Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Chương 40: Tướng quân yêu thôn cô (9)


Edit: Akito

Kết cấu phủ công chúa rất lớn, đình đài lâu vũ, ngói xanh lưu ly, núi giả nước chảy, đường mòn tĩnh mịch, quả thực rất không tồi, Ninh Thư tỏ vẻ cực kỳ hài lòng, cảm giác chính là đến đây nghỉ mát đấy, cảm thấy thật tốt.

Từng rương từng rương đồ vật được khiêng tới phủ công chúa, mặc dù phủ công chúa không có chủ tử ở, nhưng lại được quét dọn sạch sẽ, một lớp hạ nhân chỉnh tề đứng đấy, ngênh đón chủ nhân.

Ninh Thư đến gian phòng của mình, quan sát bố trí trong phòng, cảm thấy rất vừa lòng.

Ân, về sau nơi này chính là nhà của nàng, so với ở trong cung thoải mái hơn nhiều, nhất là không cần phải đối mặt với hoàng đế Lý Ôn lòng sâu như biển kia.

Nguyên Đông nhìn thấy trang trí cùng bố cục trong phòng, có chút bênh vực kẻ yếu thay Ninh Thư nói: “Công chúa, gian phòng này thật nhỏ a, không thể nào so sánh được với trong cung.”

Ninh Thư nhàn nhạt mà nhìn nàng một cái, nói: “Đây là hoàng huynh ban cho Bổn cung đấy, chỉ cần là hoàng huynh ban tặng, Bổn cung đều rất yêu thích.”

Sắc mặt Nguyên Đông trắng nhợt, lời nói vừa rồi của nàng chính là đại nghịch bất đạo, Nguyên Đông vội vàng nói: “Đúng vậy, đúng vậy, hoàng ân mênh mông cuồn cuộn.”

Ninh Thư định đi xem khối tài sản của nguyên chủ, một rương lại một rương.

Đi vào nhà kho, chứng kiến thị vệ đang hướng trong khố phòng chuyển rương hòm, Nguyên Đông lập tức mở rương để Ninh Thư xem xét, trong cái rương này đều là sách vở.

Ninh Thư cầm lấy một quyển, tùy tiện xem qua, không có cảm giác gì, đều là chữ phồn thể, đã vậy còn là kiểu viết đi xuống từ trái sang phải, thiệt quá mệt mỏi.

Không biết cổ đại có cô nhi viện hay không, để đem những quyển sách này đi quyên góp, ở nhà kho thực chiếm diện tích, từ trong trí nhớ nguyên chủ biết được, hình như nguyên chủ cũng không phải thích đọc sách, nếu có cũng là đọc một ít tiểu thuyết tình yêu tài tử giai nhân, hoặc chính là thần quỷ dã truyền, tóm lại một quyển chính thư cũng chưa có xem qua.

Ninh Thư đối với sách không có hứng thú, tùy tiện mở ra, lật đến đáy hòm, cư nhiên trông thấy một cuốn thư tịch ố vàng, còn có một cỗ mùi nấm mốc.

Ninh Thư giật mình, đây là đồ tốt a, che giấu thứ tốt, có lẽ nguyên chủ rất coi trọng quyển sách này,

Ninh Thư mang tâm tình kích động lấy ra, đập đập, bay lên một cỗ tro bụi.

Nguyên Đông ở bên cạnh ho khan hai tiếng, nhìn thấy hai con mắt tỏa sáng của Ninh Thư, nói: “Công chúa, làm sao vậy?”

Ninh Thư nhìn tên sách, viết bốn chữ to, ‘Tuyệt thế võ công’.

Ninh Thư: nằm cái đại tào.

Không thể ít trêu chọc người một chút sao? Khó trách nguyên chủ bỏ mặc đem cuốn sách này đặt ở đáy hòm, sách đều bị mối ăn rồi, vô cùng ẩm ướt.

