Bất hủ phàm nhân

Chương 773: Súy Oa mặt lìn


- Dực Nhân, ngươi quen biết Mạc Vô Kỵ?

Vừa đi ra khỏi đại điện, một người nam tử trẻ tuổi liền nhìn chằm chằm tên áo kim hỏi.

- A...

Áo kim kinh ngạc một tiếng, lập tức liền biết trước cử động của mình bị ca ca đã biết. Hắn do dự một chút, không trả lời.

Nam tử trẻ tuổi hiển nhiên biết áo kim ý tứ, hắn cười nhạt:

- Bởi vì này người ta cũng quen biết, hơn nữa còn biết hắn đến từ nơi nào.

Dực Nhân áo kim nghe nói như thế, trong mắt nhất thời toát ra quang mang, vội vàng hỏi:

- Đại ca, người kia là ai? Tới cùng đến từ phương nào?

Nam tử trẻ tuổi giọng bình tĩnh nói:

- Ngươi tới cùng bởi vì chuyện gì đối với người này tức giận như thế? Nói đi.

Dực Nhân lần này không do dự, nghiến răng nói:

- Trước đây ta ở trên hư không thử luyện, tìm được một cái sứt mẻ tinh cầu, bên trong sứt mẻ tinh cầu có chí ít 10 tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh...

- Cái gì?

Nam tử trẻ tuổi kinh dị một tiếng, lúc này liền biết nơi này không phải chỗ nói chuyện, nhanh chóng lôi kéo áo kim cấp tốc từ phủ thành chủ bỏ chạy ra ngoài.

Sau nửa canh giờ, tại trong gian phòng một chỗ tức lâu, nam tử trẻ tuổi mới ngưng trọng hỏi:

- Dực Nhân, ngươi lại đem cặn kẽ quá trình nói ra.

Sự thực nam tử trẻ tuổi đã có cảm giác xấu, Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh hẳn không có bị đệ đệ của mình thu vào tay.

Dực Nhân vẫn như cũ không cách nào bình tĩnh nói:

- Lúc đó chính là cái tên kia, hắn cũng phát hiện hỏa mẫu tinh, tại biết không phải là đối thủ của ta, hắn lại cướp đi chúng ta đánh vỡ một khối tinh cầu mảnh nhỏ. Này hỏa mẫu tinh toàn bộ tại bên trong tinh cầu mảnh nhỏ, ta vẫn đang tìm hắn, không nghĩ đến người này cư nhiên đi tới Thiên Ngoại Thiên hành lang.

- Hắn không phải là đối thủ của ngươi?

Nam tử trẻ tuổi kinh dị nhìn Tấn Dực Nhân:

- Dựa theo trước Tái Dương nói, người này có thể chém giết Tiên Đế há có thể không phải là đối thủ của ngươi? Ngươi bất quá mới Tiên Tôn hậu kỳ mà thôi. Hơn nữa trước đây ta nhìn thấy hắn thời điểm, bên cạnh hắn còn có Tiên Đế hậu kỳ cường giả che chở. Không chỉ như thế, người này còn đang ở Tiên Giới thành lập một cái tiên môn, ta hiện đang suy đoán hắn hẳn là Tiên Đế cường giả, làm sao có thể không phải là đối thủ của ngươi?

Nam tử trẻ tuổi còn lại chính là Tấn Vũ, lúc đó là khâm sứ do Thái Thượng Thiên phái đến Tiêm Giác Tiên Khư. người áo kim là đệ đệ của hắn Tấn Dực Nhân, năm đó cùng Mạc Vô Kỵ tại trong tinh không vì mười một tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh đại chiến một hồi, kết quả bị Mạc Vô Kỵ đoạt đi rồi hỏa mẫu tinh.

Tấn Dực Nhân khẳng định nói:

- Ta tuyệt đối không có nhìn lầm, lúc đó hắn tối đa bất quá là Huyền Tiên. Ta lúc đó là Tiên Tôn sơ kỳ, bởi vì bị thiên địa quy tắc ngăn chặn, vẫn như cũ mạnh hơn hắn, bằng không hắn cũng sẽ không chạy trốn. Đại ca, người này rốt cuộc là người nào?

