Bất hủ phàm nhân

Chương 983: Vinh dự tháp


- Mấy người chúng ta không có chỗ ở, ngươi đem gian phòng nhường cho ta. Đương nhiên, ta còn cần năm mươi vạn thượng phẩm thần tinh.

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói.

Một quả hạng nhất Sinh Giới Đan nếu mà đặt ở đấu giá hội, tuyệt đối sẽ là giá trên trời. Mạc Vô Kỵ chỉ là để cho Cấm Vĩnh Ô bỏ ra năm mươi vạn thượng phẩm thần tinh, sau đó nhường gian phòng, Cấm Vĩnh Ô hầu như không có nửa phần cân nhắc, trực tiếp nói:

- Tốt, ta hiện tại liền dọn đi, gian phòng chuyển cho các ngươi ở.

Cấm Vĩnh Ô đến Niết Bàn Đạo Thành, chủ yếu mục đích vẫn là vì hắn thăng cấp Thế Giới Thần mà nỗ lực. Hiện tại một quả hạng nhất Sinh Giới Đan phóng ở trước mặt hắn, nếu mà hắn không muốn, vậy thì hắn ngu dại không sai biệt lắm. Không muốn nói Mạc Vô Kỵ bỏ thêm năm mươi vạn thượng phẩm thần tinh, coi như là đòi nhiều hơn nữa, hắn cũng sẽ không chút do dự giao dịch.

- Như vậy, thì đa tạ Cấm đạo hữu.

Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói.

Hắn bản thân có Thế Giới Lạc, luyện chế Sinh Giới Đan hầu như toàn bộ là hạng nhất. Đây cũng là bởi vì Trì Băng theo bên người, nếu mà không có Trì Băng, Mạc Vô Kỵ cũng không dám quang minh chính đại dùng Sinh Giới Đan trao đổi nơi ở.

Tại tiểu nhị kia trợn mắt hốc mồm, Mạc Vô Kỵ cùng mấy người Trì Băng tiến vào phòng. Trì Băng cũng là có chút không nói gì, cũng chỉ có Mạc Vô Kỵ người như thế, mới có thể dùng Sinh Giới Đan đến trao đổi nơi ở. Hắn luyện chế Sinh Giới Đan dùng Nguyệt Hoa Chi Quả, vẫn là nàng cho.

Thần Bàn Tức Sạn tại Niết Bàn Đạo Thành coi như là đỉnh cấp tức sạn, phòng chữ giáp tại tức sạn coi như là phòng thượng đẳng. Bên trong tổng cộng có bốn gian phòng, Mạc Vô Kỵ chiếm một gian, Trì Băng cùng Trì Xuyên một gian, Đại Hoang cùng Súy Oa một gian.

Trì Băng thăng cấp Thần Vương không lâu, vừa vào gian phòng liền bắt đầu bế quan tiếp tục vững chắc tu vi. Trì Xuyên mấy ngày nay cùng Đại Hoang, bị Đại Hoang ảnh hưởng, cũng là nắm chặt thời gian tu luyện.

Chỉ có Súy Oa không có chuyện gì, nó muốn theo Mạc Vô Kỵ đi ra ngoài đi dạo một chút, thế nhưng là Mạc Vô Kỵ tại lại đem gian phòng cấm chế bố trí xong sau đó, căn bản cũng không mang theo Súy Oa. Súy Oa bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể cùng Đại Hoang tu luyện.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên là sẽ không mang Súy Oa đi ra ngoài, hắn là muốn đi Niết Bàn Đạo Thành quảng trường chứng thực danh hiệu ngũ phẩm thần đan vương.

Niết Bàn Đạo Thành rất an toàn, Trì Băng biết Mạc Vô Kỵ là ngũ phẩm thần đan vương không thể nghi ngờ, cho nên nàng cũng không cần bồi Mạc Vô Kỵ cùng đi niết bàn đạo trường.

Đi qua bên trái quảng trường, Mạc Vô Kỵ cố ý dừng lại một chút, có ít nhất một điểm tu sĩ ngoài thành kia không có nói sai. Trước mắt hắn, mấy Dục Thần tu sĩ trên đài đấu pháp thực lực đều phi thường cao, đấu pháp đài ba mươi, Mạc Vô Kỵ thậm chí thấy có một người thực lực đều không thua Vũ Lương bị hắn giết chết trong Thần Vực Sào.

