Bất hủ phàm nhân

Chương 819: Thiên Ngoại Thiên đệ nhất cường giả


Cổ lọ dài bị Thần Tộc Đạo Đế điên cuồng triệu tập trở về, hắn quyết định ngăn trở Mạc Vô Kỵ một chỉ sau đó, chạy càng xa càng tốt. Thực lực của Mạc Vô Kỵ thật là đáng sợ, nếu như nói trước hắn còn có chút hoài nghi Mạc Vô Kỵ là như thế nào giết Mạt Luân hoặc là làm sao giết Thiên Nhất Tát, giờ phút này danh Thần Tộc Đạo Đế là nửa điểm cũng vậy sẽ không hoài nghi thực lực của Mạc Vô Kỵ.

Ầm! Răng rắc!

Cổ lọ dài trực tiếp vỡ vụn, Nhân Thế Gian bắt đầu hủy diệt. Người Thần Tộc Đạo Đế lại lâm vào tuyệt vọng, nếu mà chỉ là Nhân Thế Gian hủy diệt, hắn còn có một tuyến cơ hội rời khỏi.

Hiện tại hắn nhìn thấy Nhân Thế Gian hủy diệt sau đó, là thiên địa sụp đổ, tất cả rơi vào hư vô, hắn cũng không có cơ hội nữa.

Quy tắc nổ tung, Thần Tộc Đạo Đế tất cả lĩnh vực cùng quy tắc cảnh giới vỡ vụn. Khi xung quanh lần nữa an tĩnh lại sau đó, mọi người chỉ có thể nhìn thấy địa phương Thần Tộc Đạo Đế đứng yên hóa thành diện tích hơn mười trượng thật lớn khe sâu hun hút, mà Thần Tộc Đạo Đế sớm đã biến mất.

Tại Thần Tộc Đạo Đế bị giết đồng thời, Thần Tộc chỉ còn dư lại hai gã Tiên Đế cũng bị Viên Mạc cùng Lục Tử Đình ba người vây giết.

Tới hơn mười Tiên Đế cùng Đạo Đế cường giả, sau cùng lên đi đối phó Mạc Vô Kỵ chỉ có ba người, kết quả trong thời gian ngắn ba người này đã bị Mạc Vô Kỵ bên này chém giết.

Để cho những người còn lại rung động là Mạc Vô Kỵ đánh giết Thần Tộc người kia Đạo Đế một chỉ, một chỉ này thật giống như xé rách cả người thế gian cùng thiên địa bình thường giống nhau, mang theo một loại hủy diệt cùng không cách nào ngăn trở đại thế.

Tất cả mọi người nghĩ đến một chỉ này, nếu mà một chỉ không phải là đánh về phía Thần Tộc người kia Đạo Đế, mà là đánh về phía bọn họ, bọn họ phải làm thế nào đi chống đối? Kết luận để cho mọi người trong lòng đảm chiến, một chỉ không thể ngăn cản.

Vấn Lan Nữ Đế càng là kích động dâng trào, nàng sớm biết Mạc Vô Kỵ có một đạo sông dài thần thông. Nàng vì để cho Mạc Vô Kỵ cảm ngộ đến sông dài chân lý, nàng thậm chí còn lấy ra bản thân Huyền Hà cho Mạc Vô Kỵ nhìn.

Mà ở trước đây không lâu, Mạc Vô Kỵ thi triển ra sông dài thần thông, một đạo sông dài kia so với nàng thi triển Huyền Hà thần thông ý cảnh càng là sâu xa hơn. Còn có Mạc Vô Kỵ này một chỉ, này một chỉ hầu như phải động nứt ra toàn bộ vũ trụ tinh không.

Ngắn ngủi mấy năm không gặp Mạc Vô Kỵ, không nghĩ tới hắn cư nhiên lớn tới rồi loại tình trạng này.

Vấn Lan Nữ Đế thở dài một hơi thở, năm đó vô luận là tự tại Thiên Đế hay là Thái Thượng Thiên tiên dịch cường giả suy tính. Lôi Hồng Cát cùng Kế Nguyệt mới đúng là tương lai Tiên Giới thời gian tới, nhưng bây giờ Tiên Giới bị Thiên Ngoại Thiên đánh đuổi, còn thừa lại người đang Thiên Ngoại Thiên vũ trụ kéo dài hơi tàn, Lôi Hồng Cát cùng Kế Nguyệt ở nơi nào?

Ngược lại nàng đã thấy Mạc Vô Kỵ đứng dậy, để cho bọn họ lần nữa còn sống.