Tấn Vũ sắc mặt lãnh lệ:

- Chỉ là một Tiên Giới tân môn lại dám cướp ta tấn gia rồi, người này muốn chết. Hắn gọi Mạc Vô Kỵ, tại Tiên Giới Vĩnh Anh Tiên Vực thành lập một cái Bình Phạm tiên môn, đích thật là một cái Đan Đế. Trước đây nếu là biết người này tranh đoạt ta tấn gia Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, ta nhất định phải lại đem Bình Phạm tiên môn san bằng. Đù, không đúng...

Tấn Vũ bỗng nhiên nhìn Tấn Dực Nhân nói:

- Dực Nhân, trước đây ngươi nói hắn nhất định là tại Huyền Tiên thực lực, lúc này mới bao nhiêu thời gian? Ngươi ban đầu là Tiên Tôn sơ kỳ, dùng tư chất của ngươi cùng tài nguyên tu luyện, hiện tại cũng bất quá là Tiên Tôn hậu kỳ. Mạc Vô Kỵ làm sao có thể từ Huyền Tiên thăng cấp đến Tiên Đế?

Huynh đệ nhìn nhau, hai người đều không nói gì, bọn họ đều hiểu ý của đối phương, đó chính là Mạc Vô Kỵ trên người có đại bí mật. Chỉ có đại bí mật, mới có thể làm cho Mạc Vô Kỵ trong thời gian ngắn thăng cấp đến Tiên Đế cảnh giới.

- Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh xung quanh hư không ngươi có hay không tiếp tục tìm kiếm một lần?

Tấn Vũ tiếp tục dò hỏi.

Tấn Dực Nhân gật đầu:

- Ta tìm kiếm qua, hơn nữa tìm được một chỗ tên là Thần Diễm Tinh tinh cầu, Thần Diễm Tinh nòng cốt liền là một quả Hỏa Nguyên Châu. Lúc đó ta muốn luyện hóa cái tinh cầu kia, kết quả lại có một người điên thủ hộ tinh cầu cùng ta liều mạng. Ta chế trụ này người điên không có giết hắn, lúc đó ta là chuẩn bị luyện hóa Thần Diễm Tinh sau đó, ép hỏi một chút hắn quen biết Mạc Vô Kỵ không. Không nghĩ tới ta còn không có triệt để luyện hóa Thần Diễm Tinh, người điên đó liền bỗng nhiên tự bạo, kết quả tấm Hỏa Nguyên Châu này ta còn chưa tới tay, liền bay đi rồi. Trước ta không biết tên kia đến từ nơi nào, hiện tại đã biết, ta há có thể buông tha hắn?

Tấn Dực Nhân lại đem Hỏa Nguyên Châu dật đi cũng về tập tới trên người Mạc Vô Kỵ.

Tấn Vũ khoát tay chặn lại:

- Không vội, bây giờ còn không thể đi động tông môn hắn. Một khi chúng ta đi động hắn tông môn, nói không chừng sẽ truyền tới Thái Thượng Thiên. Hiện tại trọng yếu nhất là lại đem Mạc Vô Kỵ này bắt, ép hỏi ra trên người của hắn bảo vật. Giết chết Mạc Vô Kỵ, đến lúc đó lại hủy diệt hắn tiên môn liền có thể.

- Tốt, đại ca. Mạc Vô Kỵ trên người thứ tốt hẳn là không ít, chỉ muốn tiêu diệt hắn, chúng ta chia đều.

Tấn Dực Nhân lập tức nói.

...

Mạc Vô Kỵ vốn chính là thần thể tầng bảy, lại có Hồng Mông Sinh Tức tương trợ, hơn nữa hắn Sinh Cơ Lạc cũng đang không ngừng Chu Thiên vận chuyển. Tại thế giới của mình, Mạc Vô Kỵ chỉ dùng hơn một tháng thời gian liền mở mắt, thương thế trên cơ bản khôi phục.

