Bắt nạt em tới nghiện

Chương 1


Em chọn anh Vận mệnh chọn chúng ta Tình triều ẩm ướt ái dục định trước từ nay về sau rối rắm…… Lê Tiểu Tiểu cuộc đời không có chí lớn, chỉ hy vọng toàn bộ thế giới, mỗi người, mỗi ngày đều cho mình một khối tiền, chỉ cần có tiền mặt để đếm như vậy cô sẽ không buồn chán.

Cái gì? Bọn họ nói cô yêu tiền?! Cô sẽ phản bác nói:” tôi không phải yêu tiền, chỉ là có vẻ mẫn cảm với tiền một chút thôi!” Còn không phải như vậy! Nói ngắn lại, Lê Tiểu Tiểu là quỷ yêu tiền, vì tiền, cô có thể làm nô lệ. Cho dù nhà coi như là nhà giàu có, là thiên kim tiểu thư, con gái út của Lê gia, nhưng là Lê Tiểu Tiểu yêu tiền thành si, chưa bao giờ ngại tiền nhiều. Cô nghĩ hết biện pháp phải biến tất cả tiền trở thành vật trong túi của mình, sau đó trở thành người phụ nữ giàu có nhất thế giới! Đã kiếm tiền, phương pháp nhanh nhất chính là ── bán mình.

Nhưng mà, cô cũng không phải là đến Thái Lan bán mình, cũng không phải đến Nhật Bản nộp mạng, càng không phải là đến khách sạn dưới biển … Chỉ dùng ánh mắt đúng một chút, muốn tìm một con rùa vàng, làm cho hắn đối với cô sinh ra cảm giác, tiếp theo quấn quít lấy hắn, làm cho hắn không thể không nuôi mình! A ha ha…… Cô thực thông minh ! Phải tìm được người đàn ông có tiền nhất Đài Loan, sau đó xuất tất cả vốn liếng, làm cho hắn phải nuôi dưỡng cô! Đương nhiên, cũng phải có tiền làm tình nhân. Lê Tiểu Tiểu tuy rằng bộ dạng nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng là nơi nên lồi thì lồi, nên lõm thì lõm, khuôn mặt sáng bóng không tỳ vết, ngũ quan tựa như búp bê. . Cặp mắt to tròn màu đen, lông mi cong vút, khiến cho người đàn ông nào nhìn đều động tâm không thôi, muốn đem cô gái giống như búp bê này cướp lấy về nhà.

Nhưng là, kim chủ giàu có cỡ này khó tìm nha! Lê Tiểu Tiểu từ trước đến nay đối với tạp chí tài chính kinh tế không bao giờ có hứng thú, nhưng là vì tìm kim chủ phù hợp trong lòng mình, mỗi ngày đều cố gắng đọc tạp chí tài chính kinh tế. Cũng may mục tiêu của cô là người châu Á, về phần người ngoại quốc, xin miễn thứ cho kẻ bất tài, nhưng mà con lai thì cũng có thể nhận á! Hắc hắc…… Nên tìm một con dê béo như thế nào để xuống tay đây? Lê Tiểu Tiểu năm nay 20 tuổi, là một người có đàu óc tính toán ỉ mỉ, lại lười đem thể hiện khả năng của chính mình ── cô thực thông minh, nhưng lại chán ghét phải cố gắng hế sức làm việc để lấy lòng kẻ khác!. Chẳng hạn, cô cảm thấy học bốn năm đại học quá lãng phí thời gian, vì thế trong vòng hai năm cô học vượt cấp hoàn thành chương trình bốn năm. Sau khi tốt nghiệp, trường học đề cử cô ra nước ngoài tiếp tục nghiên cứu, nhưng cô cự tuyệt, cô ở lại Đài Loan, tùy tiện chọn một ngôi trường tiếp tục học, cho nên không một giáo sư nào có thể làm khó cô, mà cô cũng có thể chuyên tâm nghiên cứu người nào là kim chủ có tiền nhất Đài Loan. Có người nói, Đài Loan tiền ngập tới đầu gối, mò đại cũng có thể lượm trúng kim chủ

