Bất hủ phàm nhân

Chương 941: Thanh Hà đạo


Mạc Vô Kỵ đủ tại bên Tịch Diệt Hải đi vòng vo hơn mười ngày thời gian, không muốn nói Thanh Hải Đạo xuất hiện, toàn bộ vùng ven Tịch Diệt Hải chính là nửa nhân ảnh cũng không có.

Thanh Hải Đạo đường ven biển vô biên vô hạn, bất quá Mạc Vô Kỵ tin tưởng chỉ cần Thanh Hải Đạo đi ra, hắn nhất định có thể cảm thụ được. Bởi vì mỗi lần Thanh Hải Đạo đi ra, đều có thể có vô số người tới nơi này tiến vào Tịch Diệt Hải.

Đến bây giờ, một người cũng không có xuất hiện, có thể thấy được Thanh Hải Đạo trong khoảng thời gian ngắn chắc là sẽ không đi ra rồi.

Lại là mấy ngày trôi qua, Mạc Vô Kỵ loáng thoáng cảm giác được mình không thể chờ đợi thêm nữa. Có một loại cảm giác nguy cơ như có như không lúc nào cũng quanh quẩn ở phía sau hắn, dường như hắn từ nơi này rời đi trễ, sau một khắc đúng là thời điểm hắn chết.

Mạc Vô Kỵ cũng nghe qua, Tịch Diệt Hải sở dĩ không có khả năng qua sông, nguyên nhân chủ yếu có 2, một là nổi không được, thứ nhì là Tịch Diệt Hải nước biển ăn mòn đại đạo.

Nghe đồn Tịch Diệt Hải nước biển là bởi vì một đại năng giả bỏ mạng ở nơi này, đại năng giả máu tươi nhiễm đỏ Tịch Diệt Hải. đạo vận của đại năng giả tràn ngập toàn bộ Tịch Diệt Hải, bất luận cái gì người tu đạo, chỉ cần rơi vào Tịch Diệt Hải, cũng sẽ bị Tịch Diệt Hải đạo vận ăn mòn tất cả đạo vận khí tức. Sau đó cả thức hải, Linh Căn cùng Linh Lạc tất cả đều bị hủy đi.

Mạc Vô Kỵ quyết định chính bản thân đi thử một chút, có phải thật vậy hay không.

Đạp tại cát đá màu đỏ sậm, Mạc Vô Kỵ cực kỳ cẩn thận lại đem một chân chậm rãi vừa vào Tịch Diệt Hải nước biển. Dựa theo Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, hắn chuẩn bị chân vừa tiến vào nước biển, lập tức liền nâng lên. Trong tầm hiểu biết của hắn, Tịch Diệt Hải ngoại trừ Thanh Hải Đạo nước biển, nước biển bất kỳ địa phương nào chỉ cần đụng vào, lập tức cũng sẽ bị Tịch Diệt Hải đạo vận ăn mòn rơi tất cả. Từ huyết nhục đến bộ xương, địa phương đụng vào nước biển tất cả đều sẽ hóa thành hư vô.

Nước biển hơi lộ ra lạnh lẽo, Mạc Vô Kỵ chân vừa đụng đến nước biển, từng đạo cổ quái khí tức đạo vận liền trực tiếp thẩm thấu tới trên người của hắn.

Để cho Mạc Vô Kỵ kinh dị không dứt chính là, huyết nhục chân hắn cũng không có bị ăn mòn rơi. Bởi vì không có bất kỳ ăn mòn nào xuất hiện, Mạc Vô Kỵ chân cũng không có nâng lên, hắn thậm chí lại đem một cái chân khác cũng vậy bước vào nước biển.

Từng đạo cổ quái kinh khủng khí tức trong nháy mắt liền xông về Mạc Vô Kỵ thức hải, Mạc Vô Kỵ thậm chí có thể nghe được thanh âm chính bản thân thức hải vỡ ra.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ kinh hãi, trong thức hải Lạc Thư cùng Thánh Đạo Phù tại trước tiên bảo vệ thức hải.

Kinh khủng đạo vận ăn mòn lực lượng bị Lạc Thư cùng Thánh Đạo Phù ngăn trở, Mạc Vô Kỵ thức hải cuối cùng là đình chỉ vỡ ra, thậm chí tại dưới sự trợ giúp của Trữ Thần Lạc cùng Trữ Nguyên Lạc chậm rãi chữa trị.

Thật là lợi hại, trong lòng Mạc Vô Kỵ âm thầm kinh hãi không dứt.