Vì đối phó Lăng Dung, hắn hầu như thiêu đốt toàn bộ thọ nguyên cùng sinh cơ. Nếu không phải hắn có Hồng Mông Sinh Tức, hơn nữa có Sinh Cơ Lạc, hắn đã bỏ mình. Cho nên thương thế của hắn không còn, thân thể hắn vẫn như cũ gầy như que củi, tóc vẫn là một mảnh xám trắng.

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng ngồi dậy, thần niệm thẩm thấu ra Bất Hủ Giới. Lập tức liền biết, hắn quả nhiên còn đang ở Thiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu.

Có khả năng Thiên Ngoại Thiên hành lang một phương này hư không rất khó bị triệt để xé mở, trước đây hắn thế nhưng là biết mình tiến vào Hư Không Liệt Phùng.

- Đại gia, lần sau đánh nhau lại đem ta gọi đi ra ngoài, bình thường vậy ta cũng không sợ hãi.

Súy Oa thấy Mạc Vô Kỵ ngồi dậy, hớt ha hớt hải chạy tới.

Mạc Vô Kỵ mặc kệ đáp lại Súy Oa, Súy Oa theo hầu hẳn là tốt, là Huyết Hắc Nghĩ Văn huyết mạch tuyệt đối là một cái đỉnh cấp thần thú. Chỉ là bây giờ đẳng cấp quá thấp, còn mới ba cấp Tiên Yêu thú...

Không đúng, thần niệm của Mạc Vô Kỵ hạ xuống rơi vào Súy Oa trên người sau đó, lập tức liền phát hiện Súy Oa muốn độ kiếp:

- Súy Oa, ngươi chuẩn bị độ kiếp thăng cấp tứ cấp tiên thú?

Súy Oa tại thăng cấp đến cửu cấp yêu thú sau đó vượt qua một lần lôi kiếp, sau đó liền không còn có vượt qua lôi kiếp, vẫn thăng cấp tới rồi ba cấp Tiên Yêu thú viên mãn.

Súy Oa ngượng ngùng nói:

- Trong này quy tắc không được đầy đủ, ta không cách nào bước vào tứ cấp Tiên Yêu, cần đi ra ngoài độ kiếp.

Mạc Vô Kỵ tay dãy một cái, trực tiếp cuốn Súy Oa từ bên trong Bất Hủ Giới đi ra, hạ xuống rơi vào sa mạc cánh đồng hoang vu, đồng thời ném ra một cái tiên linh mạch và vài k Thanh Tinh, bố trí một cái tụ linh trận:

- Nhanh đi độ kiếp.

- Dà, đại gia.

Súy Oa cấp thiết vọt vào bên trong tụ linh trận, chỉ nửa nén hương không tới, liền đưa tới lôi kiếp nổ vang.

Mạc Vô Kỵ thở dài một hơi, xé rách hư không cũng không có rời đi Thiên Ngoại Thiên hành lang, hắn liền biết mình trong khoảng thời gian ngắn thì không cách nào rời đi nơi này. Về phần đi Thiên Ngoại Thiên vũ trụ, Mạc Vô Kỵ còn không có lớn lối như vậy. Hắn giết ba gã Di Phi Thương Hội Tiên Đế, một khi tại vũ trụ Thiên Ngoại Thiên lộ diện, hắn khẳng định sau một khắc cũng sẽ bị vô số cường giả vây quanh, khi đó, hắn chỉ có thể chờ chết.

Ban đầu ở trong Thiên Ngoại Thiên phường thị, hắn mượn mấy đạo khốn sát trận tự bạo, lại thiêu đốt toàn bộ thọ nguyên rồi mới miễn cưỡng trốn một mạng. Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, hắn mặc dù có thể sống sót, chủ yếu vẫn là dựa vào cường hãn thân thể, nếu không, hắn dựa vào cái gì có thể ở bên trong một cái Tiên Đế trung kỳ tự bạo sống?