Thật như vầy không? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, cố gắng nghĩ vấn đề này. Nhưng lỡ không cẩn thận lượm trúng một tên đàn ông ngốc bụng bự, thì phải làm sao đây? Ai da nha…… Không được, không được! Cho dù cô rất yêu tiền, nhưng vẫn muốn tìm được người đàn ông nào đó thuận mắt cho đêm đầu của mình! Cô vẫn muốn học tập nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết, tùy tiện đi ra giữa đường cái nào đó, chờ khi có chiếc xa nào chuẩn bị đi qua, liền giả bộ ngã xuống, vờ như cô gái vừa đáng thương vừa khả ái, khiến cho đối phương yêu mến cô? Đúng ?Chính phương pháp này không sai! Lê Tiểu Tiểu ở trong lòng tính toán. Nhưng qua vài giây, cô lại nhăn đầu lông mày. “Nhưng là phải cẩn thận, lỡ mình ngã lực quá lớn, đối phương lái xe cũng lái quá nhanh, đâm mình trọng thương thì làm sao bây giờ?” Cô áo não cắn cánh môi hoa, nghĩ đến hậu quả đâm xe.

Nhan sắc tàn tạ là việc nhỏ, nếu cô thành người sống đời sống thực vật, vậy cái được sẽ không bù đắp đủ cái mất? Hừ ! Cô tức giận á! Thế này cũng không được, cái kia cũng không xong, có phương pháp nào làm cho cô nhanh chóng tìm được kim chủ không đây? Lê Tiểu Tiểu chu cái miệng nhỏ nhắn, phiền não trong phòng đi tới đi lui. Trái lo phải nghĩ một hồi lâu A! Lê Tiểu Tiểu hưng phấn vỗ tay kêu to. “Nhà chúng ta vốn chính là kẻ có tiền, chồng chị cả, chồng chị hai cũng là người có tiền, như bạn bè của bọn họ cũng là người có tiền……” Thật sự quá thông minh, hơn nữa kẻ có tiền yêu thích nhất thượng lưu tụ hội Ha ha…… Thật là đúng dịp nha! Qua mấy tháng nữa chính là sinh nhật hai mươi tuổi của cô rồi, đến lúc đó tại buổi tiệc không phải là một đống kẻ có tiền sao? Thật tốt quá, xem ra kế hoạch lần này của cô nhất định sẽ thành công, đến lúc đó chỉ cần chọn trúng người đàn ông cô thuận mắt là được rồi.

Ơ? Cũng không đúng, cho dù chọn trúng, nếu hắn không phải là người có tiền nhất Đài Loan thì làm sao bây giờ? Ừ…… Cô trước hết nên điều tra một chút, đến lúc đó vừa dùng mối quan hệ vừa hành động, mời bọn họ tham gia bữa tiệc sinh nhật của mình …… Hắc hắc! Mình thật sự là quá thông minh, kế hoạch “câu rùa vàng” cứ như vậy mà triển khai! Thời gian trôi qua cực nhanh, ngày Lê Tiểu Tiểu chờ mong lâu nay đã tơi. Lê cha cùng với ba vị con rể cũng đạt đến một trình độ nào đó, y theo ý muốn của Lê Tiểu Tiểu, mời những “đàn ông độc thân” trong thương giới có tiền nhất tới. Ha ha a…… Lê Tiểu Tiểu rất phấn khích, bởi vì đêm nay, cô đã chuẩn bị thật tốt, để chọn kim chủ, sau đó lại cùng kim chủ thảo luận vài chuyện…… Kim chủ chính là tiền, tiền chính là kim chủ nha!

Tối nay cô mặc váy màu hồng phấn, tóc dài chải thẳng, vén gọn ra sau tai, trên đầu Lê Tiểu Tiểu cài một cái vương miệng, đáng yêu không thể tả, toàn thân cao thấp phát ra khí chất cao nhã. Hôm nay, Lê Tiểu Tiểu muốn thu lại hoạt bát ngày thường của mình, tạo ra khí chất tao nhã của tiểu thục nữ! Nghiêm chỉnh cả buổi tối, Lê Tiểu Tiểu đôi mắt sáng như Rada, đã tập trung vào mấy mục tiêu. Kim chủ thứ nhất, đang ở hướng chín giờ, cùng đứng cùng hai cô gái . Lê Tiểu Tiểu định lên tiếng kêu gọi, nhưng là mắt cô thấy hắn đang giơ móng heo đối với cô gái đối diện yêu thương nhung nhớ động tay đông chân , rất nhanh đã bị phán knockout. Nguyên nhân chỉ có một, Lê Tiểu Tiểu sợ tiếp cận Trư ca được đánh sô một này sẽ bị lây bệnh lở mồm long móng mất. Thất bại là mẹ của thành công, người thứ nhất nhìn không thuận mắt, liền di chuyển sang mục tiêu số 2. Chính là vừa tiếp cận, chỉ nghe thấy hắn thổi phồng nói hắn có mấy nhà hắn có phòng, có mấy chiếc xe. Tính cách nhỏ nhen, quá trẻ con rồi! Cô muốn kim chủ, nhưng là kim chủ phải có đầu óc, hơn nữa phải có dã tâm khát vọng, tài năng tiến quân ra thị trường quốc tế, không phải chỉ biết đục túi tiền nha. Phú hào sô hai, bị knockout!