- Mạc huynh, trước sự kiện kia là ta bị Thần Tộc Sài Nặc mê hoặc. Thế nhưng ta bảo đảm, ta trước cũng không có giết nhân tộc tu sĩ...

Huyết tộc Đạo Đế Ni Khải đã bước nhanh đi lên, đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói.

Mạc Vô Kỵ một chỉ đánh giết Sài Nặc, hắn Ni Khải nhìn rõ ràng. Hắn khẳng định nếu mà một chỉ kia là đánh về phía hắn, hắn sẽ không khá hơn so với Sài Nặc nhiều ít. Mạc Vô Kỵ người như thế, đơn đả độc đấu phỏng chừng không có mấy người Đạo Đế là đối thủ của hắn. Coi như là Thần Tộc đạo đế thứ nhất Ô Vọng, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của Mạc Vô Kỵ.

Nói cách khác nói, Mạc Vô Kỵ bây giờ là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ đệ nhất cường giả. Huống chi, Mạc Vô Kỵ bên người còn đồng dạng có một người Đạo Đế.

Có thể khẳng định Thần Tộc gần bị Mạc Vô Kỵ đuổi ra Thiên Ngoại Thiên vũ trụ, bởi vì Thần Tộc lực lượng lại cũng không cách nào chống đỡ bọn họ ở tại chỗ này.

Thần Tộc Đạo Đế cộng lại cũng chỉ có bốn gã, một người trong đó cũng bởi vì ra đi tìm đẳng cấp cao hơn lối ra, biến mất vô tung vô ảnh.

Dư xuống ba người bị Mạc Vô Kỵ chém giết hai cái, chỉ còn lại Ô Vọng có thể ngăn cản Mạc Vô Kỵ? Không chỉ như thế, Thần Tộc Tiên Đế cường giả như nhau bị Mạc Vô Kỵ chém giết một đống, Đại Tiên Đế cùng Tiên Đế hậu kỳ cũng bị Mạc Vô Kỵ giết vài tên.

Cộng thêm nơi này còn có Phong Hoảng hỗ trợ, nhân tộc chỉ cần Mạc Vô Kỵ ngăn chặn Ô Vọng, có cái kia Viên Mạc Đạo Đế xuất đầu, liền có thể nhất định có thể càn quét Thiên Ngoại Thiên vũ trụ Thần Tộc tu sĩ.

Để cho Ni Khải kiêng kỵ là, hắn chưa từng thấy qua Mạc Vô Kỵ toàn lực xuất thủ. Một cái có thể đơn giản xé mở Vũ Trụ Giác cửu cấp tiên trận cường giả, toàn lực xuất thủ sẽ kém?

Mạc Vô Kỵ không để ý tới đáp lại Ni Khải, mà là đối với Lục Tử Đình cùng Vấn Lan Nữ Đế ba người ôm quyền nói:

- Mạc Vô Kỵ bái kiến Vấn Lan sư tỷ, bái kiến hai vị tông chủ.

Tại trong lòng Mạc Vô Kỵ, Vấn Lan Nữ Đế cùng hắn muốn hôn hậu rất nhiều.

- Mạc tông chủ, lần này nếu mà không phải là ngươi tới nơi này, chúng ta nhân tộc đã xong rồi.

Giải Ảnh vội vàng tiến lên thi lễ nói.

Tư lịch của hắn so với Mạc Vô Kỵ hơn nhiều lắm, tại Mạc Vô Kỵ trước mặt, Giải Ảnh hay là không dám chậm trễ. Mạc Vô Kỵ hành động hắn cũng đã nghe nói qua, gần như là một lần so với một lần to lớn. Lần này càng là trực tiếp đánh tới vũ trụ Thiên Ngoại Thiên, lúc nào nhân tộc cường giả xé rách Vũ Trụ Giác hộ trận, còn như vậy không có chuyện bình thường vậy?

Vấn Lan liền vội vàng giới thiệu:

- Vô Kỵ sư đệ, vị này chính là Thanh Hư Đạo đạo chủ Giải Ảnh. Lần này chúng ta nhân tộc có thể bảo tồn dưới hơn mười vạn tu sĩ, giải Ảnh tông chủ, Lục Tử Đình tông chủ liều mạng mà có.