Mở ra xem, bên trong quả đúng là có một ít động tác người ngồi thiền tu luyện võ công, thoạt nhìn thực giống như đây là thật vậy.

“Cuốn sách này từ nơi nào đến?” Ninh Thư lật sách, một bên hướng Nguyên Đông đứng cạnh hỏi.

Nguyên Đông thò đầu qua xem một cái, nghĩ một hồi lâu, tựa hồ mới nhớ ra, nói: “Đây đã là chuyện nhiều năm trước, quan viên ở đất phong Tấn Dương của công chúa đưa đến đây, nghe nói công chúa thích đọc sách, liền dâng lên.”

Ninh Thư: …

Ninh Thư đem sách đập đập, tản ra một trận tro bụi, tuy rằng tên sách có hơi chút buồn cười, nhưng Ninh Thư đối với đồ vật có thể nâng cao thực lực cảm thấy khá hứng thú.

Từ trong khố phòng đi ra, Ninh Thư quan sát chung quanh phòng bị nghiêm ngặt, mười bước lại có một thị vệ, những thị vệ này đều là đi theo từ trong cung, là Lý Ôn ban cho nàng đấy, nói thật, Lý Ôn kỳ thực đối với nguyên chủ thật sự rất tốt, chỉ là nguyên chủ đắm chìm trong bi thương của mình, cái gì cũng không nhìn thấy.

Quốc gia thiên hạ, trong thiên hạ có rất nhiều chuyện ý nghĩa, hà tất cứ phải chìm đắm trong tình cảm trai gái như vậy.

Ninh Thư cởi giày ra, leo lên trên giường, đem sách đặt ở trước mặt, học bộ dạng như trong sách ngồi xuống, Ninh Thư cảm thấy mình thật là đần, tùy tiện tìm thấy một quyển sách liền dựa theo động tác trên đó làm, vạn nhất tẩu hỏa nhập ma thì sao.

Không biết vì điều gì, Ninh Thư cảm thấy cuốn sách này là hàng thật, Ninh Thư hít sâu một hơi, đang định ngồi xuống, đột nhiên liền nghe được thanh âm hệ thống.

Từ khi tiến vào thế giới này, cho tới bây giờ hệ thống không có phát ra âm thanh, mặc dù chỉ là thanh âm máy móc lạnh lẽo, nhưng trong lòng Ninh Thư cư nhiên sinh ra một cỗ cảm giác thân thiết, đối với một

cái hệ thống không có tư tưởng tình cảm gì sinh ra cảm giác thân thiết, Ninh Thư cũng là say.

“Đinh, phát hiện bí tịch võ công, có muốn tiến hành trao đổi hay không?” Giọng nói hệ thống đột nhiên xuất hiện, đem Ninh Thư đang ngồi xuống giật mình.

“Trao đổi rồi, tôi còn có thể tu luyện bí tịch sao?” Ninh Thư hỏi.

“Có thể.”

“Thế thì trao đổi a.” Ninh Thư trao đổi bí tịch, kết quả chỉ nhận được 100 điểm tích phân, như thế nào ít điểm tích phân như vậy.

Ninh Thư: PHỐC…

Bất quá có hệ thống chứng thực, Ninh Thư biết được bí tích này là hàng thật, trong thâm tâm thở phào một hơi, cũng không sợ tẩu hỏa nhập ma nữa.

Ninh Thư ngồi ở trên giường, thả lỏng tâm tư, dựa vào nội dung trong sách làm theo.

Sau đó … Sau đó ngồi thiền một đêm, Ninh Thư cảm thấy cũng chả làm được cái mẹ gì, một chút cảm giác đều không có, chỉ là một đêm không ngủ, thật không có mệt mỏi quá mức, nhưng cũng không có dễ chịu bao nhiêu a.

Nguyên Đông tiến vào hầu hạ Ninh Thư, Ninh Thư đặt tay ngâm ở trong nước ấm, sau đó Nguyên Đông lấy khăn đem tay Ninh Thư lau khô.

