Bất hủ phàm nhân

Chương 921: Gặp phải tử vong sư huynh


Mạc Vô Kỵ cảm giác mình thật giống như mở ra một cánh cửa mới, hắn nguyên lực cùng cảm ngộ quy tắc càng là hoàn thiện. Trước nhân tố ảnh hưởng hắn tu luyện chỉ có hai cái, tài nguyên tu luyện không phong phú, thiên địa quy tắc toàn bộ không được đầy đủ.

Mà bây giờ Mạc Vô Kỵ mới biết được, hắn vẫn tại chỗ thiên địa quy tắc không hoàn toàn tu luyện. Từ đầu đến giờ, trong quá trình hắn tu luyện chỉ còn thiếu hắc ám quy tắc.

Hiện tại tại bên trong hắc ám quy tắc tu luyện, hắn liền cảm giác mình hình như một cái sa mạc khô cạn đã lâu, đột nhiên gặp cam tuyền tới tưới nước.

Hắc ám quy tắc bổ sung, đại đạo bộc phát rõ ràng, thần thông quy tắc của hắn càng là rõ ràng.

Nửa năm thời gian thoáng một cái đã qua, Mạc Vô Kỵ mở mắt, mặc dù hắn hay là đang còn Dục Thần tầng hai, thế nhưng trong mắt hắn mừng rỡ lại cũng khó mà che lấp.

Nửa năm thời gian, hắn hoàn toàn hoàn thiện bản thân Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Hắn đã từng sáng lập mạch lạc Nghịch Tu Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tuy là đệ nhất đẳng tu luyện công pháp trong vũ trụ, cũng sẽ theo hắn cảm ngộ tăng lên mà không ngừng mượt mà, nhưng thủy chung thiếu ít một chút cái gì. Hiện tại hắn rốt cuộc hiểu rõ, đồ đạc này thiếu hụt chính là hắc ám quy tắc.

Hiện tại hắn tại bên trong công pháp đạo vận của mình sáp nhập vào hắc ám quy tắc, hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tính là chân chính hoàn thiện. Tuy nói còn thiếu khuyết một vài thứ, bất quá này là theo tu vi hắn tiến bộ mà biến hóa, không phải là hiện tại hắn muốn thay đổi liền có thể thay đổi.

Mạc Vô Kỵ đình chỉ tu luyện đứng lên, hắn thấy Khổ Thái đã Dục Thần tầng ba, tiến bộ thật sự là kinh người đáng sợ.

Hắn không có đi quấy rầy Khổ Thái, Khổ Thái Linh Căn tư chất quá cường đại, thích hợp hơn dưới hắc ám quy tắc tu luyện. Mà hắn bất đồng, hắn dung hợp hắc ám quy tắc sau đó, dù còn là Dục Thần tầng hai, thực lực cũng là tiến một bước dài. Hôm nay hắn muốn lại tiến bộ, nhất định phải phải tìm chỗ Thần Linh Khí nồng nặc.

Mạc Vô Kỵ cho Khổ Thái lưu lại một đạo tin tức, để cho Khổ Thái ở chỗ này bế quan tu luyện, hắn phải đi bên trong Thần Vực Sào mới ấp trứng tìm kiếm tài nguyên tu luyện.

Bởi vì phải dung hợp cùng cảm ngộ hắc ám quy tắc, Mạc Vô Kỵ trễ nãi nửa năm thời gian, nửa năm thời gian đối với Mạc Vô Kỵ mà nói thu hoạch thật lớn. Theo Mạc Vô Kỵ, Thần Vực Sào địa vực rộng, tuyệt đối không phải là nửa năm thời gian là có thể bị lục soát hết.

Mạc Vô Kỵ vẫn là xem thường năng lực tu sĩ tiến vào Thần Vực Sào cướp đoạt, một tháng trôi qua, hắn cư nhiên không nhìn thấy đồ tốt. Dọc theo con đường này hiển nhiên sớm đã bị người cướp đoạt không còn, thực sự là bởi vì hắn tu luyện dưới sa mạc ngoại trừ hắc ám quy tắc ra, không có bất kỳ thứ tốt. Nếu không, nói không chừng sa mạc đều có thể bị người ta lật mấy lần.

Mạc Vô Kỵ đơn giản không tìm kiếm bất kỳ vật gì nữa, Phong Độn Thuật phát huy tới rồi cực hạn, một đường chạy như điên.

