Cả đời chỉ yêu em

Chương 1181: Không có chuyện gì chứ?


Một tay Tố Tâm cở thắt lưng phát ra tiếng kêu lách cách, tiếng kêu như va vào trong lòng cô, đụng khiến tâm của cô loạn như ma, đầu óc cũng loạn tung lên, chính mình cũng không biết mình đang làm gì, run rẩy lại cởi cúc quần tây của Phó Kiến Văn.

Phó Kiến Văn dùng sức nắm lấy tay nhỏ của Tố Tâm, cô ngẩng đầu, hai con mắt mê ly một bộ hồ đồ.

"Em muốn làm ở chỗ này sao... Hử!" hô hấp của Phó Kiến Văn nặng nhọc, giọng nói khàn khàn rối tinh rối mù, dễ nghe khiến cho lỗ tai đều muốn nóng lên, "Gấp gáp cởi quần của anh như vậy!"

Nhiệt độ trên mặt của Tố Tâm nổ tung: "... Xin lỗi!"

Phó Kiến Văn buông tay nhỏ thiếu một chút mở cúc quần tây của mình ra, tiếp tục hôn cô...

Mới vừa di chuyển bước chân, Tố Tâm nghe được tiếng thắt lưng của Phó Kiến Văn vang lên theo mỗi bước chân, nỗi lòng bất ổn nên giẫm phải một món đồ chơi, trọng tâm mất khống chế, trời đất quay cuồng, cô ngã nhào vào người Phó Kiến Văn, hai người cùng nhau ngã xuống đất.

"A..."

Tố Tâm kinh hô cùng nghẹn ngào tất cả đều bị Phó Kiến Văn nuốt vào!

Một tay Phó Kiến Văn che chở Tố Tâm, một tay chống đỡ bậc cầu thang, mới tránh khỏi hai người rơi chật vật, nhưng răng môi của hai người đụng vào nhau khó tránh khỏi bị mẻ ra máu.

Tố Tâm bị sợ hết hồn, hai tay chống đỡ lồng ngực của Phó Kiến Văn, hoang mang hoảng loạn muốn đứng lên, cánh tay của Phó Kiến Văn sít sao vòng quanh eo nhỏ của Tố Tâm không có buông ra một chút nhỏ.

Mặt Tố Tâm đỏ lên như quả cà chua, cô nhìn qua gương mặt anh tuấn của anh, con mắt khẽ run, trong miệng tất cả đều là mùi tanh của máu, nhưng lại không cảm thấy đau nhức...

"Không có chuyện gì chứ!" Giọng nói của Tố Tâm nhỏ như muỗi kêu, một bộ bị hoảng sợ nhìn qua Phó Kiến Văn, lo lắng đến nỗi hai con mắt khẽ run.

2/10
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như dinh chi kinh doanh dich vu kiem toan va thu hoi giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan, cach nhan biet nhu cau o goc nhin hanh vi khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.