Lê Tiểu Tiểu nhìn đông nhìn tây, giống như là bị nguyền rủa vậy, cô căn bản tìm không thấy gã nào vừa mắt được!. Nhìn đến người đàn ông sô một trăm, lại rất khác thường đứng ở trước ban công trong tay không cầm bất kỳ ly rượu nào, tay kẹp lấy một điếu thuốc. Này rất kỳ quái! Sinh nhật của cô có trang trí rất nhiều bức tranh, tượng điêu khắc cung đình vũ hội, người này thế mà không đi thưởng thức nghệ thuật , ngược lại muốn ở trên ban công? Hắn là ai vậy? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, cách hắn ước chừng có mười bước chân, quan sát từng nhất cử nhất động của hắn. Xuyên thấu qua ánh trăng, hắn có mot tuấn nhan cương nghị, đường cong phi thường gọn gàng, ngũ quan tựa như tượng điêu khắc tinh xảo. Hơn nữa, cô có thể nhìn thấy lông mi hắn rất dài, lại cong lên, làm cho cô không thể không thừa nhận, hắn bộ dạng thật là đẹp mắt! Lê Tiểu Tiểu mím môi, bắt đầu đánh giá người đàn ông ở trước mắt, phát hiện hắn tuy rằng bộ dạng tuấn mỹ, nhưng là cả người tản ra khí chất lạnh lùng, hơn nữa tuy rằng hút thuốc xong, nhưng không có muốn trở về với đám người bên trong, ngược lại thưởng thức cảnh sắc bên ngoài.

Vũ hội không khơi nổi hứng thú của hắn, ngược lại là cảnh bên ngoài lạnh như băng gió lại hấp dẫn ánh mắt của hắn. Thật sự là đặc biệt! Lê Tiểu Tiểu tươi cười, rốt cục có người đàn ông khiến cho cô hứng thú . Cô nâng váy lên như là kẻ trộm lặng lẽ tiếp cận hắn, cô rất tò mò muốn biết, hắn rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì? Bên ngoài rốt cuộc có cái gì đáng xem ? Lê Tiểu Tiểu nhăn mày, đi tới bên cạnh hắn. “ Bên ngoài có cái gì mà anh nhìn không chớp mắt vậy?” Lê Tiểu Tiểu cố ý đem thanh âm thật mềm mại dịu dàng,trưng ra khuôn mặt ngây thơ cùng với giọng nói như em bé, đối với nam nhân là một loại tuyệt chiêu giết người. Người đàn ông quay đầu, con ngươi đen nhìn vào tròng mắt đen tròn linh hoạt của Lê Tiểu Tiểu. Hắn nhận ra cô là con út của Lê gia, bởi vì cô vừa cắt xong bánh ngọt. Nhưng sao cô không lo hưởng thụ tiệc sinh nhật, tới nơi hẻo lánh này làm gì? “Vì cái gì mà anh không khiêu vũ cùng với mọi người?”.Lê Tiểu Tiểu một đôi mắt mở lớn, cười mị hoặc, thân mình nhỏ nhắn xinh xắn nhảy đến trước mặt hắn, chỉ vào lồng ngực của hắn:” Tôi có thể biết tên anh là gì không?”