Lại là một tháng sau, Mạc Vô Kỵ rốt cục ngừng lại, hắn nhìn thấy một tảng lớn Thần linh thảo.

Nơi này cuối cùng là địa phương vết chân chưa đến, một tảng lớn Thần linh thảo có ít nhất mấy trăm gốc cây. Bản thân hắn chính là một cái Đan Sư, những thứ này Thần linh thảo đối với hắn trợ giúp rất lớn.

Mạc Vô Kỵ lại đem Súy Oa cùng Đại Hoang đều kêu lên, đào Thần linh thảo, đương nhiên là càng nhiều người càng tốt.

- Đù! Đại gia, ta phát hiện một khối Tiên Thiên tài liệu...

Đại Hoang lời nói dọa chết người, vừa ra liền nói với Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi:

- Ở đâu, còn nữa tại sao ngươi biết Tiên Thiên tài liệu?

Đại Hoang vội vàng nói:

- Cách nơi này cũng không xa, ta phỏng chừng cùng thân thể ta có quan hệ, ta có thể cảm nhận được tài liệu khí tức cùng loại Thiên Cơ Nê.

- Mau chóng đem nơi này Thần linh thảo toàn bộ đào lên, sau đó Đại Hoang dẫn đường đi tìm thứ tốt.

Mạc Vô Kỵ lúc này nói.

Hắn nhưng sẽ không hoài nghi Đại Hoang nói, Đại Hoang là hắn dùng Thiên Cơ Nê trọng tố, Thiên Cơ Nê là vật gì? Đây chính là Tiên Thiên tài liệu. nhục thể của Đại Hoang là Thiên Cơ Nê, có thể cảm ứng được Tiên Thiên tài liệu cũng không kỳ quái.

Súy Oa tại bên trong Bất Hủ Giới, thiếu chút nữa buồn chán mà chết. Hiện tại đi ra đào Thần linh thảo, đó là chuyện nó cao hứng nhất.

Ba người động thủ, mấy trăm gốc cây Thần linh thảo rất nhanh thì bị Mạc Vô Kỵ toàn bộ thu vào bên trong Bất Hủ Giới.

Sau đó tại dưới sự hướng dẫn của Đại Hoang, chỉ tìm nửa ngày, ba người liền đi tới một cái khe rãnh sâu không thấy đáy. Khe rãnh chỗ rộng nhất chỉ có một thước, chỗ hẹp nhất chỉ có một đạo khe nứt rất nhỏ. Nói là khe rãnh, còn không bằng nói là một cái khe nứt bề mặt trái đất. Toàn bộ khe nứt chiều dài chỉ có không tới trăm mét.

Cái này khe rãnh hai bên đều là nham thạch hình thù kỳ quái. Thần niệm của Mạc Vô Kỵ thẩm thấu đi xuống, chỉ là tới địa phương vạn thước liền mở rộng không đc nữa, giống như bị thứ gì chặn bình thường giống nhau.

- Đại gia, chính là trong cái này khe rãnh.

Đại Hoang chỉ vào khe rãnh hẹp hẹp hưng phấn kêu lên.

Hắn thế nhưng là rõ ràng bản thân Thiên Cơ Nê trân quý bao nhiêu, cũng chỉ có đại gia mới có thể dùng Thiên Cơ Nê vì hắn tố thân. khí tức đồ đạc bên trong khe rãnh cùng Thiên Cơ Nê không sai biệt lắm, tự nhiên không có khả năng kém. Có thể giúp đại gia tìm được tốt bảo vật, Đại Hoang trong lòng là cực kỳ vui vẻ.

- Ta đi xuống xem một chút, các ngươi ở chỗ này chờ ta... Di, có người tới rồi, các ngươi trốn trước.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp lại đem Đại Hoang cùng Súy Oa đưa vào Bất Hủ Giới, đồng thời nuốt vào một quả Già Kiền Đan, thay đổi thay đổi dung mạo của mình sau đó, lại đeo lên mặt nạ Vi Giới cho hắn mượn kia.

Trong này chỉ có Thiên Thần, cộng thêm hắn có lĩnh vực bảo vệ, một cái Thiên Thần cũng sẽ không xem thấu hắn hai đạo phòng hộ.

Mạc Vô Kỵ vừa mới làm xong những thứ này, ba đạo nhân ảnh liền nhanh chóng vọt tới.