Nếu mà không phải là hắn còn có Lạc Thư cùng Thánh Đạo Phù, thức hải của hắn cũng đã bị Tịch Diệt Hải đạo vận ăn mòn rớt, thảo nào không người nào dám vào Tịch Diệt Hải.

Nhưng mà dường như cùng nghe đồn có chút không như nhau, nghe đồn Tịch Diệt Hải có thể ăn mòn đạo vận, Linh Căn cùng Linh Lạc, Nguyên Thần...

Được rồi, hắn căn bản cũng không có Linh Căn cùng Linh Lạc, hắn đạo vận là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết mà đến, thuộc về người phàm chi đạo, không phải là con đường tu luyện Linh Lạc.

Trong thời gian ngắn Mạc Vô Kỵ liền hiểu rõ nguyên nhân tu vi cùng mạch lạc của mình không có bị ăn mòn, đó là bởi vì hắn không phải là tầm thường tu đạo sĩ, mà là người phàm tu.

Mặc dù hắn phàm tu, thức hải của hắn lại cùng tu sĩ không có gì khác nhau. Nếu mà nhất định phải nói khác biệt nói, đó chính là hắn thức hải có tử khí hồ lớn hỗ trợ, không có Nguyên Thần.

Có lẽ hắn có thể không mượn Thanh Hải Đạo qua sông Tịch Diệt Hải.

Cái ý niệm này một xuất hiện ở Mạc Vô Kỵ trong đầu, liền cũng khó mà át chế. Thần vực hắn là đợi không nổi nữa, nếu mà không qua sông Tịch Diệt Hải, hắn đi chỗ nào tu luyện?

Cộng thêm trong mơ hồ, một cổ nguy cơ này càng ngày càng mạnh, Mạc Vô Kỵ đứng ở Tịch Diệt Hải vùng ven đủ suy tính một canh giờ. Sau cùng dứt khoát quyết định, qua sông Tịch Diệt Hải.

Năm đó bị Thái Sử Tiêu gài bẫy một cái, sau đó Mạc Vô Kỵ liền quyết định tại lúc nguy cơ đến, tuyệt không lại đem chính bản thân đưa thân vào nguy cơ nữa.

Sau mười mấy hơi thở, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn vừa vào bên trong Tịch Diệt Hải.

Tịch Diệt Hải không có sức nổi, trong nước ngoại trừ một loại mênh mông vô biên đạo vận ra, liền không còn có bất kỳ khí tức gì, cũng vậy không có bất kỳ sinh cơ cùng bất cứ chuyện gì vật, ở chỗ này thần niệm căn bản là không cách nào phóng xuất ra bên ngoài cơ thể. Mạc Vô Kỵ có Trữ Thần Lạc, cũng chỉ có thể miễn cưỡng tại quanh người trong phạm vi vài thước.

Lúc ban đầu, Mạc Vô Kỵ có thể rất nhẹ nhàng tại đáy biển đi lại. Thế nhưng hải càng ngày càng sâu, một lúc lâu sau, nước biển chung quanh thậm chí đè nén hắn cả Chu Thiên vận hành đều khó mà kéo dài nữa. Giả như hắn không phải là còn có Thế Giới Lạc, Mạc Vô Kỵ có lẽ đều bỏ qua tiếp tục đi xuống, trực tiếp trở lại trên bờ.

Lại là một canh giờ trôi qua, Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào kiên trì nữa, hắn bắt đầu luyện thể. Tịch Diệt Hải đáy biển luyện thể, vậy cơ hồ là nơi tuyệt hảo đi. Loại này toàn thân da thịt cùng bộ xương thậm chí huyết dịch đều ở vào dưới cực độ áp lực, theo Mạc Vô Kỵ hiệu quả luyện thể cũng sẽ không kém.

Sự thực không để cho Mạc Vô Kỵ thất vọng, theo hắn không ngừng vận chuyển công pháp luyện thể tiến hành luyện thể, hắn càng ngày càng nhẹ thả lỏng.

Từ khi thăng cấp đến thần thể tầng bảy sau đó, thân thể của hắn hầu như không hề động qua. Hiện tại tại dưới Tịch Diệt Hải, Mạc Vô Kỵ có thể rõ ràng cảm thụ được nhục thể của mình cùng bộ xương cường độ đang nhanh chóng tăng.

Thần thể tầng bảy hậu kỳ, thần thể tầng bảy đỉnh phong...

