Thông tin truyện

Uông Xưởng Công

Uông Xưởng Công
Đánh giá: 8.6/10 từ 631 lượt.
Uông Xưởng Công - Uông Ấn, Uông Xưởng Công, chính là gọi hắn, một hoạn quan nhưng quyền lực có thể làm rung chuyển triều dã. Hắn là một kẻ lạnh lùng, nguy hiểm, thủ đoạn chồng chất. Mọi người đều e sợ hắn, mặt ngoài tỏ vẻ kính trọng, nhưng thực chất là coi thường, ngầm nhục mạ hắn...Hắn có trong tay quyền lực quá lớn, người ngồi trên một bên lợi dụng quyền lực hắn có, một bên âm thầm dò xét, đề phòng. Hắn có thể là kẻ dưới một người, trên vạn người nhưng trong lòng hắn nghĩ gì, có ai biết???? Còn nàng? Diệp Tuy, nàng chỉ là một tiểu thư khuê các. Cuộc sống của những thiên kim quyền quý này luôn được định sẵn từ nhỏ, Diệp Tuy cũng như thế. Học tập phụ đức, quản gia, học các kĩ năng cần thiết, trưởng thành và gả cho người, cũng là hậu duệ một thế gia quyền quý nào đó. Sau đó sinh con đẻ cái, nuôi dưỡng, khai chi tán diệp, giữ gìn gia phong, nề nếp gia tộc, giữ gìn vinh quang gia tộc, hưởng thụ vinh hoa phú quý.... Nhưng, có ai hỏi, nàng muốn một cuộc sống như vậy sao??? Mấy ai hiểu cái giá nàng phải đánh đổi cho cuộc sống đó??? Kiếp trước, hai con người hai số phận. Hắn tận trung nhưng vì sự nghi kị mà phải uất hận bỏ mạng. Nàng tận nghĩa nhưng phải ôm đau thương hối hận cả đời vì lòng người khó dò. May thay, trời cao cho nàng một cơ hội… Liệu kiếp này, nàng có thể bảo vệ những người nàng yêu thương? Có thể thay đổi số phận? Có thể tìm bến đỗ bình yên cho mình? Và hắn sẽ là ai trong cuộc đời nàng hay vẫn chỉ là một kẻ cô độc tới lúc chết?
Uông Xưởng Công là câu chuyện về cuộc đời của hai con người ở hai thái cực khác nhau nhưng lại có chung sự đau khổ. Diệp Tuy - con gái thứ 6 của nhà họ Lục, một cô gái có cá tính, thích ăn mặc quần áo rực rỡ để thể hiện niềm vui tươi yêu đời. Uống Ấn - chàng trai mồ côi cha mẹ từ nhà vào cung làm hoạn quan và là cánh tai phải bên cạnh hoàng thượng. Khi mọi việc đang rất bình thường đối với hai con người này thì biến cố xảy ra.
 
Gia đình Diệp Tuy gặp đại hoạn nạn, anh trai bị gãy chân trở thành người tàn phế, chị gái ở trong cung vì khó sinh mà qua đời và đặc biệt là toàn bộ cha mẹ nàng và người nhà họ Diệp đều bị chết oan do người khác hãm hại để tranh giành quyền lực. Và kẻ đã hại cuộc đời nàng lại chính là người chồng đầu gối chung mỗi đêm - Cố Chương. Trong khi đó Uống Ân bị kẻ gian hmax hại vu oan bất trung mà bị vạn tiến bắn chết. Hai con người có một kiếp đời vô cùng đau khổ và thảm khốc. Nhưng ông trời đã cho Diệp Tuy có cơ hội quay lại vào thời điểm nàng vẫn độc thân và hắn thì mới vào cung cấm để họ có cơ hội làm lại cuộc đời.
 
Hai con người cứ vô tình gặp nhau để rồi từ đó tình cảm bắt đầu nhen nhói trong trái tim của hai người. Nhưng liệu họ có vượt qua bao khó khăn để đến với nhau và tạo nên một cái kết đẹp hay không?

Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Thợ rèn huyền thoại Overgeared
 3. Một thai 6 tiểu bảo bảo - Tổng tài daddy bị tra tấn
 4. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban
 5. Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
 6. Vương phi đa tài đa nghệ
 7. Tam thốn nhân gian
 8. Ma đế truyền kỳ
 9. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 10. Cuồng thám
 11. Cục cưng có chiêu
 12. Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
 13. Phu nhân em thật hư hỏng
 14. Lãi được bé yêu
 15. Triền miên sau ly hôn
 16. Giường anh chia em một nửa
 17. Nhà có manh thê cưng chiều
 18. Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
 19. Cây kim sợi chỉ
 20. Chàng rể đại gia
 21. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 22. Thay chị lấy chồng
 23. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 24. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 25. Bà chủ cực phẩm của tôi
 26. Ám hương
 27. Long tế
 28. Vợ boss là công chúa
 29. Siêu đại gia trong trường học
 30. Tay ôm con tay ôm vợ
 31. Chàng rể phi thường
 32. Yêu anh từ trang giấy
 33. Chàng rể cực phẩm
 34. Boss nữ hoàn mỹ
 35. Cận vệ của người đẹp
 36. Long vệ siêu đẳng
 37. Long tế chí tôn
 38. Long thần tại đô
 39. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 40. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 41. Linh vũ thiên hạ
 42. Cô vợ tái sinh
 43. Người thừa kế hào môn
 44. Phàm nhân tu tiên
 45. Bách luyện thành thần
 46. Ma đạo tổ sư
 47. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 48. Tình nhân của tổng tài
 49. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 50. Thần y ở rể
 51. Cô dâu bị chiếm đoạt
 52. Em là thế giới của anh
 53. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status