Bắt nạt em tới nghiện

Chương 9


Lê Tiểu Tiểu quần áo xốc xếch, nửa thân trần nằm nghiêng trên mặt đất, từng ngụm từng ngụm hô khí, ngay cả lý trí còn không có biện pháp kéo về.

Mỗi lần khoái cảm đạt tới đầu óc, trong não luôn trống rỗng, thậm chí chân có lẽ không có cách nào nhúc nhích, mệt chết người rồi! tình nhân thật không phải là người làm!

Cô vẫn cho là chỉ cần đưa hắn nắm đến mềm chân, có thể phòng ngừa hắn ở bên ngoài, gặp ở ngoài, nhưng cô đã quên phỏng chừng thể lực của mình.

Ai ── hắn quá mạnh á!

Mỗi lần chỉ cần cùng hắn làm một hiệp trước, cô liền nằm thành hình chữ đại, sau đó sẽ không có khí lực làm chiến hiệp 2.

Còn như vậy làm tiếp, người tiêu trước sẽ chính là cô ? Lê Tiểu Tiểu vô lực trên mặt đất thở phì phò bi ai.

Ai bảo cô không có việc gì như vậy, nghĩ làm tình nhân có thể kiếm được một khoản tiền lớn, kết quả tiền còn chưa kiếm được, đã vội hy sinh chính mình……

“Em đang nghĩ cái gì ở đó vậy?” Viên Hách Hàn mặc quần áo tử tế, cầm lấy giấy chà lau chất lỏng giữa hai chân Lê Tiểu Tiểu, con ngươi đen mỉm cười nhìn cô.

“Không có……” Lê Tiểu Tiểu hữu khí vô lực trả lời hắn, căn bản không có biện pháp kháng cự động tác của hắn.

“Mệt mỏi như vậy? Hắn đem cô ôm lấy, để cho cô nằm trên ghế sa lon:” Nhiệt tình của em chạy đi nơi nào rồi?”

Lê Tiểu Tiểu mở to đôi xinh đẹp con ngươi, tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái:” Chẳng lẽ anh làm tình không mệt sao?”

“Cùng em làm, vĩnh viễn cũng sẽ không ngại mệt”. Viên Hách Hàn hôn môi cánh hoa của cô một chút, ôn nhu vỗ về sợi tóc chạy loạn của cô:” Hơn nữa em gần đây thực tích cực, luôn luôn chơi trò gian trá, anh thích”

Mặt cô đỏ khẽ cắn cánh môi:” Không có biện pháp, em là tình nhân của anh thôi! Em cuối cùng không thể luôn đã hình thành không thể thay đổi, chờ anh thay lòng đổi dạ đem em vứt bỏ.” Cô nói xong rất chua rất chua, hơn nữa có 90% là ám chỉ hắn.

Hừ, dám vứt bỏ cô thử nhìn một chút!

“Anh sẽ tìm không thấy cô gái thứ hai thú vị giống em thú vị như vậy”. Viên Hách Hàn đem cô ôm vào trong lòng:” Hơn nữa, anh vừa mới biết, hóa ra em mặc ‘quần chữ T’ gợi cảm như vậy……”

Vừa nói, bàn tay to của hắn lại xấu xa hướng giữa chân của cô sờ soạng:” Em xem, em đến bây giờ còn hưng phấn mà chảy ra nè……”

“Đừng……” Lê Tiểu Tiểu chu cái miệng nhỏ nhắn, vuốt ve bàn tay to của hắn, đem váy kéo xuống phủ lên bụi hoa trần trụi .

“Như thế nào?” Hắn cố ý đem tuấn nhan ở gương mặt của cô cọ xát:” Anh thỏa mãn em, em lại muốn đem anh vứt sang một bên?”

“Ba giờ rồi”. Tuy rằng tức thì tức, nhưng là ở trong công ty, thân phận của cô là đặc trợ, vẫn phải là nhắc nhở hắn:” Tam Dương Đằng Lang bọn họ đã đến, nếu như bị Tam Dương Hi Tử gặp được chúng ta như vậy, đối Viên tiên sinh không tốt đâu?”

