Thông tin truyện

Boss nhà nông

Boss nhà nông
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Một câu chuyện điền văn cổ đại khi vào một ngày  nữ chính có cơ hội xuyên qua trở thành một tân nương mới lấy chồng,mà thân xác nàng nhập vào lại là một ngốc tử còn tướng công là tiểu bệnh miêu, bà bà là bánh bao hay khóc, cuộc sống lo ăn bữa nay bữa mai.

Cách vách tuy là nhà mẹ đẻ nhưng lại là một đám cực phẩm,cha mẹ,đệ muội là một đám bánh bao nên không nhờ vả được gì,đã vậy hai ba ngày lại qua bên nàng tống tiền.

Cũng may Cố Phán Nhi là một người có bản lĩnh có thể vào rừng săn thú, xuống nước bắt cá, nên cuộc sống qua ngày cũng không tệ lắm.

Nhưng một đám cực phẩm cách vách cũng không yên phận,hàng ngày kéo qua nhà nàng nháo gà bay chó sủa, tướng công nhìn nàng trợn tròn mắt,bà bà hàng ngày lấy nước mắt rửa mặt, đám đó không vớt vát được chỗ tốt từ nàng thì chuyển hướng sang tra tấn cha mẹ,đệ muội của nguyên chủ.

Cố Phán Nhi nghĩ rồi lại nghĩ,nàng đâu phải là nguyên chủ quản bọn họ đi tìm chết làm gì.

Còn không nhịn được nữa thì nàng xách theo sài đao đạp cửa nhà,thấy đồ vật liền chém -- ai bảo các ngươi khi dễ cha mẹ,đệ muội ta, phân gia ra, phải phân gia ra.Ta đây cũng chẳng cần phân biệt phải trái với các ngươi, nếu không phân gia ta đây liền phá nát nhà các ngươi!

Kết quả là một đám cách vách liền ngừng nghĩ.

Tiểu tướng công mười ba tuổi: " ta ngủ trên giường ngươi ngủ dưới đất,đừng nghĩ đến việc viên phòng với ta "

Cố Phán Nhi vươn vai một cái, xốc tiểu tướng công lên đem hắn ném vào bên trong giường:" tiểu bệnh miêu ngươi nếu không muốn ngủ dưới đất thì thành thật mà nằm đó cho ta"

Tiểu tướng công mười bốn tuổi " Nam chủ ngoại,nữ chủ nội ta muốn nằm bên ngoài"

Cố Phán Nhi xốc chăn lên:"Chờ đến lúc ngươi đánh hạ được một con lợn rừng thì ta sẽ cho ngươi chủ ngoại "

Tiểu tướng công mười lăm tuổi:"Ngươi là phụ nữ đã có chồng nên viên phòng với ta "

Cố Phán Nhi đem một chân đá hắn vào bên trong giường:" chưa đủ lông đủ cánh,động cái gì mà động "

Tiểu tướng công mười sáu tuổi:" ta muốn nằm ngoài,ta muốn động phòng"

Cố Phán Nhi đem hắn quăng bên ngoài:"Để thỏa mãn yêu cầu của ngươi thì sau núi có cái động đó ngươi chuyển vào ở đi chúc ngươi động phòng vui vẻ"

- ---
Tiểu tướng công phỏng chừng sợ nghèo nên keo kiệt muốn chết

,mắt thấy chuẩn bị đến mùa mưa rồi mà hắn sống chết cũng không chịu tu sửa phòng ở,nói cái gì mà phòng trụ nhiều năm rồi có xảy ra vấn đề gì đâu"

Cố Phán Nhi hỏi:"Mưa to gió lớn phòng này thật sẽ không xảy ra vấn đề gì chứ?"

Tiểu tướng công:" Cùng lắm thì dột chút mưa,ngươi yên tâm không vấn đề gì đâu "

Gió đến,mưa đến nhà bị xốc bay nóc.

Cố Phán Nhi lau mặt:" Thế này mà kêu chỉ dột một chút,thế này mà kêu không có việc gì?"

Tiểu tướng công:" Không việc gì,đợi mưa tạnh thì tốt thôi "

Cố Phán Nhi....
- ---
Mọi người điều nói Cố Phán Nhi gả cho một cái đoản mệnh quỷ thì sớm muộn gì cũng sẽ thành quả phụ, nàng lại không nghĩ vậy tiểu tướng công trông có vẻ yếu ớt nhưng chỉ là dinh dưỡng không đủ thôi,tĩnh dưỡng một thời gian là được.

Mọi người điều nói Cố Thanh cưới cái nữ nhân điên hung tàn này, đời hắn thật đáng thương,hắn lại không nghĩ vậy, người phụ nữ này tuy có chút hung tàn nhưng bản lĩnh giữ nhà cũng không kém hơn so với thần thú trấn thạch bao nhiêu.

Edit: Snow.

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status