Mạc Vô Kỵ sớm dự định được rồi, nếu như là có Thiên Thần cường giả đến, hắn lập tức rời đi. ba đạo bóng người xông tới khí tức hiển nhiên không tới Thiên Thần, mạnh nhất cũng bất quá là Dục Thần tầng chín mà thôi.

Hơn nữa trong mấy người, kẻ mạnh nhất Mạc Vô Kỵ còn quen biết, Khúc Du. Người nữ nhân này hắn đã cứu một lần, không nghĩ tới lần nữa gặp phải. Mới ấp trứng Thần Vực Sào địa vực rộng, có thể ở chỗ này gặp lại Khúc Du, thật là có một chút duyên phận a.

Cùng đi với Khúc Du chính là hai gã tu sĩ Dục Thần trung kỳ, một nam một nữ.

Khúc Du mấy người này vừa mới dừng lại, xa xa lại là hai đạo nhân ảnh vọt tới.

Mạc Vô Kỵ vẫn là không có có động, từ khí tức ba động hắn cảm giác được, hai tu sĩ này mới đến cũng đều là Dục Thần cảnh giới. Khi hai người tới phụ cận, trong lòng Mạc Vô Kỵ lập tức sinh ra nồng nặc sát khí.

Trong hai người kia tới sau, hắn cư nhiên nhìn thấy tử vong sư huynh Vũ Lương. Nếu như nói Mạc Vô Kỵ hiện tại muốn giết ai nhất, vậy chính là Vũ Lương này.

- Khúc Du, không nghĩ tới ngươi cũng nhìn thấy bảo khí nơi này, thực sự là nhân sinh nơi nào cũng có thể tương phùng a. Ta liền nói một câu, đồ đạc ngươi là giao cho ta hay không giao? Nếu mà ngươi lại đem đồ đạc lấy ra, ta không sẽ động thủ. Nếu mà không lấy ra, ngươi dù là đệ tử nòng cốt Vong Xuyên đạo môn, ta cũng không chiếu cố được nhiều như vậy.

Vũ Lương ngăn cản lối đi của Khúc Du, giọng nói mang theo một tia sát khí.

Sau khi nói xong, hắn còn nhìn một chút một nam một nữ bên người Khúc Du:

- Còn hai các ngươi, ta nói là như nhau.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ có chút kinh ngạc, Khúc Du lai lịch hắn phi thường rõ ràng. tử vong sư huynh là cái gì hậu trường a, cả Khúc Du còn không sợ? Hắn còn phát hiện Dục Thần đi cùng Khúc Du, dường như cũng có chút sợ Vũ Lương, thứ nhất đã đứng ở một bên.

Khúc Du hừ một tiếng, lạnh mặt nói:

- Vũ Lương, người khác sợ hãi ngươi, Vong Xuyên đạo môn ta cũng không sợ. Ta Vong Xuyên đạo môn tới đây cũng không phải là một mình ta, dù cho ta không phải là đối thủ của ngươi, Vong Xuyên đạo môn ta còn có cường giả đó, ta về méc mẹ.

- Ha ha ha...

Vũ Lương cười ha hả:

- Ngươi cứ đi méc đi, cho ngươi thời gian 3 hơi thở, đồ đạc lấy ra, bằng không chết. Ta Vũ Lương ngược lại muốn nhìn, ai có thể làm khó dễ được ta?

sắc mặt Khúc Du biến đổi bất định, nàng lần đầu tiên mặc dù có thể chạy trốn, đó là bởi vì Vũ Lương bị pháp trận vây khốn. Lần này nàng cũng không có cơ hội tốt như vậy, nghe Vũ Lương lần này nói, hiển nhiên là muốn giết nàng sau đó, lại hấp diêm diệt khẩu.

- Ngươi tên là Vô Lương hả, quả nhiên là một bộ sắc mặt vô lương.

Một cái thanh âm đột ngột truyền đến, để cho mấy người ở hiện trường đều là ngây ngẩn cả người.

Tất cả mọi người nhìn Mạc Vô Kỵ, tuy rằng Mạc Vô Kỵ tới nơi này trước, nơi này còn thật không có người nào lại đem Mạc Vô Kỵ để ở trong lòng.

Để cho bọn họ không có nghĩ tới là, tên qua đường lúc này cư nhiên đứng ra quát lớn Vũ Lương.