Cô chua chua nói , từ trên ghế salon đứng lên, đi đến bên cạnh bàn nhặt ‘quần chữ T’, ở trước mặt hắn lấy tư thế true ngươi mặc vào.

Hắn cũng không gấp, nhìn cô lại khôi phục bộ dáng một đóa bách hợp ngây thơ.

“Em vừa mới gọi anh là cái gì?” Thật có lỗi, hắn không có nghe rõ.

“Viên tiên sinh”. Lê Tiểu Tiểu tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái:” Đã đến giờ làm công rồi, mời anh trở lại vị trí của mình”

Dù sao mục đích của cô đã đạt được, hắc hắc! Cho dù Tam Dương Hi Tử có muốn câu dẫn hắn, Hẳn tin giật gân hẳn là không có nhanh như vậy bày ra đi?

Cho dù có bày ra, cô cũng nhất định sẽ hợp thời phá hư.

Muốn cùng cô đo tâm cơ, thưởng đàn ông? không có cửa đâu cưng ơi!

Viên Hách Hàn không buồn lên tiếng đứng dậy mở cửa chân dài đi tới bên cạnh Lê Tiểu Tiểu, đem cô hung hăng ôm vào trong lòng, cằm để ở đỉnh đầu của cô.

“Nếu anh không trói chặt em, có phải hay không em sẽ giống như vậy, luôn trở mặt?” Hắn thấp giọng hỏi .

Cô bị hắn ôm vào trong ngực, hắn nhiệt độ cơ thể ấm áp bao quanh cô.

“Nếu ngày nào đó anh để cho em khổ sở, em sẽ trở mặt”. Cô nghe tim đập của hắn nói:” Em sẽ không chút do dự rời anh đi, trò chơi liền xong”.

“ Không có ngày như vậy”. Viên Hách Hàn lạnh nhạt nói, ngữ khí cũng là như vậy tràn đầy hữu lực.

Lòng của cô nhịn không được vì hắn nhảy lên, thì ra hắn vẫn còn là ý ta sao của cô?

Có lẽ chỉ là của cô phỏng đoán, nhưng là…… Hiện tại cô cho là như vậy đi!

“Tổng tài, Tam Dương Đằng Lang đang ở phòng họp chờ anh”. Bên trong điện thoại vang lên giọng của Trần bí thư, đã cắt đứt thời gian thân mật của bọn họ.

Lê Tiểu Tiểu nhẹ nhàng đẩy Viên Hách ra:” Đã đến giờ rồi, anh nên đi gặp Tam Dương Đằng Lang, đi nói chuyện giao dịch” thần bí “ của các ngươi đi!”

Nhìn cô có vẻ mặt chút cô đơn, hắn mới phát hiện thì ra đã chọc cô hơi quá trớn, làm cho cô mấy ngày nay giữa lông mày luôn rầu rĩ không vui.

Cô thật đáng yêu. Hắn khẽ hôn môi của cô, bàn tay vỗ vỗ đầu của cô.

“Chờ anh”. Viên Hách Hàn chỉ để lại những lời này, liền rời đi văn phòng, đi tới phòng họp.

Nhìn bóng lưng Viên Hách Hàn rời đi, Lê Tiểu Tiểu cảm thấy chuyến đi này hắn tựa hồ sẽ không quay đầu lại……

Vì cái gì khi trò chơi sắp chấm dứt, cô lại cảm thấy lòng có chút đau đây?

Con ngươi thản nhiên dính lên trên tường, không biết đây là lần thứ mấy ngẩng đầu, Lê Tiểu Tiểu trong lòng vẫn cảm bất an không yên.

Hắn và Tam Dương Đằng Lang họp quá lâu đi?

Hắn và Tam Dương Đằng Lang rốt cuộc thương lượng cái gì?

Cô bất an ở phòng Tổng tài bồi hồi qua lại, đầy trong đầu miên man suy nghĩ.