Tại Thiên Ngoại Thiên phường thị đánh một trận, Mạc Vô Kỵ càng là rõ ràng hiểu khuyết điểm của mình, hắn thần thông cũng không nhiều, phần lớn đều không phải là phi thường hoàn thiện, còn có chút tán loạn. Cộng thêm hắn cho tới nay đều không có cơ hội tu luyện, hắn quyết định tại ở chỗ này lại đem thần thông của mình hoàn thiện một cái, đồng thời để cho tu vi gần hơn một bước.

Thanh Tinh trên người hắn có nhiều, tiên đan hắn không thiếu. Duy nhất để cho hắn lo lắng là nghe nói sa mạc cánh đồng hoang vu không có khả năng ở lâu, một khi ở lâu sẽ chỉ là bỏ mạng ở trong đó.

Chỉ là Mạc Vô Kỵ hiện tại căn bản cũng không có địa phương có thể đi, hắn chỉ có thể ở lại sa mạc cánh đồng hoang vu.

- Rầm rầm ầm!

Ba đạo màu xanh tiếng sấm ầm xuống, Mạc Vô Kỵ đang muốn nhìn một chút Súy Oa tới cùng có bản lĩnh gì, hắn khiếp sợ thấy Súy Oa cư nhiên phóng lên cao, mở ra miệng khổng lồ nuốt hướng về phía ba đạo tiếng sấm.

Con muỗi này đầu óc có vấn đề hay là cường đại thật như vậy? Mạc Vô Kỵ trợn mắt hốc mồm. Coi như là hắn thần thể luyện thể, có thể hấp thu tất cả linh nguyên bao gồm lôi nguyên, tại thời điểm độ kiếp, cũng không có điên cuồng như Súy Oa vậy.

- PHỐC PHỐC PHỐC!

Vài đạo huyết quang nổ tung, Mạc Vô Kỵ im lặng vò trán, con muỗi mặt lìn này đầu óc thật sự có vấn đề.

Đi theo lại là 6 Đạo đạo tiếng sấm hạ xuống, cộng thêm bị Súy Oa nuốt vào ba đạo, 9 đạo lôi kiếp hồ hầu như lại đem Súy Oa ngũ tạng lục phủ đều hoàn toàn xé rách, đợt thứ nhất lôi kiếp liền đem Súy Oa đánh vào trong chỗ sâu dưới đất.

Súy Oa nhanh chóng nuốt vào vài viên chữa thương tiên đan, trong lòng phiền muộn không gì sánh được.

Đại gia độ kiếp thời điểm nó cũng đã xem qua, đó là bay thẳng hẳn lên dùng nắm đấm lấy cứng đối cứng lôi kiếp hồ, nó Súy Oa là cái gì xuất thân? Là huyết mạch Huyết Hắc Nghĩ Văn a, đây chính là tồn tại cường đại cả Tiên Thiên bảo vật đều có thể ăn, nuốt vài đạo lôi hồ còn không phải đơn giản cực kỳ sao.

Hiện thực nói cho nó biết, nó khoảng cách ăn được lôi còn kém cách xa vạn dặm. Nếu mà không phải là Mạc Vô Kỵ cho nó chữa thương tiên đan cường đại, chính là đợt thứ nhất lôi kiếp đã đánh tan xác nó.

- Rầm rầm ầm!

Đợt thứ hai lôi hồ lần nữa hạ xuống, lần này Súy Oa không có vô tri như đợt thứ nhất lôi kiếp hạ xuống, nó nhanh chóng phun ra từng đạo tường lửa màu đen.

Lôi hồ đánh vào tường lửa, lại đem tường lửa kéo tứ phân ngũ liệt, bất quá đã trải qua tường lửa sau đó, lôi kiếp lại rơi vào trên người Súy Oa, đã yếu bớt mấy cái đẳng cấp.

Mạc Vô Kỵ thở một hơi, thằng mặt lìn này cuối cùng không có tiếp tục ăn hại nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 dan y chi tiet ve dep nguoi phu nu viet nam trong vo chong phu, ta mot nhan vat co hanh dong va ngoai hinh khac thuong bai viet 7 lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.