Bất quá tại hắn bước vào Dục Thần tầng 6 sau đó, Vũ Lương tại trong mắt hắn cũng căn bản cũng không đủ nhìn. Tại lúc Mạc Vô Kỵ chuẩn bị đi, hắn thấy một người tu sĩ Dục Thần tầng bảy bị một người Dục Thần viên mãn trực tiếp chém thành hai khúc, chỉ còn lại có Nguyên Thần tràn ra.

Nguyên Thần thấp thỏm lo âu nỗ lực muốn dung hợp bản thân nghiền nát thân thể, tiếc rằng đối phương một đao kia mang theo đạo vết khí tức cao hơn so với hắn đạo vận, nguyên thần của hắn vô luận như thế nào cũng vậy dung hợp không đi vào.

Thế nhưng một người phụ trách không quản được nhiều như vậy, trực tiếp một đoàn lửa lại đem hai nửa thân thể hóa thành hư vô, đồng thời quát lên:

- Nguyên Thần không cho phép ở lại Niết Bàn Đạo Thành, hạn ngươi trong vòng một canh giờ rời đi Niết Bàn Đạo Thành.

Lẻ loi Nguyên Thần càng là cả nửa điểm dừng lại cũng không dám, nhanh chóng từ trong đám người bay đi.

Người chung quanh thấy một màn này rất là bình tĩnh, hiển nhiên loại chuyện này đối với bọn họ mà nói thấy nhiều lắm.

Mạc Vô Kỵ thầm thở dài gian khổ, thi đấu sau đó, không biết có bao nhiêu Dục Thần tán tu chết ở đấu pháp đài. Hơn nữa dám lên đấu pháp đài, bình thường đều có chút bản lãnh. Lúc này đây Niết Bàn Học Cung tán tu đấu pháp so với kết thúc, sẽ ít đi một bộ phận tán tu vốn thực lực rất tốt.

Quả nhiên, Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, lại là một người tu sĩ bị người đánh bay ra đấu pháp đài. Mà người này Dục Thần tu sĩ ở giữa không trung liền nổ tung, nguyên thần của hắn cùng thân thể toàn bộ biến thành hư vô, nửa điểm đều không có để lại.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, không có nhìn tiếp nữa ý nghĩ, nhanh chóng đi qua đấu pháp quảng trường, đi tới các đạo vinh dự tháp.

Loại này đấu pháp chỉ có thắng bại ghi lại, không có bất kỳ hạn chế, tử thương ít đi đó mới là chuyện lạ.

Tiến vào quảng trường bên phải, Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm giác được trước mắt trống không rất nhiều. Bảy tòa Lưu Ly tháp cao vót trong mây dựa theo hình dạng Bắc Đẩu mà kiến tạo, tại trên quảng trường tạo thành hình cái muỗng. Hơn nữa mỗi một tọa Lưu Ly tháp kiến tạo phong cách đều không giống nhau, ví dụ như đan đạo hình cái tháp trạng thoạt nhìn thật giống như một cái lò luyện đan to lớn.

Tại phía trước mỗi một tọa Lưu Ly tháp, đều lơ lửng chữ viết. trước mặt Đan đạo tháp trôi lơ lửng chính là, đan đạo vinh dự tháp. Còn lại còn có khí đạo, trận đạo, phù đạo, tả đạo, vu đạo, thần thông đạo.

Để cho Mạc Vô Kỵ không có nghĩ tới là, vu đạo cư nhiên cũng ở nơi đây có một tòa tháp.

Mạc Vô Kỵ không ngừng thấy có tu sĩ tiến vào các loại vinh dự tháp, cũng vậy thấy rất nhiều tu sĩ không ngừng bị truyền tống đi ra. Hắn là đến chứng thực đan đạo, tuy rằng trận đạo của hắn cũng là đại thần trận sư cấp, bất quá Mạc Vô Kỵ hiện tại lợi hại nhất vẫn là đan đạo.

- Ngươi là tán tu?

Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa đi tới bên ngoài đan đạo vinh dự tháp, một người tu sĩ mặc áo vàng liền tiến lên đây hỏi.

Mạc Vô Kỵ nghi hoặc nhìn người này áo vàng tu sĩ, tâm nói không có nghe nói đi vinh dự tháp chứng thực đan đạo còn cần báo danh a.

- Không sai, ta là tán tu.

Mạc Vô Kỵ gật đầu.