Vào lúc này, cửa gỗ nhẹ nhàng mở ra, cô tưởng Viên Hách Hàn, không nghĩ tới đi vào là Tam Dương Hi Tửmột thân trang phục Chane, thân mình cao gầy đứng ở Lê Tiểu Tiểu trước mặt, trên mặt đầy vẻ cao ngạo nở cười tự tin.

“Cô lợi hại đấy, làm tình nhân làm đến tận phòng làm việc Viên tiên sinh.” Tam Dương Hi Tử nhẹ nhàng khép cửa lại, chậm rãi đi tới trước mặt Lê Tiểu Tiểu.

“ Cho nên, cô biết thủ đoạn của tôi lợi hại đến cỡ nào đi?” Lê Tiểu Tiểu lạnh lùng hừ một tiếng, cô mới không e ngại Tam Dương Hi Tử đâu:” Không chỉ có ở trên giường mới có thể câu dẫn hắn, tôi ngay cả khi hắn công tác khi cũng có thể câu dẫn hắn”.

“Nữ nhân ti tiện!” Tam Dương tiểu thưn nhíu mày mắng:” Lần đầu tôi mới thấy có người là tình nhân mà cảm thấy vinh quang!”

“Tôi chính là lấy bị coi thường làm vui, khó chịu cắn tôi đi!” Lê Tiểu Tiểu lười nhìn Tam Dương Hi Tử liếc mắt một cái, vội vàng chuyện của mình.

“Tôi không nên cùng loại phụ nữ này so đo” . Tam Dương Hi Tửkhôi phục thần sắc, trên cao nhìn xuống nhìn Lê Tiểu Tiểu:” Hôm nay Viên tiên sinh đã nói ra kế hoạch với cha tôi”.

Lê Tiểu Tiểu lập tức ngước mắt, không thể che hết vẻ kinh ngạc trên mặt.

“Cô muốn biết kết quả phải không?” Tam Dương Hi Tử ha ha cười:” Xem biểu tình của cô, rất giống con mèo nhỏ sắp bị chủ nhân bỏ. Hừm, cô cũng biết sợ a!”

“Cô thực phiền”. Lê Tiểu Tiểu lạnh lùng đáp lại, áp chế bất an trong lòng:” Tôi sẽ không bị ném ra đường đâu, cho dù hắn muốn kết hôn cô, tôi vẫn như cũ sẽ quấn quít lấy hắn làm tình nhân!”

Hừ, muốn chơi tâm cơ, cô là sẽ không thua đâu!

Tam Dương Hi Tử nghĩ có thể đả kích đến Lê Tiểu Tiểu, không nghĩ tới này cô nàng nhỏ nhắn này thế nhưng không hề bị doạ đến, cuối cùng, cô quyết định thay đổi kế hoạch.

“Nói đi!Cô muốn bao nhiêu tiền, chỉ cần cô mở miệng, tôi nguyện ý trả gấp hai”. Cô không tin dùng tiền đuổi không được người này.

Lê Tiểu Tiểu yêu tiền, là chuyện mọi người đều biết, gặp loại sự tình này, cô đương nhiên cũng không nguyện ý bỏ qua.

“Năm trăm ngàn, không phải tiền Nhật, là tiền Đài Loan nha!” Vậy gấp đôi chính là một trăm triệu rồi! ngày hôm đó bảo bà lấy được ra mới có quỷ.

“Nhiều lắm, tôi đưa ra ba trăm ngàn”. Tam Dương Hi Tử xuất ra chi phiếu, rất nhanh viết xuống con số cùng với ký tên, để trước mặt cô.

“Đưa ba trăm ngàn muốn đuổi tôi đi sao?” Lê Tiểu Tiểu cầm lấy trang giấy mỏng manh, ở trước mặt Tam Dương Hi Tử hai mắt sáng ngời:” Cô có phải hay không quá coi thường thực lực của tôi ?