Trong lòng Ninh Thư suy tư, không bao lâu nữa, Đoạn Tinh Huy sẽ trở về rồi, còn có Nhị Nha, chiến dịch thật sự liền sắp bắt đầu.

Trước đó, Ninh Thư muốn đem sự tình hòa thân giải quyết, muốn để cho Lý Ôn nhìn thấy giá trị của nàng, nhưng giải quyết làm sao thì một chút ý tưởng Ninh Thư cũng không có.

Thời điểm ăn điểm tâm, Ninh Thư ăn hết ba chén cháo, năm cái hạt mè cuốn, nhưng lại chỉ mới cảm thấy lửng dạ mà thôi, đây là cái tình huống gì a.

Từ lúc nào sức ăn uống của nàng lại trở nên lớn như vậy, Nguyên Đông bên cạnh cũng bày vẻ mặt kinh ngạc, khuyên giải nói: “Công chúa, nô tỳ biết rõ tâm tình của ngài phiền muộn, nhưng đồ ăn thật sự không thể ăn quá nhiều.”

Nàng thực không có muốn ăn vì đau khổ a, nàng thật là chưa có ăn no, Ninh Thư cũng không biết vì cái gì.

Biểu tình Ninh Thư nhàn nhạt, lại nhanh chóng ăn hết ba cái màn thầu, dưới vẻ mặt co giật của Nguyên Đông, lại ăn thêm hai cái hạt mè cuốn.

Lúc này Ninh Thư mới cảm thấy bụng mình được cho ăn no rồi.

Chẳng lẽ bởi vì tác dụng phụ của việc luyện Tuyệt Thế Võ Công liền biến thành cái vương đại dạ dày.

Hình ảnh quá đẹp, Ninh Thư cũng không dám tưởng tượng nữa.

Ăn xong điểm tâm, Ninh Thư liền trở về gian phòng, lại bắt đầu ngồi thiền ở trên giường, tính khí Ninh Thư mang theo một cỗ tinh thần vặn vẹo, một hai phải đem cái Tuyệt Thế Võ Công này học cho xong.

Sau đó… Sau đó thời điểm ăn trưa, Ninh Thư ăn hết năm chén cơm, trên bàn hễ là đồ ăn đều quét sạch.

Lúc này Ninh Thư mới chân chính xác định thân thể của nàng thay đổi, thân thể đòi hỏi năng lượng cực lớn, cổ đại có lời đồn một bữa cơm của người luyện võ có thể ăn luôn một con trâu, bởi vì thân thể yêu cầu năng lượng quá lớn.

Nguyên Đông thập phần lo lắng mà nhìn công chúa, dù ai chứng kiến một mỹ nhân ăn như thế, ăn nhiều như vậy, đều cảm giác không khí bị phá hỏng, hơn nữa đồ vật đã ăn đều chạy đi đâu rồi.

Công chúa thật sự quá khác thường, công chúa thật sự tự sa ngã sao?

Nguyên Đông thở dài một hơi, Đoạn tướng quân a Đoạn tướng quân, ngươi bây giờ ở phương nào, Nguyên Đông cảm thấy Đoạn Tinh Huy chưa có chết, một ngày nào đó sẽ trở về thôi.

Ninh Thư đặt chén xuống, "ợ" một cái, sau đó có thể rõ ràng cảm giác được dạ dày mình nhúc nhích, khi đồ ăn tiêu hóa, liền có một cỗ lực lượng ấm áp lưu chuyển trong thân thể nàng.

Tuy rằng điểm tích phân trao đổi với hệ thống tương đối ít, nhưng mà Ninh Thư lại thật cao hứng, quyển bí tịch thật sự hữu dụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.2 /10 từ 6 lượt.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như tay da chet bang bot yen mach, sua rua mat cetaphil cleanser 473ml chinh hang my Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status