáp. Lần này Mạc Vô Kỵ cảm giác mình có chút thất sách.

Trong thời gian ngắn, vô tận lôi hồ tất cả đều đánh vào trên người của hắn. Mạc Vô Kỵ chẳng những là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nghịch chuyển đến cực hạn, chính là công pháp luyện thể cũng vận chuyển tới cực hạn.

- PHỐC PHỐC PHỐC!

Tuy Mạc Vô Kỵ hấp thu lôi hồ cùng chống lại sét đánh đã tới trình độ biến thái, tại thời điểm lôi hồ không bờ bến tụ tập lại đánh vào trên người của hắn, máu thịt của hắn vẫn như cũ bị đập rách, bộ xương thốn thốn vỡ vụn.

Một bên Lâu Tự vừa mới mở mắt, đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ thảm trạng, nàng lần nữa nhắm hai mắt lại, trong lòng thầm than không dứt. Hiện tại nàng có thể làm chỉ có thể là chờ Mạc Vô Kỵ chết sau đó, mang theo di thể Mạc Vô Kỵ rời đi nơi này. Phát tài rồi, Ahihi!

Tại trong nháy mắt lôi hồ đánh vào thân thể mình, Mạc Vô Kỵ liền cảm thụ được bản thân tiên nguyên đang điên cuồng dâng lên, trong thức hải hồ lớn màu tím cũng là mở rộng lên gấp mấy lần. thân thể thật lâu cũng không có tiến bộ cũng bắt đầu lần nữa rèn luyện...

Nguyên bản Mạc Vô Kỵ chuẩn bị tế xuất pháp bảo, lập tức đình chỉ cử động của mình, hắn lấy ra vài viên đan dược chữa thương nuốt vào, đồng thời càng là điên cuồng vận chuyển bản thân công pháp luyện thể, cũng điên cuồng trùng kích Tiên Tôn cảnh giới ngăn cách. Đây chẳng những là cơ hội hắn trùng kích Tiên Tôn, còn là cơ hội hắn thăng cấp thần thể hậu kỳ. Cơ hội như thế, Mạc Vô Kỵ há có thể buông tha?

- Rầm rầm rầm rầm!

Mạc Vô Kỵ xương cốt vừa mới chữa trị, càng dày đặc lôi kiếp hồ khổng lồ ầm ầm xuống.

Lâu Tự khiếp sợ mở mắt, theo lý thuyết đợt thứ nhất lôi kiếp, Mạc Vô Kỵ đã ngỏm, đợt thứ hai lôi kiếp hồ không nên hạ xuống mới đúng? Lẽ nào Mạc Vô Kỵ còn không có không có vẫn lạc?

- Ca ca, ầm!

Gần như là lôi hồ nện ở trên người Mạc Vô Kỵ đồng thời, Mạc Vô Kỵ xé ra Tiên Tôn tu vi ngăn cách, hắn luyện thể cũng xông qua tầng 6 thăng cấp tới rồi thần thể tầng bảy.

Một loại Tiên Tôn khí tức cường hãn đến mức tận cùng dâng trào cuồn cuộn tại quanh người Mạc Vô Kỵ, đợt thứ hai lôi kiếp hồ vừa mới xé rách xương cốt liền bắt đầu cấp tốc chữa trị, xương cốt không có bị xé rách, lôi hồ lại cũng không làm gì được. Không đợi Mạc Vô Kỵ vững chắc tu vi của mình, đợt thứ ba lôi kiếp liền ầm ầm xuống.

Đợt thứ ba lôi kiếp chẳng những cường hãn hơn so với đệ nhất và đợt thứ hai lôi kiếp, càng là mang theo một loại điên cuồng diệt sạch khí tức. U tối không gian thật giống như nứt ra bình thường giống nhau, lôi hồ bị đánh phá, hết thảy lôi nguyên đều hóa thành lôi hồ hạ xuống.

Mạc Vô Kỵ đứng lên, cư nhiên vọt vào trong một sóng lôi hồ phía trước nhất, một quyền đánh ra.

Giờ khắc này, trong lòng hắn có một loại điên cuồng, thậm chí khát vọng vọt vào lôi hồ điểm tụ tập khởi nguyên, một quyền đập xuống.

- Răng rắc!

Lôi hồ nổ tung, tuy đều mạnh hơn so với phía trước hai sóng lôi hồ cộng lại, Mạc Vô Kỵ trái lại không hư hại chút nào. không chỉ là Mạc Vô Kỵ bước vào Tiên Tôn cảnh, mà là thần thể tầng bảy của hắn cường hãn.

- Bành!

Mạc Vô Kỵ từ không trung hạ xuống, hai chân trên mặt đất đánh ra một cái hố sâu.

Sa mạc cánh đồng hoang vu khôi phục vẻ mặt vốn có, lần nữa trở nên mù mịt một mảnh, lôi kiếp hồ biến mất. Mạc Vô Kỵ có chút không cam lòng nhìn hư không u tối, lúc này hắn khát vọng lại đến thêm mấy đợt lôi kiếp, để cho hắn vững chắc thực lực của chính mình.

Hắn vừa mới bước vào Tiên Tôn cảnh giới, luyện thể cũng bước vào thần thể tầng bảy, nhưng không có lôi hồ đến nghiệm chứng. Tiên Tôn lôi kiếp chỉ có 3 đợt, phỏng chừng cũng chỉ một mình hắn.

Lâu Tự có chút ngây người, nàng ngơ ngẩn nhìn Mạc Vô Kỵ quần áo tả tơi, cu rơi tòng teng, đứng ở cánh đồng sa mạc hoang vu vô tận ngửa đầu nhìn hư không, thậm chí không thể tin được hai mắt của mình: cu to vãi!

Nàng lần đầu tiên thấy lôi kiếp của Tiên Tôn còn đáng sợ hơn so với lôi kiếp Tiên Đế đều, nàng lần đầu tiên thấy Tiên Tôn lôi kiếp chỉ có 3 đợt lôi hồ. Nàng chính là lần đầu tiên thấy, loại lôi kiếp này lại còn có người vượt qua, dường như còn chưa làm hắn đã ngứa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien lien he nguoi nghia si can giuoc, tac gia tac pham phan tich bai tho thuong vo cua tran te xuong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.