“Cô ít công phu sư tử ngoạm đi”. Tam Dương Hi Tử khinh thường nhìn Lê Tiểu Tiểu:” Cô tốt nhất hôm nay liền lấy tiền rời khỏi Viên tiên sinh, bằng không tôi sẽ tìm người xử lý cô.”

“ Hừm ── Tôi phải sợ”. Lê Tiểu Tiểu nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn:” Cô nghĩ đến nói mấy câu có thể làm tôi sợ a? Kính nhờ, cô không nghĩ xem đây là địa bàn của ai sao?

Muốn làm cô rụng? Cô còn sợ chính mình nhất thời nhịn không được, tìm người giải quyết xong Tam Dương Hi Tử rồi đấy!

“Cô đừng ép tôi!” Tam Dương Hi Tửkhép lông mày lại có chút kiêu ngạo nhìn Lê Tiểu Tiểu:” Cô không biết là Viên tiên sinh một chút cũng không thương cô sao? Cô còn có thể quấn quít lấy hắn bao lâu?”

“Vấn đề này, Cô có tư cách hỏi tôi chăng?” Lê Tiểu Tiểu phản kích thật sự thoải mái:” Cô ngay cả giường đều chưa từng cùng hắn chơi qua, cô như thế nào không biết xấu hổ nói với tôi, hắn kỳ thật một chút cũng không thương cô?”

Tam Dương Hi Tửsinh khí giơ tay lên , hướng hai má Lê Tiểu Tiểu tát tới, phát ra thanh âm thanh thúy vang dội.

Lê Tiểu Tiểu hung hăng trừng mắt Tam Dương tiểu thư, từ nhỏ đến lớn không người nào dám đánh cô, nhất là dùng tay đánh cô!

“Cô dám đánh tôi?” cô tiến lên hung hăng hướng trên mặt Tam Dương Hi Tử đánh trả.

Thoáng chốc, hai nữ nhân đánh nhau thành một khối.

Nhưng Tam Dương Hi Tử làm sao có thể đánh thắng được Lê Tiểu Tiểu? Lê Tiểu Tiểu có cùng chị hai cô luyện qua đánh nhau đấy!

Vì thế trong cơn tức giận, Tam Dương Hi Tử tiện tay quơ lấy một con dao rọc giấy, muốn cho Lê Tiểu Tiểu một chút giáo huấn.

Lê Tiểu Tiểu ra sức chống cự lại, muốn đoạt lấy dao trên tayTam Dương tiểu thư, kết quả một cái không cẩn thận quẹt qua làm bị thương, xuất hiện một miệng vết thương không nhỏ.

Ngay tại lúc hai người tranh giành, cửa phòng Tổng tài bị mở ra ──

“Các cô đang làm cái gì?”

Vừa nghe đến thanh âm nam nhân gầm nhẹ, Tam Dương Hi Tửp hản ứng cực nhanh mà đem dao nhét vào tay Lê Tiểu Tiểu, lại cố ý làm cho mình cũng chảy máu.

“a ── Đau quá!” Tam Dương Hi Tửdiễn kịch ngã trên mặt đất, hai tròng mắt rất nhanh liền xuất hiện sương mù, tay phải đè nặng miệng vết thương trên tay trái.

“Tử Hi, con làm sao vậy?” Tam Dương Đằng Lang vừa thấy được con gái bị thương, vội vàng tiến lên coi.

Lê Tiểu Tiểu khẽ cắn cánh môi, tóc dài bởi vì Tam Dương Hi Tửkéo mà có vẻ hỗn độn, tay trái cũng có miệng vết thương.

Viên Hách Hàn cũng tiến lên coi tình huống, nhưng là hắn không có lập tức phát hiện vết thương của Lê Tiểu Tiểu, ngược lại ngồi xổm người xuống nhìn thương thế của Tam Dương tiểu thư.

Một màn này làm cho Lê Tiểu Tiểu tâm cơ hồ rối rắm.

“Có chuyện gì?” Viên Hách Hàn ánh mắt lạnh lùng bắn về phía Lê Tiểu Tiểu.:” Tại sao phải cùng Tam Dương Hi Tử nảy sinh xung đột?

