Cả đời chỉ yêu em

Chương 1358: Thả tôi ra


Thế nhưng, Diệp lão gia cũng là nhìn xem Diệp Tử Kỳ lớn lên từ nhỏ, rốt cuộc là có tình cảm, cho nên vẫn để cho người đi Thành Tây Vương gia hỏi một chút tình huống.

Cho tới sáng sớm hôm nay khoảng hơn năm giờ tin tức truyền lại Diệp gia, Diệp Tử Kỳ mới biết, có người tiết lộ cho Thành Tây Vương gia rằng Phó Thành ở nước Mỹ ẩn dấu người mà Vương lão muốn tìm, cho nên Vương lão mới mời Phó Thành đi qua hỏi vài câu, nói là nếu như Phó Thành không giao ra người mà Vương lão muốn tìm, trong thời gian ngắn sợ là không về được.

Diệp Tử Kỳ nghĩ đến cánh tay đắc lực của Phó Kiến Văn là Lục Tân Nam đến Diệp gia, sau khi anh ta rời đi, Diệp lão gia liền đem cha của cô ta gọi trở về làm xét nghiệm ADN, cô ta lại liên tưởng đến trước đó con của cô ta đẩy con trai của Pho Kiến Văn vào trong hồ, Phó Thành lại bị Thành Tây Vương gia mời đi...

Trong đầu Diệp Tử Kỳ nhảy ra hai chữ “Trả thù”!

Toàn bộ Hải Thành, nếu như ai muốn chỉnh Phó Thành, ngoại trừ Phó Kiến Văn ra, Diệp Tử Kỳ không còn nghĩ ra ai khác!

Diệp Tử Kỳ nghĩ thông suốt chuyện này, liền kích động trực tiếp đuổi đến Phủ Thiên Loan.

Tố Tâm rút ô ra khỏi tay của quản gia Diệp, sau đó hướng về phía Diệp Tử Kỳ nện tới, Diệp Tử Kỳ không phòng bị né tránh không kịp, cán dù đập vào trên đầu, Diệp Tử Kỳ bị trúng một đòn, cặp mắt bắn ra hận ý: “Tố Tâm! Tôi liều mạng với cô!”

Tiểu Lục tay mắt lanh lẹ một cái liền giữ chặt được cổ tay của Diệp Tử Kỳ, đem người đè lại, chỗ nào có thể để cho cô ta tổn thương Tố Tâm.

“Đoạn tử tuyệt tôn lời này vẫn là lưu cho chính cô! Chỉ dựa vào việc cô dạy ra hai đứa bé kia, làm ra loại chuyện đoạn tử tuyệt tôn còn thiếu! Nếu như cô không cố gắng dạy bọn họ, khó tránh khỏi lúc nào đó liền thật sự sẽ đoạn tử tuyệt tôn!”

“Thả ta ra! Thả ta ra!” Diệp Tử Kỳ giãy giụa.

*******

Đọc đã quá đi 😂😂😂😂😂😂

Các nàng hãy like, cmt và bỏ phiếu ủng hộ shu nha 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

.....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như vay tiền trực tuyến, thu thuat excel hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.