- Vậy là ngươi Đan Sư mấy phẩm?

tu sĩ áo vàng lại hỏi.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta là Đan Sư mấy phẩm đó là chuyện của chính ta, cùng ngươi có quan hệ gì?

Áo vàng tu sĩ tiện tay lấy ra một quả ngọc bài, phô bày một cái nói:

- Ta là người phụ trách khảo hạch Tán Tu Liên Minh đan đạo, hết thảy dùng tán tu kiểm tra đan đạo, đều cần ta đến ghi lại. Nếu không, ngươi coi như là tứ phẩm đại thần Đan Sư, cũng không có tư cách tham gia nội bộ tuyển chọn.

- Ta cần phải làm cái gì?

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh hỏi.

- Nếu mà ngươi là tam phẩm thần đan sư, vậy ngươi yêu cầu giao nộp hai vạn thượng phẩm thần tinh, sau đó lưu lại hai bình tam phẩm thần đan. Nếu mà ngươi là tứ phẩm đại thần Đan Sư, yêu cầu giao nộp năm vạn thượng phẩm thần tinh, lưu lại một lọ tứ phẩm thần đan.

Tu sĩ Áo vàng nói với Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ cười nhạt:

- Xin lỗi, ta không có thần tinh, thần đan trên người cũng không có mấy viên.

Áo vàng tu sĩ cũng không tức giận, chỉ là lấy ra một tờ giấy loes sáng lên một cái nói:

- Lần này Đan Sư chỉ tuyển chọn tám người, ngươi xem một chút có bao nhiêu tứ phẩm đại thần Đan Sư báo danh. Ta cho ngươi biết, phía trên này danh tự đều là tứ phẩm đại thần Đan Sư thông qua vinh dự tháp nhận chứng. Tam phẩm ta còn không có lấy ra, so với đây càng nhiều.

- Thế nào có nhiều đại thần Đan Sư như vậy?

Mạc Vô Kỵ kinh thanh nói.

Mạc Vô Kỵ thế nhưng là biết một cái tán tu muốn trở thành đại thần Đan Sư có khó khăn dường nào, tuyệt đối không có khả năng mỗi người đều là tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Hắn tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, nếu như không có màu vàng Tịch Đạo Sa, hắn cũng không cách nào thăng cấp ngũ phẩm thần đan vương.

- Tán tu đương nhiên không có nhiều như vậy.

Áo vàng tu sĩ thu hồi giấy dai:

- Ngươi nếu mà không muốn giao thần tinh, quên đi. Bất quá chúng ta không có khả năng xác nhận ngươi có đúng hay không là tán tu đi ra, cũng không thể đại biểu tán tu tham gia tuyển chọn.

Mạc Vô Kỵ bừng tỉnh hiểu được, nhiều tứ phẩm đại thần Đan Sư như vậy, sợ rằng trong đó tuyệt đại đa số đều là đến từ đại tông môn. Những thứ này đại tông môn vì có thêm một hai cái danh ngạch, để cho tông môn đại thần Đan Sư giả mạo tán tu, còn chân chính tán tu đại thần Đan Sư có lẽ cả một hai cái cũng chưa tới. Nói cách khác, tám danh ngạch tán tu Đan Sư, cũng căn bản là là lưu cho đại tông môn.

May là chính bản thân lên cấp ngũ phẩm thần đan vương, nếu không, vậy chỉ có thể móc ra thần tinh. Mạc Vô Kỵ khẳng định, đây chỉ là phí dụng vào bàn. Như hắn thực sự lên cấp tứ phẩm đại thần Đan Sư, thần tinh giao nộp, càng là kinh người.

- Có đúng hay không ta chứng thực tứ phẩm đại thần Đan Sư vinh dự, còn phải trả thần tinh tham gia tuyển chọn?

Mạc Vô Kỵ giọng nói mang theo nhàn nhạt châm chọc.

- Không sai.

Áo vàng nam tử bình tĩnh nhìn Mạc Vô Kỵ, hắn ăn chắc Mạc Vô Kỵ phải giao thần tinh. Cơ hội như vậy cũng không phải là hàng ngày có, dù cho chỉ có một phần trăm hi vọng, làm một đại thần Đan Sư cũng sẽ đi liều một phen, nói không chừng liền tiến vào Niết Bàn Học Cung, không phát hiện rất nhiều tam phẩm thần đan sư cũng tới chạm vận khí a.

- Đáng tiếc, trên người ta một đồng cũng không có.