Giải Ảnh cùng Lục Tử Đình đều có chút thẹn thùng, nói lời trong lòng, tại Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành bị Thần Tộc xé mở, Tử Xương Lạc vứt bỏ bọn họ chạy trốn sau đó, bọn họ nghĩ nhiều nhất là nhanh chóng trước bỏ chạy. Ngược lại tu vi yếu nhất Vấn Lan Nữ Đế vẫn đang điên cuồng chống đối Thần Tộc cường giả công kích, dẫn dắt nhân tộc tàn dư tu sĩ lui lại.

Bàn về nhân phẩm cao thấp, bọn họ mặc cảm Vấn Lan Nữ Đế. Cũng là bởi vì đang ở giữa rút lui phấn đấu, để cho bọn họ càng là kiên định nhân tộc quật khởi phấn đấu quyết tâm.

Mạc Vô Kỵ cũng là ôm quyền nói:

- Còn có chút việc muốn phiền phức hai vị tông chủ, mời mấy vị tông chủ xuất đầu, lại đem Vũ Trụ Giác Thần Tộc sản nghiệp tất cả đều thu hồi lại cho ta.

- Chuyện này giao cho ta, ta biết Thần Tộc tại Vũ Trụ Giác lớn nhất sản nghiệp là thần tu ngọn núi, ta dẫn người tới liền có thể.

Lục Tử Đình thứ nhất nói.

Mạc Vô Kỵ cũng biết, Thần Tộc tại Vũ Trụ Giác Tiên Đế cường giả sợ rằng bị hắn giết sạch. Lục Tử Đình dẫn người tới, trên thực lực nhất định là được rồi. Về phần giết sạch Thần Tộc tu sĩ, hắn căn bản cũng không cần nói, Lục Tử Đình nhất định sẽ làm như vậy.

- Tốt, này lục tông chủ liền khổ cực một chuyến.

Mạc Vô Kỵ đáp.

Lục Tử Đình cười ha ha một tiếng:

- Đây là ta Lục Tử Đình đi tới Thiên Ngoại Thiên vũ trụ làm chuyện vui sướng nhất, há lại sao nói là khổ cực, còn phải đa tạ Mạc huynh cho ta cơ hội này.

Lục Tử Đình nói xong cũng đi, thần niệm của Mạc Vô Kỵ trông được thấy hắn dẫn theo chí ít hơn một nghìn tu sĩ Đại La Tiên trở lên xông về thần tu ngọn núi.

Không có người nói chuyện, Mạc Vô Kỵ biểu hiện ra quá cường thế, ai cũng không muốn lúc này đi đắc tội Mạc Vô Kỵ. Nếu mà Mạc Vô Kỵ cùng Thần Tộc Đạo Đế Sài Nặc đánh một cái lưỡng bại câu thương, sau cùng miễn cưỡng giết chết Sài Nặc, này lúc này khẳng định có người sẽ đứng ra nói chuyện, chính là huyết tộc Đạo Đế Ni Khải cũng sẽ không hướng Mạc Vô Kỵ xin lỗi.

Trên thực tế là Mạc Vô Kỵ dễ dàng chém giết Sài Nặc, kia một chủng tộc sống không nhịn được? Muốn đứng ra cùng Mạc Vô Kỵ cường giả loại này kết thành hận thù?

Chờ Lục Tử Đình đi rồi, Mạc Vô Kỵ mới nhìn Ni Khải nói:

- Ta đạt được tin tức là, tại trong lúc ta bế quan, Thần Tộc, huyết tộc cùng hải tộc vây giết chúng ta tộc hơn vạn người. Chúng ta tộc mặc dù không có gì dựa vào, cũng không phải mặc cho người chia cắt hạng người.

Ni Khải trong lòng nổi lên một loại cảm giác vô lực giác, hắn huyết tộc thực lực còn xa xa không cách nào cùng Thần Tộc so sánh. Cộng thêm hắn, mới hai gã Đạo Đế. Hai gã Đạo Đế muốn muốn ngăn cản Mạc Vô Kỵ, sợ rằng còn chưa đủ tư cách.

Hơn nữa nhìn Mạc Vô Kỵ hành sự như vậy không kiêng nể gì cả, hắn liền biết nếu mà chuyện này không cho ra ăn nói, sợ rằng Thần Tộc bị diệt rơi sau đó, tiếp một cái chính là huyết tộc.