Vũ Lương nhìn Mạc Vô Kỵ im lặng lắc đầu nói:

- Thấy gái đẹp muốn lấy lòng không có gì là sai, đáng tiếc là, ngươi cũng phải nắm rõ thời cơ, tự lượng sức mình a. Nguyên bản ta dự định một lát mới giết ngươi, mà ngươi đã muốn tìm chết sớm, vậy cũng chớ trách sư huynh ta không khách khí nha.

Vũ Lương khi đang nói chuyện, đã vung tay, năm nhánh hắc tuyến trực tiếp đánh về phía Mạc Vô Kỵ. Năm nhánh hắc tuyến thoạt nhìn thưa thớt, lại đảo mắt tạo thành một đạo lưới tuyến mạng.

Mạc Vô Kỵ thân hình lóe lên, thật giống như một luồng gió vậy, trực tiếp từ trong lưới tuyến nơi này phiêu dật đi.

Vũ Lương bỗng ngây người, hắn thấy, năm đạo tuyến có thể dễ dàng khóa lại Mạc Vô Kỵ, sau đó hắn sẽ dạy dỗ Mạc Vô Kỵ làm người như thế nào, đệ nhất chính là đừng tại trước mặt hắn Vũ Lương mà cua gái.

Năm đạo hắc tuyến bách phát bách trúng của hắn, không thể khóa lại Mạc Vô Kỵ, đây là có chuyện gì.

Mạc Vô Kỵ vẫn không có động thủ, mà là đối với người còn lại nói:

- Ta là đệ tử Cửu Diễn Thần Tông, mấy vị ở chỗ này là chờ ta giết Vũ Lương rồi sau đó giết các ngươi, hay là chờ Vũ Lương giết ta rồi đi giết các ngươi đây?

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, bốn người bao gồm Khúc Du ở bên trong cấp tốc lui ra phía sau. Mạc Vô Kỵ là ai, mạnh bao nhiêu không có ai biết. Vũ Lương mạnh bao nhiêu, những người này cũng đều rõ ràng. Đừng nói bốn người, coi như là lại thêm vài người, Vũ Lương cũng có thể toàn bộ giết chết.

Vũ Lương muốn tiến lên ngăn cản, chỉ là Mạc Vô Kỵ ngăn cản hắn trước một bước, một quyền đánh ra.

Liệt Vực Quyền trực tiếp xé rách Vũ Lương lĩnh vực, cuồng bạo đáng sợ thần nguyên tràn tới, vòng xoáy cường đại lĩnh vực bao lấy Vũ Lương, Vũ Lương trong lòng cả kinh, cũng không dám... đi chặn lại Khúc Du mấy người nữa, hắn đã nhìn ra thực lực của Mạc Vô Kỵ căn bản sẽ không yếu hơn hắn.

- Ngươi là người phương nào?

Vũ Lương lớn tiếng quát lên, một mặt chiêng đồng trôi lơ lửng ở tại trước mặt của hắn, năm đạo hắc tuyến càng là trên không trung run nhè nhẹ, mỗi một tầng run rẩy đều tản mát ra vô cùng vô tận sát ý. Thần vực Dục Thần nổi danh hắn đều biết, lúc nào mọc ra một cái cường giả Dục Thần như Mạc Vô Kỵ vậy?

Mạc Vô Kỵ hơi khẽ cau mày, hắn không phải là bởi vì Vũ Lương lợi hại, mà là 4 người mới vừa bị hắn uy hiếp bỏ đi lần nữa trở lại rồi. nguyên nhân trở về không phải là bốn người bọn họ, mà là chí ít hai ba mươi tên tu sĩ lại vọt tới.

Mắt thấy nhóm người kia gần tiuws nơi này, Mạc Vô Kỵ dứt khoát động thủ trước, một chỉ đánh về phía Vũ Lương. Vốn hắn muốn lại đem mấy người đánh đuổi, sau đó lấy ra Thất Giới Chỉ giết chết Vũ Lương. Hiện tại người càng ngày càng nhiều, hắn đơn giản tại trước khi những người này còn chưa tới trước hết giết chết Vũ Lương cái đã.

Một chỉ vừa ra, thương cẩu mây trắng, tất cả đại đạo truy cầu đều là hư ảo, hóa thành Nhân Thế Gian.

- Chết con mẹ mài đê!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly cong no vat tu, file excel dinh muc xang xe trong doanh nghiep van tai moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.