Mạc Vô Kỵ tại đáy Tịch Diệt Hải đi lại, sớm đã quên mất mình là tại Tịch Diệt Hải, hắn không ngừng rèn luyện nhục thể của mình cùng bộ xương, không ngừng thăng hoa máu huyết của mình.

Mấy năm qua, tu luyện của hắn không có tiến thêm, hiện tại hắn rốt cuộc tìm được biện pháp có thể tăng lên thực lực của chính mình. Tu vi không tiến bộ, luyện thể tiến bộ với hắn mà nói cũng giống như vậy.

...

Tại nửa tháng sau khi Mạc Vô Kỵ tiến vào Tịch Diệt Hải, vùng ven Tịch Diệt Hải xuất hiện ba đạo nhân ảnh.

Ba người này chính là Ly Thiên Thần Vương, Ma Hải Thần Vương cùng Dẫn Mộc Thần Vương trước đây đau khổ tìm kiếm Mạc Vô Kỵ.

- Hắn hẳn là còn không có đến, Tịch Diệt Hải này không có thấy bóng người của hắn.

Ba gã Thần Vương tại Tịch Diệt Hải vùng ven tìm một vòng sau đó, lần nữa chạm trán là lúc, Dẫn Mộc Thần Vương thất vọng nói.

Ly Thiên Thần Vương có chút cau mày, mặc dù bọn hắn được biết tin tức Mạc Vô Kỵ sẽ đến Tịch Diệt Hải chậm một chút điểm, trên thực tế trong ý nghĩ của hắn, Mạc Vô Kỵ sẽ ở lại xung quanh Tịch Diệt Hải chờ mới đúng là. Dù sao Tịch Diệt Hải Thanh Hải Đạo xuất hiện chỉ còn nửa năm thời gian, nếu mà hắn là Mạc Vô Kỵ, hắn cũng sẽ không tùy tiện chạy loạn.

- Hẳn là Tịch Diệt Hải Thanh Hải Đạo không có xuất hiện, Mạc Vô Kỵ tạm thời còn chưa tới nơi này.

Ma Hải Thần Vương nói.

Ly Thiên Thần Vương thở dài một tiếng:

- Thanh Hải Đạo còn có nửa năm mới xuất hiện, chúng ta ở trong nơi này chờ nửa năm thời gian sao?. Nếu mà nửa năm còn không thấy này Mạc Vô Kỵ, vậy đoán chừng là Mạc Vô Kỵ đùa bỡn đối với Khúc Du, cũng không có tới Tịch Diệt Hải.

- Nếu mà hắn không đến Tịch Diệt Hải, tìm ra được hắn thực sự là phiền toái rồi.

Dẫn Mộc Thần Vương nhíu mày một cái.

Ly Thiên Thần Vương khẽ mỉm cười:

- Kỳ thực ta ngược lại hi vọng hắn đừng tới Tịch Diệt Hải, chỉ cần hắn không đến Tịch Diệt Hải, chúng ta sẽ có hy vọng tìm được hắn.

...

Khúc Du mở mắt có chút mờ mịt, bất chấp tu vi tới rồi Thiên Thần tầng chín, nàng lúc nào cũng cảm giác được có cái gì không đúng.

Dường như nàng tiến vào một giấc mộng giống nhau, tại bên trong giấc mộng kia, nàng cư nhiên lần nữa ôn lại sự tình cùng với Mạc Vô Kỵ, bao gồm tất cả đối thoại giữa nàng và Mạc Vô Kỵ.

Có chút không đúng a, nàng đối với Mạc Vô Kỵ cảm quan đích xác vượt qua xa bất kỳ một cái nào nam tu, nhưng vẫn chưa tới loại tình cảnh này nằm mơ cũng muốn mơ tới hắn.

Nếu như nói nàng len lén thích Mạc Vô Kỵ, chính Khúc Du cũng không thể tin được. Theo nàng, có chút không thực tế. Mạc Vô Kỵ trước đây hiển nhiên đối với nàng không có bất kỳ ý nghĩ gì, nàng Khúc Du dù không rụt rè, cũng sẽ không chủ động suy nghĩ tới một nam tử đối với mình không có ý nghĩ.

Mạc Vô Kỵ có đại ân với nàng, nhưng đại ân là đại ân, không có nghĩa là yêu.

Huống hồ, nàng tại sao lại vô duyên vô cớ nằm mơ?

- Sư tỷ, ngươi không có tu luyện sao? Sư phụ xin ngươi đi qua.

Một cái thanh âm thanh thúy truyền đến.