Hai người khoảng cách gần hơn, cô chẳng những không có e ngại hay xa lạ, ngược lại hào phóng hướng hắn gợi lên một chút thản nhiên tươi cười. “Viên Hách Hàn”. Mặt đẹp cứng lại môi mỏng khẽ mở, thanh âm trầm thấp dễ nghe nói ra ba chữ sau đó liền “ giữ chữ như vàng” im lặng tuyệt đối . Viên Hách Hàn. Lê Tiểu Tiểu lặng lẽ đem hắn nhớ kỹ vào đầu, như là cất chứa vật báu thu vào trong lòng của mình. Đồng thời, trong đầu Lê Tiểu Tiểu liền tra tên hắn trong hồ sơ kim chủ của mình. Viên Hách Hàn…… Vậy hắn không phải là tổng tài của xí nghiệp Viên thị sao? Nói đến xí nghiệp Viên thị , thật đúng là không đơn giản, ở thời điểm kinh tế đình trệ này mà bản đồ cơ nghiệp của Viên thị vẫn không ngừng mở rộng, mới đây không lâu cũng tiến quân sang thị trường Âu Mĩ. Cho nên, Viên Hách Hàn chính là kim chủ! Vừa nghĩ tới kim chủ, khuôn mặt nhỏ nhắn của Lê Tiểu Tiểu tràn ra tươi cười. “Anh cảm thấy yến hội không thú vị sao?” Tuy rằng người đàn ông này hơi lạnh lùng, nhưng vì hắn là kim chủ, miễn cưỡng cho hắn tám mươi điểm. Đương nhiên, gia thế chiếm bảy mươi chín phần. “ Lễ nghĩa áp lực”. Viên Hách không đem Lê Tiểu Tiểu để vào mắt, cũng không để ý nàng là thọ tinh, nói thẳng ra lý do đêm nay xuất hiện.

Lê Tiểu Tiểu cái miệng đang cười có điểm cứng ngắc, nhưng là vẫn là miễn cưỡng giả bộ đáng yêu. “ Thì ra là thế”. Lê Tiểu Tiểu cười mị hoắc :”Tôi cũng cảm thấy bữa tiệc này kỳ thật còn hơi nhàm chán …… “ Vì để cho kim chủ coi trọng mình, cô đành phải phối hợp với hắn. “ Nhưng tôi cảm thấy cô có vẻ rất thích thú”. Viên Hách Hàn không phải là không phát ra Lê Tiểu Tiểu đêm nay rất bận rộn, người thông minh cũng biết cô đang vội vàng quan sát người khác. Không nghĩ tới, hắn cũng rơi vào đối tượng được cô đặc biệt quan tâm ! Lê Tiểu Tiểu đang tươi cười bỗng nhiên cứng đờ, chẳng lẽ kế hoạch của cô bị nhìn hắn thấu? “ Hôm nay là sinh nhật của tôi, cho dù trong lòng có mất hứng, tôi cũng sẽ cố gắng tỏ ra vui vẻ”. Không phụ lòng cha bỏ ra nhiều công sức như vậy để bồi dưỡng khí chất của cô, cho nên cô hiện tại vẫn rất thục nữ trả lời hắn. “Cô thật đúng là vất vả”. Viên Hách Hàn mặt lạnh lùng không có bất kỳ biểu hiện gì,, tựa như một khối khối băng. Lời châm chọc này là, vẫn là……

Lê Tiểu Tiểu cắn môi nghĩ, trong lòng ○○×× yên lặng tính toán. Thật vất vả mới tìm được một tên nhìn thuận mắt, không nghĩ tới người đàn ông này nói chuyện toàn những câu có gai. Là như thế nào? Cô làm gì đắc tội hắn sao? Viên Hách Hàn giơ cổ tay lên, nhìn đồng hồ liếc mắt một cái. “ Thật ngại quá, nể mặt mũi Nhâm Duy Kỳ tôi đồng ý ở lại đây 40’, thời gian hết rồi, tôi muốn rời đi”. “A?” Lê Tiểu Tiểu còn chưa hoàn hồn, Viên Hách Hàn đã xoay người rời đi, cứ như vậy bỏ lại cô hướng cửa lớn đi đến. Oa …… Đây là cái tình huống gì ?! Sau khi bữa tiệc chấm dứt, Lê Tiểu Tiểu quyết định đem gia thế bối cảnh của Viên Hách Hàn nghiên cứu một lần. Tên đàn ông thối này, thế mà không đem cô để vào mắt, cho dù hắn thật sự cho người khác mặt mũi, cũng không cần không khách khí nói đi là đi như vậy? Tức chết người đi được! Gã xấu xa này dựa vào cái gì a! Hừ, hừ, hừ! Lê Tiểu Tiểu cái mũi nặng nề phun khí, rút notebook ra, ngồi lên phía trước sửa sang lại hồ sơ. Hồ sơ cơ hồ có mấy trăm cái tên, cô gõ ba chữ Viên Hách Hàn, rất nhanh liền tìm được ghi chú trước kia. Chỉ cần là kim chủ, cô sẽ không buông tha dù là một chút ít tin tức, thậm chí là dấu vết để lại.