“ô……”Tam Dương Hi Tử không đợi Lê Tiểu Tiểu trả lời, liền trước đoạt lời:” Là em không tốt, em biết cô ta cùng Viên tiên sinh quan hệ không phải là ít, cho nên em mời cô ta rời khỏi Viên tiên sinh, chuyện gì em cũng đồng ý, vì thế cô ta muốn em đưa ra chi phiếu ba trăm ngàn cho cô ta, nhưng…… Em không nghĩ tới cô ta sau lại cảm thấy quá ít……”

Lê Tiểu Tiểu nhếch môi, không có làm bất kỳ phản ứng nào, chỉ là kinh ngạc nhìn Viên Hách Hàn.

Viên Hách Hàn vừa nghe đến ba trăm ngàn, tim của hắn cũng rét lạnh theo. Cô thật sự vì tiền, tặng hắn cho những người phụ nữ khác?

Hắn đứng người lên đi tới trước mặt Lê Tiểu Tiểu, rút đi trong tay cô nắm chặt trang giấy, quả nhiên là hé ra ba trăm ngàn mặt trán chi phiếu.

“Em giải thích thế nào?” Hắn khiêu mi hỏi biểu tình giật mình nhưng Lê Tiểu Tiểu.

“Anh tin tưởng lời của cô ta?” Lê Tiểu Tiểu thanh âm thực bình thản, ngước mắt hỏi Viên Hách.

“Đây là chứng cớ, không phải sao?” Viên Hách Hàn thật không ngờ thân thể của mình giới thế nhưng giá rẻ đến loại tình trạng này:” Em lấy chi phiếu?”

“Tôi chưa hề lấy”. Lê Tiểu Tiểu hít sâu một hơi, tuy rằng hốc mắt có một chút sương mù vẫn nổi lên, nhưng cô vẫn là không nháy mắt.

“Cô ta công phu sư tử ngoạm, ra giá một trăm triệu”. Tam Dương Hi Tửchen vào nói, khóc hô:” Viên tiên sinh, loại phụ nữ này thực khủng bố, cô vừa mới nói cho ta biết, cô chỉ thích tiền của anh, cho nên mới phải làm tình nhân của anh……”

“Một trăm triệu?” Viên Hách Hàn khiêu mi, đây quả thật là giống Lê Tiểu Tiểu làm trò.

“Tôi thừa nhận”. Lê Tiểu không hề phủ nhận, thành thực gật đầu, đã quên trên mu bàn tay còn nhỏ giọt máu:” Cho nên, Anh cứ tin tưởng lời của cô ta?”

Viên Hách Hàn không có trả lời, thấy trên mu bàn tay cô còn nhỏ giọt máu, cầm lấy khăn tay muốn ngăn chặn miệng vết thương, lại bị cô một tay vung ra.

“Không cần.” cô lạnh lùng nhìn thẳng hắn:” Anh đã tin tưởng lời người đàn bà kia, tôi đây thừa nhận tôi thua trò chơi này”.

Cô dùng sức đẩy hắn ra, chạy đi ra ngoài cửa, biến mất ở trước mặt bọn họ.

Xem ra đáp án công bố , Viên Hách Hàn lựa chọn Tam Dương tiểu thư!

Lê Tiểu Tiểu quay người lại rời đi, Viên Hách Hàn chân dài cũng chợt chạy theo, muốn đuổi theo cô, bất đắc dĩ lại bị Tam Dương Hi Tửôm lấy chân trái:” Viên tiên sinh, chớ đi……”

“Đừng cản đường tôi!” Viên Hách Hàn giận trừng mắt nhìn Tam Dương Hi Tử đang làm vướng chân hắn, chân dài bước nhanh, đi tìm Lê Tiểu Tiểu.

Lê Tiểu Tiểu sai lầm rồi! Cô mới là đáp án của Viên Hách Hàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như sạc xe đạp điện báo đèn xanh, san pham/xe dien xmen espero nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status