Khúc Du nhanh chóng thu thập tâm tình, mở ra cấm chế động phủ:

- Mạn nhi, sư phụ trở về chưa?

Một thiếu nữ thanh tú xuất hiện ở trước Khúc Du động phủ, chính là sư muội Khúc Du Khổng Mạn. Khổng Mạn tu vi vốn cùng Khúc Du không sai biệt lắm, chỉ là Khúc Du ngưng tụ Hỗn Độn Thần Cách sau đó, tu vi tăng lên không thể vãn hồi. Ngắn ngủi mấy năm thời gian, liền vọt tới Thiên Thần tầng chín cảnh giới. Mà Khổng Mạn, bất quá là vừa mới ngưng tụ Thần Cách, bước vào Thiên Thần tầng một.

- Đúng vậy, nghe nói có chuyện lớn đâu nè.

Khổng Mạn nhanh chóng đáp.

Khúc Du vốn là không dự định tiếp tục tu luyện tiếp, nàng Thiên Thần chín tầng cảnh giới, tiếp tục bế quan tu luyện đối với nàng chỗ tốt cũng không lớn. Lấy cảnh giới bây giờ, biện pháp tốt nhất là đi ra ngoài lang bạt một đoạn thời gian, sau đó trở về trùng kích Thần Quân cảnh.

- Tốt, chúng ta cùng đi chứ.

Khúc Du thu thập sơ một chút, lại đem động phủ của mình đánh lên cấm chế. Trong khoảng thời gian ngắn, nàng sẽ không lại trở lại động phủ tu luyện.

...

Vong Xuyên đạo môn là một trong thần vực đỉnh cấp đại tông môn, tông môn thần phong vô số.

Khúc Du sư phụ Lăng Mộng Cốc cũng không ở tại bất luận cái gì một tòa thần phong, mà là ở tại Vong Xuyên đạo môn Mộng Hà Cốc.

Mộng Hà Cốc cũng là nàng căn cứ tên của mình một lần nữa mệnh danh sơn cốc, trong sơn cốc phong cảnh tú lệ, Thần Linh Khí nồng nặc bức người.

Lăng Mộng Cốc tu vi cũng không đến Thần Vương, chỉ có Thế Giới Thần tầng chín, thế nhưng Lăng Mộng Cốc tại Vong Xuyên đạo môn địa vị tuyệt đối không thua Dẫn Mộc Thần Vương.

Mạc Vô Kỵ trước trước đây phán đoán qua, Lăng Mộng Cốc là không có cách nào từ trong tay Dẫn Mộc Thần Vương cứu Khúc Du, trên thực tế hắn còn thật đã coi thường Lăng Mộng Cốc. Nếu mà Khúc Du thật bị Dẫn Mộc Thần Vương nhốt, nàng thật là có năng lực cứu được Khúc Du.

Tại toàn bộ Vong Xuyên đạo môn, Lăng Mộng Cốc là tồn tại gần với hai đại thần vương cùng Vong Xuyên đạo môn chưởng môn.

Khúc Du cùng Khổng Mạn mặc dù là đệ tử của Lăng Mộng Cốc, cũng chỉ có thể ở tại bên ngoài Mộng Hà Cốc.

- Vào đi.

Khúc Du cùng Khổng Mạn vừa mới đến bên ngoài Lăng Mộng Cốc động phủ, thanh âm của Lăng Mộng Cốc liền truyền ra.

- Khúc Du ra mắt sư phụ, không biết sư phụ triệu hoán đệ tử có cái gì phân phó?

Khúc Du đối với Lăng Mộng Cốc rất là kính cẩn.

Lăng Mộng Cốc thoạt nhìn cũng sẽ không lớn hơn bao nhiêu so với Khúc Du, da thịt trắng nõn, thanh tú đẹp đẽ như tranh vẽ, cũng là một nữ tử xinh đẹp tuyệt mỹ.

Thấy Khúc Du cùng Khổng Mạn tiến đến, nàng khẽ gật đầu nói:

- Tịch Diệt Hải Thanh Hà đạo đã gần xuất hiện.

- Thanh Hà đạo muốn xuất hiện?

Khúc Du theo bản năng lập lại một câu, trong lòng chỉ có một ý niệm trong đầu, làm sao lại đem tin tức này truyền cho Mạc Vô Kỵ.

- Khúc Du, ngươi có chuyện gì không?

Thấy Khúc Du biểu tình không quá thoải mái, Lăng Mộng Cốc nghi ngờ hỏi một câu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay cai thao nam bao ngu, mon chay ngon canh nam dau phu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.