Mạc Vô Kỵ nói xong, không như trước nữa để ý áo vàng tu sĩ, trực tiếp tiến vào đan đạo vinh dự tháp.

Tu sĩ áo vàng ngơ ngẩn nhìn Mạc Vô Kỵ biến mất, thậm chí không thể tin được hai mắt của mình. Nhiều ngày trôi qua như vậy, hắn vẫn là lần đầu tiên thấy tên gia hỏa vì thần tinh không muốn trực thuộc Tán Tu Liên Minh. Tên này lẽ nào cho là mình là ngũ phẩm đại thần Đan Sư sao? Rồi lại nói làm một Đan Sư, mấy vạn thần tinh thật đúng là không nhiều lắm a.

Tiến vào đan đạo vinh dự tháp sau đó, tại trước mặt Mạc Vô Kỵ chỉ có một luyện đan thất diện tích không tới 10 thước vuông. Trong phòng ngoại trừ một cái tường bạch ngọc ra, lại không có vật khác.

Trên tường Bạch ngọc nhóm đầy các loại nhất phẩm thần đan, tại phía sau từng đan dược, đều có một cái thời gian hạn chế. Còn có một chút nói rõ, đó chính là luyện đan hoàn tất sau đó, phải dùng bình ngọc nơi này cung cấp, còn phải tại trên bình ngọc viết xuống tên.

Mạc Vô Kỵ xem một vòng, xác định không có bất kỳ lò luyện đan, cũng vậy không có bất kỳ Thần linh thảo cùng đan hỏa nào sau đó, hắn tiện tay tại trên tường bạch ngọc điểm một cái Dục Chân Thần đan, Dục Chân Thần đan hạn chế là một canh giờ.

Rất nhanh tại đây thần đan phía sau liền xuất hiện một cái truyền tống vòng xoáy, mặt trên rõ ràng viết hai mươi chín thượng phẩm thần tinh. Mạc Vô Kỵ xuất ra hai mươi chín khối thượng phẩm thần tinh thả đi tới, không lâu sau liền truyền tống đến hơn mười gốc cây cấp thấp Thần linh thảo cùng một cái bình ngọc.

Trước Mạc Vô Kỵ đã tham gia Tiên Giới đan đạo tháp thăng cấp, cái phương thức này chứng thực cùng đan đạo tháp tuy rằng bất đồng, lại cùng Vấn Thiên Học Cung Đan Tháp có chút cùng loại. Đan đạo tháp kiểm tra thế nhưng là có phương pháp luyện đan, mà nơi này chỉ có một tên gọi đan dược.

Mạc Vô Kỵ tế xuất lò luyện đan cùng hỏa diễm, Dục Chân Thần đan chỉ là nhất phẩm thần đan cấp thấp nhất, hắn chỉ dùng không tới nửa nén hương, liền luyện chế hoàn thành dục Chân Thần đan.

Lại đem Chân Thần đan bỏ vào bình ngọc, sau đó tại trên bình ngọc trước mắt ghi tên tán tu 2705, lại đem bình ngọc để vào vòng xoáy truyền tống.

Mạc Vô Kỵ là lo lắng Lăng Tiêu Thần Tông còn sẽ ở chỗ này chờ hắn, cho nên khi tiến vào Niết Bàn Học Cung trước, Mạc Vô Kỵ không muốn bại lộ tên của mình. Huống hồ cái khảo hạch này, dùng tên là gì cũng không có ảnh hưởng, lúc này mới tiện tay dùng lại tên tán tu 2705.

Mạc Vô Kỵ chờ không tới thời gian một nén nhang, một quả thẻ bài đen kịt liền rơi xuống. Thẻ bài trên đó viết: Tán tu 2705, nhất phẩm thần đan sư.

Đi theo một cái bậc thang đột ngột ra hiện ở trước mặt của hắn, Mạc Vô Kỵ suy đoán đây cũng là thang đi lên một tầng sau đó đi chứng thực nhị phẩm thần đan sư. Xem ra mỗi một Đan Sư tiến vào Vinh dự tháp sau đó, đều có thể đc phân phối một cái không gian đơn độc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac truong hop dnkt chi nhanh dnkt nuoc ngoai tai viet nam khong duoc thuc hien kiem toan, mot so giai phap nang cao thuc thi bao ho quyen so huu tri tue o viet nam nham thu hut dau tu fdi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.