Lúc này Ni Khải trong lòng là tại mắng to, mắng Thần Tộc không hề đầu óc. Nếu mà Thần Tộc có đầu óc nói, tại Mạc Vô Kỵ sau khi trở về, nên tập trung toàn bộ lực lượng vây giết Mạc Vô Kỵ. Chỉ cần Thần Tộc hai gã Đạo Đế cùng đông đảo Tiên Đế toàn bộ đến, hơn nữa hắn huyết tộc Đạo Đế cùng Tiên Đế, hải tộc Đạo Đế cùng Tiên Đế, Hà Tây Hành Tu Hội, Di Phi Thương Hội, thậm chí là yêu tộc hoặc là càng nhiều hơn chủng tộc liên thủ, trước mắt Mạc Vô Kỵ này chính là có ba đầu sáu tay cũng không cách nào sống sót.

Hiện tại Mạc Vô Kỵ chém giết Đạo Đế, Tiên Đế cộng lại đều có hơn hai mươi. Hà Tây Hành Tu Hội cùng Di Phi Thương Hội tức thì bị trực tiếp tiêu diệt, rất nhiều tông chủ sớm đã sợ hãi. Như yêu tộc loại này cường đại chủng tộc cũng vậy không muốn đứng ra xuất thủ, chỉ còn lại có một người Đạo Đế Thần Tộc đại thế đã mất là khuynh hướng tất nhiên.

- Mạc huynh, chuyện này ta huyết tộc nguyện ý bồi thường.

Ni Khải bất đắc dĩ nói.

Mạc Vô Kỵ giọng nói bình thản nói:

- Bồi thường thì không cần, ai biết ngày hôm nay bồi thường, ngày mai ngươi có thể hay không sẽ liên lạc lại Thần Tộc cùng chủng tộc khác cùng đi công kích tộc chúng ta? Ta sợ rằng không có thời gian cùng ngươi ở nơi này nói nhàm, ta Tiên Giới Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành bị Thần Tộc chiếm giữ, ta đang muốn đi tính sổ.

Ni Khải lúc này nếu mà còn không biết Mạc Vô Kỵ muốn kéo hắn xuống nước, hắn chính là ngu dại. Trong lòng hắn chỉ có thể thở dài, thiên hạ quả nhiên không có ăn không phải trả tiền yến hội. Bởi vì hắn huyết tộc thủy chung suy nghĩ tốt chỗ, trước Thần Tộc muốn kéo hắn xuống nước, hiện tại nhân tộc như nhau muốn kéo hắn xuống nước.

Hắn không xuống nước còn không được, nếu như nói trận đánh lúc trước Thần Tộc Sài Nặc hắn còn có tư cách nói không muốn xuống nước, vậy bây giờ hắn còn thật không có tư cách. Chính là Mạc Vô Kỵ hiện tại bất động hắn, chờ Mạc Vô Kỵ tiêu diệt Thiên Ngoại Thiên hết thảy Thần Tộc, vậy kế tiếp chỉ sợ sẽ là hắn huyết tộc.

- Mạc huynh, nói lên Thần Tộc trong lòng ta sẽ giận. Nếu mà không phải là Sài Nặc cái này tiểu nhân hèn hạ, ta há có thể bên trong hắn ám toán. Nếu Mạc huynh phải đi Thái Thượng Thiên vũ trụ chênh lệch, vậy cũng tính ta Ni Khải một cái.

Ni Khải không chút do dự nói.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Ni Khải đạo hữu, nơi đó Thần Tộc tu sĩ cũng không phải là một cái hai cái, chúng ta tộc là dự định toàn bộ lên.

Nói xong Mạc Vô Kỵ lại bên kia dư đông đảo cường giả ôm quyền nói:

- Các vị đạo hữu, bởi vì Thần Tộc tại Thiên Ngoại Thiên quá mức bá đạo, lần này chúng ta tộc quyết định vì Thiên Ngoại Thiên vũ trụ bỏ đi chất độc này. Có nguyện ý cùng đi, xin mời đứng ra. Đương nhiên, chờ ta Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành bị đoạt lại sau đó, chúng ta tộc sẽ chỉ là biết chuyển dời đến Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành. Về phần chúng ta tộc hiện tại chiếm cứ Vũ Trụ Giác địa bàn, lại đem căn cứ đi qua chủng tộc phân chia.

- Mạc huynh, loại chuyện này ta huyết tộc tự nhiên phải đi.

Ni Khải há có thể không biết Mạc Vô Kỵ ý tứ, đó chính là lần này đi là lấy chủng tộc làm đơn vị, hắn Ni Khải muốn một loại người danh nghĩa đi, vậy thì đừng có nằm mộng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như san nhung diem chup anh cuc phong cach tai ha noi, cuoc song rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.