Viên Hách Hàn, năm nay hai mươi tám tuổi, là tổng tài tập đoàn Viên thị, cũng là đời thứ hai phụ trách xí nghiệp…… Cô nghiêm túc xem qua tư liệu cơ bản về hắn, lại tìm ra tên công ty, tập đoàn, phân tích tương lai công ty hắn, tình hình buôn bán vận chuyển, cô phát hiện ra người đàn ông này thật sự không thể khinh thường. Tiền bạc, tài sản của hắn, danh tiếng của hắn, hắn có tiêu xài hết ba đời còn có thể quyên góp cho dân chạy nạn hưởng cả đời sung túc rồi đấy! Người này có rất rất rất nhiều tiền nha…… Lê Tiểu Tiểu tim bùm bùm nhảy, không biết hắn kết hôn chưa? Cô đưa tay xuống bàn phím máy tính, tìm kiếm tờ báo kinh tế dưới giường, cô nhớ rõ trước kia không lâu hình như hắn có lên báo…… Lê Tiểu Tiểu chuyên tâm đảo qua mấy tờ báo tài chính, rất nhanh liền tìm được bài báo viết về Viên Hách Hàn. “ Viên hách, hai mươi tám tuổi, chưa lập gia đình”. Lê Tiểu Tiểu đọc thất kỹ thông tin lần nữa, khóe miệng cũng bởi vậy gợi lên một chút tươi cười. Chưa lập gia đình, vậy thì dễ rồi! Cô cao hứng cất kỹ tờ báo, trong lòng tính toán phải như thế nào bán mình cho hắn…… Nhưng mà dựa vào tình huống tối nay, xem ra, cá tính của hắn lạnh lùng, nếu mình chủ động đưa lên tới cửa, có thể làm cho hắn yêu thích đến chảy nước miếng không. Thật là một người khó giải quyết! Lê Tiểu Tiểu cắn môi cánh hoa, lần đầu cảm giác mình muốn đưa tới tận cửa cho đàn ông hưởng dụng, lại còn còn sợ bị đối phương trả hàng trở lại. Nhớ tới ánh mắt hắn lạnh như băng, tựa như phụ nữ ở trong mắt của hắn căn bản không đáng giá tiền, cho dù mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành đứng ở trước mặt của hắn, lòng của hắn cũng sẽ không bị loạn nhịp……

Thật là như vầy phải không? Từ trước đến nay Lê Tiểu Tiểu chỉ làm việc đã nắm chắc, không hiểu tại sao lần này lại có cảm giác hưng phấn. Mặc dù rất muốn tìm đến kim chủ, nhưng là Viên Hách Hàn lãnh khốc xa cách ngàn dặm, làm cho cô cảm thấy thực hứng thú. Tựa như thợ săn gặp được con mồi, rõ ràng muốn lập tức đi săn, lại bị con mồi thật sâu hấp dẫn, trong khoảng thời gian ngắn muốn cùng hắn chơi một đùa chút. Lê Tiểu Tiểu gạt vẻ lo lắng qua một bên, nét mặt biểu lộ tươi cười ngọt ngào. Nếu trước kia chưa gặp gỡ Viên Hách Hàn, cô vẫn cảm thấy người đàn ông này lấy được dễ như chơi, nhưng đêm nay đặc biệt gặp nhau, cô cảm thấy Viên Hách Hàn cực kỳ thú vị! Được, hiện nay mục tiêu không phải bán mình cho kim chủ, mà là cố gắng trở thành tình nhân của Viên Hách Hàn…… Đích đến chính là tiền của hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như gioi thieu, nhung con giap sau ma sinh vao gio nay dam bao ca doi tien tieu khong het Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status